Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Ta sẽ không thất bại!

Liễu Vô Kiếm chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thất bại, lúc này cũng vậy.

Hống!

Kiếm ý Vân Tiêu điên cuồng tăng lên, trên thân Liễu Vô Kiếm tản mát ra khí tức tuyệt cường, chân nguyên liên tiếp kéo lên, tựa hồ dùng bí pháp thúc dục, phát huy lực lượng viễn siêu cực hạn, bởi vì kiếm ý đậm đặc quá mức, kiếm ý Vân Tiêu lại thuộc ý sức mạnh kiếm ý, làm cho khí tức bên ngoài cơ thể Liễu Vô Kiếm ngưng tụ thành từng đạo bóng kiếm hư ảnh, đây không phải bóng kiếm do con người tạo ra, mà là tự nhiên tạo thành.

Trong nháy mắt, từng đạo bóng kiếm bao trùm Liễu Vô Kiếm, phảng phất như một con nhím toàn thân mọc gai, kiếm thế lăng lệ ác liệt cực độ khiến không ít người sợ đến ngây người.

- Liễu Vô Kiếm nổi giận rồi, kiếm thế thật đáng sợ.

- Thực lực Liễu Vô Kiếm, quả thực không có chừng mực, không biết Diệp Trần có thể chống đỡ hay không?

- Nhìn xem, Diệp Trần đã xuất ra kiếm ý.

Vốn mọi người bị Liễu Vô Kiếm hấp dẫn, rồi sau đó lực chú ý lại đặt trên người Diệp Trần.

Kiếm ý Hủy Diệt của Diệp Trần, so với Kiếm ý Vân Tiêu của Liễu Vô Kiếm chỉ có hơn chứ không kém, một khi xuất ra toàn lực, khí tức hủy diệt vạn vật kia, quả thực kinh thiên động địa, bầu trời bao phủ bởi một màu đen, trên không trung, từng đạo tia chớp màu đen vạch phá phía chân trời, mà trên người Diệp Trần, nhưng tụ ra một bóng kiếm cự đại màu đen, bóng kiếm chỉ thoáng phóng xuất ra mũi nhọn, lại chọc thủng một lỗ lớn trên nền trời.

- Huyết Hải Phù Đồ!

Bên kia, cuối cùng Liễu Vô Kiếm đã hình thành tích súc kiếm thế, khí tức bành trường ra làm không gian quanh thân hắn vặn vẹo, bước ra một bước, Liễu Vô Kiếm dùng hết khí lực toàn thân, chém ra một kiếm chí cường, một kiếm vừa ra, gió tanh mưa máu, biển máu lan tràn, vô số huyết sắc bóng kiếm bay trên bầu trời, biến khoảng không trên Cửu Long hồ thành một mảnh huyết sắc luyện gục, kích về phía Diệp Trần.

Đồng thời, kiếm ý tăng lên, hai mắt Diệp Trần lạnh lùng nhìn Liễu Vô Kiếm, hắn nhìn ra được, Liễu Vô Kiếm chẳng những tìm hiểu Phong chi áo nghĩa, Thủy chi áo nghiã, còn tìm hiểu Huyết chi áo nghĩa cực kỳ quỷ dị, mà Huyết Hải Phù Đồ này, tựu là Thủy chi áo nghĩa kết hợp cùng Huyết chi áo nghĩa, thủy và huyết, vốn là đồng dạng, kết hợp lại, uy lực phát ra cực kỳ khủng bố, là một môn áo nghĩa võ học thập phần bá đạo.

- Kim Chi Liên Y!

Huyết chi áo nghĩa kết hợp cùng Thủy chi áo nghĩa cực kỳ mạnh mẽ, nhưng Diệp Trần kết hợp Kim chi áo nghĩa cùng với Thủy chi áo nghĩa cũng mạnh không kém, Kim sinh Thủy, đồng dạng có quan hệ, cả hai kết hợp lại, uy lực tăng lên rất nhanh, sinh ra một vòng tuần hoàn.

Lôi Kiếp kiếm tản mát ra ánh sáng màu vàng lợt, Diệp Trần xuất ra một kiếm, mang theo kiếm ý hủy diệt khủng bố trảm về hướng Liễu Vô Kiếm.

Phốc phốc!

Một chùm tia sáng rung động màu vàng lợt kích bắn ra, bên trong chùm tia sáng, tầng tầng rung động, một tầng truyền đến, uy lực lại tăng lên, thoáng cái không biết uy lực tăng lên bao nhiêu làn, oanh kích thẳng vào huyết sắc thế giới.

Đùng đùng!

Huyết sắc bóng kiếm và chùm tia sáng rung động va vào nhau, nát bấy thành từng mảnh, trên huyết hải là một vết kiếm thật sâu, kiếm ý Hủy Diệt tràn ngập tại vết kiếm, không ngừng phá hư kết cấu huyết hải, làm huyết sắc dần dần tan đi.

Thần sắc Liễu Vô Kiếm lạnh như băng, mặt không chút biểu tình, lại chém ra một kiếm, huyết sắc đại dương mênh mông bao trùm thiên địa, chụm bóng kiếm lại thành một mảnh đông nghịt.

PHÁ!

Diệp Trần cũng không nói nhảm gì, liên tiếp múa Lôi Kiếp kiếm, từng chùm tia sáng rung động bắn ra, oanh kích trên huyết sắc thế giới.

Oanh!

Oanh! Oanh!

Oanh! Oanh! Oanh!

Hai người này chiến đấu, nhật nguyệt như không còn chút ánh sáng nào, cát bay đá chạy, Kiếm phong huyết sắc cuồng bạo và Kiếm phong hắc sắc đan vào nhau, không ngừng xoay tròn, vây quanh hai người, cuối cùng tạo thành một vòi rồng kéo dài vài dặm.

Trong trung tâm gió ốc, hai người không ngừng quấn lấy nhau, tựa hồ không có người ngã xuống, quyết không dừng lại, chỉ có thể có một người đi ra ngoài.

Ực!

Chúng nhân quan chiến, thỉnh thoảng có người nuốt nước miếng cái ực, phóng thích ra cảm xúc khẩn trương.

Nhìn bên trong vòi rồng, huyết sắc quang mang và hắc sắc quang mang, cùng với năng lượng ma sát tạo ra tia chớp dày đặc, rốt cuộc có người nhịn không được, thốt lên:

- Con mẹ nó quá khoa trương, đồng dạng là Tông sư Linh Hải Cảnh nhưng chênh lệch quá lớn a! Hai người quyết đấu, mà nhìn như là hai đội nhân mã Linh Hải Cảnh quyết đấu, uy lực quá khủng bố.

- Kiếm Tông chi chiến, quả nhiên không phải chúng ta có thể tưởng tượng.

- Không biết bọn hắn, cuối cùng ai có thể cười.

Đối chiến vẫn còn tiếp tục, Diệp Trần đã vận khởi tầng phòng ngự long cốt, Bán cực phẩm áo giáp Hồn Thiên Khải cũng đã khởi động, nguyên một đám ký hiệu màu xanh da trời vặn vẹo dán lên chân nguyên hộ thể, tăng thêm lực phòng ngự cho chân nguyên.

Mặc dù như thế, hắn vẫn cảm thụ không tốt như trước, khí huyết trong cơ thể sôi trào, phảng phất có thể đun sôi nước.

Đối diện, Liễu Vô Kiếm cũng có bán cực phẩm áo giáp, mà một kiện khôi giáp màu xanh trắng, không cùng dạng với Hồn thiên khải của Diệp Trần, khôi giáp này phóng xuất ra một đám mây phù văn, dán lên chân nguyên hộ thể, như là phác họa vài đám mây trắng đơn giản.

Ngoài ra, hắn còn đeo trên cổ một vòng cổ, cũng phóng xuất ra ánh sáng màu lam tối, khởi động đạo phòng ngự thứ hai bên ngoài chân nguyên hộ thể.

Phanh phanh phanh phanh phanh!

Kình khí không ngớt oanh kích lên anh sáng màu lam tối, kích thích từng vòng rung động vặn vẹo, khiến cho Liễu Vô Kiếm thỉnh thoảng lắc lư rung động thoáng một phát.

- Vòng cổ U Hải của ta, cũng là bán cực phẩm bảo khí, dưới sự bảo vệ của hai tầng phòng ngự, không có khả năng không thể phòng trụ, ta ngược lại muốn nhìn xem ngươi có thể chống đỡ tới khi nào.

Lúc này, đã không so đấu thực lực đơn thuần nữa, mà là lực thừa nhận, ai không chịu nổi trước thì thất bại, không có khả năng thứ hai.

- Liễu Vô Kiếm còn có bán cực phẩm trang sức!

Yến Phượng Phượng có điểm giật mình.

Trong các loại bảo khí, bảo khí phòng ngự thông thường có giá trị gấp hai bảo khí công kích, mà giá trị bảo khí trang sức là gấp ba lần bảo khí công kích.

Sở dĩ mắc như vậy, không phải là bảo khí trang sức có bao nhiêu điểm tốt, kỳ thật bảo khí trang sức chỉ cung cấp trợ giúp hữu hạn, không thể so với bảo khí phòng ngự và bảo khí công kích, mà chính là, bảo khí trang sức rất rất hiếm, mà vật càng hiếm thì càng quý, mặt khác, chỉ có thể mặc một bộ bảo khí phòng ngự trên thân thể, cầm trong tay một hai kiện bảo khí công kích, nhiều hơn nữa chính là lãng phí, nhưng đeo bảo khí trang sức thì khác, bảo khí trang sức có thể tăng chiến lực người đeo lên, đeo càng nhiều tăng càng nhiều, như vòng cổ, vòng tay, thủ trạc, vòng tai, giới chỉ, …

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK