Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sự nhẫn nại của Mông Thác cũng có giới hạn, ít nhất hắn cũng trước sau hai lần đã thử trao đổi để cho Ải Nhân một chút mặt mũi, nhưng Ải Nhân tuy vóc người không cao nhưng tên nào cũng không có chút ý tứ thỏa hiệp, làm vị thú nhân thống soái cũng phải nổi giận. Thế giới của Thú nhân, chính là tôn sùng sức mạnh. Trước tiên đánh bại đối phương trước rồi bàn lại cũng không muộn. Vì vậy, tay phải hắn phất nhẹ ra lệnh, Sở La Môn bộ lạc nhằm thẳng vào Ải Nhân tộc nhân phát động chiến tranh.

Lang kỵ binh không có di chuyển, kỵ binh binh chủng không thích hợp với chiến địa đồi núi, một vạn Lang kỵ binh như cũ chia làm mười đại đội bao vây quanh dải đồi núi tới lui tuần tra, quan sát tình thế chiến trường. Một khi Ải Nhân muốn đột vây chạy thoát, vậy, trường đao trong tay Lang kỵ binh sẽ trở thành vũ khí có lợi nhất để ngăn cản bọn họ. Vậy lần này, một vạn Hùng nhân trọng hình bộ binh mới chính là quân chủng chiến đấu chủ lực.

Dưới sự chỉ huy của các đại đội trưởng chỉ huy các Hùng nhân đại đội, tháp thuẫn một lần nữa giơ lên, Hùng nhân quân đoàn bắt đầu tiến lên.

Hùng nhân tốc độ đi tới cũng không nhanh, dù sao thân thể bọn họ quả thật quá lớn, trang bị trên người cũng cực kì nặng nề. Nhưng mà, bọn họ đi tới từng bước từng bước một, cũng đều làm cho vùng đồi núi phát ra những tiếng vang như động đất. Dùng thế Thái Sơn áp đỉnh từ từ áp sát đội ngũ Ải Nhân tộc.

Làm cho một vạn Hùng nhân có trí tuệ thấp đi tới theo đội hình không có chút rối lọan đã cực kỳ không dễ dàng, cũng không có phát ra tiếng ồn ào, chỉ có tiếng hô hấp trầm thấp, cùng với tiếng cước bộ nhịp nhàng đi tới.

Ải Nhân tộc cũng chưa vội hành động, mặc dù bọn họ dễ bi kích động, nhưng không phải là bọn họ không có trí tuệ. Ba ngàn đối với một vạn, nói về số lượng bọn họ đã rơi vào thế hạ phong. Mặc dù Ải Nhân tộc lực lượng luôn luôn rất mạnh, nhưng bọn hắn không có tự đại tự cho rằng mình mạnh hơn Hùng nhân thân cao bốn thước cầm trọng hình tháp thuẫn trong tay. Cho nên, bọn họ chiếm lĩnh chỗ cao, cùng đợi Hùng nhân tiến lên, đối với bọn họ mà nói, đây là biện pháp tốt nhất.

Một ngọn đồi nữa bị chinh phục dưới bước chân của Hùng nhân, khoảng cách của quân đoàn vạn người với Ải Nhân chiến sĩ càng ngày càng gần, áp lực cũng trở nên càng mạnh hơn, loại quân đoàn tác chiến này đến cấp bậc này, rất dễ dàng làm cho người ta có cảm giác hít thở cũng khó khăn. Hùng nhân trang bị trên người mặc dù thô tháo, nhưng bọn hắn lực phòng ngự siêu cường cùng lực lượng vô cùng cường đại, đủ để đền bù vào chỗ thiếu sót này. Huống chi bọn họ còn có một vị thống suất vĩ đại.

Mông Thác không tiến lên, truyền lệnh binh bên người hắn không ngừng huy vũ cờ lệnh trong tay, dựa theo ý của Mông Thác mà chỉ huy đại quân Hùng nhân. Một vạn Hùng nhân trọng hình bộ binh rất nhanh đã đem ngọn đồi trung tâm của năm ngọn đồi vây quanh lại, đồng thời cũng đã bắt đầu phát động công kích.

- Giơ nỏ lên.

Ải nhân dũng sĩ đột nhiên nổi giận gầm lên một tiếng. Vốn chiến trận chỉnh tề của chiến sĩ Ải nhân nhanh chóng tách ra, lúc này, Hùng nhân trọng hình bộ binh chỉ còn cách Ải nhân chiến sĩ chừng ba trăm thước.

Nghe được tiếng thét của Lỗ Đặc Tư, Mông Thác biến sắc, hét lớn một tiếng

- Gia tốc, công kiên.

Những Hùng nhân đứng hàng đầu nhanh chóng hướng về phía đỉnh núi tiến đến. Trong lúc này, từ chính giữa năm ngọn đồi, một đám vật thể kỳ dị được Ải nhân đẩy lên.

Đó là một loại Kim Chúc chiến xa đặc thù, chiều rộng cùng chiều dài gần ngang nhau, phía trước lấp lóe lên ánh kim chúc, ở phía sau còn lại rất nhiều kết cấu phức tạp. Dĩ nhiên là hình dáng của một chiếc nỏ. Chỉ là cùng với nỏ của loài người thì thể tích quả thật là quá lớn. Chiều rộng cùng chiều dài đã vượt quá năm thước, chỉ dưới sự thôi động của sáu gã Ải nhân mới lên đến được đỉnh đồi. Nỏ xa phía dưới có bánh xe. Mỗi nỏ xa có tám bánh xe chống đở, đồng thời có đến năm cây tên, mỗi cây tên kim chúc chiều dài vượt quá ba thước. Thân tên long lánh màu vàng nhạt, không biết được cấu tạo bằng chất liệu gì. Rất nhanh, một trăm nỏ xa đã được kéo lên đỉnh đồi. Lúc này, Hùng nhân với tốc độ không nhanh cũng chỉ còn cách Ải nhân chiến sĩ chừng hai trăm thước.

Dây nỏ rất tốt, dưới ánh mặt trời chiếu xuống nhìn qua thật kinh khủng, đối với các Hùng nhân trọng hình bộ binh trước mặt cơ hồ đồng thời cảm thấy toàn thân nổi lên một trận ớn lạnh, bất giác ngẩng đầu lên.

Mồ hôi lạnh từ sau lưng Mông Thác túa ra, hắn biết, chính mình vẫn còn xem thường những Ải Tử này. Là chú tạo sư nổi danh nhất, Ải nhân như thế nào lại không có những lợi khí phòng ngự đây chứ? Trước sở dĩ không có đem ra, chính là muốn mê hoặc mình mà thôi. Lúc này, Hùng nhân quân đoàn dám chắc đã tiến vào tầm bắn của đối phương, muốn điều chỉnh lại đã không có khả năng nữa.

- Thụ thuẫn.

Mông Thác chỉ kịp hét lớn một tiếng, nhưng mà thanh âm của hắn đến với Hùng nhân binh sĩ vẫn chậm mất một chút.

Khi Lỗ Đặc Tư lạnh lùng huy động chiến chùy, đòng thời một trăm siêu cấp nỏ xa đồng thời phóng ra tiếng rít gào. Năm trăm cây nỏ tiễn khổng lồ, mang theo khí tức sâm u, băng lãnh được phóng ra. Nỏ tiễn thật lớn như thế, lúc bắn ra cũng không có một chút tiếng gió, chỉ có dây cung trên nỏ xa rung lên liên hồi.

Ông…

Hùng nhân trọng hình bộ binh chiến trận dày đặc như thế, căn bản không cần nhắm cho thật chuẩn. Theo tiếng rung của dây cung, trên sườn núi nhất thời máu thịt tung tóe.

Hoa máu tung bay trong gió trông thật diễm lệ! Tháp thuẫn, tháp thuẫn dày kinh người vậy mà dưới sự phóng ra của nỏ tiễn đã không thể chịu đựng nổi. Những nỏ tiễn thật lớn, phát ra một tiếng oang minh thật mãnh liệt, bắn thẳng vào những tháp thuẫn, dễ dàng làm chúng vỡ tan.

Công nghệ chế tác tháp thuẫn của Thú nhân tộc thật làm cho người ta không dám nghĩ tới, ngay cả độ dày cũng không giống nhau. Những tháp thuẫn dày, vỡ tan thành từng mảnh nhỏ, hủy diệt luôn cả chủ nhân của nó, còn những cái tháp thuẫn mỏng hơn thì thậm chí bị trực tiếp xuyên thấu.

Năm trăm cây nỏ tiễn, cơ hồ chỉ trong chớp mắt đã lấy đi tánh mạng của mấy trăm Hùng nhân trọng hình bộ binh. Chúng tựa như câu hồn sứ giả của địa ngục, dễ dàng mang đi cường hãn tính mạng. Hùng nhân thân thể phòng ngự cường thịnh, nhưng cũng không có thể so sánh với những cây nỏ tiễn đặc thù chế tạo bằng Kim chúc a! Chỉ cần là lớp đầu tiên tiến lên, không một Hùng nhân nào có thể may mắn tránh khỏi. Vận khí tốt nhất, cũng là thân thể bị nỏ tiễn xuyên qua mất đi năng lực chiến đấu.

Không cần Lỗ Đặc tư ra lệnh, những Ải nhân nhanh chóng mang ra những cái giỏ chứa đầy nỏ tiễn thật lớn, nhanh chóng tái nạp lại cho nỏ xa. Cần đến bốn gã Ải nhân chiến sĩ để kéo dây cung, dưới sự nỗ lực của bốn gã Ải nhân dây cung mới chậm chậm kéo giựt lại phía sau. Phải biết rằng mỗi cái bánh xe di động cũng có thể giảm bớt một nữa lực kéo. Nhưng dù thế vẫn cần đến bốn gã Ải Nhân nỗ lực hết sức, có thể thấy được sức căng của dây cung này lớn như thế nào.

Phản ứng của Mông Thác cũng rất nhanh, binh lính dưới tay hắn đều là tinh nhuệ. Nhìn thấy từng đám máu thịt bay lên, lúc này tâm tình hắn bình tĩnh trở lại, hắn cảm thấy may mắn, may mắn là bởi vì hắn không coi thường Ải nhân đã mang đến đây quân đoàn có năng lực phòng ngự cực mạnh, Hùng nhân trọng hình bộ binh tinh nhuệ nhất. Nếu thay đổi binh chủng chủ chiến của hắn, chỉ sợ lúc này chỉ có thể chứng kiến thú nhân bị giết mà thôi. Cự nỏ mạnh mẽ vô cùng như vậy, hoàn toàn có thể xuyên thủng khải giáp, tháp thuẫn cùng thân thể Hùng nhân bọn họ, nhưng không thể xuyên qua tới người chiến hữu sau lưng hắn mà thôi.

- Trùng phong

Lạnh lùng quát lên hai tiếng, Mông Thác ra mệnh lệnh mới, đồng thời được sự cho phép của hắn, mười tên Bỉ Mông cự thú cũng bắt đầu gia nhập cuộc chiến.

Với kinh nghiệm nhiều năm chiến tranh của Mông Thác, liếc mắt một cái cũng nhìn ra nhược điểm của nỏ xa. Mặc dù lực công kích rất mạnh, nhưng tốc độ kéo lại dây nỏ lại quá chậm. Đồi núi lại không cao, chỉ có hai ba trăm thước mà thôi. Với khoảng cách ngắn như thế, nỏ xa vì cuối cùng xuất hiện bất ngờ mới có hiệu quả, mặc dù nằm ngoài dự liệu của mình. Nhưng những nỏ xa này nhất định cũng không thể phóng ra nhiều lần. Vũ khí mạnh mẽ cở nào đi chăng nữa mà không thể sử dụng thì còn có ý nghĩa gì?

Mông Thác giật mình, vị Ải nhân đệ nhất dũng sĩ Lỗ Đặc Tư cũng giật mình kinh ngạc, hắn không nghĩ Hùng nhân phòng ngự lại cường hãn như vậy, vốn với kế họach của hắn, Ải nhân trải qua nhiều năm cố gắng mới chế tạo được một số xuyên thần nỏ xa, mỗi lần phóng ta đều cũng phải mang đi ít nhất vài tánh mạng của đối thủ. Đầu nỏ xa này được chế tạo bằng Kim Chúc cực kỳ cứng rắn, xuyên thấu lực vô cùng mạnh, ngay cả Tuần Long cũng không có khả năng ngăn trở lực xuyên thấu của nó, là vũ khí bí mật lớn nhất của Ải nhân. Nhưng những Hùng nhân này thân thể cùng tháp thuẫn quá dày. Nỏ tiễn mặc dù lực phóng ra thật lớn, nhưng sau khi xuyên thấu thân thể của một Hùng nhân, lại không thể có đủ lực công kích bị mặt sau tháp thuẫn ngăn trở. Có thể nói, Hùng nhân trọng hình bộ binh trước mắt này chính là khắc tinh tốt nhất của nỏ xa.

Đúng như Mông Thác đoán trước, trong lúc Hùng nhân trọng hình bộ binh bước lên núi, nỏ xa cũng chỉ phóng ra hai lần mà thôi. Mặc dù hai lần này mang theo càng nhiều tính mạng Hùng nhân binh sĩ, làm bọn hắn mặc dù chưa có cùng địch nhân chính thức chiến đấu đã hao tổn hơn ngàn, nhưng dù sao cũng đến gần. Ải nhân tộc không thể tiếp tục sử dụng vũ khí giết chóc của bọn họ nữa.

Cận chiến bắt đầu. Trái ngược với thú nhân Mông Thác ở đứng ở phía sau chỉ huy, Ải Nhân đệ nhất dũng sĩ Lỗ Đặc Tư là người đầu tiên đón nhận công kích của Hùng nhân trọng hình bộ binh.

Hai thanh chiến chùy cực lớn trong tay hắn vung lên, tạo thành hai đạo ánh sáng màu bạc bắn thẳng ra phía trước. Mặc dù thân thể hắn so với Hùng nhân không đáng nói đến, nhưng lực lượng công kích cường hãn ẩn chứa trong đó thì cũng chỉ có người nào tiếp xúc mới biết được.

Động tác của hắn nhìn cực kì nhẹ nhàng đẹp mắt, thế nhưng một gã Hùng nhân trọng hình bộ binh dưới oanh kích của cự chùy, tháp thuẫn trong nháy mắt bể tan tành, thân thể to lớn của hắn giống như bị một quả núi nặng ngàn cân đánh trúng. Bị một chùy mạnh mẽ này đánh bay lên, xa xa rơi vào trong đôi ngũ trọng hình kỵ binh. Toàn thân xương cốt vỡ vụn, rõ ràng là không còn sống nữa.

Lỗ Đặc Tư một chùy giết địch, nhất thời khí thế đại thịnh, ngữa mặt lên trời rống giận,

- Ải nhân dũng sĩ, bảo vệ gia viên, thời khắc biểu hiện thực lực nam nhân của các ngươi đã đến rồi. Giết!

Tiếng la ó trong khoảnh khắc vang đi khắp ngõ nghách của năm ngọn đồi, cận chiến chính thức bắt đầu.

Lúc này, tất cả Thú nhân binh sĩ đều phải chấp hành mệnh lệnh bắt sống càng nhiều Ải nhân càng tốt của Mông Thác. Chiến đấu triển khai, Hùng nhân trọng hình bộ binh binh sĩ khó tránh khỏi có chút sợ đầu sợ đuôi. Nhưng Ải nhân lại không nghĩ như vậy, đối với bọn họ mà nói, Thú nhân binh sĩ này chính là ác đồ xâm nhập gia viên của bọn họ, chỉ có đem đối thủ hoàn toàn hủy diệt, bọn họ mới có thể bảo trụ gia viên của mình.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK