Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Pháp Lam Thất Tháp vốn là một thể, trừ phi phá huỷ toàn bộ Thất Tháp, nếu không, phá vỡ riêng Ám Tháp cũng không làm nơi này có chút tổn hại nào.

Bảy vị Siêu Thần khí là một thể, Pháp Lam Thất Tháp liên hợp cùng một chỗ, đã không thể dùng từ Siêu Thần khí để hình dung được.

Trên mặt hiện lên một tia cười khổ, Diệp Âm Trúc biết, mình phải đề phòng Pháp Lam hơn nữa mới được.

Đứng dậy, Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc rất nhanh đảo qua tài liệu Ma pháp ở bên trong không gian Ám Tháp. Hắn phát hiện, ở đây có hàng ngàn hàng vạn loại tài liệu Ma pháp. Chỉ riêng thi thể Cự Long các hệ đã có có tới hơn mười khối, nhưng lại được bảo tồn rất hoàn hảo. Ở trong không gian này, bất cứ vật phẩm gì đều sẽ không bị hư hỏng. Thậm chí, hắn ở chỗ đây còn thấy được Long hồn mộc chỉ có ở Long mộ. Kim, Ma ngân, Tinh kim, Bí ngân, tài liệu Ma pháp cái gì cũng có. Rất nhiều vật phẩm Ma pháp tinh xảo, hầu như không có cái gì thấp hơn Hồn khí, cho dù là Thần khí, cũng có đến bảy tám kiện.

Đối với Diệp ÂM Trúc mà nói, Thần khí này có tác dụng cũng không lớn. Đầu tiên hắn không phải là Ma pháp sư hệ Hắc Ám. Tiếp theo bảo bối trên người hắn, đã không thể dùng Thần khí để hình dung. Nhưng nơi này đúng là một bảo khố rất là lớn.

Cảm nhận được khí tức của một vài thứ, điều đầu tiên mà Diệp ÂM Trúc nghĩ đến chính là như thế nào mới có thể đưa tất cả chúng về Cầm Thành đây.

“Sư phụ, nếu người còn sống thì tốt, người thấy được không? Ta đã đi tới được nơi người từng tu luyện, đi tới Ám Tháp, tiếp nhận vị trí của người.”

Cảm nhận mọi thứ chung quanh, Diệp Âm Trúc trước hết là nghĩ đến Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn.

Sau khi hắn có được Hồn Châu của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn, lập tức chỉ huy binh lính đi đến Thánh Quang thành. Sau đó Tử bắt đầu bận rộn, cho nên hắn vẫn chưa kịp mặc vào Áo giáp Tứ đại Thần Thú, đem Hồn Châu vây chung quanh hắn. Đồng thời hắn cũng sợ, sợ mình không có cách nào dùng Hồn Châu đánh thức một tia Linh hồn lạc ấn cuối cùng của Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn.

Chính thức bước vào cảnh giới Thứ Thần Cấp, Diệp Âm Trúc mới hiểu được lúc đầu lời nói của Phi Nhĩ kiệt Khắc Tôn với mình tất cả đều là thật. Sau khi thiêu đốt Linh hồn chi hoả thật sự còn có thể sống lại bằng vào một tia Linh hồn ấn ký sao? Hắn không biết, nhưng có thể khẳng định chính là xác xuất quá nhỏ. Cảnh giới Thứ Thần Cấp mặc dù cường đại, nhưng cũng không phải không có gì cũng làm được. Theo như lời Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nói lúc trước, chủ yếu là khích lệ mình cố gắng tu luyện, mà không phải hắn thực sự muốn sống lại.

Cho nên Diệp Âm Trúc vẫn không tiến hành kêu gọi Linh hồn trong Hồn Châu. Hắn biết một khi thất bại, như vậy cơ hội cuối cùng này cũng sẽ biến mất.

Đương nhiên cũng không phải không có một chút cơ hội thành công nào, nhưng khả năng thành công này với liên hệ mật thiết thực lực của Diệp Âm Trúc. Nói cách khác thực lực của Diệp Âm Trúc càng mạnh, khống chế Linh hồn lực càng cao, thành công có thể cao hơn một chút.

Tâm cảnh chưa đủ, hắn cũng quyết định chờ một chút, khi thực lực của mình mạnh hơn chút nữa rồi mới thử.

Cơ hội chỉ có một lần. Diệp Âm Trúc tuyệt đối không dám khinh thường.

Kích động nhanh chóng qua đi. Diệp Âm Trúc lấy lại bình tĩnh. Ngay lập tức hắn nghĩ đến, Áo Bố Lai Ân cho mình đứng đầu Ám Tháp. Tự nhiên cũng biết bên trong Ám Tháp có rất nhiều tài liệu trân quý. Hắn không thể nào không nghĩ ra mình sẽ đem vài thứ về Cầm Thành, nhưng hắn lại không có hạn chế. Điều này cho thấy cái gì, chính là đồ vật ở nơi đây không dễ mang đi.

Rất nhanh, sự thật chứng tỏ Diệp Âm Trúc đã đoán đúng, Ở trong không gian này, Tu Di Thần Giới của hắn mất đi tác dụng, không cách nào từ không gian bên trong để vào bất cứ đồ vật, thậm chí cũng không thể từ Tu Di Thần giới lấy ra bất cứ thứ.

Làm cho không gian khôi phục lại vẻ Hắc Ám ban đầu, trải qua một lúc cẩn thận dò xét, Diệp Âm Trúc phát hiện, chẳng những tại bên trong không gian Hắc Ám không cách nào sử dụng chứa đứng bảo vật không gian hệ, thậm chí ở trong Ám Tháp cũng không được. Như vật ngay cả Truyền tống Ma pháp trận của hắn cũng không thể mở ra đuợc.

Sau đó, hắn lại phát hiện, cái hạn chế này không chỉ ở trong Ám Tháp đồng thời cũng tại ở cả trong Pháp Lam thành.

Diệp Âm Trúc nhớ rõ, lần trước khi mình đi tới Pháp Lam là lúc hình như đã có hạn chế, chỉ là khi đó có vẻ như cũng không có rõ ràng lắm, tại bên ngoài Pháp Lam thànhhạn chế này sẽ biến mất.

Đây đúng là tác dụng của bảy kiện Siêu Thần khí Pháp Lam. Mặc dù hạn chế chỉ là bên trong của Pháp Lam, nhưng như vậy cũng đủ rồi. Diệp Âm Trúc rốt cuộc cũng không thể đem theo tài liệu trân quý ra khỏi không gian Hắc Ám, sau đó vận chuyển ra khỏi thành.

Mặc dù tình huống nàyđã được đoán trước, nhưng trong lòng Diệp Âm Trúc chính là vẫn có chút thất vọng, rơi vào kho tàng mà hai tay không trở về, cảm giác này tuyệt đối không dễ chịu chút nào.

Yến tiệc được cử hành tại Quang Minh Tháp, người tham gia chỉ có sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam hơn nữa Quang Minh Thánh Nữ Mã Lệ Na cộng thêm phu thê Diệp Âm Trúc cũng chỉ có mười người mà thôi.

Làm Diệp Âm Trúc có chút kinh ngạc là, các Tháp Chủ Pháp Lam cũng không có nhắc tới chuyện hắn mở ra không gian Hắc Ám. Mà năng lượng Thất Tháp liên lạc với nhau, bọn họ tất nhiên không thể nào không biết được.

Nếu người ta không nói, Diệp Âm Trúc cũng vui vẻ giả bộ ngu ngơ.

“Âm trúc vẫn chưa kịp chúc mừng ngươi.”

Áo Bố Lai Ân mỉm cười nhìn Diệp Âm Trúc, nhìn lên trên người Tô Lạp.

Diệp Âm Trúc tự nhiên cảm nhận được ý của hắn, trên mặt nhất thời trở lên ôn hoà

“Đa tạ Sư huynh, đây là Hài tử đầu tiên của chúng ta.”

Áo Bố Lai Ân mỉm cười nói:

”ÂM Trúc, nếu như ngươi không ngại, ta nghĩ muốn Chúc phúc cho nó, có thể không?”

Diệp Âm Trúc có chút kinh ngạc nói:

”Sư huynh muốn đích thân Chúc phúc cho Hài tử của ta sao?”

Phải biết rằng Quang Minh hệ Ma pháp sư đều có năng lực Chúc phúc. Đây là bất cứ Ma pháp sư một hệ nào khác cũng đều không thể so sáng, Cho dù Diệp Âm Trúc có Nguyên lực có thể bắt chước Quang Minh hệ Ma pháp nhưng cũng không thể sử dụng.

Chúc phúc không thuộc về Ma pháp, đúng là một loại năng lực thần thánh. Trừ phi bản thể là sinh vật Hắc Ám nếu không đều không bài xích. Cho nên, cho dù Tô Lạp tu luyện chính là Đấu Khí Hắc Ám hệ cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Tác dụng của Chúc phúc rất đơn giản, bình thường chỉ là tác dụng tại trẻ con hoặc là bào thai, có thể làm cho trẻ con khoẻ mạnh đồng thời thân thể được cải tạo một cách nhất định.

Hài tử nhận đuợc Chúc phúc, dù là trời sinh không tốt, sau này phát triển, cũng sẽ có thiên phú vượt qua người bình thường. Mà hiệu quả của Chúc phúc dựa trên thực lực của Ma pháp sư mà quyết định. Quang Minh hệ Ma pháp sư có pháp lực càng cường đại, khí tức Thần thánh sẽ càng trở lên mạnh mẽ. Nhưng là Thần thánh Chúc phúc có một hạn chế rất lớn chính là bất cứ một vị Quang Minh hệ Ma pháp sư cả đời chỉ có thể sử dụng Chúc phúc ba lần.

Như Áo Bố Lai Ân là tuyệt thế cường giả, hắn Chúc phúc Thần thánh có thể nói là báu vật vô giá, đối với trẻ con mà nói, thậm chí còn quan trọng hơn so nhiều với Siêu Thần khí. Có thể đạt tới cấp bậc Thứ Thần Cấp bát cấp như Áo Bố Lai Ân mà Chúc phúc có thể khẳng định bất luận Hài tử là nam hay nữ tương lai đều Thiên tài tuyệt thế

Nhưng là, đối mặt với chỗ tốt lớn như thế, Diệp Âm Trúc lại do dự. Cũng không phải bởi vì sợ Áo Bố Lai Ân thi triển thủ đoạn gì, Thần thánh Chúc phúc đúng là không thể dùng bất cứ phương pháp nào bắt chước được, mà là âân tình thật sự quá lớn.

Thần thánh Chúc phúc của Áo Bố Lai Ân có thể nói ở cả Thế giới này không người có thể so sánh được. Diệp Âm Trúc tin tưởng, sau này Hài tử của mình và Tô Lạp này có thể kế thừa thiên phú của mình cùng Tô Lạp. Được Áo Bố Lai ân Chúc phúc, chỉ cần dạy dỗ cẩn thận, sợ rằng thành tựu sẽ không dưới mình ….

Tô Lạp không có lên tiếng, nhưng nàng nhìn Diệp Âm Trúc với ánh mắt đầy mong muốn. Nàng sẽ không tự tiện quyết định thay Trượng phu .Nhưng làm một người mẹ, ai lại không hy vọng Hài tử của mình có thể bình an sinh ra trên Thế giới này, thân thể khoẻ mạnh chứ?

Có thể khẳng định, tất cả Hài tử được Thần thánh Trừ phi gặp tai hoạ bất ngờ còn lại là tuyệt đối sẽ không chết non, hơn nữa sinh ra cũng rất thuận lợi. Đồng thời Thần thánh Chúc phúc đối với thân thể người mẹ cũng có tác dụng rất lớn. Ánh mắt của sáu vị Pháp Lam Tháp Chủ cũng đều tập trung lên người Diệp Âm Trúc.

“Sư huynh, lễ vật này thật sự quý trọng quá.”

Diệp Âm Trúc nói khó khăn, đối với hắn mà nói , ở trên Thế giới này điều có thể hấp dẫn hắn tuyệt đối không nhiều lắm. Thần thánh Chúc phúc của Áo Bố Lai Ân tuyệt đối xếp hạng nhất.

Áo Bố Lai Ân mỉm cười, nói:

”Ta cả đời chưa lập gia đình, tự nhiên không thể nào có Hài tử của mình. Pháp Lam dã có rất nhiều năm không có sinh mệnh mới nào xuất hiện. Cuộc đời ta có ba lần Thần thánh Chúc phúc thì đã dùng một lần, chính là tại trên người Mã Lệ Na. Khi đó Mã Lệ Na đã một tuổi, mà ta khi đó thực lực là Thứ Thần Cấp tứ cấp. Mà Thần thánh Chúc phúc đối với trẻ con chưa sinh ra tác dụng sẽ lớn hơn một chút. Lưu lại hai lần Chúc phúc đối với ta mà nói đúng là cũng không có tác dụng gì. Các ngươi đến Pháp Lam, ta đại biểu cho Pháp Lam tặng cho các ngươi một phần lễ gặp mặt đi.”

Áo Bố Lai Ân rất chân thành, đây là cảm nhận của Diệp Âm Trúc, hắn trong lúc Áo Bố Lai Ân mở miệng lần nữa, đã đem năng lực Thiên Nhân hợp nhất của mình thi triển đến cực hạn giám thị cẩn mật Linh hồn của Áo Bố Lai Ân. Nhưng là hắn có thể cảm giác được, Áo Bố Lai Ân chỉ có s]j chân thành.

Lần đầu tiên, địch ý của Diệp Âm Trúc đối với Áo Bố Lai Ân biến mất rất nhiều, mỉm cười:

”Đã như vậy, thì làm phiền cho Sư huynh. Có thể được Chúc phúc của Sư huynh, đúng là vinh quang cả đời của Hài tử. Nếu như Sư huynh nguyện ý, ta hy vọng người có thể trở thành Giáo phụ của Hài tử sau này.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK