Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc, kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Khẳng Đặc lắc đầu nói :

-Không cách gì phán đoán được , bất quá từ phạm vi công kích của ma pháp mà xét thì số lượng ma pháp sư bên phía đối phương hẳn là không ít nhưng thực lực cũng không quá ghê gớm , dù sao bọn chúng chỉ là sử dụng hỏa cầu thuật bình thường công kích .

Bọn Thú nhân chỉ vừa chứng kiến hỏa cầu oanh kích phát nổ là đã vội vàng rút lui , làm gì còn thời gian đứng lại xem xét phân biệt đây là hỏa cầu cấp bậc nào .

Rất nhanh chóng , Diệp Âm Trúc đã mang theo trọng kiếm chiến sĩ cùng ma pháp sư rút quân về đỉnh núi , hợp quân cùng Áo Lợi Duy Lạp .

Áo Lợi Duy Lạp tự nhiên cũng đã chứng kiến hỏa trận dưới núi :

-Âm Trúc , tình hình bây giờ thế nào ?

Diệp Âm Trúc nói :

-Tạm thời bọn chúng không thể tấn công lên đây , số lượng thương vong khó phán đoán chính xác . Bất quá , Lang kị binh của quân đoàn Thú nhân biên giới này cũng không tham gia tấn công , chỉ có bộ binh bình thường . Trải qua một đợt rải thảm bằng thân cây cùng hỏa cầu như vậy , chiến đấu lực của bọn chúng nhất định là có tổn thất , chờ bọn chúng tân công lên núi , chúng ta sẽ tiếp tục tập kích . Đến lúc đó , chỉ cần ma pháp sư phát huy toàn bộ chiến đấu lực , bọn chúng có muốn rút lui e là cũng không có khả năng .

Có 50 Đại ma pháp sư hỗ trợ công kích , trận chiến giữa 500 người với 5000 Thú nhân , bọn họ ứng phó cũng không đến nỗi quá khó khăn .

Mã Cách Lý cùng với quân đoàn biên giới của hắn tấn công lên núi , tốc độ hành quân so với Diệp Âm Trúc dự đoán còn nhanh hơn một chút . Lửa vẫn còn cháy lớn nhưng có thân vệ của Mã Cách Lý ra sức dập lửa , cố gắng cũng có thể tạo một thông đạo cho đại quân Thú nhân tràn qua , lúc này đã lên tới giữa sườn núi , hành quân rất nhanh nhằm phương hướng đội quân của Diệp Âm Trúc .

Không thể không thừa nhận , Báo nhân cùng Viên nhân tốc độ di chuyển mau lẹ dị thường , mặc dù không ít tên bộ lông bị lửa táp cháy nham nhở nhưng khí thế xung phong vẫn cực kì mãnh liệt , không hề kém cạnh lúc đầu .

-Bày trận .

Áo Lợi Duy Lạp quát to một tiếng , 450 chiến sĩ xếp 250 trọng kiếm chiến sĩ dàn hàng đứng trước , 200 trường mâu chiến sĩ đứng ở phía sau , khôi giáp chỉnh tề đứng trên đỉnh núi . Lấy thế trên cao đón đánh địch nhân công kích .

Diệp Âm Trúc đứng phía sau đám chiến sĩ , hắn cũng không hề gia nhập trận doanh ngăn cản thế công của đối phương , 50 ma pháp sư mới là do hắn chỉ huy .

-Chuẩn bị sử dụng ma pháp các ngươi có khả năng sử dụng mạnh nhất mà không quá tổn hao ma pháp lực . Bây giờ bắt đầu chuẩn bị , nghe mệnh lệnh của ta thì phóng ra , công kích phạm vi rộng , bao trùm toàn bộ đối phương .

-Rõ .

Ma pháp sư nghiêm nghị hô lớn một tiếng , hỏa hệ nguyên tố đang lưu chuyển trong không khí trở nên cuồng bạo kịch liệt , DIệp Âm Trúc đứng trên một tảng đá lớn trên đỉnh núi , dõi mắt quan sát Thú nhân đang hành quân trên sườn núi . Từ xa hắn quan sát thấy tung tích của đội thân vệ bao gồm 100 Sư nhân . Toàn bộ đều là Sư nhân thân cao ngoài 3 thước . Thân vệ này bao quanh một gã Sư nhân khác thân thể tráng kiện vô song , mặc khôi giáp hùng tráng , bên cạnh tên Sư nhân to lớn còn có 1 tên Thú nhân vóc người nhỏ thó , cũng không biết là thuộc chủng tộc nào của Thú nhân . Tên Sư nhân to lớn lúc này đang vung một thanh trọng kiếm mà chỉ quân đội loài người mới có , chỉ huy quân lính theo nhau xung phong hành quân trên triền núi . Không cần suy nghĩ nhiều cũng có thể biết , tên Sư nhân mặc loại chiến giáp vốn rất hiếm thấy tại Thú nhân tộc này chính là Quân đoàn trưởng của quân đoàn Thú nhân biên giới trước mặt .

Diệp Âm Trúc nhẹ nhàng ngồi xuống , trong lòng tính toán thận trọng , hắn lấy ra thần khí Phi Bộc Liên Châu Cầm trên tay . Lúc này Thú nhân xung phong lên đỉnh núi , khoảng cách cũng ngày càng gần . Nhưng hắn cũng không hề hạ lệnh cho công kích . Lúc này Thú nhân đang hành quân trên sườn núi , tốc độ đi tới rất nhanh , hơn nữa thế trận sắp xếp phân tán rất lớn . Nếu như lúc này phát động đại công kích bằng ma pháp , có thể chân chính gây thương tổn cho đối phương số lượng không nhiều lắm . Chỉ có sau khi lên núi , quân đội Thú nhân tập trung lại một chỗ giao chiến cùng đám chiến sĩ bên mình , trận hình tập trung dày đặc , lúc đó ma pháp công kích mới tạo ra hiệu quả tối ưu .

DIệp Âm Trúc mỉm cười , trong mắt toát ra một tia nhu hòa , mặc dù chiến đấu chưa hoàn toàn triển khai nhưng trong lòng hắn thì dường như đã nắm chắc phần thắng . Hắn đột nhiên phát hiện , loại cảm giác thao túng chiến trường này thật sự vô cùng thoải mái , sinh tử của địch nhân cùng thực lực và toan tính của đối phương , hoàn toàn nằm gọn trong sự khống chế của mình .

Đám lính Thú nhân xung phong nhanh nhất rốt cục cũng lên tới đỉnh núi , đó là Báo nhân tốc độ nhanh nhất , chí ít có hơn trăm thân hình cao lớn Báo nhân vọt tới trước mặt Mễ Lan chiến sĩ . Xét về độ cường kiện của thân thể thì Báo nhân còn xa mới sánh được với Viên nhân cùng Sư nhân , nhưng tốc độ của bọn chúng thì nhanh vô cùng , vũ khí công kích chính là cặp vuốt bén nhọn .

300 Tử Thần dưới sụ chỉ huy của Diệp Hồng Nhạn , động tác chỉnh tề đều tăm tắp , trường mâu chiến sĩ vung mâu , trọng kiếm chiến sĩ huơ kiếm . Áo Lợi Duy Lạp mệnh lệnh cho 150 chiến sĩ còn lại rất đơn giản , trọng kiếm chiến sĩ của 300 Tử Thần này làm thế nào , các ngươi cũng thực hiện động tác y hệt như thế . Kinh nghiệm trên chiến trường , đám chiến sĩ này mới chỉ là gà con , làm sao so sánh với 300 Tử Thần đã kinh qua thực chiến cùng huấn luyện khắc nghiệt . Bây giờ chính là cơ hội tốt nhất để học tập . Cho nên , cùng động tác huơ kiếm với trọng kiếm chiến sĩ của 300 Tử Thần , 150 Lục cấp đại địa chiến sĩ cũng đều vung cao trường kiếm trong tay mình lên . Mặc dù động tác chậm hơn chút ít nhưng nhìn qua cũng thấy hết sức chỉnh tề .

Mắt nhìn thấy hơn trăm tên Thú nhân xông đến , móng vuốt sáng lấp lánh dưới ánh mặt trời .

-Giết .

Diệp Hồng Nhạn quát to một tiếng .

Trọng kiếm trong tay chiến sĩ , dài đến một thước rưỡi , bề ngang tám tấc nhất thời chém thẳng ra ngoài , mỗi một chiến sĩ của 300 Tử Thần khi chém kiếm ra đều không chưa lại thế phòng ngự , đồng thời với 1 kiếm chém ra , từ 2 phía bên cạnh thân họ là 2 thanh trường mâu phóng tới , tựa như độc xà bảo vệ , đồng thời cũng bù đắp khuyết điểm của công kích .

Công kích nghiêm mật , căn bản không cho đối phương một cơ hội cản phá hay tránh né , một đám mây máu trong nháy mắt phóng ra nồng đậm trước mặt 300 Tử Thần , so với bọn họ , tình huống bên phía 150 Lục cấp chiến sĩ kém hơn một chút , mặc dù đấu khí của bọn họ mạnh mẽ hơn nhưng do không có trường mâu yểm hộ , trọng kiếm chém xuống tốn sức nhiều hơn , cũng không thể nào có được khí thế như của 300 Tử Thần . Mặc dù có không ít Báo nhân bị chém ngã hoặc bị trọng thương , nhưng cũng có số ít bọn chúng bằng vào tốc độ cực nhanh , đột phá qua khe hở giữa 2 lần công kích , huy động tối đa tốc độ cùng khả năng tránh né , tiến vào sâu trong trận địa của Mễ Lan chiến sĩ .

Mã Cách Lý hạ lệnh cho Báo nhân , chỉ có lợi dụng tốc độ , lẩn vào phía sau lớp phòng ngự của Mễ Lan chiến sĩ , lập tức ra tay giết chết ma pháp sư .

Có thể dựa vào tốc độ , né tránh cùng may mắn thoát qua phòng tuyến của Mễ Lan chiến sĩ chỉ có hơn 10 tên Báo nhân , bọn chúng vừa tiến vào phía sau Mễ Lan chiến sĩ , lập tức thấy được 50 ma pháp sư đang chuẩn bị ma pháp . Thú nhân bản tính hiếu chiến , Báo nhân trong nháy mắt bộc phát chiến đấu lực mãnh liệt , nhanh chóng phóng thẳng đến chỗ ma pháp sư đang đứng . Với thân thể yếu ớt của ma pháp sư , một khi để Báo nhân tiếp cận , tất nhiên sẽ bị giết chết toàn bộ .

Áo Lợi Duy Lạp đã nhanh chóng quay trở lại cứu viện , hắn rất rõ ràng , với thực lực của 150 Lục cấp chiến sĩ do mình chỉ huy này , vốn không có khả năng để cho Báo nhân xông qua khe hở đột phá trận doanh , cho dù là đám Báo nhân này tốc độ nhanh hơn cũng không có khả năng . Nhưng chỉ là do kinh nghiệm lâm địch còn thiếu cùng vấn đề tâm lý khiến cho bọn họ không thể chính thức phát huy thực lực vốn có . Ma pháp sư vốn cực kì trân quý , lúc này đừng nói đến chiến sĩ Lục cấp xung quanh hắn , ngay cả Áo Lợi Duy Lạp lam cấp cường giả cũng không phản ứng kịp , cho dù là cấp tốc quay lại cứu viện cũng không có khả năng .

Ngay lúc này , từng đạo ánh sáng vàng nhạt , phảng phát giống như đến từ địa ngục , trong tiếng rung trầm trầm của âm thanh , xẹt qua nhanh chóng , quét qua người hơn mười tên Báo nhân nọ .

Đám Báo nhân đang vọt tới trước , thân thể tựa hồ đông cứng lại trong một nháy mắt . Đòn công kích của bọn chúng cũng vĩnh viễn không còn khả năng uy hiếp tới ma pháp sư nữa . Máu tươi văng ra tung tóe , rơi cả vào người ma pháp sư đang đứng gần đó . Đó là máu tươi mang theo sát khí nồng đậm . Lúc này ma pháp sư sắc mặt đã trắng bệch không còn chút máu , vừa rồi , trong số bọn họ , có không ít người đã chuẩn bị thuấn phát ma pháp nghênh chiến với Báo nhân công kích .

-Phục tùng mệnh lệnh chỉ huy , là điều kiện đầu tiên của quân nhân , các người đang làm gì vậy ?

Thanh âm Diệp Âm Trúc trầm trầm lãnh đạm mà tràn ngập sát khí vang lên trong tai mỗi một ma pháp sư . Thanh âm đó tràn đấy lực chấn nhiếp , mang theo phụ trợ của tinh thần ma pháp , nhất thời kéo ma pháp sư đang trong trạng thái hoảng loạn tỉnh táo trở lại .

Diệp Âm Trúc ánh mắt chạm vào ánh mắt Áo Lợi Duy Lạp trên không trung :

-Phía sau có ta . Phía trước cứ toàn lực ngăn địch .

Áo Lợi Duy Lạp cũng không cần nói thêm điều gì , Diệp Âm Trúc chỉ trong nhấy mắt giết hơn 10 Báo nhân , thực lực hiển lộ làm trong lòng hắn nổi lên sóng gió ngất trời . Từ trước tới giờ , hắn vẫn nghĩ rằng Diệp Âm Trúc mặc dù ma pháp âm nhạc lợi hại nhưng thủ đoạn công kích vẫn thua kém mình , nhưng nhìn tình thế lúc nãy , Diệp Âm Trúc không những Cầm ma pháp đáng sợ kinh người mà phương pháp công kích cự ly dài , lấy mạng địch nhân trong nháy mắt như vậy , mình cũng không cách nào so sánh với hắn được .

Kì thật ngay cả bản thân Diệp Âm Trúc đối với biểu hiện vừa rồi của mình cũng có chút kinh ngạc , vừa rồi hắn khống chế âm nhận vô cùng chính xác , tuyệt không có một tia nào sai lệch . Vốn sẵn sáng chuẩn bị phát ra đợt âm nhận thứ hai căn bản không cần thiết nữa , đây chính là hiệu quả của tinh thân lực khống chế . Lúc nãy thi triển Thần Âm Quang Hoàn làm cho hắn tiêu hao tinh thần lực không ít nhưng bù lại cũng có rất nhiều điểm lợi ích .

Đợt công kích đầu tiên của Báo nhân thất bại , phía sau Thú nhân kéo đến ngày càng đông , không chỉ có Báo nhân tốc độ nhanh chóng mà còn có Viên nhân sức mạnh cường hãn .

Viên nhân cũng không dễ đối phó như Báo nhân , cho dù đối mặt trọng kiếm chiến sĩ , bọn chúng cũng có thể ỷ vào thân thể cường tráng chống đỡ , chỉ cần không bị chém trúng chỗ yếu hại , nhất thời không thể giết được bọn chúng .

450 Mễ Lan chiến sĩ ngày càng chịu áp lực lớn , đấu khí không thể tiếp tục bảo tồn , hoàng sắc cùng lục sắc đấu khí , 2 màu sắc đấu khí này lần lượt xuất hiện trên áo giáp cùng vũ khí của bọn họ . Nương theo đấu khí phóng thích , bọn họ mạnh mẽ ngăn trở thế xung kích của Thú nhân quân đoàn biên giới , cương quyết không lui nửa bước . Có một vài tên may mắn lọt qua được hàng rào phòng ngự này , lập tức sẽ bị âm nhận của Diệp Âm Trúc hủy diệt .

5000 Thú nhân binh sĩ , ngoại trừ những kẻ thương vong dưới thân gỗ cùng hỏa cầu công kích , còn thừa đã vậy chặt đỉnh núi , toàn bộ vây chặt tứ phía đoàn quân 500 người của Diệp Âm Trúc , không ngừng phát động tấn công . Mã Cách Lý cùng Khẳng Đặc đứng ở phía sau , do 100 Sư nhân bảo vệ xung quanh , tỉnh táo quan sát chiến trường . Sắc mặt Mã Cách Lý đã trở nên càng ngày càng khó coi .

5000 đấu với 500 , trận chiến này đáng ra là không phải lo lắng , nhưng lúc này Mã Cách Lý lại phát hiện ra , tinh nhuệ chiến binh thủ hạ của mình , cơ bản là không thể mang lại bất kì thương tổn nào cho đối phương được .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK