Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Đệ tam thức, Thiên Nhai Vĩnh Cách!

Thân hình hắn phân thành hai, hai Bắc Minh Huy đồng thời thi triển ra Thiên Nhai Chỉ Xích thức thứ nhất, tuy là một thức, nhưng khí tức trái ngược hoàn toàn, phảng phất một cái ngoài sáng, một cái trong tối, hai cỗ khí tức dung hợp lại, Thiên Nhai Chỉ Xích thức thứ nhất lập tức sinh ra dị biến, vô cùng lăng lệ ác liệt, thương mang phóng đại vô hạn, trong nháy mắt bành trướng ra hơn mấy trăm ngàn lần, bay thẳng tới, nhiều đám mây thoáng cái tách ra.

- Bắc Minh Huy đã thật sự nghiên cứu ra đệ tam thức Thiên Nhai Chỉ Xích, chiêu này mà thành, uy danh tất nổi, có thể lên mấy cấp, nói không chừng còn có thể lọt vào top 10 cũng không biêt được.

Trong lòng mọi người thất kinh.

- Ân?

Đồng tử thải y nữ tử co rụt lại, chiêu thương này, thật đúng là ngoài dự liệu của nàng, làm nàng sinh ra ảo giác không cách nào ngăn cản.

- Phục Long Liệt Sát!

Dưới áp bách cực lớn, rốt cục thải y nữ tử thi triển ra át chủ bài mạnh nhất, một đạo hồng sắc quán chú quán chú lên trường tiên, trường tiên như một xiềng xích cực lớn, quấn quanh bên ngoài, thoáng cái bao lấy thế tới hung mãnh của thương mang, từng tiếng rít rít vang lên, hỏa tinh bắn tung tóe, trường tiên và thương mang điên cuồng đấu sức, không ai nhường ai, nhưng cuối cùng, thương mang như giao long bị giam khốn, thoáng cái tứ phân ngũ liệt.

- Bại!

Tận dụng thời cơ, thải y nữ tử hất trường tiên lên, cây roi hóa thành xích mãng, kích lên hộ thể chân nguyên của Bắc Minh Huy

PHỐC!

Bắc Minh Huy phun ra một ngụm máu tươi, bay ra ngoài.

- Bắc Minh Huy thất bại!

Mọi người hít một hơi lãnh khí, nếu Liễu Vô Kiếm đánh bại Bắc Minh Huy thì không nói làm gì, dù sao thực lực Liễu Vô Kiếm quá kinh khủng, đằng này Thải y nữ tử chỉ là một tùy tùng của Liễu Vô Kiếm, vậy mà thực lực lại đáng sợ như vậy, Bắc Minh Huy cũng không ngăn cản nổi, điều này làm bọn hắn kinh hãi không thôi.

- Quả nhiên là phong cách của Tây Hải.

Bạch Vô Tuyết đã từng đi qua Tây Hải, võ giả nơi đó, nặng nhất là tốc độ, có thể dùng một đao, liền tuyệt đối không dùng hai đao, thực lực của Bắc Minh Huy tuy rằng chỉ có thể bồi hồi ở thứ mười ba, nhưng là thương tốc, tối thiểu có thể được xếp vào Top 5, nhưng tốc độ ra chiêu của thải y nữ tử một chút cũng không kém cỏi hắn.

- Thật lợi hại, trường tiên kia quả thực xuất quỷ nhập thần, được sử dụng như cánh tay vậy.

- Nàng này đã lợi hại như thế, thật không biết Liễu Vô Kiếm lợi hại tới trình độ nào nữa?

- Xem ra, Liễu Vô Kiếm không định trực tiếp ra tay, muốn muốn khiêu chiến hắn, trước hết phải đánh bại nàng và thanh niên có khí tức bá liệt kia đã.

- Bắc Minh Huy cũng không được, muốn đánh bại nàng, ít nhất phải cần cao thủ xếp hạng cao hơn Bắc Minh Huy.

Mọi người nhao nhao nghị luận, hơi lo lắng.

- Sở Trung Thiên ta đến tiếp ngươi.

Trên một khối đất bằng cạnh Cửu Long Hồ, Sở Trung Thiên bay lên trời, lướt đến đối diện thải y nữ tử, một thân khí thế hùng hậu bá đạo bộc phát lên, nhấc lên từng đợt gió lốc.

- Sở Trung Thiên ra tay, bất quá bài danh của hắn so với Bắc Minh Huy còn thấp hơn a, Bắc Minh Huy 16, hắn là 18, có thể đối phó được nàng sao?

- Xem ra các ngươi còn không hiểu Sở Trung Thiên lắm, thực lực của hắn tuy rằng so ra chưa hẳn vượt qua Bắc Minh Huy, nhưng thân là cương linh thể, phòng ngự kinh người, nếu quyết tử chiến thì hoàn toàn có thể liều chết với Bắc Minh Huy, thậm chí liều chết với người có bài danh gần phía trước nữa.

Tông Sư Bảng sắp xếp chính là thực lực, nói cách khác, căn cứ vào thực lực chính thức của ngươi để tiến hành bài danh, chỉ là có vài lúc, thực lực không thể nói rõ hết thảy, ví dụ như dưới vài tình huống, người có năng lực sinh tồn mạnh, có thể sinh sinh hao tổn chết người thực lực cao, không hề nghi ngờ, phòng ngự của Sở Trung Thiên ở trong Tông Sư Bảng tuyệt đối số một số hai, liệt hắn vào thứ nhất cũng chưa hẳn là không thể.

- Ngươi không phải là đối thủ của ta.

Nhãn lực của thải y nữ tử thập phần độc ác, nàng căn cứ khí tức trên thân Sở Trung Thiên, lập tức đoán ra được, thực lực của đối phương cũng không cao hơn Bắc Minh Huy, mà Bắc Minh Huy cũng bại trên tay nàng, người này đi lên cũng chả làm được gì, chỉ khiến nàng lãng phí thời gian thôi.

- Có phải là đối thủ của ngươi không, không phải ngươi nói là được.

Sở Trung Thiên thần sắc lạnh lùng, khí thế nhanh chóng kéo lên, hào quang màu đỏ sậm bên ngoài thân thể lập lòe bất định, phảng phất một mảng mỏng lóe sáng vậy.

- Ồ!

Liễu Vô Kiếm hơi kinh ngạc, nói với thải y nữ tử:

- Nạp Lan, cẩn thận một chút, người này thân phụ Cương Linh Thể, phòng ngự rất cao.

- Cương Linh Thể?

Thải Y nữ tử biển đổi thần sắc, lạnh lùng nói:

- Thì ra là thế, ra tay đi! Cho dù ngươi có Cương linh thể, ta cũng sẽ đánh bại ngươi!

- Hi vọng lát nữa ngươi còn có thể nói những lời này.

Bảo Khí năm đó của Sở Trung Thiên là một thanh bảo giản màu đỏ sậm, hôm nay, Bảo Khí của hắn sớm đã đổi thành bán cực phẩm Bảo Khí, nhan sắc hồng trong là màu bạc, vô cùng trầm trọng, đây là tông môn vì ban thưởng cho Sở Trung Thiên, đã tốn hao một cái giá cực lớn trong hội đấu giá mới có được.

Bảo giản nơi tay, cương nguyên cường hãn của Sở Trung Thiên quán chú vào, giản vây quanh người, lập tức nổi lơ lửng từng hạt hơi bụi màu đỏ, hơi bụi này lóe ra hào quang như mê huyễn, phảng phất như từng khỏa kim cương áp súc mà thành, ẩn chứa năng lượng khủng bố .

- Hồng trần toái vi giản!

Thân hình lóe lên, Sở Trung Thiên hóa thành một đạo ánh sáng đỏ sậm, ngay lập tức đi đên trước người thải y nữ tử mấy chục bước, một giản đánh đi.

- Thị Huyết Tam Sát!

Thải y nữ tử không lùi không tránh, trường tiên run lên, một đầu Tam Thủ Xích Mãng bạo xông mà ra, cái đầu ở giữa nghênh hướng công kích, đầu ở hai bên thì một trái một phải, giáp công bản thể Sở Trung Thiên, rất có ý tứ một kích miểu sát Sở Trung Thiên.

- Toái!

Sở Trung Thiên căn bản không quản cái đầu đánh về phía mình, một giản nện vào cái đầu ở giữa.

Phanh!

Mãng đầu bạo liệt, tan rả thành hư vô.

PHỐC PHỐC!

Sau đó, hai cái đầu mãng xà khác cũng đụng vào hộ thể cương nguyên của Sở Trung Thiên, chỉ là hộ thể cương nguyên của Sở Trung Thiên quá cường hãn, chỉ lõm xuống một mảng lớn, giống như thủy tinh vẫn còn vương vấn không dứt, đơn giản chỉ cần chống xuống dưới, từ khi tu vị tấn thăng đến Linh Hải Cảnh trung kỳ, Sở Trung Thiên đã thật lâu không có bị công phá qua hộ thể cương nguyên rồi, trên Tông Sư Bảng, người có thể công phá hộ thể cương nguyên của hắn, rải rác không có mấy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK