Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một thân ảnh kim sắc cao ba thước chắn trước người Diệp Âm Trúc ngay sát na trước khi linh hồn bản thể được thu hồi, ngạnh kháng đạo thần cấp đấu khí công kích nọ. Tiếng nổ ầm ầm vang lên, lại càng khiến cho Tư Long kinh ngạc vì chuyện xảy ra sau đó.

Thân thể thật lớn cao ba thước giữa không trung bất động, một điểm cũng không bị thương tổn bởi đạo thần cấp đấu khí.

Phải biết tuy rằng Tư Long chủ tu ma pháp nhưng đấu khí chính là vì muốn tăng thực lực trong tương lai mà tu luyện, đạt tới thần cấp sơ giai cũng không phải người nào cũng đều có thể tùy tiện ngăn trở. Khi hắn ra tay đã nghĩ có thể dùng đấu khí trực tiếp phá hủy thân thể tử cấp đỉnh phong của Diệp Âm Trúc, sau đó trực tiếp thôn phệ linh hồn hắn.

Cách Lạp Tây Tư xoa xoa ngực, cái đầu bóng lưỡng dưới ánh mặt trời chiếu rọi lấp lóe sáng : “Khoái thật, đã lâu như vậy không thấy sảng khoái như vậy. Có điều so với cái lão thái thái trước kia thì còn kém không ít.” Ngoài miệng tuy nói rất nhẹ nhàng nhưng hơi thở mạnh mẽ trên người hắn đã phóng tới. Diệp Âm Trúc cũng không phải là một tên mãng hán, mặc dù hắn không biết hôm nay gặp phải Tư Long ở đây, nhưng trước khi đi tìm Tô Lạp hắn đã sớm an bài đường lui. Tử, Minh và Cách Lạp Tây Tư đều đứng ngoài giáo tràng quan chiến, một khi có gì biến hóa, đều có thể ngây lập tức ứng biến. Trong kế hoạch của Diệp Âm Trúc, thực lực của tam đại thần thú có thể dễ dàng đánh ra khỏi giáo tràng, ngay cả tường thành cũng không có, Lam Địch Á Tư dựa vào cái gì có thể cản bước tam đại thần thú chứ.

“Chiến tranh cự thú?” Tư Long nhìn Cách Lạp Tây Tư, ánh mắt lại nóng hơn vài phần, ánh mắt chuyển từ Cách Lạp Tây Tư qua Diệp Âm Trúc, mỉm cười nói: “Người trẻ tuổi, xem ra ta lại phải lần nữa tính toán lại thực lực của ngươi mới được, khó trách có thể có được hồng hoàn của Tô Lạp, quả nhiên có chút thực lực. Chiến tranh cự thú, thần cấp linh hồn này đúng là một lễ vật hiếm có.

“Thật sự là lễ vật đó. Mà không chỉ có một đâu.” Thanh âm hùng hậu kèm theo đó là một tiếng sấm và một tia sét đánh tới, Tư Long nhướng mày, tay phải vung lên, hắc sắc thuẫn bài đường kính cả thước đã phiêu phù trên đỉnh đầu hắn, dễ dàng hóa giải đạo lôi điện nọ.

Một thân hình khổng lồ cao ba thước xuất hiện tại không trung, hai con mắt giống con người đã hợp thành một, nhìn thẳng vào Tư Long,hơi thở mạnh mẽ phún phát ra không dưới Cách Lạp Tây Tư, cùng Cách Lạp Tây Tư đồng thời áp chế uy áp của Tư Long.

“Nga? Lại một người nữa. Để ta đoán xem ngươi là gì? Sơn lĩnh cự nhân. Hảo. Không ngờ được rằng thượng cổ thần thú thú nhân tộc lại còn tồn tại. Chỉ là, có thể nói cho ta biết, như thế nào các ngươi lại thuần phục một nhân loại nhỏ bé vậy?”

Diệp Âm Trúc thanh âm lạnh lùng nói: “Bọn họ là đồng bạn của ta. Sao lại nói là thuần phục?”

Nụ cười trên khuôn mặt Tư Long càng trở nên nồng đậm. Lúc này nhìn kĩ lại thấy vài phần chân thành: “Người trẻ tuổi, không ngờ ngươi cũng là một gã vong linh ma pháp sư. Thật ngoài dự liệu của ta. Tô Lạp mặc dù là đệ tử của ta nhưng nàng chỉ học tập hắc ám vũ kĩ mà thôi, ma pháp cường đại của ta thủy chung không có người kế tục. Ta thay đổi chủ ý rồi, nếu ngươi thành đệ tử của ta, ta chẳng những có thể tha cho ngươi, thậm chí có thể cho Tô Lạp chính thức trở thành thê tử của ngươi.”

Mặc dù còn chưa chính thức động thủ nhưng thực lực mà Diệp Âm Trúc thể hiện đã khiến cho ám tháp tháp chủ Tư Long hơi kinh ngạc. Thần cấp thần thú không phải tùy tiện là có thể gặp. Cho dù là ở Pháp Lam, thất tháp chủ bọn họ đều không có thần thú đồng bạn. Đương nhiên đối với Pháp Lam thất tháp tháp chủ mà nói, bọn họ cũng chẳng cần thần thú phụ trợ cho mình.

Khiến cho Tư Long ấn tượng nhất chính là linh hồn đạt tới thiên nhân hợp nhất của Diệp Âm Trúc, nếu có đoạt được, Tư Long cũng không nắm chắc có thể hấp thu hoàn toàn, nhưng chỉ cần cho hắn thời gian, hết thảy đều không thành vấn đề.

Diệp Âm Trúc khóe miệng toát ra một tia khinh thường: “Tư Long, ngươi nghĩ rằng ta có thể tin tưởng ngươi sao? Nếu ta đáp ứng thành đệ tử của ngươi, ngươi sẽ lại yêu cầu ta đem một phần hồn phách hiến cho ngươi làm cam đoan phải không?”

Từ lúc Tư Long xuất hiện tới nay, sắc mặt lần đầu tiên thay đổi, ánh mắt sắc bén hướng về phía Tô Lạp: “ Ngươi ngay cả điều này cũng nói cho hắn biết?”

Tô Lạp bị Tư Long cấm chế tự nhiên không thể nói lên lời, nhưng thần sắc trong mắt nàng lại trở nên có chút kì dị, vì Tô Lạp phát hiện, chính mình đã sai mất rồi. Nếu Âm Trúc lần này thực sự mang tất cả lực lượng của Cầm Thành tới đây, vị tất đã không đủ lực lượng đánh với sư phụ một trận sống mái.

Diệp Âm Trúc lãnh đạm nói: “Ngươi không cần chất vấn Tô Lạp, cũng không phải nàng nói cho ta biết. Loại người khi sư diệt tổ như ngươi, cũng biết sợ đệ tử của mình phản lại sao?”

“ Ngươi muốn chết.” Chuyện xấu hổ nhất trong lòng Tư Lòng có thể nói chính là Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc, Diệp Âm Trúc nói một câu lập tức đâm trúng nỗi đau của hắn, vẻ mặt mỉm cười lập tức biến thành tử tịch, nhũ sắc bạch quang trên người hắn mạnh mẽ bộc phát ra.

Giữa không trung, phương viên trên vạn thước vuông trong phút chốc liền biến thành một mảnh hải dương màu trắng, bất luận Diệp Âm Trúc hay Cách Lạp Tây Tư và Minh, lúc này đều cảm giác rõ ràng bên tai mình đang có vô số oan hồn gào thét. Linh hồn lực như thực thể hóa thành vô số kim châm, đâm thẳng vào sâu trong linh hồn lạc ấn của họ.

Minh gầm nhẹ một tiếng, Lôi Thần chi chùy đã xuất hiện trước mặt hắn, thần thú linh hồn lực chợt rót vào trong Lôi Thần chi chùy, hóa thành một đoàn lôi quang tử sắc miễn cưỡng bảo vệ đỉnh đầu mình. Cách Lạp Tây Tư ngược lại không có việc gì, linh hồn hắn đã hiến tế cho Tử, chỉ cần linh hồn Tử không chịu đả kích, loại linh hồn công kích chính diện này đối với hắn hoàn toàn không có hiệu quả.

Tư Long tu luyện vong linh ma pháp thời gian tính ra đã tới cả trăm năm, không biết đã thôn phệ biết bao nhiêu linh hồn, linh hồn lực mạnh mẽ của hắn, cho dù uy lực của Lôi Thần chi chùy cũng không ngăn cản nổi, tình thế của Minh chỉ trong nháy mắt đã trở nên nguy cấp.

Trên mặt Diệp Âm Trúc toát lên nét thống khổ, linh hồn lực của Tư Long quá mạnh mẽ, thậm chí so với Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc còn mạnh mẽ hơn rất nhiều, linh hồn Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc phiêu tán còn của Tư Long lại hoàn toàn ngưng tụ, tùy ý hắn khống chế chuyển hóa thành vô số hình thái công kích. Kích thích khổng lồ hướng vào tinh thần chi hải của hắn.

Cách Lạp Tây Tư nổi giận gầm lên một tiếng, một đạo quang mang nhũ bạch từ trên người hắn sáng lên, một quyền nổ vang đánh tới Tư Long, một đoàn nhũ bạch quang mang hình trôn ốc mang theo vài phần kim chúc sắc hướng về phía Tư Long đánh tới.

Khóe miệng Tư Long toát lên một tia cười lạnh : “Ở trước mặt ta, thần thú chỉ là trò đùa.” Một tiếng ngâm xướng trầm thấp vang lên, một thuẫn bài hình tròn màu nhũ bạch xuất hiện nơi Cách Lạp Tây Tư công kích tới, tất cả ám nguyên tố trong không trung lập tực tụ vào, khiến cho thuẫn bài màu nhũ bạch nọ nhất thời được tăng cường mấy lần, một kích toàn lực này của Cách Lạp Tây Tư gặp phải thuẫn bài giống như trâu đất xuống biển biến mất không còn tăm tích, thân thể hùng tráng của hắn cũng chịu một cỗ lực phản chấn khổng lồ mà bắn ngược lại phía sau

Tư Long không chỉ là một gã vong linh ma pháp sư, đồng thời cũng là một gã ám hệ ma pháp sư cực kì cường hãn.Hắn sở tu chính là vong linh ma pháp theo đường Hắc Vu hồn, mặc dù hắn vẫn tu luyện thông qua thôn phệ linh hồn, nhưng cũng không có năng lực khiến cho linh hồn phụ thể mà sống lại. Chỉ khi nào hắn đạt tới Hắc Vu hồn, hắn mới là vong linh pháp sư cường đại nhất thế giời này, tồn tại ngang với thần linh. Cho dù có đem Long Khi Nỗ Tư đại lục biến thành một mảnh vong linh đại lục cũng không phải là không thể.

“Ông –“ một âm thanh trầm trong sát na vang lên, tầng nhũ bạch sắc sau âm thanh này biến mất như tuyết tan khi xuân tới. Linh hồn lực khổng lồ đang vây công Diệp Âm Trúc và mình nhất thời không cánh mà bay. Chịu ảnh hưởng kèm theo, thân thể Tư Long khẽ run rẩy, tinh thần nhất thời hoảng hốt. Ngay thời khắc này, một đạo thân ảnh màu tím xuất hiện sau lưng Tư Long, mang theo ánh sánh tử sắc, trong phút chốc thôn phệ thân thể hắn.

Diệp Âm Trúc và Tử đã phối hợp không biết bao lần, Tử không cảm giác được trạng thái của Tư Long nhưng Diệp Âm Trúc lại có thể. Cho nên khi vị Tử Tinh bỉ mông đứng đầu tứ đại thần thú này xuất hiện, nhất thời công kích thuận lợi trong khoảnh khắc.

Thân thể Tư Long bị tử quang mạnh mẽ đánh cho nát bấy, ngay cả một mảnh vụn. Tử tay phải đưa ra, mang Tô Lạp qua một bên, không có Tư Long khống chế, Tô Lạp nhất thời khôi phục năng lực hành động.

Thân thể Tư Long bị đánh nát, nhưng sắc mặt Tử lại không hề nhẹ nhàng, bởi hắn có thể cảm giác được, Tử Tinh cự kiếm của mình không phải chém vào thực thể.

“ Lại tới một người nữa, Tử Tinh Bỉ Mông . Tứ đại thần thú trong truyền thuyết chỉ còn thiếu mỗi Kim Giáp Cấm Trùng mà thôi. Diệp Âm Trúc, ngươi thật sự càng ngày càng gây cho ta nhiều kinh ngạc.” Thanh âm già nua của Tư Long tại một hướng khác vang lên, thân thể hắn không biết từ lúc nào đã xuất hiện trước đó ngoài trăm thước, lạnh băng nhìn Diệp Âm Trúc, tam đại thần thú và Tô Lạp.

Có thể dùng một khôi lỗi thuật bình thường nhất của ám hệ ma pháp để phá giải tấn công của mình và Tử, Diệp Âm Trúc biết ám ma pháp của Tư Long đã đến trình độ đăng phong tạo cực. Thực lực của hắn hiện giờ, tiện tay phóng ra cấm chú cũng không phải chuyện gì khó khăn.

Phảng phất như muốn nghiệm chứng suy nghĩ của Diệp Âm Trúc, một cây trường mâu màu đen mang theo nhũ bạch sắc ma văn xuất hiện bên người Tư Long, từng cây từng cây xuất hiện với tốc độ không nhanh nhưng không hề gián đoạn. Bạch sắc quang ảnh không ngừng tăng lên, mỗi lần tăng lên đều khiến cho không gian vỡ vụn, ngay cả thân ảnh Tư Long cũng không thấy được rõ ràng.

Kỳ thực lúc này Tư Long trong lòng cũng tràn ngập kinh ngạc, bị buộc phải dùng tới khôi lỗi thuật đã khiến hắn thực sự động nộ. Hắn mặc dù không bị tổn thương gì, nhưng phải chật vật chạy trốn tới hướng khác, chuyện này cả trăm năm nay còn chưa gặp phải. Lúc này hai mắt hắn gắt gao nhìn hai tay Diệp Âm Trúc, nói cho chuẩn xác là hắn nhìn cổ cầm đang tản ra hơi thở đặc thù tại ngực Diệp Âm Trúc. Thất sắc cầm huyền, ám kim cầm thân, cùng với khí tức đặc thù của long tộc.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK