Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1254: Ác Ma Tổ Thụ Giáng Lâm

"Không!”

Tất cả ma vương đều bị sự cường đại của Diệp Trần dọa đến vỡ mật, bằng vào loại tốc độ này của đối phương thì không bao lâu nữa liền có thể đem toàn bộ bọn hắn giết sạch, cái gọi là chiếm lĩnh Chân Linh thế giới hay nô dịch sinh mạng của Chân Linh thế giới, tại trước mặt đối phương bất quá cũng không hơn gì một trò cười, còn đối với cả đám bọn hắn đều thứ mộng tưởng.

"Cường đại, đây mới đúng là cường đại ah, chỉ dùng lực lượng một người mà phá vỡ toàn bộ cuộc chiến."

Ngục Tổ hai mắt sáng lên.

Thật sự mà nói, từ cách đây rất lâu rồi, hắn đã không còn để ý tới thực lực của những Vương giả mới tấn phong nữa, cũng không hề để ý việc Chân Linh thế giới có bao nhiêu Vương giả, trừ phi các tân Vương giả có thể tạo ra sự trở mình vài lần, bằng không thì cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì, cái mà hắn để ý chính là, liệu rằng tại Chân Linh thế giới này còn có hay không một nhân vật cường đại tuyệt đối như ở thời thượng cổ, ở thời đại đó, vô số kẻ như những “con sâu độc” không ngừng thôn phệ lẫn nhau, cuối cùng chỉ sinh ra đời một Cổ Vương, mà giá trị của Cổ Vương đó cũng đã vượt xa toàn bộ bọn “sâu độc phái hại” kia.

Diệp Trần không hề nghi ngờ chính là vị cổ Vương này, một mình hắn tựu cũng có thể làm ra được sự tình mà tất cả mọi người hợp lại cũng đều làm không được, nói một cách khác, một mình hắn có thể chống đỡ với hơn mấy trăm Vương giả, đó cũng không phải nói Diệp Trần có thể một mình chống lại mấy trăm Vương giả liên thủ, mà là nói, tại dưới tình huống quần chiến, Diệp Trần có thể giết chết rất nhiều địch nhân mà không kẻ nào có thể ngăn cản.

Hiện tại, Diệp Trần gần như đã tương đương với hầu hết các Phong Đế Vương giả thời thượng cổ, có sự hiện diện của hắn thì Chân Linh thế giới liền có cơ sở để chiến thắng dị tộc.

"Giết!"

Ba gã Lục Tinh Ma Vương, mười lăm tên Ngũ Tinh Ma Vương cùng liên thủ giết tới, bọn hắn không thể bỏ qua chuyện Diệp Trần đã giết chóc quá nhiều Ma Vương, cứ như vậy thì chỉ trong chốc lát công phu, quân số bọn hắn sẽ giảm đến hơn 50 người.

Thân hình Diệp Trần nhẹ nhàng phiêu hốt nhưng lại tạo cho người khác cảm giác lăng lệ ác liệt dị thường, chỉ thấy kiếm quang tung hoành trong hư không, lúc đến lúc đi đều có một đạo kiếm quang hiện lên, tương ứng sẽ có mấy tên Ma Vương bị đánh chết. Năm kiếm qua đi, chỉ có một Lục Tinh Ma Vương vẫn tồn tại, nhưng bất quá sau khi Diệp Trần quay người tiến về chỗ của hắn thì thân thể gã Lục Tinh Ma Vương này cũng đột nhiên bị chia năm xẻ bảy rồi bạo thành một đống tro tàn.

Rầm rầm rầm oanh... ,

Trên bầu trời, trên trăm cột sáng có màu sắc không đồng nhất đều oanh hướng về Diệp Trần, đây là công kích do các Khôi Lỗi chiến hạm phát ra, mỗi một kích đều có thể giết chết một gã đỉnh cấp Vương giả bình thường, đây là lực sát thương mà chiến hạm đã phải súc tích thật lâu mới có thể tạo ra.

Đáng tiếc, trong mắt Diệp Trần thì hơn trăm cột sáng cái này đều hiện ra trăm ngàn chỗ hở, Khôi Lỗi chiến hạm cuối cùng cũng chỉ là Khôi Lỗi chiến hạm, cần phải có người điều khiển, nhưng gặp phải mục tiêu rất nhỏ thì không cách nào bắn chính xác được, trên trăm cột sáng này nhìn như đồng loạt oanh hướng Diệp Trần nhưng kỳ thật như trước đều có những góc chết.

Đối với trên trăm cột sáng có thanh thế kinh người này, Diệp Trần chỉ phát ra một kiếm.

KENGGG!

Cột sáng dẫn đầu công hướng Diệp Trần bị Đồ Ma kiếm đánh văng ra một bên, đụng vào một cột sáng khác, sau đó, một màn phát sinh làm cho da đầu người ta phải run lên, hệt như một phản ứng dây chuyền, lại giống như Diệp Trần đã dùng một công thức mà trải qua vô số lần tính toán, cột sáng thứ hai bị cột sáng thứ nhất va chạm làm quỹ tích của nó bị lệch đi, đụng vào cột sáng thứ ba, cột sáng thứ ba lại ngăn cản cột sáng thứ tư, cột sáng thứ tư lại đem cột sáng thứ năm, thứ sáu chặn ngang gây đứt đoạn...

Cứ như vậy, hầu hết các cột sáng đã mất đi quỹ tích của bản thân mà tự bạo phá ở trên không, khiến cho người xem tưởng rằng trong hư không có một cái mê cung vô hình nào đó mà những cột sáng này đã bị cuốn vào trong, cuồng oanh loạn tạc, thủy chung không đến được vị trí Diệp Trần.

"Sao lại thế này !"

Bên trong Khôi Lỗi chiến hạm, tất cả bọn Ma tộc đều hướng ánh mắt nhìn về phía Diệp Trần, vẻ mặt hiện lên thần sắc như là gặp phải quỷ vậy.

Một kiếm tựu phá hủy một kích liên thủ của trên trăm chiếc Khôi Lỗi chiến hạm, không khoa trương mà nói thì các Khôi Lỗi chiến hạm này tại trong mắt đối phương cũng chỉ là một món đồ chơi vậy, không hề có chút lực sát thương nào.

Bành bành bành bành bành bành bành... ,

Chợt, một lượng lớn Khôi Lỗi chiến hạm bị nổ tung, nguyên lai là vì không ít cột sáng bị cải biến quỹ tích hướng phía không trung lao vọt tới, tuy năng lượng hủy diệt của các cột sáng đã bị tiêu hao không ít khi quỹ tích bị cải biến, nhưng vì điệp gia cùng một ít cột sáng năng lượng khác nên phòng ngự của các Khôi Lỗi chiến hạm tất nhiên sẽ không ngăn cản được.

"Vô Địch Thiên Tử!"

Chân Linh thế giới bên này, mọi người mừng rỡ như điên, sự cường đại của Diệp Trần đã vượt quá tưởng tượng của bọn hắn, tuy lực lượng còn chưa đạt tới tình trạng của các Phong Đế Vương giả thời cổ, nhưng trên kỹ năng chiến đấu thì quả thực không thể tưởng tượng nổi, những Khôi Lỗi chiến hạm kia phát ra những cột sáng mạnh thế nào thì bọn hắn thập phần tinh tường. Dưới tình huống bình thường, mỗi cột sáng liền có thể làm cho thân thể Vương giả có thực lực hơi yếu bị bạo tạc tung tóe, mà một pháo đã trải qua tích súc hoàn chỉnh thì lực sát thương trong nháy mắt sẽ có thể giết chết đỉnh cấp Vương giả bình thường.

Thế nhưng, Diệp Trần chỉ phát ra một kiếm liền có thể hóa giải hết thảy nguy cơ, có thể nói là “chiến kỹ thần thánh”.

"Hắn hiện đã trở thành một tồn tại mà không ai có thể giết được, muốn giết hắn là tựu đi tìm đường chết rồi." Huyền Hậu đồng dạng thấy được một màn này mà trong lòng cảm thán không thôi.

Di chuyển liên tục trong hư không, số lượng Ma Vương bị Diệp Trần giết chết càng ngày càng nhiều, từ mấy chục lên đến trên một trăm, lại đến 200, rồi vượt qua 200, vốn dĩ số lượng Ma tộc Ma Vương có chừng hơn năm trăm tên, nhưng hiện tại chỉ còn lại tả hữu chừng một nửa, sự tồn tại của Diệp Trần cơ hồ là ác mộng đối với Ma tộc, nguyên một đám bọn hắn vô cùng hoảng sợ, sĩ khí đều tiêu tán hết.

Đây là điều cũng không có gì gọi là kỳ quái, theo thực tế mà nói, bọn hắn có thể liều đến bây giờ tự nhiên đều không phải là những kẻ sợ chết, nhưng đối mặt với một địch nhân thật sự quá cường đại như vậy, cường đại đến mức làm cho bọn hắn không vực dậy nổi ý chí chiến đấu, khiến cho tất cả lâm vào trạng thái hoảng loạn.

Tựu giống với tình trạng, nếu Chân Linh Thế Giới bên này không có Diệp Trần thì chỉ bằng vào một mình Cự Ma Đế cũng có thể lạm sát đến mức toàn bộ sĩ khí của Vương giả Chân Linh thế giới đều bị mất hết, một khi không còn ý chí chiến đấu thì cả chiến trường sẽ trở nên run rẩy. Nếu bản thân tướng lĩnh chỉ huy toàn quân là một tồn tại Vô Địch thì sẽ làm cho sĩ khí toàn quân tăng vọt gấp nhiều lần, ngược lại sĩ khí quân lính địch nhân sẽ tự nhiên tan rã.

Sự tình tiếp theo diễn ra đúng như một đạo lý.

"Toàn bộ Khôi Lỗi chiến hạm rút về cho ta."

Lúc này, thanh âm Cự Ma Đế truyền tới.

Sưu sưu sưu. . .

Nghe vậy, không đến 200 chiếc Khôi Lỗi chiến hạm còn lại ngay ngắn hướng về phương xa bay đi, có Diệp Trần tại đây thì tác dụng mà bọn chúng tạo ra không đáng bao nhiêu, ngược lại chỉ có thể tăng thêm hao tổn mà thôi, phải biết rằng, giá trị mỗi chiếc Khôi Lỗi chiến hạm đều hết sức kinh người, nếu tổn thất toàn bộ 400 chiếc Khôi Lỗi chiến hạm thì dù có giành được thắng lợi trong trận chiến tranh này, cũng là thắng thảm mà thôi.

"Các ngươi nghe đây, Ác Ma Tổ Thụ của chúng ta sắp giáng lâm, ngày tận thế của Chân Linh thế giới đã gần ngay trước mắt rồi, đến lúc đó, mười tên Diệp Trần cũng không đủ cho các ngươi giết."

Cự Ma Đế thanh âm thập phần sâm lãnh, tràn ngập khí tức giết chóc.

"Ác Ma Tổ Thụ giáng lâm sao, ha ha, vậy là có hi vọng rồi, chỉ cần Ác Ma Tổ Thụ vừa đến là ta có thể khôi phục lại Sinh Tử Cảnh ngũ trọng thiên cảnh giới, phối hợp thêm Ma tộc võ học phát huy đến cực hạn, còn có ai là đối thủ của ta chứ."

"Haha, Diệp Trần thì tính là cái gì chứ, nếu như chúng ta không bị áp chế thì đừng nói là mười tên Diệp Trần, cho dù là hai mươi hay ba mươi Diệp Trần đi nữa cũng không đủ cho chúng ta giết ah."

Nghe được tin tức Ác Ma Tổ Thụ sắp hàng lâm, đám Ma Vương còn lại kích động vô cùng, tất cả ánh mắt tràn ngập âm trầm của bọn hắn đều rơi vào trên người Diệp Trần.

Tại trong ánh mắt của bọn hắn bây giờ, Diệp Trần đã là một người chết rồi.

"Hừ, tổn thất mặc dù lớn, nhưng chỉ cần khuất phục được Chân Linh thế giới thì xem như đã hoàn thành nhiệm vụ của Ma tộc trong suốt mấy chục vạn năm qua, sau khi trở về, bên trên như trước sẽ ban thưởng cho ta vô số, sẽ không ai trách phạt ta." Cự Ma Đế cũng không thèm để ý đến những tên Ma Vương đã chết hay mang thương thế, cái mà hắn để ý chính là có thể khuất phục Chân Linh thế giới hay không mà thôi.

"Ác Ma Tổ Thụ sắp đến đây sao?"

Hư Hoàng trong ánh mắt hiện lên sắc thái hối hận, hắn không hối hận khi nhằm vào Hỗn Loạn Ma Hải, mà hối hận chính là đã buộc Ma Hoa Hoàng triệu hồi Ác Ma không gian ra, nếu như Ác Ma không gian không được triệu hồi ra thì những gã Ma tộc kia muốn tìm được nó, ít nhất cũng sẽ không dễ dàng như vậy. Hiện tại, mọi thứ đều đã muộn màng, một khi Ác Ma Tổ Thụ vừa đến thì hậu quả là cái gì, hắn cũng thập phần tinh tường.

Kỳ thật, mặc kệ Ác Ma không gian có được triệu hồi ra hay không thì Ma tộc đều có thể tìm được, chỉ có điều sẽ mất thời gian nhiều hơn, mà lại, nếu không tìm được Ác Ma không gian thì Ma tộc cũng sẽ tự biết mà không nên tiến công Chân Linh thế giới sớm như vậy, trì hoãn thêm một hai năm thì kết quả cũng sẽ không thay đổi. Dù sao, việc Diệp Trần cường đại hơn và việc Cự Ma Đế khôi phục tinh khí thần bị mài mòn bởi phong ấn, đến cùng là tốt hay xấu thì cũng không ai biết được.

"Cái gì đến tất sẽ đến, rốt cục vẫn là cái chết."

Ma Hoa Hoàng thở dài một hơi, trên mặt lộ ra dáng tươi cười đắng chát.

Lập tức, sĩ khí Chân Linh thế giới bên này sa sút thảm hại, bọn hắn không cách nào tưởng tượng nổi, một khi Ác Ma Tổ Thụ hàng lâm thì đối thủ hội cường đại đến mức nào chứ.

"Diệp Trần, ngươi nhất định phải chết, Thác Cổ Lạp ta hội sẽ là người đầu tiên giết ngươi ah."

Một gã Lục Tinh Ma Vương hướng phía Diệp Trần kêu gào.

"Chỉ sợ ngươi không có cơ hội này rồi."

Diệp Trần thần sắc càng lạnh hơn, cả người hắn lao qua, sau một khắc đối phương đã trở thành tro bụi.

Giết!

Giết!

Điều duy nhất mà Diệp Trần hiện tại có thể làm tựu chính là giết chết Ma Vương nhiều nhất có thể, về phần kế tiếp sẽ gặp phải tình huống như thế nào thì hắn đã không quản được nữa rồi.

Tất cả nhân loại như đều nghe theo thiên mệnh.

"Giết!"

Tất cả Vương giả khác của Chân Linh thế giới cũng kịp phản ứng, quản làm gì chuyện sau này, dù sao cũng sẽ chết, chi bằng trước khi chết, giết được càng nhiều Ma Vương cũng là chuyện tốt.

Số lượng Ma tộc Ma Vương vốn chiếm cứ ưu thế nhưng về sau đã bị Diệp Trần giết mất một nửa nên số lượng ngược lại đã trở thành hoàn cảnh xấu đối với bọn hắn, giờ đây bọn hắn chỉ còn có hơn hai trăm tên, mà Chân Linh thế giới bên này còn có hơn 250 Vương giả, trong đó có đến một nửa là các Ý niệm Vương giả trong lòng đất, còn có thêm Diệp Trần nữa nên quân số Ma Vương không ngừng giảm sút, bọn hắn lần đầu tiên chính thức trên ý nghĩa phản công.

Ahhhh!

Nguyên một đám Ma Vương vẫn lạc.

Số lượng không còn chiếm ưu thế, Chân Linh thế giới bên này rốt cục trở nên cường thế hơn, bọn hắn chẳng những có Diệp Trần là tồn tại Vô Địch, còn có Hoàng Kim cự long Từ Tĩnh, trừ việc đó ra, Lục Tinh chiến lực Vương giả còn có Mộ Dung Khuynh Thành, Huyền Hậu, Ngục Tổ, Độc Cô Tuyệt, Hư Hoàng, lão giả tóc bạc đại Tộc trưởng, và hạt y lão giả của Địa Để nhất tộc. Ngoại trừ chiến lực còn có chỗ hơi chút thua kém nhưng xét về cao đoan chiến lực thì Chân Linh thế giới lại bao trùm tại phía trên Ma tộc.

"Khôngggg!"

Theo chân Trớ Chú Ma Đế, về sau, lại một cấp nhân vật quan trọng khác của Ma tộc vẫn lạc, đó chính là Khủng Cụ Ma Đế, hắn đã chết ở trên tay Diệp Trần cùng lão giả tóc bạc liên thủ, gần kề trúng phải một kích liên thủ, Khủng Cụ Ma Đế liền triệt để biến mất.

"Việc này không nên chậm trễ, chúng ta cùng liên thủ đánh chết Cự Ma Đế."

Lão già tóc bạc đề nghị nói.

"Được." Diệp Trần gật gật đầu, một mình hắn mà muốn giết Cự Ma Đế là thập phần gian nan, nếu có thêm lão giả tóc bạc phối hợp thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhưng bất quá vào lúc này, không gian trên biển bỗng nhiên bị sụp đổ thành hàng tỉ khối, một cây cổ thụ cực lớn đến mức “tiếp thiên liền địa” từ trên trời giáng xuống rồi cắm rễ thật sâu ở đáy biển, đây chính là một cây cổ thụ không ngừng tản ra vô cùng vô tận ma khí, so với Nguồn Suối Ma Lực đều muốn khủng bố hơn gấp nhiều lần, thân cây to lớn đến mấy trăm dặm, cao tới mấy ngàn dặm, tán cây cực lớn như che phủ khắp thế gian.

Ác Ma Tổ Thụ đã giáng lâm !

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK