Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khắc Lôi Na là Ma pháp sư, tự nhiên là không thể sử dụng truyền âm, giọng nói của nàng Mã Tây Mạc Đại Đế rõ ràng là nghe được. Người Mã Tây Mạc thoáng run rẩy một chút, từ từ quay đầu lại, ánh mắt nhìn về phía Khắc Lôi Na.

Khắc Lôi Na thấy Mã Tây Mạc nhìn về phía mình, vội vàng cúi đầu, có chút thẹn thùng nói: “Xin lỗi, Bệ Hạ, con lắm chuyện rồi”.

Mã Tây Mạc ôn hòa cười, lắc đầu, nói:

“Không, là chúng ta sai rồi. Không nghĩ tới, chúng ta lại còn không tinh tường như ngươi, ngươi cũng không có nói sai. Có thể, thật là bởi vì chúng ta quá kiêu ngạo, nếu như sớm tranh thủ một điểm, nếu như từ lúc Phượng Hoàng nó nói cho ta biết để ta không nên cố ý làm thương tổn Diệp Âm Trúc khi tuyển chọn, có thể, Lam Địch Á Tư cũng không bị động giống như bây giờ”.

Khắc Lôi Tư Ba thở dài một tiếng, nói:

“Thế nhưng, hiện tại đây tất cả đều đã muộn”

Mã Tây Mạc thản nhiên cười, nói:

“Không, có thể cũng không muộn. Cơ hội luôn luôn tồn tại, quan trọng là phải xem có thể nắm bắt được không”.

Nói xong câu đó, lão quay đầu lại, lại lần nữa đem ánh mắt hướng về phía Diệp Âm Trúc đang ở trên đài. Giờ khắc này, trong ánh mắt Mã Tây Mạc không có nửa điểm căm hận, có chỉ là tán thưởng.

Nếu như không lo lắng cừu hận giữa các Quốc gia, , có thể có một người con rể xuất sắc như vậy, sợ rằng bất luận vị Nhạc phụ nào cũng vui mừng.

Quang mang lóe lên, trong mắt Diệp Âm Trúc toát ra một tia năng lượng ba động nhu hòa, hai tay khẽ vuốt trên Cầm huyền, nơi hắn đối mặt chính là Ám Tháp.

“Diệp Âm trúc, ngươi chuẩn bị tốt rồi chứ?”

Giọng nói của Áo Bố Lai Ân từ từ truyền đến.

Diệp Âm Trúc vẫn rất ổn định, thản nhiên nói:

“Bắt đầu đi”.

Áo Bố Lai Ân gật đầu. Không ai thấy hắn cùng năm vị Tháp Chủ khác có hành động như thế nào, sau một khắc, sáu người bọn họ đã đứng chung một chỗ, đứng ở giữa quảng trường Ma đạo, vị trí của sáu người vừa vặn hình thành một Lục mang tinh có sáu đỉnh, ngay sau đó, nương theo tiếng ngâm xướng trầm thấp, sáu quang mang khác màu bốc cháy lên trên người bọn họ.

Không có ràng buộc đẳng cấp. Hoặc nói là đạt được Thứ Thần Cấp, nguyên tố sẽ trở lại màu sắc như cũ. Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Quang minh, Tinh thần sáu loại Ma pháp nguyên tố nhất thời bay lên. Quang mang khổng lồ, giống như sáu mặt trời có màu sắc khác nhau ở giữa quảng trường, khiến cho tất cả xung quanh trở nên sáng rực.

Đây mới chỉ là bắt đầu.

Nương theo tiếng ngâm xướng của sáu vị Tháp Chủ càng ngày càng cao, nguyên tố ba động trên người bọn họ cũng càng ngày càng dâng lên kinh khủng. Quang mang che giấu thân thể của bọn họ, chỉ có thể mơ hồ thấy thân ảnh trong đó.

Đột nhiên trên đỉnh sáu tòa Bảo Tháp đều sáng rực lên, quang mang rực rỡ bắn lên không trung.Bầu trời được chiếu sáng, bị ánh sáng rực rỡ chiếu sáng, mà Pháp Lam thành cũng được chiếu sáng.

Sáu đạo quang trụ khổng lồ bay lên trời. Cùng lúc đó, cũng là sáu đạo quang mang cũng từ trên người sáu vị Tháp Chủ bắn thẳng vào không trung.

Năng lượng khổng lồ hình thành cầu nối giữa các Tháp Chủ và Bảo Tháp, năng lượng ba động khổng lồ làm cho Ma pháp nguyên tố bên trong Pháp Lam thành bị ngưng tụ lại.

Đến tận giờ khắc này, Quân Chủ đến từ sáu Quốc mới lần đầu tiên chân thực cảm nhận được sự đáng sợ của Pháp Lam.

Ma pháp nguyên tố ba động khổng lồ kia cũng không phải dùng Cấm chú có thể hình dung, nó đã vượt quá cấp bậc Cấm chú. Nếu như không phải tận mắt chứng kiến không ai tin tưởng Ma pháp nguyên tố lại có thể ngưng tụ đến trình độ này.

Sáu đạo quang mang khổng lồ, tại không trung hình thành vòng xoáy thật lớn, vòng xoáy năng lượng, toàn bộ Pháp Lam thành đều bị vây trong vòng xoáy khổng lồ này, phảng phất đang run rẩy.

“Lục Tháp tề tụ, Ám Tháp ở đâu?” Thanh âm của sáu vị Tháp Chủ đồng thời vang lên, chỉ có duy nhất đỉnh Ám Tháp là không có bắn ra quang trụ, Hắc quang nồng nặc mà thần bí nhất thời sáng lên, năng lượng Ám Ma hệkhổng lồ cũng không có bay lên không mà không ngừng ngưng tụ tại đỉnh Tháp.

“Vĩ đại Pháp Lam Thất Tháp, ngày hôm nay, các ngươi cùng nghênh đón một vị thủ hộ, mời các ngươi tự mình kiểm nghiệm tư cách của hắn”.

Vòng xoáy năng lượng khổng lồ chuyển động rất nhanh, trong nháy mắt Hắc sắc năng lượng khổng lồ đã ngưng tụ trên đỉnh Ám Tháp chợt bay lên không trung, giống như là bị năng lượng của sáu Tháp kia hấp thụ mà bay lên không trung vậy.

Thế nhưng nó cũng không có dung nhập vào vòng xoáy khổng lồ đó, vừa tiếp xúc cùng năng lượng lục sắc kia liền xúc giống như là gặp phải mặt gương phản xạ, bắn xuống trên người Diệp Âm Trúc đang ngồi ngay ngắn trên đài.

Lúc này, các vị Quân Chủ xem lễ mới phát hiện, vòng xoáy lục sắc vừa vặn ở trên bầu trời lễ đài.

Ông

Trong nháy mắt khi Quang trụ Hắc sắc từ trên trời hạ xuống, hai tay Diệp Âm Trúc bắt đầu đặt lên Cổ Cầm. Một cỗ quang văn xuất hiện xung quanh thân thể hắn. Một khắc sau quang văn biến đổi, trong nháy mắt bao phủ thân thể hắn, mà cũng ngay giờ khắc này quang trụ Hắc sắc giữa không trung đã hoàn toàn bao phủ hắn ở bên trong.

Xung quanh tất cả đều biến thành Hắc sắc không gian, cho dù là Thiên nhân hợp nhất cũng chỉ cảm nhận chung quanh đều là tăm tối.

Tại đây trên Pháp Lam ma đạo nghiễm tràng, có ………… người đang xem lễ, nhưng giờ khắc này Diệp Âm Trúc có khả năng cảm giác được cũng chỉ có hắn và Ám Ma hệnăng lượng nguyên tố khổng lồ kia.

Ám Ma hệnguyên tố tràn ngập hủ thực và các loại tâm trạng , đây cũng là lý do vì sao Ám Ma hệMa pháp sư giống nhau đều có vẻ tương đối quái đản.

Ma pháp nguyên tố khổng lồ này hầu như trước tiên cùng Ám Nguyên tố do Nguyên lực của Diệp Âm Trúc huyễn hóa ra hòa hợp làm một. Ngay sau đó, Diệp Âm Trúc rõ ràng cảm nhậnđược, một cỗ Tinh thần lực khổng lồ tràn ngập tính thôn phệ trực tiếp nhảy vào trong đại não mình.

Tinh thần chi hải chấn động mạnh, làm cho hai tay hắn đang đánh đàn dừng lại trong nháy mắt, chỉ có tiếng ngâm vang là vẫn còn quanh quẩn trong không trung.

Không ai có thể thấy được thân ảnh của Diệp Âm Trúc, khảo nghiệm rốt cục đã bắt đầu.

Xung quanh tối đen, tất cả giống như đi đến một nơi tăm tối nhất, trong lòng Diệp Âm Trúc sinh ra một loại cảm giác rất đặc biệt.

Thực ra, hắn cho rằng bằng vào Hồn Châu của Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn, hắn hẳn là đã sớm chiếm được Ám Tháp tán thành.Thế nhưng khi Tinh thần lực khổng lồ kia đâm vào trong đầu, hắn lại phát hiện tất cả cũng không phải đơn giản như tưởng tượng.

Mặc dù Tinh thần lực khổng lồ kia cũng không có địch ý, thế nhưng Tinh thần lực này dĩ nhiên lại có đặc tính giống như Ma pháp nguyên tố Ám Ma hệ, vừa tiến vào Tinh thần thế giới của mình đã triển khai bản năng ăn mòn và thôn phệ, từng bước xâm chiếm Tinh thần lực của hắn.

Không chút kinh hoảng, dù sao Diệp Âm Trúc vốn là một gã Ma pháp sư Tinh thần hệ, một gã Thần Âm sư. Tuy mất đi Tinh thần khống chế nên không thể đàn tấu, nhưng trong Tinh thần chi hải của hắn, bảy sợi Cầm huyền do Tinh thần lực biến ra đã lập tức xuất hiện ở trước Linh hồn lạc ấn của hắn.

Trong Tinh thần chi hải. Diệp Âm Trúc thu nhỏ lại ngồi ngay ngắn trước bảy sợi Cầm Huyền kim sắc, bản thân phát ra Tinh thần lực, một bên đối kháng Tinh thần lực từ bên ngoài một bên bắt đầu đàn tấu.

Nhạc khúc nhu hòa chỉ có chính hắn mới có thể nghe được, hắn đàn tấu Cầm Khúc cũng không có bất cứ năng lực công kích và phòng ngự gì, chính là Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc.

Cầm Khúc này là một trong vài Cầm Khúc Diệp Âm Trúc quen thuộc nhất, lẳng lặng đàn tấu, làm Tinh thần lạc ấn của hắn càng thêm vững chắc. Mà Hồn Châu của hắn sinh ra thì đang phiêu phù ở trước mặt, phát ra kim quang nhàn nhạt, cùng Tinh thần tiếng đàn sinh ra sóng gợn từ từ mở rộng ra bên ngoài, không cho Tinh thần lực Ám Ma hệ kia sinh ra đặc tính ăn mòn.

Mà Hồn Châu của Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn, Diệp Âm Trúc cũng không có phát ra, chỉ là phiêu phù phía trên Linh hồn lạc ấn bảo vệ nơi quan trọng nhất này. Hắn sở dĩ làm như vậy, chính là muốn thử xem, bằng vào thực lực của mình, có thể thông qua khảo nghiệm này của Ám Tháp hay không.

Do Nguyên lực mô phỏng khiến cho tất cả năng lượng mà hắn phát ra không khác gì so với Ám Ma hệ, giờ đang tranh đấu là ở trong Tinh thần thế giới

Trước đó, Diệp Âm Trúc thậm chí không biết tiêu chuẩn đánh giá của cuộc khảo nghiệm này là gì, cũng không biết làm sao mới có thể khiến Ám Tháp tán thành mình. Nhưng hắn không có một chút kinh hoảng, đạt được thực lực hiện tại, mặc dù có chút may mắn, nhưng không thể tách rời với việc khổ luyện của hắn.

Mưới sáu năm cơ sở, không ngừng tu luyện sớm đã làm Cầm Ma pháp hoàn toàn hòa hợp cùng bản thân hắn. Huống chi, còn có Hồn Châu của Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn làm bảo đảm.

Từ khi tu luyện thành Hồn Châu, mặc dù Hồn Châu chỉ nhỏ như hạt đậu nhưng Linh hồn lạc ấn của Diệp Âm Trúc đã không còn yếu đuối giống như trước đây. Tinh thần thế giới của hắn tuyệt không yếu hơn lực lượng cơ thể, thậm chí có thể nói càng thêm vững chắc. Trong tiềm thức, hắn có cảm giác, bằng vào Hồn Châu của mình, trong cuộc khảo nghiệm cũng đã ở thế bất bại.

Ngay khi Diệp Âm Trúc không ngừng thừa nhận Tinh thần khổng lồ trùng kích từ Ám Tháp, dần dần ổn định, bằng vào Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc làm cho Linh hồn của mình vững chắc không gì sánh được, từ từ đem Tinh thần lực khổng lồ của Ám Tháp bức lui thì đột nhiên, trong Tinh thần thế giới của hắn, một giọng nói già nua không hề có dấu hiệu báo trước chợt vang lên.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK