Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Gia hỏa đó rõ ràng bị chính người của các ngươi giết chết, nếu như muốn bắt hung thủ, có thể đi tìm Giáo Hoàng mà hỏi. hắn khẳng định biết rõ." Mân nhi cười lạnh nói.

"Ngụy biện như vậy một chút hàm lượng kỹ thuật cũng không có." Thánh nữ Tiên Nhã thản nhiên nói.

" Ngụy biện? Là ai đang ngụy biện tất cả mọi người đều rõ." Mân nhi cười lạnh nói Ta hôi ngươi, là ai đã cứu ngươi từ bên bờ cái chết? Là ai đã nuôi ngươi, một người không cha không mẹ lớn lên, đối đãi với ngươi giống như thân nhân? Là ai vì ngươi bị khi dễ, mà giận dữ hủy đi Giáo Hoàng cung? Ngươi vẫn còn nhớ rõ chứ?" Mân nhi cũng không biết vì Tiên Nhã là người của ta, cho nên lời thốt ra rất cay nghiệt, không lưu tình chút nào, làm cho sắc mặt Tiên Nhã trắng bệch một trận.

" Là Long Thanh Thiên!" Thánh nữ Tiên Nhã tận lực duy trì bình tĩnh nói.

"Hóa ra ngươi còn nhớ rõ." Mân nhi khinh thường nói :"Cách mà ngươi báo đáp hắn là dẫn đại quân tiến đến công phạt sao?"

"Ha ha!" Thánh nữ Tiên Nhã đột nhiên cười, tiếp theo nghiêm nghị nói Lúc ấy hắn là sứ giả của thần, là đại biếu cho Quang Minh thần đến cứu vớt ta, ta tự nhiên rất cảm động. Nhưng mà hiện tại, hắn lại bị đám người ma quỷ các ngươi dụ dỗ, chìm trong sa đọa. cho nên, vì báo đáp ân tình của hắn. ta mới phải thảo phạt các ngươi. cứu hắn khỏi đám người tà ác các ngươi, để cho hắn một lần nữa trờ lại trong vòng tay của Quang Minh thần.

"Ha!" Mân nhi bị ngôn luận vớ vẩn của Tiên Nhã làm cho tức giận đến nửa ngày nói không ra lời, cuối cùng mới nói :"Theo ta thấy, người chân chính sa đọa là ngươi mới đúng.

" Vô nghĩa không cần nhiều lời!" Thánh nữ Tiên Nhã nói Vô luận như thế nào, các ngươi đối kháng thần mình là hành động ngu xuẩn, ta không đành lòng để cho binh sĩ vôi tội trấn giữ thiết bích quan chết oan, nếu các ngươi thật sự không đầu hàng, vậy chúng ta phái cao thủ tiến hành quyết đấu đi. Người thua đầu hàng, như vậy, có thể giảm bớt thương vong binh lính hai bên. thế nào, ngươi có dám hay không?"

" Ha ha!" Mân nhi buồn cười nói Thánh nữ Tiên Nhã thật sự là người thông minh a. Muốn dựa vào danh nghĩa giảm bớt thương vong, muốn chúng ta buông bỏ ưu thế thành trì chắc chắn. Thực sự là giỏi tính toán a?"

" Không chỉ có như thế." Ái Liên Na đứng ở một bên cũng không nhịn được nói Người nào không biết thiên sứ của nàng ta mạnh đến thái quá, trên người còn có ba kiện thần khí, chúng ta ai có thể đánh thắng được?"

" Ha ha. không nghĩ tới huyết ma nữ mạnh mẽ vô bì cũng biết sợ a?" Thánh nữ Tiên Nhã mỉm cười nói.

"Không cần mô kích ta, ta đánh không lại thì nhiều người hợp lại, chẳng lẽ còn sợ một mình nàng ta." Ái Liên Na mỉm cười nói Người ta đã không phải là tiểu hài tử, ta không có trúng kế của ngươi đâu."

"Ha ha!" Thánh nữ Tiên Nhã mỉm cười nói Các ngươi đã không dám đơn đấu, như vậy hai người các ngươi cùng tiến lên, vậy được rồi chứ? Nếu như hai đánh một còn không dám, như vậy quả thực rất làm cho người ta thất vọng rồi."

"Điều này" Ái Liên Na và Mân nhi thoáng nhìn nhau, có chút do dự không quyết. Trong lòng các nàng thật ra muốn thứ xem. nhưng mà đã bị ta cảnh cáo nhiều lần, nhất định phải bốn cùng tiến lên mới được, bằng không là muốn chết. Các nàng vẫn để ý đến lời nói của ta, dù sao ta cũng có chiêu bài quân thần đế dọa người.

" Như thế nào, chẳng lẽ các ngươi thật sự không dám?" Thánh nữ Tiên Nhã giả vờ kinh ngạc nói. Tại trên chiến trường, tổng số hai bến hơn trăm vạn người, đều đang trơ mắt nhìn. Mân nhi và Ái Liên Na coi như là tướng quân, nếu như không đáp ứng sau này còn như thế nào ngẩng đầu trước mặt các bộ hạ a?

Dưới tình thế vạn bất đắc dĩ, Mân nhi đáp ứng nói Ngươi đã muốn tìm chết, ta sao lại không thành toàn cho ngươi. Bất quá cảnh báo trước, chúng ta đều có tọa kỵ, đến lúc đó đừng có thua rồi không nhận."

" Ha ha. các ngươi cùng lên đi." Thánh nữ Tiên Nhã phi thường tự tin nói :"Chỉ cần có thể thắng thiên sứ bào vệ ta, ta sẽ ra lệnh cho toàn bộ thuộc hạ, hướng các ngươi bỏ vũ khí đầu hàng, mặc cho các ngươi xử trí. Nếu như các ngươi thua thì sao?"

"Còn cần nói sao, ta sẽ cùng bộ hạ của ta lập tức đầu hàng ngươi." Mân nhi nghiêm nghị nói :"Thời gian, và địa phương quyết đấu!"

" Thời gian đương nhiên chính là hiện tại, về phần địa điểm." Thánh nữ Tiên Nhã cười chỉ thâm sơn bên cạnh nói :"Vì phòng ngừa ngộ thương, các ngươi tại trên núi hoang các nơi này năm mươi dặm quyết đấu, được không?"

"Có thể!" Mân nhi gật đầu đáp ứng nói :"Thiên sứ của ngươi đâu?"

"Nàng đã tại nơi đó chờ các ngươi." Thánh nữ Tiên Nhã mỉm cười nói Yên tâm đi, nơi đó tuyệt đối không có bất kỳ mai phục, đối với cường giả cấp bậc như các ngươi mà nói. trò hề nhỏ như vậy rất dễ bị khám phá, đúng không?"

" Biết là tốt rồi." Mân nhi cười lạnh nói Cảnh cáo ngươi, không nên tại thời điểm chúng ta chiến đấu đánh chủ ý lên nơi này."

" Yên tâm. lấy danh nghĩa của thần thề. ta tuyệt đối sẽ không thừa dịp các ngươi vắng mặt tấn công, cửa ải hiểm yếu như vậy, muốn công phá cũng không phải là ngày một ngày hai là được." Thánh nữ Tiên Nhã đảm bảo nói.

" Tốt lắm!" Mân nhi cười nói Chờ ta thu thập xong thiên sứ của ngươi rồi đến tiếp nhận sự đầu hàng của ngươi." Nói xong, nàng liền xuống tường thành.

" Ha ha.: Thánh nữ Tiên Nhã cười nói Khẩu khí không nhô, đáng tiếc các ngươi không có bất cứ cơ hội nào."

" Vậy chờ xem đi!" Ái Liên Na quệt mồm nói, sau đó cũng xuống tường thành.

Hai tiểu cô nương cỡi hai con hùng miêu, dặn dò Thương Long Giác và quân đoàn trường Tốc Đạt Lạp cẩn thận hành sự, sau đó nhanh chóng chạy tới địa điểm ước định.

Khoảng cách năm mươi dặm đối với các nàng mà nói chẳng qua chỉ là trong nháy mắt là tới, khi các nàng đi đến địa điểm ước định, vừa nhìn liền phát hiện đó là một rừng cây tương đối bằng phăng, có chu vi Khoảng vài dặm. rất thích hợp cho cao thủ chiến đấu. Mà lúc này đang có một thiên sứ hai cánh màu vàng đang phiêu phù phía trên rừng cây, chờ các nàng đến.

Sự xinh đẹp và uy nghi của Athéna là không cần nghi ngờ, cái loại uy nghiêm vô hình này cho dù là Mân nhi và Ái Liên Na cũng nhịn không nổi sinh lòng sợ hải. Nàng kế thừa thần cách chiến tranh, ở phương diện chiến đấu cực kỳ có thiên phú, cho nên mới có thế trong thời gian ngắn liên tục đột phá. hiện tại thực lực của nàng, cũng chính là năng lượng trong cơ thể chỉ cách tiêu chuẩn lục dực thiên sứ một chút nữa, nhưng mà chân chính chiến đấu lực lượng của nàng không kém bao nhiêu so với bát dực thiên sứ.

Bởi vì Athéna trước đó cũng không biết ta an bài đối thủ cho nàng là ai, mãi cho đến sau khi aặp mới biết rõ ràng, nguyên lai là các nàng. Athéna trong lòng nhịn không nổi buồn cười. Ái Liên Na và Mân nhi là thần thị của Vong Ưu. tức là thần thị của mình. Lần trước Athéna khi sử dụng thần hàng thuật, Athéna còn từng đem lực lượng cấp cho các nàng. Hiện tại vừa khéo mình lại phải chiến đấu với thần thị của mình, thật đúng là buồn cười.

Bất quá Athéna rất nhanh đã hiểu ra ý tứ của ta. Ta thật ra là muốn cho Athéna thông qua lần chiến đấu này, dạy dỗ Ái Liên Na và Mân nhi một lần. Rất nhiều kỹ xảo chiến đấu cũng không phải chỉ dựa vào luyện tập là có thế lĩnh ngộ, chỉ có trài qua sinh tử chiến đấu mới có thể học được. Nhưng mà sinh tử chiến đấu thật sự rất nguy hiểm, bần đạo không dám cho các nàng mạo hiểm, cho nên kỹ xào chiến đấu của bọn họ luôn rất kém, không có tính hệ thống.

Mà lần này lại là một cơ hội tốt, các nàng ai cũng không biết thân phận chân thật của Athéna. còn tưởng rằng nàng là đồng lõa với Giáo Đình, hơn nữa ta từng hạ lệnh nói, có cơ hội nhất định phải xử lý Athéna. cho nên bọn họ động thủ sẽ không chút nào sẽ không chút nào nương tay. Đánh nhau tuyệt đối chân thật, chỉ là khố cho Athéna, chỉ muốn dạy bào các nàng, không thể gây thương tích, thật sự khiến nàng khó xử.

" Kỳ quái, khuôn mặt của nàng tại sao cùng Vong Ưu tỷ tỷ cơ hồ giống nhau như đúc a? Chăng lẽ hai người họ là song bào thai?" Mân nhi nhỏ giọng hôi.

"Ta cũng không rõ nguyên nhân lắm, bất quá phu quân nói là trùng hợp, ta thấy chắc là vậy. Hai người họ, một là thiên sứ tại Thiên giới, một ngời sinh ra ở thế giới dưới lòng đất, căn bàn không có khả năng cùng một chỗ, hơn nữa một người có cánh, một người không có, khác biệt lớn như vậy tại sao có thể là song bào thai chứ?" Ái Liên Na nói.

"Nhưng mà không riêng chỉ giống về khuôn mặt, ngay cả thần sắc, khí chất và ánh mắt cũng đều giống nhau. Nếu như không có đôi cánh kia. ta còn tường rằng nàng ta chính là Vong Ưu tỷ tỷ." Mân nhi vẫn kỳ quái nói.

"Ta kỳ thật cũng thấy kỳ quái a." Ái Liên Na cười khổ nói :"Không biết vì cái gì khi đối mặt với nàng ta thì luôn có cảm giác rất quái lạ, cảm thấy mình tựa hồ có quân hệ rất chặt chẽ với nàng, giống như cảm giác của chúng ta với Vong Ưu tỷ tỷ, ngươi có cảm thấy thế không?"

"Có!" Mân nhi khẳng định nói :"Ta cũng có cảm giác như vậy, mặc dù bề ngoài cùng thuộc tính năng lượng của nàng ta khác với của Vong Ưu tỷ tỷ, nhưng mà ta vẫn cứ có cảm giác kỳ quái như vậy, đây rốt cuộc là vì sao a?"

Athéna ở một bên nghe các nàng nghị luận nửa ngày, rốt cục nhịn không được, lại sợ các nàng vạch trần được gốc gác của mình, cho nên nhanh chóng cắt đứt cuộc nói chuyện của các nàng, nói Hai người các ngươi là đối thủ của ta sao?

"Đúng vậy, chính là chúng ta." Mân nhi thấy Athéna chủ động mỡ miệng hôi liền vội vàng trả lời.

"Còn có hai bào bối của chúng ta, bọn hắn cũng sẽ tham chiến a." Ái Liên Na bổ sung nói.

"Ha ha. nguyên lai là bốn đánh một." Athéna nói thẳng Không cần nói nhàm nhiều lời, các ngươi chuẩn bị cho tốt, ta sắp tấn công đây." Theo sau nàng liền cầm vũ khí của mình trên tay, lãng lặng chờ đợi động tĩnh của đối thủ.

"Đến đây đi. chúng ta tùy thời phụng bồi." Mân nhi nói xong, cùng với Ái Liên Na bày ra tư thế phòng ngự. Chỉ thấy các nàng đưa lưng về nhau phiêu phù trên không trung, mỗi người đều đem hóa diễm sờ trường của mình phóng ra hộ thân, từ bi hóa của Ái Liên Na, tinh thuần không tạp chất, như ẩn như hiện, âm hỏa của Mân nhi thì đen kịt. mông lung giống như hư hỏa nhưng uy lực lại kinh người. Hai con hùng miêu phía dưới cũng sẵn sàng nghênh địch, thân hình uy vũ trong trạng thái chiến đấu trực tiếp đem cây cối xung quanh dồn qua một bên, bốn con mắt to khẩn trương nhìn chằm chằm Athéna, xem ra bọn nó cũng cảm thấy sự nguy hiểm và cường đại của người trước mẳ1t.

Trước khi các nàng xuất chinh, ta có đem một vài tình huống của Athéna nói cho các nàng, bao gồm năng lực của ba phân thân, thuộc tính cơ bàn của ba kiện thần khí. Cuối cùng cảnh cáo các nàng nhất định phải tử thủ, chuyên tâm phòng ngự là được rồi. ngàn vạn lần đừng có chủ ý chủ động tiến công, như vậy sẽ chết rất khó coi, cho nên bọn họ mới cẩn thận như vậy.

" Ha ha. tu luyện mấy thứ đó cũng không kém a!" Athéna chân thành khích lệ nói Đặc biệt là hỏa diễm của Ái Liên Na, thật sự là cường đại ngay cả ta cũng đố kỵ."

"Sợ thì nhanh chóng đầu hàng đi." Mân nhi cười lạnh nói, "Làm ra vẻ bình phẩm người khác, ta muốn hỏi là ngươi có tư cách đó hay không?"

"Được!" Athéna bị Mân nhi nói cho tức giận, nói :"Ta đây trước hết để cho ngươi nhìn xem. ta có tư cách đánh giá các ngươi hay không!"

-o0o-

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK