Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1175

Ác Ma Hấp Thu

Thế giới Phong Đế Vương giả cũng chia ra nhiều cấp bậc, ngoại trừ những Phong Đế Vương giả ở Thiên Kiếm Đại Lục thì cường đạo nhất trong các Phong Đế Vương giả phải kể đến là Hư Hoàng Không Đế Hắc Long lão tổ có cấp bậc là ngũ tinh cao đẳng chiến lực, còn Ma Hoa Hoàng bởi vì gần đây không xuất hiện nên Hư Hoàng Không Đế mới nổi danh như vậy. Còn ở ngoại giới thì xôn xao những tin đồn rằng chiến lực của nàng không thể mạnh hơn so với Hư Hoàng Không Đế. Nhưng tin đồn thì vẫn là tin đồn, những thứ không biết rõ lại chính là thứ đáng sợ nhất, cho nên gần đây không có người nào dám trêu ngươi Ma Hoa Hoàng, Tịch Diệt Ma Đế gần đây tuy tự cao tự đại nhưng cũng không dám làm liều đi trêu chọc nàng.

Cho nên, Ma Hoa Hoàng tấn công Tịch Diệt Ma Tông đại trận làm cho Tịch Diệt Ma Đế tuy nhiên tức giận nhưng quá mức cũng chỉ phun ra vài câu nhục mạ, võ mồm triển khai. Trên thực tế, sau đó, hắn hơn phân nửa cũng không dám thật sự đi tận diệt Hỗn Loạn Ma Hải nhất mạch, mà nếu hắn thực sự dám làm vậy thì cũng như lăng nhục Ma Hoa Hoàng, người khác không tìm hắn để gây sự cũng đã không tồi rồi.

Còn Huyền Hậu thì mấy năm gần đây mới được phong hầu Phong Đế Vương giả, trong thế giới Phong Đế Vương giả, nàng thuộc về tiểu bối, thực lực cao lắm cũng ở mức ngũ tinh trung đẳng, chín phần mười là ngũ tinh cấp thấp.

Nhưng hôm nay, Huyền Hậu dám tới công kích Tịch Diệt Ma Tông đại trận, Tịch Diệt Ma Đế cảm giác như đã bị khi nhục cực hạn, thoáng một khắc đã không khống chế được cơn giận, đôi mắt đỏ lên như máu.

Linh hồn bị thương trầm trọng khiến cho thực lực của hắn so với thời kì đỉnh phong cũng không đạt đến được bảy tám phần, bằng không Tịch Diệt Ma Đế chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ cùng Huyền Hậu quyết chiến sinh tử.

Thế nhưng với tình hình hiện tại thì hắn hữu tâm vô lực, thật đúng là để cho nhất hắn thống hận.

"Diệp Trần, Huyền Hậu, ta thề sẽ không tha cho các ngươi "

Giờ này khắc này, Tịch Diệt Ma Đế đối với Diệp Trần hận thấu xương, nếu như không phải vì Diệp Trần triệu hồi ra phân thân Nguyên Hoàng thì hắn đã không bị rơi vào cái thời khắc thê thảm này. Bị người khác công kích mà không phản kháng được, tình huống này khiến Tịch Diệt Ma Đế như điên loạn nhanh chóng bị tẩu hỏa nhập ma, nhưng hắn cũng không thể không nhận ra sai lầm khi liên lụy đến Diệp Trần, dù sao cũng là do hắn chủ động đánh đối phương, còn dõng dạc cùng với Nguyên Hoàng phân cao thấp, tàn sát đối phương.

Đương nhiên, dù cho Tịch Diệt Ma Đế không khống chế được tình hình cũng sẽ không bỏ qua cho Diệp Trần, chỉ có điều tâm tính không còn giống với bình thường mà thôi, từ chuyện đang bị người phía trước đánh mà hận lây sang Diệp Trần.

Tịch Diệt Ma Đế lúc này cũng không nghĩ tới việc linh hồn mình bị trọng thương đã làm ảnh hưởng tới thực lực mà còn có thể làm ảnh hưởng đến tâm thái của hắn.

Ở cấp bậc Sinh Tử Cảnh vương giả, linh hồn lực có thể không đạt đến thành tựu thượng thừa nhưng cũng tuyệt đối không thể thấp. Diệp Trần có thể nói đã gặp may mắn khi sở hữu linh hồn lực mạnh hơn những Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường gấp 10 lần. Tiên Thiên ưu thế cao xa hơn nhiều những người khác, nếu như đem hắn đổi thành Tịch Diệt Ma Đế, chẳng những chiến lực không có chút tổn hại mà nếu gặp phải cục diện không khống chế được như thế này, địch nhân nếu không có thực lực đạt đến cấp bậc Phong Đế Vương giả đỉnh phong thì căn bản khó có thể địch nổi hắn.

"Tông chủ, ta ngăn cản không được nữa rồi"

Ma Cực Vương đầu đầy mồ hôi, bị hai gã Phong Đế Vương giả bên ngoài liên tiếp công kích Tịch Diệt Ma Tông đại trận, hắn có thể trấn thủ đại trận chống lại đến bây giờ đã là vô cùng cố gắn rồi. Dù sao Tịch Diệt Ma Tông đại trận cũng không tính là đại trận vô địch trong thiên hạ.

Nếu so về mức độ lợi hại của đại trận thì Hư Hoàng Môn đại trận là lợi hại nhất, nếu không, chỉ có mỗi Hư Hoàng là Phong Đế Vương giả trấn thủ thì vì sao Hư Hoàng môn của hắn hết lần này tới lần khác là Tứ phẩm tông môn. Dù chỉ là một Tứ phẩm tông môn yếu nhất trong số các tứ phẩm tông môn nhưng như vậy cũng có thể vượt xa những Ngũ phẩm tông môn khác.

"Ngươi mau mở Thiên Khấp ma trận, có thể ngăn cản một khắc thì đỡ một khắc!"

Tịch Diệt Ma Đế cuối cùng còn có chút lý trí, hắn gằng từng chữ, oán hận nói

"Thiên Khấp ma trận"

Ma Cực Vương sững sờ, Thiên Khấp ma trận là Tịch Diệt Ma Tông ẩn giấu đại trận, tựu giống với Diệp gia Bất Hủ kiếm khí đại trận, phẩm cấp là Cực phẩm trung đẳng đỉnh phong, đối với linh mạch yêu cầu tổng số lượng thập phần cao.

Không thể khởi động đại trận dễ dàng được, vừa khởi động, tất nhiên sẽ có tổn hại đến phần đông Tịch Diệt Ma Tông linh mạch, bởi vì phẩm chất cùng số lượng linh mạch theo không kịp với độ tiêu hao của Thiên Khấp ma trận.

"Còn không mau khởi động!"

Tịch Diệt Ma Đế hét lớn

"Vâng!"

Ma Cực Vương hít sâu một hơi, tung một chưởng phá hủy một cái ấn pháp treo tại ngọn núi trên mặt đất

Ô ô ô ô!

Một hồi thanh âm gào khóc thảm thiết xông thẳng lên trời, trong vòng ngàn dặm trên bầu trời, thoáng chốc đã trở nên đen kịch, tro khí lưu màu đen không ngừng chuyển mình: quay cuồng, ẩn ẩn hiện ra lần lượt từng gương mặt ma quỷ đáng sợ.

"Mọi người trong tông môn nghe lệnh, điều khiển Thiên Khấp ma trận, đón đánh địch nhân!"

Ma Cực Vương thanh âm khàn khàn quát

Tất cả Tịch Diệt Ma Tông trưởng lão cùng đám đệ tử sớm đã bị những biến hóa như vậy làm cho kinh động rồi, nghe Ma Cực Vương phát lệnh, những trưởng lão cùng đệ tử có tu vi đạt tới Linh Hải Cảnh hậu kỳ, không phân biệt trước sau đều đứng ở Thiên Khấp ma trận điều khiển, đem chân nguyên bản thân chính mình quán chú vào trong đại trận, sau đó rống giận dùng trận pháp chi lực công kích về hướng Ma Hoa Hoàng cùng Huyền Hậu.

Rầm rầm rầm rầm!

Nguyên một đám mặt quỷ màu xám đen hiện ra, miệng rộng mở cắn về phía hai người đang tấn công trận pháp.

"Hừ!"

Ma Hoa Hoàng hừ lạnh một tiếng, tùy ý một chưởng chém ra làm một mảng lớn mặt quỷ bạo liệt, tro khí lưu màu đen triệt để bị chôn vùi, đừng nói công kích nàng mà ngay cả tới gần nàng cũng không có khả năng.

Đương nhiên, điều này cũng có thể làm tốc độ và tần suất công kích Tịch Diệt Ma Tông đại trận của nàng cũng bị thấp đi.

Về phần Huyền Hậu ở bên kia, đám mặt quỷ vừa tiếp cận nàng trong phạm vi ngàn trượng thì lập tức biến mất không thấy gì nữa, phảng phất như bị dịch chuyển đến địa phương khác, không hề có đất dụng võ.

Trong đại trận, Tịch Diệt Ma Đế cắn răng chịu đựng, bỗng nhiên ngồi xếp bằng xuống.

Ông!

Tại bên ngoài mi tâm của hắn, một con phi trùng có hai cánh dài hư ảo hiện ra, đây là linh hồn lực ngưng tụ thành linh hồn phi trùng, là một bí pháp phụ trợ linh hồn của Tịch Diệt Ma Tông, tuy có phẩm cấp rất thấp nhưng khi tấn cấp thì tác dụng lại rất lớn.

Vèo!

Linh hồn phi trùng không bị trận pháp trói buộc, trực tiếp trốn vào hư không, biến mất không thấy gì nữa.

"Chạy đi đâu "

Bên ngoài Trận pháp, Huyền Hậu trong mắt lóe lên kỳ quang, mi tâm hiện ra chi môn không gian nhỏ, tương tự cũng trốn vào hư không .

Trong hư không, linh hồn phi trùng đang bay thì bị cánh cửa không gian hiện ra nghênh đón phía trước, đem linh hồn phi trùng nhốt vào, lúc xuất hiện lần nữa là đã đến trước người Huyền Hậu.

Ba!

Linh hồn phi trùng vỡ ra làm lộ tin tức “cầu cứu”.

"Huyền Hậu "

Tịch Diệt Ma Đế nghiến răng nghiến lợi, mi tâm lần nữa hiện ra một đám linh hồn phi trùng, hiện tại linh hồn của hắn đang bị trọng thương, tự tiện vận dụng linh hồn bí pháp là một gánh nặng rất lớn, nhưng hắn không còn đường lui nữa rồi, hai nữ nhân này nói rõ ra là không cho hắn đẹp mặt, cũng không cho hắn có đường đi cầu cứu. Bằng thực lực bây giờ của hắn, căn bản là không thể ngăn cản, cho dù có thể chạy thoát thì chiến lực cũng sẽ bị hạ thấp đến một mảng lớn nữa. Đến lúc đó, cũng không biết năm nào tháng nào mới có thể khôi phục lại được.

Mảng lớn linh hồn phi trùng theo từng phương hướng trốn vào hư không

Huyền Hậu thấy thế, cánh cửa không gian do Linh Hồn Lực thúc dục bành trướng đến cực hạn, ít nhất cũng bắt lại được một nửa linh hồn phi trùng, còn bên trên, Ma Hoa Hoàng vẫn phóng thích linh hồn lực cùng Không Gian Áo Nghĩa thi triển bí pháp công kích, cũng không phải như Huyền Hậu, bất quá nàng cũng có công kích linh hồn bí pháp, hai mắt lóe lên ánh sáng màu đỏ, vô số đóa hoa màu đen lan tràn ra ngoài, mỗi một đóa hoa màu đen đều bao trùm một con linh hồn phi trùng nhanh chóng giết tới.

Nhưng đáng tiếc, như trước vẫn để lọt thoát ba con linh hồn phi trùng chạy ra ngoài biến mất không còn tăm tích.

"Ma Hoa Hoàng tốc chiến tốc thắng" Huyền Hậu truyền âm cho Ma Hoa Hoàng

"Được"

Ma Hoa Hoàng gật gật đầu

Các nàng lần này đến, đương nhiên là vì Diệp Trần mà xuất đầu, Huyền Hậu không cần phải nói, cùng Diệp Trần cho tới bây giờ đều là một phe cánh, Ma Hoa Hoàng có đồ đệ là Mộ Dung Khuynh Thành, mà lại nàng đã từng nói qua, nguyện ý dùng nhất tộc chi lực đổi lấy sự chiếu cố của Diệp Trần đối với Nhân Ma nhất tộc, những lời này cũng không phải là thuận miệng nói là nói, không xuất lực, làm sao có thể hồi báo Diệp Trần, huống chi với thực lực hiện tại của hắn thì Phong Đế Vương giả cũng khó có thể đánh chết được. Ngày sau, thành tựu tất nhiên bất khả hạn lượng, nếu có cơ hội thì phải nắm chặt. Mà hiện tại lại đúng là cơ hội tốt.

"Ác Ma hấp thu "

Ma Hoa Hoàng quát một tiếng, song ấn pháp biến ảo, một đóa Ác Ma Chi Hoa hư ảo màu đen chậm rãi ngưng tụ thành, đây chính là Ma giới Ác Ma Chi Hoa có thể hấp thu năng lượng bình thường để chuyển hóa ra tác dụng ma lực, nàng muốn dùng năng lực Ác Ma Chi Hoa hút sạch đại trận trận pháp chi lực của Tịch Diệt Ma Tông.

"Huyền Diệu Vạn Trọng Môn"

Huyền Hậu cũng đã phát động ra chiêu thức vô cùng huyền diệu mạnh mẽ tuyệt đối, từng cánh cửa không gian đem Tịch Diệt Ma Tông vây lại đến mức chật như nêm cối, bất luận cái gì mặt quỷ nào vừa ra tới lập tức bị cắn nuốt mất tăm.

Hô!

Ma Hoa Hoàng bên trong Ác Ma Chi Hoa lúc này đã ngưng tụ thành thật chất, to lớn chừng như một núi theo gót giày nàng vung lên, Ác Ma Chi Hoa bao trùm toàn bộ Tịch Diệt Ma Tông đại trận, rễ cây bám vào trận pháp bên ngoài trông giống như đang bám vào thổ nhưỡng ở bên trong lòng đất. Trong lúc nhất thời, toàn bộ Tịch Diệt Ma Tông đã không còn nhìn ra nữa, nếu như không phải có trận pháp bảo hộ, Tịch Diệt Ma Tông sớm đã diệt tông.

PHỐC!

Một ngụm máu tươi phun ra, Ma Cực Vương sắc mặt trắng bệch nói: "Tông chủ, trận pháp chi lực đang mất đi nhanh chóng, một ít Trung phẩm linh mạch đã hết sạch linh khí rồi."

Sự cường đại của Ma Hoa Hoàng làm rung động thật sâu ở hắn, rõ ràng dùng lực lượng của một người mà có thể hút sạch toàn bộ trận pháp chi lực, cái này phải là hạng thủ đoạn gì mới có thể làm được!

"Chiến Thiên Tượng hoàng đã nhận được tin tức của ta, hắn đã đến "

Tịch Diệt Ma Đế dĩ nhiên khôi phục tỉnh táo, lạnh lùng nói

"Chiến Thiên Tượng hoàng? Tốt quá, Tịch Diệt Ma Tông ta được cứu rồi "

Nghe được tên Chiến Thiên Tượng hoàng, Ma Cực Vương thở ra một hơi, Chiến Thiên Tượng hoàng, đây chính là nhân vật không kém gì Hư Hoàng Không Đế, có thể nói là Vô Địch cận chiến trong giới Phong Đế Vương giả, có thể cùng ngạnh chiến với cả Hắc Long lão tổ.

Ác Ma Chi Hoa có thể hấp thu lực lượng rồi tự nhiên hội tụ đến trên người Ma Hoa Hoàng đang ở bên trong, ma lực được Ác Ma Chi Hoa chuyển hóa thành giống như một Thái Dương màu đen, càng lúc càng lớn lên, bên trong ẩn chứa ma lực mạnh mẽ.

Không thể biết được bản thân Ma Hoa Hoàng có tu vi thấp bao nhiêu, vì lực lượng ma lực thường thập phần hỗn tạp, cần phải rèn luyện vô số lần mới có thể chuyển hóa làm tu vi. Trong quá trình tu luyện, nếu như không phải vì nàng đã chịu tải quá nhiều ma lực nên không cách nào tiếp tục gia tăng tu vi, thì cái này đoàn ma lực cầu này hoàn toàn có thể lại để cho tu vi của nàng nâng cao một bước.

"Đi!"

Tay phải giương lên đưa Ác Ma Chi Hoa bay lên không trung, tay trái tống xuất, màu đen Thái Dương giống như ma lực cầu, ầm ầm ném ra, mục tiêu trúng vào Tịch Diệt Ma Tông đại trận.

Ầm ầm

Tiếng nổ kinh thiên động địa bộc phát, dùng Tịch Diệt Ma Tông làm trung tâm, phương viên mấy trăm ngàn dặm đều nằm trong phạm vi của cường quang, sáng chói đến mức mắt thường không cách nào nhìn rõ được, mà trong vòng Đại Sơn ngàn dặm, trong nháy mắt đã bị sóng xung kích màu đen san thành bình địa, cường đại khí lưu thậm chí đã xé rách trên đỉnh đầu lưỡng trọng thiên, một mực phóng xuất ra đến trong tinh không làm cho một ngôi sao nhỏ gần đó bị hủy diệt.

Mà Tịch Diệt Ma Tông tầng tầng đại trận đã tan thành mây khói, không còn sót lại chút gì, tất cả chủ trì trận pháp trưởng lão cùng đệ tử đang điều khiển trận pháp, nguyên một đám miệng phun máu tươi, nằm bất tỉnh la liệt trên mặt đất.

"Tịch Diệt Ma Đế, chúng ta không phải đến diệt tông, chúng ta tới là để tìm ngươi"

Ma Hoa Hoàng cùng Huyền Hậu thực tế không phải đến tiêu diệt Tịch Diệt Ma Tông, dưới tình huống bình thường, có rất ít Sinh Tử Cảnh Vương giả làm ra tình cảnh diệt tông, bởi vì mỗi người đều có thế lực của mình, hôm nay ngươi diệt tông môn của ta, ngày mai ta diệt tông môn của ngươi, còn thế nào mà sống. Cho nên, diệt tông đơn giản là điều không nên làm, đây là một thanh kiếm hai lưỡi, hại người cũng tự hại mình.

Tịch Diệt Ma Đế đã trốn được vào Huyền Nguyên trọng tháp, hắn lạnh lùng nói: "Các ngươi đã mất đi cơ hội duy nhất, Chiến Thiên Tượng hoàng đã đến "

Vừa dứt lời, một hồi tượng âm rống lên...từ xa xôi truyền tới.

Chỉ nghe thanh âm, hai người liền có thể cảm giác được, một đầu voi Hồng Hoang lớn đang chạy vội tới, con voi Hồng Hoang cực lớn này có vòi voi phảng phất dài mấy ngàn dặm trường, khí thế chi bá liệt, không thể địch nổi, toàn bộ đất trời đều lay động, quả là khí thế của hắn quá kinh hãi. Bất luận là con vật gì cũng đều cảm nhận được cổ khí thế yêu thú này, đều bị nằm rạp trên mặt đất, ánh mắt đầy hoảng sợ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK