Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chân trời phía xạ, bảy ngôi sao ánh sáng như ngọc đồng thời phát sáng, tại bầu trời cũng chỉ có bảy ngôi sao này đang lấp lánh, ánh sáng rực rỡ kia cực kỳ chói mắt, ngay cả Pháp Lam thành cũng bị bao phủ một tầng quang mang màu lam yếu ớt.

Cùng lúc đó, sáu vị Pháp Lam Tháp Chủ cùng cảm giác được liên hệ giữa mình và Pháp Lam lục Tháp bị gián đoạn, mà ngay lúc này, Pháp Lam Thất Tháp đột nhiên cùng sáng lên. Vẫn duy trì quang mang của chúng, Ma pháp nguyên tố trở nhu hòa hơn trước kia rất nhiều.

Khắc Lôi Na ngơ ngẩn nhìn một cảnh này Tình huống như vậy, đừng nói là nàng, mỗi người ở đây đều là lần đầu tiên nhìn thấy. Về phần vì sao xảy ra tình huống như vậy, cho dù Quang Minh Tháp Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân cũng không thể giải thích.

“Ba ba, vì sao những ngôi sao trên trời có vị trí giống như Pháp Lam Thất Tháp vậy?”

Giọng nói của Khắc Lôi Na đột nhiên vang lên. Không khí yên tĩnh bởi vì giọng nói này của nàng mà đã bị phá vỡ một phần. Có thể bởi vì giọng nói của nàng quá thanh thúy, cũng có thể vì cảm ứng của Áo Bố Lai Ân quá nhạy cảm, giọng nói này cũng truyền vào trong tai hắn.

Mỗi người đều lập tức phát hiện lời Khắc Lôi Na là sự thực. Bảy ngôi sao giữa không trung có vị trí vừa lúc trùng với vị trí của Pháp Lam Thất Tháp. Bốn ngôi sao hình thành một cái tứ giác, ba ngôi sao còn lại lại sắp xếp không theo một quy tắc nào cả. Nhìn qua, giống như một cái muôi bị uốn cong mà thôi.

Ngôi sao đối lập với Thất Tháp, sắp xếp giống nhau như đúc, đây là chuyện gì? Không ai biết, cũng không có người nào có thể giải thích.

Lúc này, mọi người thậm chí đã quên Diệp Âm Trúc đang thừa nhận khảo nghiệm của Ám Tháp. Mà Hắc quang trên người hắn đã lặng lẽ biến mất.

Một màn này, Diệp Âm Trúc cũng đã thấy được, lúc trước đã xảy ra việc gì hắn đều biết, kể cả quá trình vòng xoáy kia biến thành quang trụ bay lên không.

Hắn thực sự là thấy được, mà không phải cảm giác được, ngay cả Diệp Âm Trúc cũng không biết vì sao lại có cảm giác này. Mặc dù con mắt của hắn không nhìn thấy, nhưng lúc này, chuyện vừa xảy ra ở Pháp Lam lại rõ ràng in trong óc hắn, hơn nữa còn là những hình ảnh rất rực rỡ.

Thất tinh. Đây, đây là Bắc Đẩu Thất Tinh?

Diệp Âm Trúc chấn động tuyệt đối không ít hơn một người nào.

Bắc Đẩu Thất Tinh, xuất hiện trong Điển tịch của Đông Long Bát Tông, lúc trước khi Tần Thương dạy Diệp Âm Trúc, đã từng nói về Bắc Đẩu Thất Tinh.

Lúc đó, Tần Thương nói với hắn:

“Trong Đông Long Điển tịch ghi chép lại, khi chúng ta còn đang ở Đông Phương, còn không có va chạm cùng Tây Long Đại Lục. Đông Phương có Thất tinh, gọi là Bắc Đẩu Thất Tinh. Bảy ngôi sao sáng vây quanh một ngôi sao sáng nhất tên là Bắc Cực Tinh. Có người nói, tổ tiên Thần Long Vương của chúng ta chính là Bắc Cực Tinh chuyển thế, mà ở trong Thần Long, có bảy vị Thần Long cường đại nhất, vẫn luôn hộ vệ cho Thần Long Vương, giống như Bắc Đẩu Thất Tinh hộ vệ Bắc Cực Tinh.

Thiên Cương Bắc Đẩu trận do tinh thần của bảy vị Thần Long tạo thành, thậm chí có thể chống đỡ được thực lực của Thần Long Vương.

Cũng chỉ có người Đông Long mới có thể nghe qua truyện này. Bắc Đẩu Thất Tinh trên bầu trời này không phải giống như điều mà Tần gia gia nói cho mình nghe sao? Pháp Lam Thất Tháp, đúng vậy, Pháp Lam Thất Tháp chính là sắp xếp như vậy.

Nếu như không có Bắc Đẩu Thất Tinh trên bầu trời, có thể Diệp Âm Trúc vĩnh viễn cũng sẽ không phát hiện được sự sắp xếp huyền bí đó của Pháp Lam. Nhưng có cái này so sánh, hắn rốt cục phát hiện vị trí của Thất Tháp lại giống như Bắc Đẩu Thất Tinh.

Bắc Đẩu Thất Tinh, Bắc Đẩu Thần Long. Tổ tiên vĩ đại! Người rốt cuộc muốn nói cho ta điều gì?

Giờ khắc này, Diệp Âm Trúc nhiệt huyết sôi trào. Từ sau khi kết hôn, hắn đã thật lâu không có kích động giống như bây giờ. Hắn như nắm bắt được cái gì đó, ánh mắtvội vàng tìm kiếm trong không trung, tìm kiếm ngôi sao thứ tám, Bắc Cực Tinh sáng nhất.

Thế nhưng, rất nhanh Diệp Âm Trúc cảm thấy thất vọng, hắn cũng không có tìm ra cái mình muốn ở trong không trung, trên bầu trời đêm đen kịt chỉ có bảy ngôi sao đang phát sáng. Khí tức như ẩn như hiện phối hợp chặt chẽ với Pháp Lam Thất Tháp trên mặt đất, sinh ra một cơn mưa phùn màu lam bao phủ Pháp Lam thành.

Tại sao có thể như vậy, điều này rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Sáu vị Pháp Lam Tháp Chủ đều cảm thấy khiếp sợ. Bọn họ cũng là lần đầu tiên thấy xuất hiện tinh huống này, mà trong Điển tịch Pháp Lam cũng chưa bao giờ có ghi chép như vậy. Mà tất cả những điều này, đều là bởi vì sự xuất hiện của Diệp Âm Trúc mà xuất hiện. Đối với Diệp Âm Trúc, sáu vị Tháp Chủ không khỏi đều sinh ra một cảm giác đặc biệt, dường như tất cả sự thay đổi là do hắn vậy.

Bảy ngôi sao trên không trung từ từ chuyển tối, mà quang mang Pháp Lam Thất Tháp trên mặt đất cũng nhạt đi,như chúng nó vốn là một thể. Quang mang nhàn nhạt từ từ lắng xuống, xung quanh tất cả đều trở nên hài hòa.

Bầu trời đen kịt lại một lần nữa khôi phục màu sắc vốn có. Mà Pháp Lam Thất Tháp trên mặt đất sau khi mờ đi cũng khôi phục hình dạng vốn có của chúng. Sáu vị Tháp Chủ cùng phát hiện, liên hệ giữa mình và Pháp Lam lục Tháp đã khôi phục lại. Tất cả giống như cũng không xảy ra biến hóa gì, vừa rồi là thật hay mơ đây?

Nhưng vạn người có thể cùng có một giấc mơ như nhau sao?

Diệp Âm Trúc dần bình tĩnh lại, cố nén kích động trong lòng. Nhớ lại giọng nói ôn hòa mà già nua kia, mỉm cười, từ từ đứng lên, nói với sáu vị Tháp Chủ bên dưới đài:

“Sáu vị Sư huynh, ta rốt cuộc đã thông qua khảo nghiệm rồi sao?”.

Giọng nói của Diệp Âm Trúc làm Áo Bố Lai Ân từ trong trầm tư tỉnh lại. Bây giờ đương nhiên không phải thời gian cẩn thận suy xét, ngay cả thời gian hỏi Diệp Âm Trúc cũng không thể. Không đợi hắn mở miệng, tiếng hoan hô giống như trời long đất lở đã vang vọng khắp Pháp Lam.

“Ca ngợi Pháp Lam, Pháp Lam muôn năm …”.

Tháp Chủ Pháp Lam lục Tháp khiếp sợ là điều mà không phải ai cũng có thể cảm nhận được. Đối với người thường, cho dù là các Pháp Lam Kỵ Sĩ mà nói Thiên tượng chiếu sáng khắp Pháp Lam vừa rồi chính là Tường triệu. Quân Chủ sáu Quốc lại càng không phải nói. Sự thần kỳ của Pháp Lam, lại một lần nữa chinh phục bọn họ, thậm chí cũng chinh phục tất cả mọi người ở đây.

Các Chiến Sĩ Cầm Thành không thể nghi ngờ là kiêu ngạo nhất. Bởi vì, Thất tinh xuất hiện khi Cầm Đế Đại nhân của bọn họ đang tiếp nhận khảo nghiệm. Toàn bộ mọi thứ đều vì Diệp Âm Trúc mà sinh ra, bọn họ làm sao có thể không kiêu ngạo chứ?

Áo Bố Lai Ân hít một hơi thật sâu, tuy rằng tất cả mọi chuyện xảy ra ngày hôm nay thực sự rất quái dị, nhưng từ kết quả thì thấy, đối với Pháp Lam mà nói, đây rõ ràng là một chuyện tốt. Lần này mời tám vị Quân Chủ tới Pháp Lam, không chỉ có riêng chuyện xem lễ, việc Pháp Lam cần là sự ủng hộ của bọn họ. Mà có chuyện lúc nãy, thì khi Pháp Lam trao đổi với bọn họ rõ ràng sẽ dễ dàng hơn.

Tình huống này là điều mà trước đây Áo Bố Lai Ân chẳng bao giờ nghĩ đến, nhưng làm Thủ tịch Pháp Lam Tháp Chủ, hắn đương nhiên sẽ không bỏ qua.

Từ từ giơ hai tay lên, ra hiệu đám người đang hoan hô im lặng. quang mang nhu hòa từ trong tay hắn bay ra, mặc dù đã là buổi tối, nhưng kim quang này vẫn làm mỗi người đều có loại cảm giác ấm áp.

Tiếng hoan hô hưng phấn dần dần lắng xuống. Ánh mắt mọi người đều bởi vì kim quang kia mà nhìn sang Áo Bố Lai Ân, lẳng lặng dợi quyết định của lão.

Áo Bố Lai Ân mỉm cười, ngửa đầu nhìn Diệp Âm Trúc trên đài, gật đầu nói:

“Đương nhiên, ngươi đã thông qua khảo nghiệm. Từ giờ trở đi, Cầm Thành lĩnh chủ, Cầm Đế Diệp Âm Trúc chính thức trở thành Pháp Lam Ám Tháp Tháp Chủ. Hưởng thụ tất cả vinh quang của Pháp Lam Tháp Chủ. Ta tin tưởng, có hắn gia nhập, Pháp Lam càng thêm rực rỡ”.

Tiếng ào ào lại vang lên lần nữa, lúc này, sợ rằng bất kể là ai cũng không thể nào dập tắt tiếng hoan hô.

Khắc Lôi Na vỗ tay không ngừng, khuôn mặt nhỏ nhắn bởi vì hưng phấn mà đỏ rực lên. Ám Tháp Tháp Chủ, hắn dĩ nhiên trở thành Pháp Lam Ám Tháp Tháp Chủ, đây là một chuyện không thể tin nổi! Thế nhưng, hắn thực sự thành công. Thực sự thành công! Cảm giác kiêu ngạo xuất hiện trong lòng nàng, mặc dù nàng cũng biết, cảm giác này vốn không nên có.

Khắc Lôi Tư Ba có chút quái dị nhìn nữ nhi của mình, hắn mặc dù đã sớm biết nữ nhi đã thích người mà nàng không nên thích. Nhưng vào lúc này, lão thực sự không muốn cắt đứt sự hưng phấn của nữ nhi. Vẻ tươi cười chân thành tha thiết đó, rất lâu không có xuất hiện trên mặt Khắc Lôi Na rồi.

Quang mang lóe lên, được quang mang bao phủ, sáu vị Pháp Lam Tháp Chủ từ từ bay lên, giống như Diệp Âm Trúc lúc trước, bay lên đài cao. Trong tay Quang Minh Tháp Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân có hơn thêm hai vật, một kiện là hắc sắc Ma pháp bào, một kiện là một cây Pháp trượng ở trên thân có khắc một viên Bảo thạch màu đen to như nắm tay.

Mặc dù hai kiện Ma pháp vật phẩm này cũng không phải Thần khí, thế nhưng chúng nó tượng trưng cho một trong những quyền uy tối cao của Pháp Lam.

Áo Bố Lai Ân tự mình mở rộng tấm trường bào màu đen đó ra, mặc lên người Diệp Âm Trúc. Ở trên ngực trái trường bào có thể thấy rõ được Ma pháp Thất mang, đó là tiêu chí của Pháp Lam, cũng là đại biểu của Thất Tháp Tháp Chủ. Pháp Lam Thất mang tinh, từ giờ phút này cũng thuộc về Diệp Âm Trúc, mà Diệp Âm Trúc chính là một thành viên của Thất mang tinh.

Mặc vào trường bào màu đen, trường bào đại biểu cho Ám Tháp Tháp Chủ, cuối cùng Áo Bố Lai Ân đưa tới thanh Pháp trượng đen kịt, Diệp Âm Trúc từ từ giơ thanh Ma Pháp trượng lên.

Cùng lúc đó, sáu vị Pháp Lam Tháp Chủ đứng bên cạnh hắn cũng đều làm ra động tác như vậy.

Pháp Lam Thất Tháp, gần như cùng sáng lên một lúc, Ma pháp nguyên tố khổng lồ ngưng tụ thành một cái quang tráo khổng lồ trong không trun, bao phủ toàn bộ Pháp Lam thành ở bên trong, cảm giác giống như trong cõi mộng, lại làm mọi người nhớ suốt đời.

Khánh điển rất đơn giản, khảo nghiệm vốn tốn nhiều thời gian

nhất tại mà nửa canh giờ đã kết thúc.

7 kỳ quan thiên nhiên thế giới - Hãy vote cho Vịnh Hạ Long, Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Núi Fansipan (http://new7wonders.com/nature/en/vote_on_nominees/)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK