Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trương Tinh Phong ở bên ngoài phòng không ngừng đi qua đi lại. Cho dù tại Thanh Long đại lục hắn có là một nhân vật không ai có thể so sánh, địa vị tôn sùng, nhưng bây giờ cũng chỉ có thể ở bên ngoài chờ đợi mà thôi. Không có biện pháp gì để giúp đỡ thê tử, cũng không có việc gì để làm, khiến cho hắn vô cùng sốt ruột.

Lang Phong bọn họ cũng ở bên ngoài, tất cả đều đang đợi hài tử bảo bối của Trương Tinh Phong chào đời. Chứng kiến bộ dạng sốt ruột của Trương Tinh Phong, không khỏi bật cười.

- Sư phụ, bây giờ sư nương đang ở bên trong. Còn có một đoạn thời gian nữa, hay là người ngồi xuống nghỉ ngơi một chút đi!

Trương Vũ mỉm cười, quay sang nói với Trương Tinh Phong.

Trương Tinh Phong đột nhiên ngừng lại, quay về bọn Lang Phong cười khổ:

- Ta có thể an tâm nghỉ ngơi được hay sao? Thật là ......

Nói xong lại đi qua đi lại bên ngoài cửa, thỉnh thoảng áp tai sát vào để nghe thử bên trong có phát sinh chuyện gì hay không.

Trương Tinh Phong chưa bao giờ trải qua loại chuyện như thế này, thành ra lúc này trong lòng rất hoang mang. Có lo lắng đối với Phong Ngữ Yên, cũng có mong đợi đối với hài tử sắp chào đời, còn có sự kiêu ngạo vì sắp trở thành phụ thân. Tâm tình phức tạp của hắn lúc này người bình thường không thể nào tưởng tượng được.

Nhưng bất kể Trương Tinh Phong có lo lắng như thế nào, hắn cũng chỉ có thể chờ đợi, chờ đợi hai bà mụ bên trong bước ra.

Thời gian phảng phất như trôi qua rất chậm, trên trán của Trương Tinh Phong bắt đầu lấm tấm những giọt mồ hôi. Trương Tinh Phong không ngừng trông ngóng, không ngừng đi qua đi lại, mồ hôi chảy xuống mặt nhưng dường như hắn không hề có cảm giác gì.

Đột nhiên ......

Trương Tinh Phong trong lòng đột nhiên hoảng sợ, một cảm giác giống như khi hắn cảm nhận được Lang Phong gặp nạn. Trương Tinh Phong không do dự lập tức phá cửa xông vào phòng.

“A!”

Trương Tinh Phong đột nhiên gầm lên, nhưng xuất hiện ngay sau đó lại là ——

“Oa—— Oa——” Tiếng trẻ con khóc vang lên.

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả ......

“Oanh!”

Một tiếng nổ lớn vang lên, cả gian phòng đều chấn động. Trên cẩm thạch đã có nhiều vết nứt, có thể tưởng tượng được vụ nổ vừa rồi khủng khiếp như thế nào. Nhưng Phong Ngữ Yên không phải là đang chờ sinh hay sao? Tại sao lại xảy ra vụ nổ như thế này.

Lang Phong bọn họ ở bên ngoài lập tức phản ứng, trong nháy mắt đã tiến vào phòng. Hiển nhiên bên trong đã xảy ra sự tình trọng đại, nếu không Trương Tinh Phong cũng không thể nào thất thố như vậy.

Lang Phong bọn họ sau khi tiến vào phòng, liền trợn mắt há mồm nhìn tất cả!

Trương Tinh Phong đang ôm Phong Ngữ Yên vào lòng, trước ngực còn ôm hai đứa trẻ. Hai đứa trẻ vẫn còn đang khóc, hiển nhiên không hề có vấn đề gì.

Nhưng khiến cho bọn họ giật mình chính là trên y phục của Phong Ngữ Yên đều là máu, đồng dạng trên người của Trương Tinh Phong cũng hoàn toàn là máu tươi. Lang Phong bọn họ phát hiện ra, máu trên người của Phong Ngữ Yên đều là do Trương Tinh Phong dính vào, Phong Ngữ Yên căn bản là không hề bị thương.

Chẳng lẽ Trương Tinh Phong bị thương?

- Trương Vũ!

Thanh âm của Trương Tinh Phong vô cùng lãnh khốc.

Trương Tinh Phong đặt Phong Ngữ Yên xuống, bố trí một cấm chế để ngăn cách thanh âm bên ngoài. Hắn không muốn quấy rầy thê tử của mình nghỉ ngơi, ôm hai đứa con, một đứa là con trai, một đứa là con gái. Trương Tinh Phong trong lòng cao hứng, nhưng trong nháy mắt hắn càng thêm phẫn nộ.

Trương Vũ cung kính đi đến bên cạnh. Từ trước nay, hắn chưa bao giờ nhìn thấy Trương Tinh Phong có vẻ mặt như thế này, cho dù là khi hay tin Nhu chết, Trương Tinh Phong cũng chỉ thương tâm mà thôi. Nếu như Trương Vũ có mặt tại cuộc chiến Phong Vũ quan năm đó, hắn sẽ biết vẻ mặt của Trương Tinh Phong lúc này giống hệt như khi giết chết năm mươi vạn đại quân.

- Ngươi lập tức triệu tập tất cả đệ tử nòng cốt của Thiên Tâm Tông đến đây ...... Ta muốn tiêu diệt Lý gia! Hủy hiệt hoàn toàn!

Ánh mắt của Trương Tinh Phong đỏ rực, sắc mặt vô cùng lãnh khốc.

Trương Vũ bọn họ vừa nghe được liền giật mình, nhất thời không có phản ứng gì. Cái gì? Tiêu diệt Lý gia? Tiêu diệt một thế gia?

Nhưng nhìn thấy vẻ mặt như muốn ăn tươi nuốt sống của Trương Tinh Phong, Trương Vũ không nói gì thêm, lập tức đáp lời:

- Tuân lệnh!

Nói xong, liền lập tức rời đi, nhanh chóng thông qua Truyền Tống Trận đến Thiên Tâm tam đảo.

- Đại ca, hãy nhanh gọi người đến chăm sóc hai hài tử của ta. Hãy nhớ kỹ, không thể để cho hai đứa nhỏ rời khỏi phòng, biết không?

Thanh âm của Trương Tinh Phong lúc này đã không còn bình tĩnh như lúc trước.

Lang Phong cũng biết lúc này Trương Tinh Phong đang vô cùng giận dữ, lập tức gật đầu.

Ánh mắt của Trương Tinh Phong chợt sáng lên, hỗn độn lực trong tay lập tức phát ra, trong nháy mắt bao trùm khắp cả căn phòng. Lục muội chân hỏa bắt đầu luyện hóa toàn bộ căn phòng cẩm thạch. Trương Tinh Phong lấy từ bên trong thủ trạc ra một khối Bí thiên thạch thật lớn, đem cả khối dung hợp cùng với căn phòng, hình thành một căn phòng mới.

Nhưng hiển nhiên Trương Tinh Phong vẫn còn chưa an tâm, phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thể tử và hài tử của mình. Kim quang chợt lóe lên, “Phù Vân Tiên Phủ” lập tức xuất hiện bên trong phòng, tùy theo tâm ý của Trương Tinh Phong bắt đầu thu nhỏ lại. Trương Tinh Phong trực tiếp đem Phù Vân Tiên Phủ đặt giữa phòng.

Trương Tinh Phong đặt Phong Ngữ Yên và hai hài tử vào bên trong Phù Vân Tiên Phủ. Tiên phủ này hoàn toàn là do Trương Tinh Phong tự mình luyện chế, chỉ cần có người bên ngoài đi vào hắn lập tức sẽ biết ngay. Chỉ có ở bên trong Phù Vân Tiên Phủ, Trương Tinh Phong mới cảm thấy an tâm.

- Nhị đệ, hai nha hoàn đã đến rồi!

Lang Phong rất nhanh đã tìm hai nha hoàn đến để chăm sóc hài tử.

Trương Tinh Phong đột nhiên quay đầu lại, nhìn chằm chằm vào hai nha hoàn, linh giác của hắn cẩn thận quan sát. Hắn không thể phạm thêm một sai lầm nào nữa, tay phải vung lên, hai đạo hỗn độn lực phân biệt tiến vào bên trong cơ thể hai nha hoàn. Mặc dù vừa rồi không phát hiện ra chuyện gì khác thường, nhưng đề phòng thì nhất định phải làm, bởi vì chuyện này quan hệ đến thân nhân của hắn.

- Hai người các ngươi hãy chiếu cố hài tử của ta cho thật tốt, còn có phu nhân nữa, biết chưa?

Thanh âm của Trương Tinh Phong dường như rất bình đạm.

Hai nha hoàn chưa từng bao giờ nghe qua thanh âm băng lãnh như thế này của gia chủ, trong lòng cảm thấy sợ hãi. Nhưng các nàng cũng biết mình không thể cự tuyệt, chỉ có thể hoàn toàn tuân theo mệnh lệnh. Một khi khiến cho gia chủ tức giận, hậu quả các nàng cũng không thể tượng tượng được.

- Đây là hai bình sữa tươi, các ngươi hãy từ từ cho bọn nhỏ uống. Nhưng nhớ phải chậm từ từ thôi, một ngày uống ba lần, mỗi lần một phần sáu bình, đã rõ chưa?

Trương Tinh Phong từ bên trong Thiên Vũ thủ trạc lấy ra hai bình sữa mà hắn đã chuẩn bị cho hài tử của mình.

Sau khi nhìn thấy hai nha hoàn gật đầu, Trương Tinh Phong lập tức xoay người rời khỏi phòng.

Đứng ở bên ngoài, ánh mắt của Trương Tinh Phong trở nên lạnh lẽo: “Lý gia, hừ, các ngươi thật quá xem thường Trương Tinh Phong ta. Chẳng lẽ các ngươi nghĩ rằng ta không thể nhìn ra được thủ đoạn của các ngươi hay sao? Hừ, lúc trước ta đã bỏ qua cho Lý gia các ngươi, không ngờ bây giờ các ngươi lại dám cấu kết với Nghịch Tiêu Ma Quân mưu hại thê nhi của ta. Năm đó Lý gia đã bị Nghịch Tiêu Ma Quân đưa lên con đường tu ma, không ngờ đến bây giờ các ngươi vẫn chưa tỉnh ngộ!”

“Nghịch Tiêu Ma Quân, không phải chỉ là một Ma Quân hay sao? Ma nguyên lực của ngươi mặc dù lợi hại, nhưng tu luyện mười năm nay lục muội chân hỏa của ta đã đại thành. Dựa vào Tiên Thiên Hỏa Linh Thân, ta căn bản là đã không còn sợ ma nguyên lực của người nữa. Ngươi lại dám dùng ma nguyên lực để che giấu công lực của hai bà mụ. Hừ, mặc dù hỗn độn lực của ta đẳng cấp không bằng ma nguyên lực của ngươi, không thể phát hiện ra được, nhưng bây giờ ta sẽ không để cho ngươi một cơ hội nào nữa!”

“Ta biết, ngươi bây giờ nhất định là đang dựa vào một nhục thể bình thường để tu luyện. Nhưng ta cũng biết, ngươi không thể nào tu luyện một cách từ từ, bởi vì ngươi không thể nào chịu đựng được sự tịch mịch cả ngàn năm. Ngươi nhất định là dựa vào thôn phệ, hấp thu Kim Đan và Nguyên Anh của Tu Ma giả để tu luyện, hơn nữa ngươi nhất định là chỉ có thể hợp tác với Lý gia!”

“Lý gia! Lý gia! Ngươi cho rằng ta không thể nhìn ra được chân tướng thực sự của hai bà mụ đó sao? Ma sát lực của bọn chúng tương đối cường đại, ngoại trừ Ma Điện ra thì có Lý gia các ngươi là có Tu Ma giả. Tu ma pháp quyết của Vũ Văn thế gia đều là dựa vào Xạ Nhật thần cung ghi chép lại, hơn nữa tu ma pháp quyết của Ma Điện ta cũng hiểu rất rõ, chỉ còn lại Lý gia các ngươi mà thôi!”

“Được lắm, Lý gia, các ngươi nếu đã không tỉnh ngộ, không biết tốt xấu, vậy thì thù mới hận cũ hãy tính toán một lần luôn thể. Ta muốn hủy diệt hoàn toàn Lý gia! Hừ, Nghịch Tiêu Ma Quân, đợi đến khi ta tiêu diệt Lý gia, ta xem thử ngươi có thể cùng với ai hợp tác, ai có thể bồi dưỡng cao thủ Thiên chi cảnh để cho ngươi thôn phệ!” Trương Tinh Phong trong lòng đã quyết định.

Nửa ngày sau!

Trương Tinh Phong đưa mắt nhìn hơn một ngàn Thiên Tâm Tông đệ tử trong luyện võ trường, dựa vào lực lượng này, hoàn toàn có thể trong nháy mắt hủy diệt Lý gia.

Trương Tinh Phong lạnh lùng ra lệnh:

- Đi!

Nói xong, liền dẫn đầu ngự kiếm bay lên phía trước. Tất cả Thiên Tâm Tông đệ tử đều cảm nhận được sự giận dữ của tông chủ lúc này, lập tức theo sau, án chiếu theo trận pháp ngự kiếm phi hành.

Hơn một ngàn tu chân cao thủ ngự kiếm phi hành, quang cảnh hoành tránh chưa từng có trong lịch sử của Thanh Long đại lục. Nhưng lúc này tâm tình của Trương Tinh Phong lại không hề cao hứng. Hắn hiện tại rất muốn giết chết Nghịch Tiêu Ma Quân, nhưng hắn cũng biết, dựa vào thực lực hiện tại của hắn không thể nào giết chết một cao thủ đẳng cấp Ma Quân được. Mặc dù hiện nay Nghịch Tiêu Ma Quân đã suy yếu, nhưng hắn vẫn không thể nắm chắc được, bởi vì Ma Quân là một cấp bậc ngang với cả La Thiên Thương Tiên.

Trương Tinh Phong từ phía xa quan sát trang viên của Lý gia, ra lệnh:

- Hãy xông lên, giết! Chỉ cần là những kẻ đạt đến Tiên Thiên cảnh giới thì lập tức giết ngay. Ta muốn Lý gia phải chết!

Hơn một ngàn cao thủ phía sau tựa như một đàn châu chấu, tất cả đều xông đến Lý gia trang viên chém giết. Trương Tinh Phong lãnh khốc nhìn tất cả, chỉ cần có người đụng đến hắn, đe dọa đến thân nhân của hắn, đây chính là hậu quả.

Trương Tinh Phong nhớ lại khoảnh khắc khi hắn xông vào phòng, cho dù là bây giờ, sau lưng hắn vẫn đổ mồ hôi lạnh.

Ngay khi hắn vừa xông vào, hai bà mụ đã bắt đầu công kích. May mắn chính là mục tiêu của bọn chúng là Phong Ngữ Yên mà không phải là hai hài tử mới sinh. Phong Ngữ Yên trên người vẫn mặc đỉnh cấp tiên khí “Hồng La Phượng Y”, cho nên mới có thể giữ được tính mạng.

Trương Tinh Phong biết, đây là mệnh lệnh của Nghịch Tiêu Ma Quân. Bởi vì Nghịch Tiêu Ma Quân cho rằng, đứa trẻ mới ra đời đối với Trương Tinh Phong vẫn chưa có cảm tình gì sâu sắc, cho dù có chết, vẫn có thể sinh ra đứa khác. Còn thê tử đã có cảm tình hơn mười năm, chỉ có giết chết thê tử, mới có thể khiến cho Trương Tinh Phong thống khổ. Trương Tinh Phong càng thống khổ thì hắn lại càng vui sướng. Tất cả khổ nạn của hắn hiện giờ đều là do Trương Tinh Phong ban cho, đối với Trương Tinh Phong, hắn hận đến thấu xương!

Nhìn thấy hai bà mu muốn giết chết thê tử của mình, Trương Tinh Phong trong nháy mắt đã dùng hỗn độn lực bao lấy cả hai người. Hỗn độn lực cường đại nhanh chóng ép cả hai người nổ tung, chỉ có như vậy hắn mới có thể bình tĩnh lại một chút. Dưới áp lực quá lớn, xảy ra nổ mạnh, khiến cho trên người Trương Tinh Phong đều bị máu nhuộm đỏ. Hắn không dám tưởng tượng, nếu như hắn xông vào phòng chậm một chút, hoặc là hai bà mụ công kích hài tử trước thì sẽ thế nào? Nghĩ đến đây, Trương Tinh Phong cũng cảm thấy sợ hãi.

Nhưng chỉ trong nháy mắt, ngọn lửa giận dữ trong lòng hắn càng bừng lên. Hắn quyết không thể để cho sự việc như vậy lặp lại một lần nữa, bây giờ rất khó tìm thấy Nghịch Tiêu Ma Quân, nhưng ít nhất hắn vẫn có thể tiêu diệt Lý gia!

Máu tươi bay múa, ánh mặt trời thê lương ...... những tiếng la thảm thiết vang lên, phảng phất như một giàn hợp xướng ......

Trương Tinh Phong chậm rãi bước đi, tiến vào bên trong Lý gia trang viên. Đây chính là căn cơ của Lý gia, thực lực mạnh nhất cũng là ở nơi này!

Linh giác của Trương Tinh Phong hoàn toàn bao trùm khắp cả trang viên. Trong trang viên chỉ có hơn mười cao thủ Thiên chi cảnh, chỉ yếu là vì năm đó Lý Thiên Tường đã dùng hơn một trăm cao thủ tự sát để công kích Trương Tinh Phong.

Tiên Thiên cao thủ thì lại rất nhiều, có đến gần một vạn. Nhưng đứng trước những cao thủ Thiên Tâm Tông đã đạt đến Kim Đan kỳ, lại có thêm trận pháp công kích của Tu Chân giả, Tiên Thiên cao thủ hoàn toàn như những bông lúa bị thu hoạch, lần lượt ngã xuống.

Đột nhiên, Trương Tinh Phong cười!

- Trương Tinh Phong, ngươi thật là khinh người thái quá!

Lý Tịnh và Hồng Phất Nữ đột nhiên xuất hiện trên không trung, điên cuồng hét lớn. Trong nháy mắt đã xuất hiện trước mặt Trương Tinh Phong.

Trương Tinh Phong giơ tay lên:

- Tập hợp!

Trong nháy mắt, hơn một ngàn cao thủ lập tức có mặt tại quảng trường của Lý gia.

Lý Tịnh nhìn vô số cao thủ ngự kiếm phi hành trước mặt, trong lòng cay đắng. Chênh lệch thật sự quá lớn.

- Tại sao?

Lý Tịnh chỉ muốn biết lý do. Tại sao mười năm qua cũng không có chuyện gì xảy ra, hôm nay đột nhiên lại xuất hiện chuyện này. Lý Tịnh cũng không lo lắng, bởi vì Tiên Thiên cao thủ của Lý gia có đến gần năm vạn, nơi này mới chỉ có một vạn mà thôi.

Trương Tinh Phong cười lạnh:

- Bởi vì Nghịch Tiêu Ma Quân, cũng chính là kẻ năm đó đã dạy các ngươi tu ma!

- Ngươi nói ——

Lý Tịnh chấn kinh.

- Hừ, lần nay các ngươi lại dám cùng với hắn liên thủ để mưu hại thân nhân của ta, có chết cũng chưa đền hết tội!

Thanh âm của Trương Tinh Phong càng lạnh lẽo.

- Ta biết, nơi này mới chỉ là một phần năm thực lực của Lý gia mà thôi. Hừ, ba ngày, chỉ cần ba ngày ta sẽ khiến cho Lý gia hoàn toàn sụp đổ, vĩnh viễn không thể ngóc đầu lên được!

Thanh âm của Trương Tinh Phong khiến cho phu phụ Lý Tịnh đều sợ hãi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK