Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nghe giọng nói này, cảm giác đầu tiên của Diệp Âm Trúc là rung động. Giọng nói này đến từ một bản Cổ Cầm phổ, trong thời gian Diệp Âm Trúc tu luyện cùng Tần Thương, cuối cùng học chính là bản Cổ phổ có tên là Hạnh Trang Thái Âm Tục Phổ.

Giọng nói già nua, nhưng Diệp Âm Trúc không cho rằng đây là linh hồn của Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn sống lại. Trước hết không nói giọng nói khác nhau, riêng là câu nói về Cổ Cầm lại không thể là Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn có thể nói ra.

Sau khi khiếp sợ, tâm trạng của Diệp Âm Trúc rất nhanh ổn định lại. Bởi vì, hắn từ trong giọng nói này cũng không cảm nhậnđược bất luận địch ý nào. Có thể cảm giác được, tâm trạng mong muốn, thân thiết, hiền lành.

“Ngươi là ai?”

Diệp Âm Trúc từ trong Tinh thần thế giới của mình phát ra câu hỏi.

“Ta là ai?”

Giọng nói già nua lần thứ hai vang lên, lúc này đây, trong giọng nói của hắn có chút bùi ngùi.

“Đã bao nhiêu năm? Ngay cả bản thân ta đều đã quên rồi, rốt cục, có một hậu nhân cùng Huyết mạch với ta lại có lực lượng tạm đủ cùng ta trao đổi. Đã bao nhiêu năm, ta cho rằng, Huyết mạch của ta đã suy yếu. Nhưng khi khí tức đến từ nơi xa làm ta vui mừng thì ta biết người ta đợi đã xuất hiện”.

Diệp Âm Trúc lẳng lặng lắng nghe, hắn cũng không có mở miệng, thế nhưng, trong tiềm thức, hắn đã có dấu hiệu tinh thần bất ổn.

Chỉ bằng vào giọng nói, là có thể làm Tinh thần lực của mình sinh ra chấn động mạnh như vậy, sức cuốn hút như vậy, thậm chí còn kinh khủng hơn Cầm Khúc của mình.

Người này khẳng định đây không phải Sư phụ Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn. Bởi vì, Tinh thần lực của người này, có thể nói là Linh hồn khí tức của người này đột nhiên xuất hiện tại trong đầu mình, rõ ràng còn mạnh hơncả Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn.

Hắn là ai vậy? Chẳng lẽ là Pháp Lam Ám Tháp Tháp Chủ trước kia sao?

“Không, ta không phải”.

Càng khiến cho Diệp Âm Trúc kinh ngạc lại xuất hiện, giọng nói này lại hiểu rõ ý nghĩ trong lòng hắn.

“Ngươi là ai?”

Câu hỏi lần thứ hai, nhưng lần này so với lúc trước, tâm trạng Diệp Âm Trúc rõ ràng khẩn trương hơn. Hắn thậm chí đã bất chấp giữ cho tâm trạng mình ổn định. Trước hết, đem Hồn Châu của Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn chuyển đến bên cạnh Hồn Châu của mình, cẩn thận bảo vệ.

“Tiếng Cổ Cầm thật là tuyệt vời, có thể đạt được cảnh giới này, coi như là ở niên đại của ta cũng không có mấy người. Ngươi biết không? Cổ Cầm này, cũng từng là thứ ta thích nhất. Cầm kỳ thi họa, đều làm ta lưu luyến không quên. Bất luận là một loại nào, đều là lựa chọn tốt nhất hun đúc tình cảm sâu đậm. Chúng nó đều là văn hóa đẹp nhất Đông Phương chúng ta”.

“Đông Phương chúng ta?”

Tinh thần lạc ấn của Diệp Âm Trúc như muốn nổ tung. Đột nhiên, hắn hiểu ra, có thể nói là hắn hiểu rõ, cường đại, thân thiết, hiền hòa, cảm khái. Loại tâm trạng này xuất hiện, nói rõ mọi thứ?

“ Người, Người là …”

Linh hồn Diệp Âm Trúc đang run lên. Giọng nói thân thiết mà ôn hòa làm trong lòng hắn nổi lên một loại cảm giác khó có thể nói thành lời.

“Cảm giác được rồi sao? Hài tử ngốc, dưới sự dẫn dắt của ta, ngươi ruốt cục đã đi tới đây. Không nên gấp gáp. Ngươi không phải vừa mới làm tốt lắm sao? Tâm chí kiên định, tinh thần lắng đọng mới là cường giả chân chính. Ta thật cao hứng thấy ngươi có thể có thành tích như vậy. Tiếp tục nỗ lực, chính là điều ta mong muốn. Ta đợi ngươi, đợi ngươi ở nơi mà ngươi muốn đến”

Giọng nói mờ ảo, dần dần đi xa, toàn bộ Tinh thần công kích của Ám Tháp cũng theo giọng nói rời đi mà biến mất.

Trong cẩm nhận Thiên nhân hợp nhất của Diệp Âm Trúc không hề là một mảnh Hắc ám, mà là một mảnh màu sắc rực rỡ đẹp mắt, tất cả mọi thứ bên ngoài một lần nữa xuất hiện trong nhận thức của hắn, thậm chí càng thêm rõ ràng so với trước đây. Hắn kinh ngạc phát hiện, không biết lúc nào, Hồn Châu của mình lại tăng lên vài phần, mặc dù Hồn Châu lúc đầu chỉ như hạt đậu giờ tăng lên gấp đôi cũng không quá nổi bật, nhưng hắn lại có thể cảm nhận rõ ràng biến hóa trong đó.

Càng thêm quan trong là sự vui sướng phát ra từ trong nội tâm, giống như suy đoán của mình! Người, thực sự tồn tại.

Cảm nhận của Diệp Âm Trúc người bên ngoiaf tự nhiên không có khả năng biết được, mạnh mẽ như sáu vị Pháp Lam Tháp Chủ cũng không có khả năng. Thế nhưng, bọn họ lại thấy một màn kỳ dị, khiến cho ngay cả sáu vị Tháp Chủ cũng khiếp sợ.

Hắc sắc năng lượng từ trên trời giáng xuống, quang trụ Hắc sắc hạ xuống trên người Diệp Âm Trúc càng ngày càng đậm, đột nhiên, như là từ trên lễ dài phản xạ bắn thẳng đến Ám Tháp ở cách đó xa xa.

Ngay sau đó, chuyện như vậy lại liên tiếp xuất hiện, vòng xoáy trên bầu trời, mặt đất, cùng với đỉnh Ám Tháp, xuất hiện tình huống giống như sáu vị Tháp Chủ. Mà cùng lúc đó, trên bầu trời Ám ma hệ nguyên tố cũng bắt đầu quá trình dung hợp với vòng xoáy.

Vào lúc này, sáu vị Tháp Chủ mặc dù kinh ngạc, nhưng cũng hiện ra vẻ kính nể. Bởi vì, tình cảnh lúc này, chính là đại biểu cho Diệp Âm Trúc đã thông qua khảo nghiệm của Ám Tháp, chiếm được sự tán thành của Ám Tháp. Cũng giống như bọn họ, có thể tương hợp với năng lượng Ám Tháp.

Ở các đời Tháp Chủ trước kia, thời gian ngắn nhất được ghi lại đến nay vẫn đang là do Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nắm giữ. Nhưng là Diệp Âm Trúc từ khi bắt đầu khảo nghiệm đến bây giờ, ngay nửa canh giờ vẫn chưa tới.

Mặc dù các vị Tháp Chủ cũng biết trước Diệp Âm Trúc có thể liên lạc được với Ám Tháp, nhưng trong khảo nghiệm này lại khác, dưới tác dụng đồng thời thời của sáu vị Tháp Chủ mới có thể đem khảo nghiệm Tinh thần lực của Ám Tháp tăng đến mức cực hạn. Nửa canh giờ, điều này không hề đơn giản chút nào.

Hiện tại, sáu vị Tháp Chủ càng ngày càng hiểu rõ, vì sao Diệp Âm Trúc có thể trong thời gian ngắn ngủi mấy năm đạt được thành tựu như vậy, điều này tự nhiên có quan hệ với sự nỗ lực của hắn, nhưng thiên phú cũng rất quan trọng.

Thế nhưng, làm bọn hắn càng thêm kinh ngạc còn đang ở phía sau.

Ám ma hệ nguyên tố rất nhanh thông qua dẫn đạo của Diệp Âm Trúc cùng vòng xoáy nguyên tố khổng lồ trên không trung hòa thành một khối, lúc này bầu trời đã tối sầm, mặt trời đã biến mất ở phía Tây, Vào lúc này một màn kỳ dị xuất hiện.

Vòng xoáy năng lượng khổng lồ giữa không trung vốn cực kỳ ổn định đột nhiên xảy ra biến hóa, do năng lượng của Pháp Lam Thất Tháp duy trì, từ từ bay lên trên trời cao.

Phải biết rằng, khống chế năng lượng, khoảng cách càng xa đối với người khống chế yêu cầu cũng lại càng cao, đây là năng lượng quy tắc, bất luận là ai cũng không thể thay đổi được, cho dù là Pháp Lam sáu vị Tháp Chủ cũng không ngoại lệ. Bọn họ gặp phải điều này đều cảm thấy kinh ngạc, bởi vì, bọn họ cũng không có khống chế hành động này của vòng xoáy.

Chính lúc Pháp Lam sáu vị Tháp Chủ chuẩn bị khống chế vòng xoáy trở về, đợi Diệp Âm Trúc tỉnh táo lại, năng lượng Hắc Ám quay xung quanh hắn biến mất sẽ giải trừ khảo nghiệm lần này, thì đột nhiên vòng xoáy khổng lồ kia trong nháy mắt thoát ly khống chế của bọn họ, năng lượng khổng lồ rất không ổn định dâng lên.

Trong nháy mắt, Pháp Lam sáu vị Tháp Chủ đồng thời biến sắc, đây là đâu?

Đây là Pháp Lam thành, cũng là nơi phong ấn thông đạo Long Khi Nỗ Tư Đại Lục và Thâm Uyên vị diện.

Đối với nơi này, phòng ngự của Pháp Lam có thể dùng từ rất cẩn thận để hình dung. Đừng nói năng lượng khổng lồ trên bầu trời, chính là một cái Cấm chú bình thường cũng có thể ảnh hưởng đến phong ấn, mang đến tính chất hủy diệt cho Long Khi Nỗ Tư Đại Lục. Mà năng lượng này trên bầu trời là do ngưng tụ của Tháp Chủ Pháp Lam Thất Tháp bọn họ cùng với Thất Tháp Siêu Thần khí, thậm chí lưu còn kinh khủng hơn so với ba nghìn Ma pháp sư và Cự Long Ma pháp va chạm sinh ra Ma pháp loạn lưu trong trận đánh với Cầm Thành lúc trước.

Một khi năng lượng như vậy phát nổ trên mặt đất, coi như là đám người Áo Bố Lai Ân cũng tuyệt đối không thể ngăn cản.

Kinh hoàng không thể che dấu, Áo Bố Lai Ân quát khẽ một tiếng, một cây Pháp trượng kim sắc chợt xuất hiện ở trong tay hắn. Ngay khi hắn và năm vị Tháp Chủ khác chuẩn bị phát động Ma pháp cường đại nhất của bản thân, dùng hết khả năng bảo hộ Pháp Lam thành, thì vòng xoáy trên không lại xảy ra biến hóa.

Một đạo Quang tụ khổng lồ ngưng tụ năng lượng của Ma pháp bảy màu bay lên không trung. Năng lượng khổng lồ kích động khiến cho cả không trung đều trở nên vặn vẹo. Mỗi lần năng lượng ba động kịch liệt đều làm cho sáu vị Pháp Lam Tháp Chủ run sợ trong lòng. Nhưng bọn họ cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm, dù sao, quang trụ kia là bay lên bầu trời mà không phải mặt đất.

Bầu trời lúc đầu còn có màu Lam, nhưng không biết vì sao, sau khi quang trụ bay lên không, toàn bộ bầu trời đều xuất hiện biến hóa rất nhỏ, trở nên tối đen như mực, giống như đã vào đêm khuya vậy.

Cùng với năng lượng không ngừng phát ra, quang trụ thật lớn đó dần dần thu nhỏ lại, năng lượng ba động trong không khí cũng dần dần yếu đi.

Áo Bố Lai Ân âm thầm thở phào nhẹ nhõm, ánh mắt nhìn Diệp Âm Trúc nhất thời trở nên cổ quái, đây là chuyện gì? Khảo nghiệm đối với các vị Tháp Chủ trước đây chưa từng xuất hiện tình huống này. Lẽ nào lại nói là bởi vì Diệp Âm Trúc tu luyện không phải Ma pháp Ám ma hệ sao? Thế nhưng, hắn lúc trước mô phỏng năng lượng, ngay cả mình cũng không phân biệt được, kKhông nên có vấn đề mới đúng.

Chính trong lúc Áo Bố Lai Ân đang suy nghĩ, Quang trụ trên không đã hoàn toàn biến mất. Bởi vì lúc trước trời đang chạng vạng tối, lại có quang mang do Pháp Lam Thất Tháp sinh ra, nên cũng không có khiến mọi người chú ý đến sắc trời. Nhưng lúc này khi quang trụ hoàn toàn biến mất, đồng thời toàn bộ Pháp Lam thành trở nên đen kịt, bởi vì, quang mang trên Pháp Lam Thất Tháp cũng không biết vì sao cũng hoàn toàn biến mất. Ngay tại nơi là Thánh địa của Ma pháp sư, đột nhiên biến thành một mảnh Hắc ám, Hắc ám thần bí khiến người ta sợ hãi.

Áo Bố Lai Ân nhíu mày, đang lúc hắn chuẩn bị dùng chính mình Quang minh hệ Ma pháp thắp sáng Pháp Lam thành, hắn kinh hãi phát hiện, liên hệ giữa mình và Quang Minh Tháp trong nháy mắt bị gián đoạn. Không có bất cứ sự cảnh báo nào.

Ngay sau đó, những tiếng hô đồng thời vang lên bên trong Pháp Lam Thành, Pháp Lam thành lại sáng, cũng không phải do quang mang Ma pháp soi sáng, mà đây ánh sáng đột nhiên xuất hiện từ bầu trời.

7 kỳ quan thiên nhiên thế giới - Hãy vote cho Vịnh Hạ Long, Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Núi Fansipan (http://new7wonders.com/nature/en/vote_on_nominees/)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK