Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Các ngươi là được lợi, nhưng mà ta lại không được cái gì cả." Phong thần Bá Lỗ Tư lạnh lùng nói :"Ngoại trừ một cái bêu danh cấu kết ngoại nhân ra."

"Nga, ngươi muốn cái gì? Địa bàn, mỹ nữ, hay thần khí?" Hòa Lạp mỉm cười nói: "Chúng ta cái gì cũng có."

"Địa vị!" Phong thần Bá Lỗ Tư rõ ràng nói : "Ta hiện tại đã đạt tới đỉnh phong của chủ thần đỉnh cấp, ước chừng trong vòng ngàn năm sẽ chính thức tiến giai làm siêu cấp chủ thần, ta hy vọng đến lúc đó có thể trở thành một trong những tổng chỉ huy của thiên sứ quân đoàn. Ta vừa rồi nghe ngươi nói, các ngươi đã tổn thất đi bốn người, chắc hẳn các ngươi trong một khoảng thời gian rất khó thu nạp thêm a?"

"Ân!" Hòa Lạp thoáng sửng sốt rồi lập tức kinh hỉ nói :" Nếu ngươi nguyện ý thay đổi thành thể chất quang minh, chúng ta tự nhiên có thể đáp ứng yêu cầu của ngươi. Đây chính là chuyện cầu cũng không được ấy chứ. Sẽ không ai cự tuyệt một vị siêu cấp chủ thần gia nhập liên minh.

Có thể!" Phong thần Bá Lỗ Tư thống khoái nói : "Thuộc tính không sao cả, mấu chốt là địa vị, ta không bao giờ muốn bị người ta tùy ý cầm tù nữa."

"Yên tâm, không ai có thể cầm tù tổng chỉ huy của thiên sứ quân đoàn, bất luận kẻ nào cũng không thể." Phúc Cách lập tức mỉm cười đảm bảo.

"Tốt lắm, như vậy, chúng ta cứ quyết định như vậy, ta có thể trợ giúp các ngươi đối phó Đại Địa mẫu thần, sau khi chuyện thành công, các ngươi trợ giúp ta trở thành tổng chỉ huy thiên sứ quân đoàn." Phong thần Bá Lỗ Tư hơi hưng phấn nói.

"Được, một lời đã định." Hòa Lạp cười nói."Như vậy, ngươi có thể nói cho chúng ta biết trước, nhược điểm của Đại Địa mẫu thần không?"

"Đương nhiên là mềm lòng, chỉ cần ngươi bắt giữ Tự Nhiên nữ thần, Nguyên Tố nữ thần các con của bà ta, có thể ở trên chiến trường áp chế bà ta, ít nhất cũng có thể làm cho bà ta phân tâm." Phong thần Bá Lỗ Tư hung tợn nói :"Mà lúc này đây chính là cơ hội của các ngươi."

Nga, cái chủ ý này mặc dù không tệ, nhưng mà áp dụng khó khăn, Tự Nhiên nữ thần cùng Nguyên Tố nữ thần rất ít ra ngoài, chúng ta rất khó bắt được các nàng." Phúc Cách nhíu mày nói.

"Không sao, không phải còn có ta sao!" Phong thần Bá Lỗ Tư âm hiểm cười nói: "Lòng của phụ nữ đều làm bằng nước, đâm một cái liền vỡ, không chịu nổi một kích."

"Ý của ngươi là?" Hòa Lạp vội vàng truy vấn

"Chỉ cần như thế, ta bảo đảm các ngươi sẽ thành công." Phong thần Bá Lỗ Tư cười gian nói ra một cái kế hoạch âm hiểm.

Hòa Lạp sau khi nghe, nhất thời cảm thấy hứng thú, vội vàng tiếp tục truy vấn :"Rất tốt, quả thực rất hoàn mỹ, kế hoạch này cực kỳ có khả năng, bất quá, địa điểm thực hiện ở nơi nào mới tốt đây?"

"Đương nhiên là tại hang ổ của Đại Địa mẫu thần." Phong thần Bá Lỗ Tư cười lạnh nói :" Phong thần giới của ta có một cửa truyền tống chạy thẳng đến đó, chỉ cần đến lúc đó ta dẫn bọn ngươi theo, chúng ta có thể đóng cửa đánh chó."

"Vì sao không phải địa phương khác?" Phúc Cách khó hiểu nói :"Sào huyệt của Đại Địa mẫu thần cũng không phải dễ đột nhập như vậy, nàng ta sinh sống nơi đó trên trăm vạn năm, ai biết có bao nhiêu cơ quan cạm bẫy lợi hại a?"

"Ta biết toàn bộ phương pháp phòng ngự bên trong, tin tưởng ta. Dưới sự hướng dẫn của ta, mấy thứ kia tuyệt đối không chịu nổi một kích." Phong thần Bá Lỗ Tư ngạo nghễ nói :"Về phần ngươi nói địa phương khác, xin hỏi ở nơi nào? Ngươi biết hành tung cụ thể của bà ta sao?"

"Chúng ta đương nhiên không có khả năng biết hành tung của nàng ta, nhưng mà chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế một con mồi, dụ dỗ nàng ta tiến vào vòng phục kích của chúng ta. Như vậy, cũng an toàn hơn một chút so với chạy đến địa bàn của nàng ta khai chiến." Phúc Cách giải thích.

"Ta phải nhắc nhở ngài, Đại Địa mẫu thần không ngu, vào thời kỳ mẫn cảm sắp khai chiến này, bà ta sẽ đặc biệt cẩn thận, bất luận một biến động nhỏ gì cũng sẽ khiến bà ta hoài nghi, con mồi của ngài một khi thả ra, như vậy có thể sẽ không làm cho bà ta hứng thú hoặc là sẽ hấp dẫn đến vợ chồng Thái Thản Thần hoàng, lúc đó chỉ mong ngươi có đầy đủ nhân công đem bọn hắn một lưới bắt hết." Phong thần Bá Lỗ Tư không thèm quan tâm nói :" Về phần xác suất dụ dỗ ra Đại Địa mẫu thần, ước chừng sẽ không vượt qua ba thành."

"Không sai." Hòa Lạp gật gật đầu nói :"Lúc này, những cao tầng như chúng ta sẽ không dễ dàng loạn động, kế hoạch bố trí mồi câu, thật sự quá khó khăn."

"Cắt!" Phúc Cách có điểm không phục nói: "Chúng ta cũng không thể tùy tiện xuất động đúng không? Bằng không như thế nào cứu hắn a?"

"Ôi chao!" Hòa Lạp lập tức phản bác nói : "Ta là tuyệt đối tín nhiệm Athéna mới bằng lòng tới nơi này, bằng không, ta làm sao có thể mang theo ngươi mạo hiểm chứ."

Đương nhiên, Hòa Lạp ngoài miệng nói rất hay, nhưng mà trong lòng lại không cho là đúng. Hắn dùng tâm linh truyền âm nói cho riêng Phúc Cách nghe :"Ngốc, lần này kỳ thật là một khảo nghiệm cho Athéna, ngươi nghĩ rằng ta thật sự ngu ngốc tin tưởng nàng tự mình chạy đến đây sao? Nói cho ngươi biết, ở xung quanh có mấy ngàn vạn đại quân tinh nhuệ, chỉ cần chúng ta ở nơi này có bất kỳ tình huống gì không ổn, tùy lúc có thể xông ra trợ giúp, thậm chí là thánh thiên sứ bệ hạ cũng đang chú ý hành động của chúng ta."

"A?" Phúc Cách lắp bắp kinh hãi, vội vàng cũng dụng tâm linh truyền âm nói với Hòa Lạp :" Athéna không phải luôn luôn biểu hiện phiu phàm sao? Vì sao còn phải khảo nghiệm nàng chứ?"

"Thứ nhất, Athéna lai lịch không rõ, chúng ta chỉ biết là thần minh chuyển sinh, nhưng mà không biết cụ thể là ai, rốt cuộc có giữ lại trí nhớ trước kia hay không, chúng ta nhất định phải phòng bị một chút. Thứ hai, Athéna cũng biết phân thân thuật, so với nhất khí hóa tam thanh của Đạo Môn phi thường giống nhau, cho nên chúng ta đối với nàng có hoài nghi, nhưng mà biểu hiện của nàng thật sự quá tốt, một chút cùng nhìn không ra bất cứ tì vết nào. Thứ ba, năng lực của nàng quá bá đạo, cấp trên tính toán trọng dụng nàng, nhưng mà trong tình huống còn nghi vấn, ta làm sao dám đề bạt nàng a? Cho nên ta mới chuẩn bị khảo nghiệm này." Hòa Lạp nói : "Một khi Athéna thông qua lần khảo nghiệm này, nàng sẽ được bệ hạ tiếp kiến. Bệ hạ tính toán tự mình ban cho nàng thượng đẳng thần khí, cũng giúp nàng tăng thực lực lên, đồng thời còn ban cho nàng địa vị cực cao để khen ngợi một loạt công tích của nàng."

"Ta biết mà, ngươi lần nào đi ra ngoài cũng đều phải dẫn theo ít nhất mấy vạn người phô trương thanh thế, hôm nay lại như thế nào đổi tính, một thân một mình đi ra ngoài? Nguyên lai là có chuyện như vậy a!" Phúc Cách tỉnh ngộ nói.

Bọn hắn đàm luận đều là lén tâm linh trao đổi, Athéna gần trong gang tấc tự nhiên không biết, nàng chỉ nghe thấy câu nói Hòa Lạp đối với nàng rất tín nhiệm, liền vội vàng thi lễ cảm kích nói :"Đa tạ đại nhân tín nhiệm."

"Ôi chao, đây đều là ngươi xứng đáng nên có." Hòa Lạp cười nói, sau đó hắn xoay người nói với Phong thần Bá Lỗ Tư :" Chuyện này rất lớn, đã không phải là ta có thể làm chủ, ngươi trước tiên có thể cùng ta trở về thiên đường thần giới tạm thời ở lại chứ? Chúng ta sẽ chiêu đãi ngươi tốt nhất."

"Hết sức vinh hạnh!" Phong thần Bá Lỗ Tư văn nhã nói : "Đa tạ đại nhân thu nhận và giúp đỡ người không có nhà để về như ta đây, a, đúng rồi, nói nhiều như vậy, còn không biết hai vị đại nhân là ai? Thật sự là quá thất lễ!"

"Ha ha, thất lễ là chúng ta mới đúng!" Hòa Lạp hào sảng cười nói: "Ta gọi là Hòa Lạp, vị này chính là Phúc Cách, chúng ta đều là tổng chỉ huy của thiên sứ quân đoàn, vị tiểu thư mỹ lệ này là quan tình báo của chúng ta Athéna, chính là nàng chính là nàng đã phát hiện ra nơi phong ấn ấn, cũng dẫn chúng ta đến, ngươi cần phải đa tạ nàng mới đúng a."

"A, vậy thì thật là đa tạ tiểu thư." Phong thần Bá Lỗ Tư vội vàng mỉm cười thi lễ nói với Athéna. Hắn tận lực biểu hiện ra bộ dáng đẹp trai cùng phong độ quý tộc, hơn nữa diện mạo của hắn đích xác không tầm thường, coi như là mỹ nam tử hiếm thấy.

Nhưng mà Athéna lại chỉ là lạnh lùng gật đầu coi như xong. Không nói một câu, thậm chí cả cái khuôn mặt tươi cười đều không có. Trực tiếp làm cho Phong thần Bá Lỗ Tư xấu hổ dị thường.

"Ha ha, nàng chính là bộ dáng này, ngươi bỏ qua cho." Hòa Lạp vội vàng nói xen vào. Hắn thật ra cũng biết tính khí của Athéna, ở trong thiên sứ quân đoàn, cơ hồ rất ít người có thể nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của Athéna, Hòa Lạp chính là một trong những người ngoại lệ, vì thế, Hòa Lạp rất là đắc ý.

Không để ý, không để ý!" Phong thần Bá Lỗ Tư vội vàng gật đầu nói.

"Được rồi, đường trở về rất xa, chúng ta vừa đi vừa nói chuyện." Hòa Lạp cười nói. Nói xong, hắn nhẹ nhàng vung tay lên, liền mang theo vài người trực tiếp xuyên qua mấy vị diện, đi vào một vị diện thiên giới. Đối với đám người Hòa Lạp mà nói, nơi này kỳ thật là một cái trạm trung chuyển, bọn hắn lợi dụng cửa không gian của nơi này truyền tống đến vị diện xa hơn. Bất quá, truyền tống nhân vật cấp bậc tổng chỉ huy, cũng không phải chuyện đơn giản như vậy, cần phải mở rộng cửa không gian mới được, bằng không, bản thân thần mình có năng lượng rất lớn không cách nào thông qua được. Đương nhiên, quá trình này cũng tiêu hái thời gian không ngắn cùng đại lượng ma lực.

Kỳ thật, đám người Hòa Lạp cũng có thể dùng ma lực của mình trực tiếp xuyên qua, nhưng mà như vậy phải tiêu hao không ít ma lực, mà sử dụng cửa không gian lại tiểu hao ma lực của người khác, so sánh lợi hại, đám người Hòa Lạp đương nhiên là tình nguyện đi chậm cũng không muốn hao phí lực lượng của mình.

Khi bọn hắn dừng lại ở một vị diện thiên giới, đám người Hòa Lạp mỗi người tự tìm cho mình một phòng nghỉ ngơi, đồng thời, hắn lại trưng cầu ý kiến của Phong thần Bá Lỗ Tư, nói :" Bá Lỗ Tư, nếu như kế hoạch của ngươi có thể thi hành, như vậy, ngươi xem chúng ta phải xuất động bao nhiêu người mới có thể thành công?"

"Nếu các ngươi theo đuổi xác suất thành công cao nhất, như vậy, nếu có hơn sáu người tổng chỉ huy tham chiến, ta có thể đảm bảo, xác suất thành công hơn chín thành. Về phần một thành còn lại thì phải xem thiên ý." Phong thần Bá Lỗ Tư nói :"Tỷ nhu lúc ấy không khéo vợ chồng Thái Thản Thần Hoàng lại đến làm khách chỗ bà ta, trừ cái đó ra, ta cũng không nghĩ ra tình huống có thể giúp ba ta không chết."

"Vợ chồng Thái Thản Thần Hoàng sao?" Hòa Lạp cười lạnh nói :"Chúng ta hoàn toàn có biện pháp làm cho bọn hắn không xuất hiện tại đó.

"Sáu vị tổng chỉ huy, chúng ta cũng có thể góp đủ." Phúc Cách nói tiếp :" Nhưng mà, có cần phải xuất động nhiều như vậy không?"

"Ý của ta là nói tình huống bảo đảm nhất, nếu hết thảy dựa theo kế hoạch của ta tiến hành trong bí mật thì kỳ thật ba vị tổng chỉ huy cũng đủ rồi. Nhưng mà nếu kế hoạch của ta bại lộ, như vậy ít nhất cần có đến sáu vị tổng chỉ huy." Phong thần Bá Lỗ Tư nghiêm nghị nói :"Sáu người cũng chưa hẳn đã bảo hiểm, dù sao tốt nhất là càng nhiều càng tốt."

"Đại Địa mẫu thần khủng bố như vậy sao?" Phúc Cách không thể tưởng tượng nổi nói.

---o0o---

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK