Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vừa nói, hắn ngẩng đầu nhìn lên Lục mang tinh màu đen trong không trung, lạnh nhạt cười nói:

“Để ta cho bọn hắn một sự kinh hãi.”

Quang Minh Tháp.

Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân cùng năm vị Tháp Chủ khác đều tụ tập tại đài quan sát sao ở Quang Minh Tháp, nơi này có thể nói là lĩnh vực của Áo Bố Lai Ân, không có hắn đồng ý bất luận kẻ nào cũng không thể tiến vào.

“Áo Bố Lai Ân, ngươi cho rằng Diệp Âm Trúc sẽ thật sự hợp tác cùng chúng ta sao?”

Mạch Khắc Mễ Lan hỏi. Tại Pháp Lam Thất Tháp Tháp Chủ, trừ Quang Minh Tháp cùng Ám Tháp ra là tới Hồn Tháp của hắn.

Áo Bố Lai Ân nghiêm mặt nói:

“Đúng vậy, Diệp Âm Trúc là người thông minh, các việc hắn làm chắc các vị cũng biết. Tiếp theo, chúng ta muốn tiến hành hợp tác toàn diện cùng Cầm Thành. Không có gì có thể so với việc đối phó với Thâm Uyên vị diện, cho nên chuyện của hắn tất cả cứ để ở phía sau.”

Mạch Khắc Mễ Lan cau mày nói:

“Đối với thực lực của Cầm Thành, chúng ta đã không có bất cứ sự nghi ngờ nào. Chỉ là, ta lo lắng căn cơ của Pháp Lam bởi vì hắn gia nhập mà dao động. Điểm này chắc ngươi cũng nghĩ tới.”

Áo Bố Lai Ân cười nói:

”Dao động căn bản của Pháp Lam sao? Thật sự dễ dàng như vậy sao? Cầm Thành có rất nhiều chỗ tốt chúng ta có thể nhờ vả. Đồng thời, Diệp Âm Trúc cũng như thế. Huống chi, do hắn đảm nhiện Ám Tháp Tháp Chủ, đối với tương lai phát triển của Pháp Lam rất có lợi. Nếu như không phải Tư Long bạn biến, có lẽ chúng ta còn chưa có cơ hội này. Các vị, các ngươi hẳn là biết địa vị của Pháp Lam trên Đại lục là như thế nào. Dù là Diệp Âm Trúc xuất thân từ Đông Long, cũng không thể nào không hiểu được Pháp Lam. Trên Đại lục, trong mắt hầu hết Nhân loại Pháp Lam chính là tín ngưỡng. Có thể trở thành một trong Thất Tháp Tháp Chủ, điều chúng ta muốn làm cũng không phải là đồng hoá cầm Thành mà là đồng hoá Diệp Âm Trúc. Theo ý ta, cho dù cả Cầm Thành cũng không thể so sánh với hắn. Có thể đột phá Ma Mhí Cực bích Thứ Thần Cấp là quá xuất sắc. Chỉ cần hắn chính thức gia nhập Pháp Lam, cho dù để hắn thay thế vị trí của ta cũng không sao. Truyền thống của Pháp Lam, tuyệt đối sẽ không bị phá vỡ.”

Diệp Âm Trúc đối với suy nghĩ của Áo Bố Lai Ân mặc dù đoán rất chuẩn xác, nhưng điều duy nhất hắn quên là. Áo Bố Lai Ân đánh giá mình. Nếu như hắn biết Áo Bố Lai Ân đánh giá hắn cao như thế, sợ rằng sẽ có quyết định khác.

Áo Bố Lai Ân tiếp tục nói:

”Cho nên, hôm nay ta tìm mọi người đến đây, mục đích chỉ có một, ta không hy vọng chứng kiến bất luận người nào cùng với vị Ám Tháp Tháp Chủ này có điều gì ngăn cách. Đồng thời chúng ta phải trợ giúp hắn mau chóng thông qua khảo nghiệm, gia nhập chúng ta. Chúng ta cần phải cho hắn thực sự nhận thức được Pháp Lam có nhiều chỗ tốt, Pháp Lam là như thế nào. Đồng thời để cho hắn gia nhập vào đội ngũ củng cố phong ấn của chúng ta. Cầm thành bên ngoài, Diệp Âm Trúc ở bên trọng, thời gian có thể hoà tan hết thảy. Mà Cầm Thành đúng là do nhiều dân tộc tạo thành, không ai nguyện ý phải vĩnh viễn dưới người khác. Diệp Âm Trúc mặc dù có danh vọng cực cao tại Cầm Thành, nhưng cũng không phải là duy nhất. Ta nghĩ, các vị hiểu rõ ý của ta.”

Kế hoạch của Áo Bố Lai Ân rất đơn giản. Chính là muốn dùng Pháp Lam giữ lấy Diệp Âm Trúc, để cho hắn tiềm tu tại Pháp Lam. Mà về phía Cầm Thành, do thời gian làm cho sinh ra biến hoá. Đuơng nhiên trong lúc này, Pháp Lam sẽ đưa đến một chút “Trợ giúp”. Một khi Diệp Âm Trúc thất vọng với Cầm Thành, đó chính là thắng lợi của Pháp Lam.

Không ai là không ích kỷ. Áo Bố Lai Ân cũng là như thế, nhưng Diệp Âm Trúc đánh giá hắn chính là vẫn còn thấp một chút. Đối với Áo Bố Lai Ân mà nói, Pháp Lam so với hắn còn muốn quan trọng hơn. Hắn đang ở địa vị đỉnh cao nên đã không còn có bất cứ dã tâm nào nữa.

Cho nên hắn cũng không lo lắng bảo vệ địa vị, mà là muốn giữ gìn địa vị thống trị của Pháp Lam trên Đại lục.

Đương nhiên, phán đoán thứ nhất của Diệp Âm Trúc là hoàn toàn chính xác Trong thế giới này, việc duy nhất có thể hấp dẫn Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân sợ rằng cũng chỉ có đột phá đến cái cấp độ đó mà thôi.

Đúng lúc này, trong mắt Áo Bố Lai Ân cùng sáu vị Tháp Chủ đều lóe lên vẻ giật mình, một tia chấn động từ Linh hồn làm cho bọn họ cảm thấy kinh ngạc.

Áo Bố lai An cười khổ nói:

“Xem ra hắn đã không cần sự trợ giúp của chúng ta rồi, không ngờ rằng, hắn đã có thể vận dụng Hồn Châu của Phỉ Nhĩ Kiệt Khác Tốn Đại sư.”

Ám Tháp, trong phòng của Tháp Chủ lúc này chỉ có một mình Diệp Âm Trúc.

Cùng với Lục mang tinh màu đen trên không trung , trên mặt đất cũng có một Lục mang tinh hoàn toàn yên lặng, mà Diệp Âm Trúc lúc này đang ngồi ở trong đó. Quang mang màu đen khổng lồ hình thành một dòng suối chảy rất lớn bao phủ thân thể của hắn ở bên trong. Mà trước mặt Diệp Âm Trúc, viên Hồn Châu của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn cũng phát ra quang mang như vậy.

Tô Lạp và Hải Dương ở ngoài cửa canh giữ, mà lúc này, điều Diệp Âm Trúc muốn làm là dành cho các vị Tháp Chủ Pháp Lam kinh hãi.

Cũng không phải là Hắc Ám bổn nguyên, nhưng Diệp Âm Trúc là ai? Nguyên lực của hắn hoàn toàn có thể mô phỏng bất cứ nguyên tố nào, huống chi hắn vẫn còn có Hồn Châu của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn Đại sư.

Khi khí tức Linh hồn cường đại xuất hiện lúc này ở trong phòng thì Lục mang tinh màu đen giữa không trung cũng không thể giữ được trạng thái bình tĩnh nữa.

Năng luợng Hắc Ám cường đại trong khoảnh khắc bao phủ thân thể Diệp Âm Trúc. Thậm chí cũng không cần chống lại, Diệp Âm Trúc muốn làm chỉ là buông lỏng thể xác và tinh thần của mình làm cho Ám Tháp bổn nguyên liên lạc với Linh hồn của mình.

Tuy nhiên, Diệp Âm Trúc cũng cảm thấy rất vui mừng. Khi Linh hồn lạc ấn của hắn cùng Lục mang tinh màu đen hoàn toàn liên lạc với nhau, hắn mới hiểu được chính mình có thể giết được Tư Long đúng là một chuyện may mắn đến cỡ nào.

Pháp Lam không có Siêu Thần khí sao? Không, đương nhiên không. Diệp Âm Trúc bây giờ mới hiểu được thì ra bảy vị Tháp Chủ Pháp Lam đúng là mỗi người đều có một Siêu Thần khí, mà Siêu Thần khí của bọn họ chính là Pháp Lam Thất Tháp.

Linh hồn cùng Linh hồn nối tiếp, tất cả Ma pháp ba động chung quanh hoàn toàn tiến vào trong phạm vi cảm nhận của Tinh Thần chi hải của Diệp Âm Trúc. Hắn phát hiện được, mình đã có thể thấy được tất cả mọi thứ trên mặt đất Pháp Lam, thậm chí có thể chứng kiến mỗi một Ma pháp nguyên tố nhỏ nhất.

Ám Tháp trở thành con mắt của hắn, cũng là một bộ phận trong cơ thể hắn, trong lúc này, Diệp Âm Trúc phát hiện, Ma lực của mình đã tăng lên gấp ba.

Trong Tinh Thần Chi Hải, Ma lực ba động mở rộng nó ra, Ám nguyên tố cường đại trong không khí tập hợp lại về phía Ám Tháp với tốc độ cực nhanh.

Sau khi đột phá Ma Mhí Cực bích Thứ Thần Cấp, khiên Diệp Âm Trúc không những có thể huyễn hoá ra bất cứ thuộc tính Ma pháp nào. Đồng thời, cũng làm cho hắn có thể hấp thu bất cứ nguyên tố Ma pháp có thuộc tính nào, Ám Nguyên tố cũng không ngoại lệ. Chỉ là trong nháy mắt Diệp Âm Trúc phát hiện thấy tu luyện ở trong Ám Tháp tu luỵên đúng là tu luyện gấp ba lần so với bên ngoài, thậm chí đã gần đến 4 lần rồi. Đây là một con số quá kinh khủng.

Pháp Lam Thất Tháp, nói một cách khác, chính là bảy cây Ma pháp trượng Siêu Thần khí, thông qua chúng có thể làm tốc độ tu luyện tăng lên gấp ba lần, cũng có thể làm cho uy lực Ma pháp phát ra tăng gấp ba lần.

Một cảm giác sợ hãi tràn ngập trong lòng Diệp Âm Trúc. Nếu như, nếu như Cầm Thành và Pháp Lam chiến đấu ở trong phạm vi Pháp Lam mà nói thì sợ rằng Cầm Thành sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, mà Pháp Lam không tổn thất gì. Pháp Lam Thất Tháp quả nhiên không hổ là Pháp Lam Thất Tháp.

Chính thức có cảm giác này mới có thể nhận thức được Pháp Lam cường đại đến mức như thế nào. Đương nhiên cũng là điều Áo Bố Lai Ân hy vọng chứng kiến Diệp Âm Trúc thấy.

Ám nguyên tố cường đại không ngừng tiến vào trong cơ thể Diệp Âm Trúc. Trong nháy mắt đã làm cho Nguyên lực trong cơ thể hắn đạt tới trạng thái đỉnh, cũng sắp bắt đầu tăng lên

Đạt đến Thứ Thần Cấp, tốc độ tu luyện là rất chậm chạp, cho dù là tăng lên một điểm cũng cực kì khó khăn. Nhưng lúc này Diệp Âm Trúc lại có thể cảm thấy rõ ràng sự tiến bộ của mình. Có thể thấy được nguyên tố màÁm Tháp mang lại cho hắn khổng lồ đến mức nào.

Đương nhiên Diệp Âm Trúc quên một chuyện, hắn khác các Pháp Lam Tháp Chủ, Thứ Thần Cấp của hắn chính là đột phá Thứ Thần Cấp Ma khí cực bích.

Căn bản không cần lo lắng nguyên tố có chứa tạp chất hay không, bất luận là Thần Nguyên Ma pháp bào hay bản thân hắn đều đã tự động đem loại bỏ tạp chất, tu luyện so với những người khác dễ dàng hơn nhiều.

Đinh

Trong Linh hồn thế giới, một tiếng vang nhỏ lặng lẽ xuất hiện, ngay sau đó Diệp Âm Trúc phát hiện được, Linh hồn của mình đã hoàn toàn giao tiếp với Ám Tháp khổng lồ này. Do khí tức của Hồn Châu dẫn dắt, hắn không bị bất cứ trở ngại nào. Ngay sau đó cả phòng ngủ đã hoàn toàn biến thành một cảnh quang.

Căn phòng lúc đầu chừng ba trăm thước đã rất lớn, nhưng lúc này tất cả mọi thứ xung quanh lại trở lên vô cùng rộng lớn.

Mặt đất đen nhánh, bầu trời đêm đen nhánh, không có bất cứ ngôi sao nào, chỉ có mặt trăng tròn màu tím.

Xung quanh đều rất yên tĩnh. Diệp Âm Trúc đột nhiên phát hiện, chính mình đã nắm giữ quy tắc của thế giới này.

Đúng vậy đây là không gian tương ứng Ám Tháp, không gian vô cùng rộng lớn.

Ý niệm vừa động, mọi thứxung quanh lập tức nhộn nhạo như nước động. Ngay sau đó, Diệp Âm Trúc thấy được một màn sợ ngây người.

Các loại Ma pháp vật phẩm, tài luyện, dược phẩm, cùng với rất nhiều trang bị Ma pháp, chỉnh tể xuất hiện ở trong không gian rộng lớn này.

Mặc dù Ma pháp vật phẩm không tương xứng với không gian mênh mông này, nhưng số lượng quả thực cũng rất lớn không ai có thể tưởng tượng được. Diệp Âm Trúc hoàn toàn tin tưởng cho dù là tài liệu Ma pháp của cả một quốc gia cũng không nhiều bằng không gian Ám Tháp này.

Nơi này là nơi Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn, Tư Long cùng với các Ám Tháp Tháp Chủ tu luyện, nơi này phòng thí nghiệm Ma pháp của bọn hắn.

Bên ngoài dường như đã bị ngăn cách hoàn toàn, Diệp Âm Trúc phát hiện không có mệnh lệnh của chính mình cho dù là Ma pháp nguyên tố nhỏ bé nhất cũng không thể tiến vào trong đó.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK