Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cảm thụ được tín hiệu nguy hiểm của Tử truyền tới, đầu tiên Diệp Âm Trúc đem thân thể Hải Dương ném lên giữa trời. Sau đó nhanh chóng tiếp tục từ đầu vai Địch Tư nhảy đến đến đầu vai Mạt Kim Tư, một tay quắp lấy Thường Hạo, một tay quắp lấy Mã Lương, mắt nhìn lực chấn động kịch liệt theo những tảng băng cứng đang nhanh chóng lao tới, bay lên cao, Nguyệt Thần Thủ Hộ mở rộng đến mức độ lớn nhất, cố hết sức nhảy lên không trung.

Đồng thời với Diệp Âm Trúc bay lên còn có Tô Lạp, động tác nếu so với Diệp Âm Trúc thì còn uyển chuyển hơn nhiều. Thậm chí còn mượn lực của những tảng băng cứng đang bay tới, bay tới phía Hải Dương bị ném lên không trung. Đấy là trước khi Diệp Âm Trúc đi giúp Mã Lương và Thường Hạo đã dặn dò riêng hắn những việc cần làm.

Ầm! Do phản ứng nhanh chóng kịp thời, năm người Diệp Âm Trúc cuối cùng cũng thoát vùng bao phủ của sóng xung kích do Chiến Tranh Cự Thú dậm chân sản sinh, phần lớn các tảng băng cứng lướt qua dưới chân. Nguyệt Thần Thủ Hộ bảo hộ thân thể của Diệp Âm Trúc chỉ bị hai khối băng cứng ném trúng, suýt bị phá nát, chấn động khiến thân thể hắn bay ra phía sau.

Hoàng Kim Bỉ Mông và Băng Cực Ma Viên lại không có may mắn như bọn họ, thân hình to lớn, khiến bọn chúng căn bản vô pháp kịp thời thoát li khỏi chấn động lao đến trong chớp mắt của xung kích gây ra bằng cách dậm chân. Chỉ có thể trước khi các khối băng lớn tập kích, cuộn tròn thân thể mình lại một chỗ, dùng hết khả năng để giảm thiểu một phần áp lực phải chịu do Chiến Tranh cự thú dậm chân sinh ra.

Địch Tư không hổ là nhất đại cường giả trong Bỉ Mông cự thú. Cùng lúc với Diệp Âm Trúc vào Tô Lạp nhảy lên, hai tay hắn đồng thời duỗi ra bách thốn lợi trảo (móng sắc dài trăm tấc), kéo ba Băng Cực Ma Viên ra sau lưng mình, dùng thân thể mạnh mẽ của mình thay các tiểu đệ ngăn trở đại bộ phận sóng xung kích và băng cứng. Chỉ là chớp mắt công phu, thân thể năm cửu cấp ma thú cũng bị những tảng băng cứng nuốt hết hoàn toàn.

Từ giữa trời từ từ hạ xuống, Diệp Âm Trúc cuối cùng cũng rõ vì sao không có ma thú nào có thể từ đây đi ra được. Cũng chân chính hiểu rõ thập cấp thần thú cuối cùng là dạng tồn tại khủng bố nào, nếu như đây là trong chiến trận, chỉ cần là một cú đánh theo kiểu dậm chân, thì không biết có bao nhiêu binh sĩ sẽ tử vong. Chiến tranh cự thú không hổ với danh xưng chiến tranh của nó, đây mới chân chính là cỗ máy giết chóc! Dù cho tốc độ của hắn chậm, cũng tuyệt không ảnh hưởng đến lực phá hoại khủng bố của hắn.

Vào lúc Diệp Âm Trúc bọn họ vừa ứng phó với đánh nhau bằng cách dậm chân của Cách Lạp Tây Tư, Tử Tinh cự kiếm cũng đã đến trên đỉnh đầu Cách Lạp Tây Tư. Như một đạo tử sắc thiểm điện to lớn, chém thẳng về phía đầu của Cách Lạp Tây Tư.

Cặp mắt màu hoàng tinh phóng ra quang mang dã man, Cách Lạp Tây Tư đối mặt với cú chém mạnh của Tử bèn đưa cánh tay trái cứng rắn của mình lên.

Choang! Một mảng đốm lửa từ chỗ Tử Tinh cự kiếm với tay Cách Lạp Tây Tư va chạm phát ra, lóe sáng như ánh mặt trời, thân thể Tử, giống đạn pháo bắn ngược lại, điều khiến người ta sợ hãi là Tử Tinh cự kiếm trong tay hắn vậy mà rời khỏi tay, bay xa hơn ngàn mét mới rơi xuống đất, mà tay phải của Cách Lạp Tây Tư lại chỉ có một vết màu trắng rất nông mà thôi.

Tử Tinh cự kiếm, tồn tại cấp Thần khí, cái mà lúc trước đã từng nhất kiếm chém chết Hắc Long Dạ Tinh Hủ, Tử Tinh cự kiếm đã từng giúp Tử Tinh Bỉ Mông nhất tộc tung hoành cực bắc hoang nguyên, vậy mà lúc này lại bị một cánh tay của Cách Lạp Tây Tư chấn bay, cùng bị chấn bay với chủ nhân của nó.

Một đạo thân ảnh mềm mại xuất hiện giữa tầng không, luồng sáng màu tím dầy đặc giống như một cái võng lớn trùm lên thân thể Tử, tiếp tục bay lui trăm mét, mới miễn cưỡng hóa giải được lực phản chấn, ôm lấy Tử hạ xuống mặt đất.

- Ha ha ha ha……- Cách Lạp Tây Tư điên cuồng cười lớn

-Nguyên lai là một thứ vớ vẩn chưa thành niên, lại dám xuất thủ với ta, xem ra, Tử Tinh Bỉ Mông thực sự sẽ tuyệt chủng từ ngươi. Tổ tiên vĩ đại của chiến tranh cự thú ơi! Các ngài hãy xem Cách Lạp Tây Tư ta hoàn thành di nguyện chưa xong của các ngài, đem danh hiệu đệ nhất thần thú của Long Khi Nỗ Tư trở thành quầng sáng xán lạn của chiến tranh cự thú chúng ta, không biết hạ được một Tử Tinh Bỉ Mông, sẽ khiến ta tiến hóa đến mức cường đại không có tiền lệ trong lịch sử không?

Ôm chặt Tử là An Kỳ, lực xung kích kịch liệt khiến mặt nàng hồng rực lên, lúc này năm người Diệp Âm Trúc đã từ trên không hạ xuống. Bọn họ thấy rõ, cơ thịt trên tay phải Tử đã xuất hiện một đường nứt, máu tươi của Tử phun thành vòi, nhuộm kín nửa người bên phải hắn và quần áo An Kỳ.

Diệp Âm Trúc hiểu rất rõ Tử, hắn biết, một nhát kiếm đó dù Tử chưa hóa thành bản thể, những đã dốc toàn lực, sống mái công kích Cách Lạp Tây Tư, nhưng kết quả lại thê thảm, lực phòng ngự siêu cường của chiến tranh cự thú thập cấp, tuyệt không phải hắn Tử Tinh Bỉ Mông còn chưa tới thực lực bát cấp có thể phá được.

Trong mắt Tử lộ ra không phải là thống khổ, mà là càng phẫn nộ, nhưng lúc này tinh thần hắn lại ổn định phi thường… nhanh chóng nói:

- Thân thể của chiến tranh cự thú là miễn dịch với thần khí, Nếu không phải là cấm chú hỗn hợp thì đều miễn dịch hết nên gọi là bất tử tồn tại. Chỗ này giao cho ta và Địch Tư, Mạt Kim Tư. Âm Trúc ngươi lập tức mang mọi người đi đi, xem ra, cả ta cũng đánh giá thấp thực lực của thập cấp thần thú. Có lẽ là, Cách Lạp Tây Tư trước mắt đó đã đạt đến đỉnh cao nhất của thập cấp. Thậm chí siêu việt hơn toàn bộ tổ tiên của hắn.

- Tử ca ca. Muội không đi, muội muốn ở lại giúp huynh, thằng đầu trọc kia đả thương huynh,muội thay huynh báo thù.

Vừa nói, An Kỳ chẳng đợi Tử ngăn cản, đã xoay người bay đi, thân thể xinh đẹp bắn lên trời như mũi tên. Thường Hạo mấy người lúc trước chưa thấy qua nàng, lúc này mới chân chính biết nữ hài tử xem ra có vẻ nhỏ tuổi đó thực lực cường hãn bao nhiêu.

Ánh sáng màu tím dầy đặc từ trong cơ thể phun ra, bồng bềnh trong không trung, mái tóc dài màu xanh đen của An Kỳ tự nhiên bay tung lên, hình thành một vòng tròn kì dị, toàn thân trên dưới, lúc này toàn bộ ánh sáng đều ngưng kết, nguyên tố ba động cường liệt vô bỉ bắt đầu ngưng tụ vào thân thể nàng. Năng lượng khí tức to lớn mỗi lần dao động đều nâng cao lên rất nhiều. Một vầng sáng tím đen bắt đầu tràn ra từ thân thể nàng.

Vì trước đây đã trở thành ngoại tịch Ngân Long, Diệp Âm Trúc đối với ma pháp nguyên tố cảm giác rất là sắc bén, hắn kinh ngạc phát hiện, tiến vào thân thể An Kỳ đều là tự nhiên hệ ma pháp nguyên tố, nhưng lúc từ thân thể nàng phóng ra, lại biến thành ám nguyên tố thuần túy.

- Xuất hiện đi, bạn của ta.

Cánh tay phải nhỏ nhắn mịn màng của An Kỳ vạch lên hư không, một tử sắc lục mang tinh to lớn xuất hiện trên không. Theo tiếng hí lảnh lót, một con độc giác thú hai cánh mọc trên lưng phá không xuất hiện, khiến người ta kinh ngạc là xưa nay thuần khiết xưng độc giác thú là đủ cùng cửu cấp cự long sánh ngang về thượng vị cửu cấp ma thú, vốn ra là mình trắng sừng vàng. Nhưng độc giác thú do An Kỳ dựa vào khế ước triệu hoán ra lại là màu đen. Hai mắt màu tím, sung mãn âm ám khí tức. Chỉ có độc giác màu trắng trong suốt lóng lánh trên đầu nó mới khiến người ta cảm giác thầy một chút khí tức nguyên bản thuộc về độc giác thú, bờm ngựa từ sau đỉnh đầu trải đến sống lưng đều là màu trắng, với thân thể màu đen hình thành tỉ lệ tươi sáng. Đôi cánh màu đen sau lưng vươn ra, toàn thân trên dưới đều phóng ra một quầng sáng màu tím đen, bồng bềnh tại giữa tầng không, lập tức khiến khí thế An Kỳ đại thịnh.

Cặp mắt trong suốt màu xanh đen vào lúc này hoàn toàn ô nhiễm thành màu đen, liệng người đáp lên lưng độc giác thú màu đen, thanh âm của An Kỳ đột nhiên biến thành băng lãnh. Nhìn về phía chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư phía dưới, lạnh giọng nói:

- Làm bị thương Tử ca ca của ta, ta muốn ngươi chết. Thiên địa linh khí, lấy ám ma làm chung kết, toàn bộ nguyên tố phá hoại hỡi! Nghe mệnh lệnh của ta. Đi chết đi, ngươi tên trọc đầu hỗn láo.

Ánh sáng tím đen chớp mắt bốc lên, theo hai tay An Kỳ nâng lên ngưng tụ thành một thanh trường mâu màu tím đen to lớn, cuồng bạo nguyên tố khí tức, ngưng kết thành một đạo thiểm điện màu tím không ngừng dao động xung quanh trường mâu màu đen. Không một chút thiểm điện khí tức nào mà cảm thấy hoàn toàn khủng bố như vậy. Năng lượng dao động to lớn khiến con người liền sinh sợ hãi, khí tức của An Kỳ trong chớp mắt nâng cao đến đỉnh điểm.

Hắc sắc độc giác thú ngửa mặt lên trời hí dài, một vầng sáng màu đen bay lên, theo một đạo ánh sáng màu trắng sữa trên đầu, tựa hồ cùng một thời gian chú nhập vào trong trường mâu màu tím đen, khiến thể tích của trường mâu lập tức tăng lên nhiều lần.

Nhìn thấy cảnh ấy, mọi người bên dưới không khỏi đồng thời động dung. Tô Lạp kinh ngạc nói:

- Đó là hắc ám hệ đơn thể công kích cấm chú, Sát Thần Mâu, còn là Sát Thần Mâu được tăng cường độ gấp đôi. Sức mạnh rất cường đại, không hổ là tử cấp bát giai.

Ánh mắt mọi người bên Diệp Âm Trúc nhìn vào Sát Thần Mâu, bên kia chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư cũng chú ý đến An Kỳ đang cưỡi trên lưng hắc sắc độc giác thú trong không trung như vậy. Ngay cả hắn cũng cảm giác thấy tồn tại một chút nguy hiểm, trong lòng không khỏi có chút kinh ngạc, nhân loại cũng có thể đạt đến cường độ đó ư?

Lúc này tiếng đàn lạnh lẽo vang lên, lúc ấy mĩ diệu nhạc khúc giống như phi bộc lưu toàn, chính là Phi Bộc Liên Châu Cầm diễn tấu khúc “Cao sơn lưu thủy”, từ khi Tử thụ thương, Diệp Âm Trúc đã nhìn ra giữa bên mình với chiến tranh cự thú chênh nhau rất nhiều. Hiện tại mạnh nhất tịnh không phải là hai Hoàng Kim Bỉ Mông, mà chính là An Kỳ, người chuyển vào trạng thái cuồng bạo. Nếu như một lần An Kỳ toàn lực công kích này mà vô pháp sinh ra hiệu quả mà nói, sợ là những người đi cùng mình có muốn rời khỏi đây cũng rất khó làm được. Cho nên, cùng lúc An Kỳ bắt đầu phát động ma pháp cấm chú, hắn cũng bắt đầu diễn tấu cầm khúc cường đại nhất của mình. Tăng cường và suy giảm, hai tầng hiệu quả chỉ tác dụng lên thân thể hai người, khống chế rất là dễ dàng. Dưới tác dụng của ma pháp lực tinh chuẩn của Diệp Âm Trúc, hai đạo quang hoàn màu vàng đậm đồng thời bay ra, một đạo phủ lên thân thể An Kỳ, mà một đạo kia tự nhiên quang lâm đến thân mình của chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư.

Cổn, phất, xước, chú, bốn dạng thủ pháp diễn tấu tại hai bàn tay tám ngón của Diệp Âm Trúc bày ra hoàn mĩ, thần khúc toàn diện phát huy. Lập tức khiến khí thế An Kỳ tiếp tục mạnh lên, mà lần này thể tích của Sát Thần Mâu trong không trung lại bắt đầu co nhỏ lại, nhưng ở xung quanh nó, tử sắc thiểm điện lại bắt đầu nâng cao cường độ. Một điểm sắc nhọn nhất của mũi mâu, trong tử quang âm thầm thấu ra một chút lấp lánh màu sữa trắng, nguyên tố khí tức to lớn mạnh mẽ lập tức nâng cao đến đỉnh điểm.

- Sau khi hủy diệt mới là sự sống vĩnh viễn, đi đi, lợi khí của sát thần.

An Kỳ yêu kiều hét lên, trong chớp mắt không gian hoàn toàn vặn vẹo, ai cũng không nhìn thấy quỹ tích bay ra của Sát Thần Mâu, sau lúc không gian vặn vẹo một chút rồi khôi phục bình thường, trường mâu màu tím đen đã bay đến trên đầu Cách Lạp Tây Tư.

Gầm lên một tiếng trầm thấp, Cách Lạp Tây Tư vẫn như cũ không né tránh, có lẽ là hắn căn bản không có khả năng né tránh. Hoàng tinh sắc quang mang trong mắt đột nhiên phun ra cuồn cuộn. Đầu trọc lắc một cái, hắc sắc độc giác trên đỉnh đầu đột nhiên biến thành màu trắng sữa, trực tiếp nghênh đón công kích của Sát Thần Mâu.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK