Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thân thể to lớn của Mạt Kim Tư và Địch Tư ở chính giữa đội hình , muốn tránh né cũng không thể được nữa rồi . 500 ưng chuẩn long và kỵ sĩ trên lưng như thiên thạch lao tới , hơn một nữa từ phía ngoài công kích , số còn lại từ trên cao lao thẳng xuống trung tâm đội hình , điên cuồng chém giết .

Giờ phút này , bỉ mông cự thú cũng đã thể hiện sự lợi hại của mình , bình tĩnh ứng phó . Địch Tư lạnh lùng nhìn một ưng chuẩn long đang từ trên không lao xuống , song thủ dài mười lăm thước vươn lên , nắm lấy hai cánh của ứng chuẩn long xé toạc ra khỏi thân thể , sau đó lợi trảo tiếp tục huy động ‘ xử lý ‘ thân hình không cánh của ưng chuẩn long và kỵ sĩ trên lưng .

Mạt Kim Tư gầm lên một tiếng : “ Đối không công kích , bỉ môn cuồng hóa “ .

Chưa kịp nghỉ ngơi , đám bỉ mông lại cuồng hóa , thân thể trở nên cứng như hoa cương , lực công kích và phòng ngự đều tăng lên đến cực hạn . Ngay cả những bỉ mông bị thương trước đó sau khi cuồng hóa cũng huy động lợi trảo xông lên , tựa hồ như đã hoàn toàn quên đi thương thế của mình .

Lực lượng thi triển đến cực hạn , đám bỉ mông đối phó với ưng chuẩn long bằng phương pháp cường hãn nhất nhưng cũng đơn giản nhất , đợi cho ưng chuẩn long công kích mình rồi dùng lợi trảo tấn công lại , thật đúng là một phương pháp chiến đấu tự sát mà !

Nhìn đám ưng chuẩn long lao đến , trong lòng những chiến sĩ thú nhân tộc còn run sợ hơn cả lúc đám tuần long tự bạo . Bọn họ muốn chạy nhưng đã không còn kịp nữa rồi .

Oanh oanh oanh oanh oanh oanh oanh oanh oanh ……

Những thân hình ưng chuẩn long trong nháy mắt thi nhau nổ tung , mỗi một vụ nổ uy lực sinh ra trong phạm vi trăm thước có dư , huyết nhục bay tung tóe , chỉ đáng thương cho những kỵ sĩ ngồi trên lưng ưng chuẩn long cũng đồng thời tuẫn táng luôn theo tọa kỵ của mình . Số thú nhân còn sống sót trong lúc trước nay đã đi theo đồng bọn , ngay cả bỉ mông cự thú cũng hy sinh không ít .

Địch Tư và Mạt Kim Tư cảm thấy lòng đau như cắt , cho dù đại quân thú nhân có chết bao nhiêu bọn họ cũng chỉ cảm thấy phẫn nộ mà không đau lòng , nhưng đối với những bỉ mông cự thú trong tộc , mỗi người chết đi là một nhát dao cứa vào tim họ . Dù sao số lượng bỉ mong cự thú so với các thú nhân tộc khác vô cùng hiếm hoi , ít ỏi , không chiếu cố lẫn nhau thì còn ai chiếu cố cho đây .

Địch Tư và Mạt Kim Tư ra sức giết những ưng duẫn long khác trước khi bọn chúng tự bạo , với hy vọng giảm được tổn thất bao nhiêu càng hay bấy nhiêu . Nhưng khí một ưng chuẩn long từ trên cao lao xuống tự bạo , ngay cả lợi trảo của Địch Tư và Mạt Kim Tư cũng bị nổ tan tành .

Theo một tiếng ngân chói tai vang lên , cầm khúc ‘ long tường thao ‘ rốt cuộc cũng đã kết thúc , bảy dây cầm huyền của khô mộc long ngâm cầm cũng ngừng rung động . Tử quang trên người Diệp Âm Trúc dần dần tiêu biến , giờ phút này , thân thể có chút run rẩy .

Đây là chém giết ư ? Hơn nữa hắn không chỉ giết địch nhân , mà lại còn giết cả đồng đội của mình , đó đều là những chiến sĩ tinh nhuệ nhất trong quân đội , và cũng là những địa long cực kỳ trân quý .

1060 địa long , hơn nữa trong đó còn có 500 ưng chuẩn long , tất cả đều bị hủy diệt dưới cầm khúc ‘ long tường thao ‘ . Lúc này ai dám nói thần âm sư không phải là ma pháp sư ? Cho dù tử cấp đại ma đạo sư trên đại lục cũng không thể đối chọi với hơn 100 bỉ mông cự thú , vậy mà Diệp Âm Trúc lại làm được . Cho dù Địch Tư và Mạt Kim Tư đều đã ra sức giết ưng chuẩn long để cứu đồng loại , cho dù lực phòng ngực của bọn họ có cường hãn đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không tránh khỏi thương tổn , hơn 20 cuồng bạo bỉ mông đã chết , số còn lại đều bị thương nặng , thân hình chan chứa máu , không biết đó là máu của bỉ mông hay máu của ưng chuẩn long nữa .

Lúc này Địch Tư và Mạt Kim Tư cũng không còn cảm giác căm hận nữa , trong lòng tràn ngập cảm giác khủng hoảng , cho dù bọn họ có cố hết sức cũng không thể lo cho số tộc nhân còn lại , huống chi bây giờ bọn họ lo cho bản thân mình còn chưa chắc đã xong . Ánh mắt cả hai nhìn về phía Khoa ni á thành , sự sợ hãi ngày một tăng cao , tất cả đều do tên bạch y ma pháp sư kia tạo thành , hắn là ma quỷ chăng ?

Thế nhưng Diệp Âm Trúc lúc này cũng lâm vào tình trạng cực kỳ nguy hiểm , đây là lần đầu tiên kể từ khi hắn luyện cầm lâm vào tình trạng nguy kich như thế này . Hắn bây giờ có cảm giác đại não đau đớn vô cùng , như muốn nổ tung ra vậy , hành hạ hắn chết đi sống lại . Cho dù tâm trí hắn kiên nghị đến đâu cũng không nhịn được phải gào lên đau đớn , mồ hôi trên mặt nhỏ xuống tí tách , khuôn mặt anh tuấn nay cũng trở nên méo xệch , nhăn nhó .

Tô Lạp và Tư Thiết Lạp đã bị những sự việc diễn ra trên chiến trường làm cho ngây người , mãi đến khi Diệp Âm Trúc bị cơn đau hành hạ mới kịp phản ứng lại . Tô Lạp là người đầu tiên lao đến bên cạnh Diệp Âm Trúc , nhưng chưa kịp đến gần đã bị đấu khí mạnh mẽ của Diệp Âm Trúc chấn bây về phía sau . Tư Thiết Lạp cũng lao đến và gặp tình trạng y hệt như Tô Lạp , thậm chí còn thê thảm hơn , mặc dù hắn có khải giáp bảo vệ nhưng cấp bậc đấu khí so với Tô Lạp còn kém hơn một chút .

Hoàng trúc đấu khí trong thân Diệp Âm Trúc tự động phóng ra , chấn bay Tô Lạp và Tư Thiết Lạp , trong khi thân thể Diệp Âm Trúc vẫn không ngừ run rẩy . Hiệu quả của ‘ long tường thao ‘ khúc so với sự tưởng tượng của hắn còn muốn kinh khủng hơn , nhưng tác hại của nó cũng không phải là nhỏ . Vô luận tinh thần lực của Diệp Âm Trúc lúc này có cường đại đến mức nào thì cũng chỉ là đi vay mượn mà thôi . Với thực lực của hắn hiện tại , nhiều nhất chỉ có thể mượn tinh thần lực từ hai ma pháp sư mà thôi , nay hắn hấp thụ tinh thần lực của 39 người cùng một lúc , dù cho có pháp trận của Thường Hạo bố trí cũng khó có thể cầm cự lâu được với đạo tinh thần lực khổng lồ đấy , từ lúc đạn tấu đến giờ hắn mới chỉ miễn cưỡng ngăn chặn mà thôi .

Khi ‘ long tường thao ‘ khúc chấm dứt , tinh thần lực cũng bắt đầu nổi loạn , khiến hắn không thể điều khiển được bản thân mình nữa . Diệp Âm Trúc cảm giác được tinh thần của bản thân không thể áp chế những tinh thần lực vay mượn nữa , chỉ còn cách nhắm mắt chờ chúng phá hủy đại não mình mà thôi . Đúng lúc đó , một đạo quang mang màu bạc đột nhiên phòng thích từ ngực của Diệp Âm Trúc , trong nháy mắt bắn thẳng vào giữa trán Âm Trúc . Diệp Âm Trúc chỉ cảm thấy trên trán xuất hiện một cỗ năng lượng ấm áp , như một vực sâu không đáy , không ngừng thôn phệ những đạo tinh thần lực nổi loạn , khiến cho tinh thần hắn từ từ ổn định . Nguy cơ của hắn rốt cuộc cũng bị ức chế .

Thứ vừa cứu hắn chính là một trong ba kiện bảo vật hệ chủ thần âm hệ Ny Na đưa cho hắn – tâm linh thủ hộ . Trong giờ phút Diệp Âm Trúc lâm vào tình cảnh cửu tử nhất sinh , tâm linh thủ hộ dựa vào sự ba động tinh thần mạnh mẽ của mình , nhanh chóng áp chế những đạo tinh thần nổi loạn , sau khi trợ giúp Diệp Âm Trúc ổn định cũng từ từ rút về .

Trở lại bên kia chiến trường , cả một đại quân thú nhân đông đảo như thế nay chỉ con Địch Tư và Mạt Kim Tư là có thể đứng vững . Lúc này đây , tỏng lòng hai người bọn hắn tràn đầy những trạng thái tình cảm phức tạp , thất vọng có , phẫn nộ có , oán hận có , đau thương có . Những thứ tình cảm đó đã kích thích tính cuồng bạo trong người hoàng kim bỉ mông , bây giờ cả hai đã lâm vào trạng thái cuồng hóa , không thèm để ý thêm điều gì nữa , chỉ biết mục tiêu là gã ma pháp sư mặc bạch y đáng chết kia .

Địch Tư ngửa mặt lên trời gầm lên một tiếng , quang mang màu vàng bắn ra chói mắt , tựa như một ngọn núi lửa đang ngủ yên đến giờ phút phun trào . Hắn hùng hục lao lên phía trước , trong nháy mắt đã vượt qua trăm thước , trong khí toàn bộ quang mang trên người tập trung tại hữu quyền của hắn , sau đó nện thẳng xuống đất . Đó chính là phương pháp công kích đặc thù của hoàng kim bỉ mông cự thú , dùng toàn bộ lực lượng trong người phát ra .

Khi Địch Tư xuất ra một quyền , Mạt Kim Tư cũng đã lao lên tương trọ , cả thân hình khổng lồ dựa vào lưng Địch tư làm bàn đạp bắn tung lên cao , giống như một mặt trời thứ hai lao thẳng đến Khoa ni á thành . Phải biết rằng , toàn bộ tưởng thành của Khoa ni á thành cũng không thể sánh nổi với chiều cao của một hoàng kim bỉ mông a !

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK