Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1546: Bách Luyện Đao Trùng

"Kim Phật, khoảng cách đại chiến nổ ra có lẽ vẫ còn một chút thời gian, trong mấy ngày này, ta sẽ ra lệnh cho các Chí Tôn khác giúp ngươi tìm kiếm những bảo vật có thể đột phá Cửu Chuyển Kim Thân, ngươi hãy liệt kê cho ta một cái danh sách đi."

Luyện Thể võ học cùng Vô Thượng võ học tuy đều là võ học, nhưng vẫn có những thuộc tính khác nhau một cách rõ ràng, Vô Thượng võ học chỉ có thể dựa vào lĩnh ngộ, còn Luyện Thể võ học thì ngoại trừ việc lĩnh ngộ ra, kỳ thật còn có thể thông qua việc sử dụng bảo vật để gia tăng tốc độ đột phá. Đối với Luyện Thể thì chỉ cần có thể “Luyện Thể” thì dù là dùng cách gì cũng đều chẳng sao cả.

Kim Phật Chí Tôn nghĩ nghĩ, gật đầu nói: "Vậy tốt quá."

Hắn biết rõ, nếu chỉ dựa vào một mình hắn thì muốn đột phá đến Cửu Chuyển Kim Thân tầng thứ chín mà không bỏ ra mấy trăm năm thời gian, thậm chí cũng có thể là mấy ngàn năm thì đừng mong có thể đột phá được. Dù sao đây chỉ là xuất hiện dấu hiệu đột phá mà thôi, nếu như có thể có được một ít bảo vật hữu dụng thì quá trình này có thể rút ngắn trăm ngàn lần.

"Ta cần Kim Thân quả, càng nhiều càng tốt, còn cả Bách Luyện thảo, Sinh Mệnh Tuyền Thủy, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, Thiên Địa hàn tuyền, ..."

Chân Vũ Chí Tôn nghe mà lông mày có chút nhíu lại, những vật này quả thực là không dễ tìm.

...

Thiên Thần đại lục.

Diệp Trần đang cùng Mộ Dung Khuynh Thành và Từ Tĩnh dạo bước, ba người hoặc là trò chuyện chút ít việc nhà, hoặc là trò chuyện một ít về phương diện võ học, không khí rất hòa hợp.

"Ân!"

Bỗng nhiên, Diệp Trần ngừng lại.

"Làm sao vậy, Diệp Trần?" Mộ Dung Khuynh Thành hỏi.

"Huynh phải đi ra ngoài một thời gian ngắn rồi, Chân Vũ Chí Tôn có nhiệm vụ giao cho ta." Diệp Trần trả lời.

...

Ở bên trong Vũ Trụ Tinh Không, Diệp Trần bay xuyên thẳng qua chỗ sâu trong thời không, tựa như một thanh kiếm đang lao đi vậy.

"Chân Vũ Chí Tôn giao cho chúng ta nhiệm vụ tìm kiếm những vật này, có thể nói chúng là chí bảo đấy, không chỉ có quan hệ đến việc đột phá tầng thứ chín Cửu Chuyển Kim Thân của Kim Phật Chí Tôn mà còn có quan hệ mật thiết đến tương lai Nhân tộc, vì vậy chúng ta phải hết sức tìm kiếm rồi."

Đối với cái loại mệnh lệnh có chứa một tia cưỡng chế này, Diệp Trần không có bất kỳ oán hận nào. Hắn tin tưởng, các Chí Tôn khác cũng sẽ không oán hận, Kim Phật Chí Tôn càng cường đại bao nhiêu thì Nhân tộc bọn hắn tựu sẽ cường đại thêm bấy nhiêu, vì mọi người “nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn”, chỉ cần không phải thường xuyên ra lệnh cho bọn họ là được, mỗi Chí Tôn đều yêu thích tự do, không ai lại muốn thường xuyên làm việc cực nhọc vì người khác cả.

Diệp Trần là người đầu tiên tiến về Bách Luyện Bí Cảnh – một trong những Chí Tôn Bí Cảnh nằm ở vùng phụ cận của Chu Tước tinh vực, trong Bách Luyện Bí Cảnh có rất nhiều Bách Luyện thảo. Bách Luyện thảo chính là một loại Luyện Thể linh thảo, nếu ăn Bách Luyện thảo vào sẽ có thể tăng cường đại pháp lực lượng cùng phòng ngự, tựa như bách luyện Kim Cương vậy. Đương nhiên, Bách Luyện thảo mà Kim Phật Chí Tôn cần không phải là Bách Luyện thảo bình thường, mà là loại có hơn năm vạn năm hỏa hầu. Loại thảo dược này thập phần hiếm thấy, trăm vạn năm mới xuất hiện một lần, trong toàn bộ Bách Luyện Bí Cảnh bất quá chỉ có thể phát hiện ra ba gốc mà thôi, dù sao Bách Luyện thảo cũng có tuổi thọ của nó, sống đến năm vạn năm là quá khó khăn.

Diệp Trần hôm nay đã là Chí Tôn nên tốc độ phi độn cũng cực nhanh, chỉ cần nửa ngày thời gian ngắn ngủi mà hắn đã đi tới được Bách Luyện Bí Cảnh.

Trong Bách Luyện Bí Cảnh có nhiều nhất đúng là bách luyện thảo, những thảo dược này cao tới hơn mười dặm, mỗi cây đều giống như được rèn đúc từ sắt thép vậy. Trên thực tế, ở bên trong Bách Luyện Bí Cảnh này, những cây cỏ bình thường thôi cũng đều muốn sắc bén và cứng rắn hơn cả Thượng phẩm Bảo Khí, đáng tiếc là chúng có kích thước quá lớn, hơn nữa lại là thực vật nên vừa mới bị đưa ra khỏi đất thì đã dần dần héo rũ đi.

Phi hành tại trong rừng cỏ cứng như sắt thép, Linh Hồn Lực của Diệp Trần phóng ra ngoài toàn lực, cả U Minh Thánh Nhãn cũng tùy theo đó mà mở ra.

Chỉ chốc lát sau, Diệp Trần đã tìm được một cây Bách Luyện thảo, cái gốc Bách Luyện thảo này cũng không tệ, có gần vạn năm hỏa hầu. Ước chừng cao 50m, so với các loại cây cỏ khác trong Bách Luyện Bí Cảnh thì có vóc dáng nhỏ hơn rất nhiều, nhưng may mắn Diệp Trần là Chí Tôn, lại có U Minh Thánh Nhãn, nếu không se không dễ dàng tìm được như vậy.

Bách Luyện Bí Cảnh là Chí Tôn Bí Cảnh, thời không bên trong rất khó bị xé mở, cho nên không tồn tại khả năng xuyên qua không gian và thời gian, mà đã không thể xuyên qua không gian và thời gian thì Diệp Trần chỉ có thể dựa vào tốc độ đơn thuần để bay đi. Trong nháy mắt, một tuần lễ đi qua, Diệp Trần tổng cộng đã tìm được mười gốc Bách Luyện thảo, trong đó có một cây vạn năm hỏa hầu, chín gốc khác cao nhất chỉ có tám ngàn năm hỏa hầu, thấp nhất là ba ngàn năm hỏa hầu, chênh lệch khá xa yêu cầu của Kim Phật Chí Tôn.

"Cái Bách Luyện thảo này có thể gửi đến trong bảo khố Diệp gia a."

Diệp Trần tuy không dùng đến Bách Luyện thảo, bất quá hắn cũng phải vì Diệp gia mà cân nhắc, những Bách Luyện thảo này có thể giúp cho các Luyện Thể Vương giả của Diệp gia càng cường đại hơn, đương nhiên, ngoại trừ người thân nhất của Diệp Trần ra, những tộc nhân khác muốn đạt được bảo vật thì phải có đầy đủ điểm cống hiến gia tộc, lúc đó gia tộc cũng sẽ không ràng buộc ban thưởng bảo vật cho ngươi.

Ông ông ông...

Bỗng nhiên, một hồi âm thanh chấn động sắc bén dồn dập truyền đến, hệt như tiếng vẫy cánh của một đàn ong mật vậy, chỉ có điều là nó to lớn hơn ngàn vạn lần.

"Bách Luyện Đao Trùng!"

Diệp Trần không cần nhìn cũng liền biết rõ chấn động âm thanh sắc bén kia đến từ Bách Luyện Đao Trùng, Bách Luyện Đao Trùng là một loại sinh vật đáng sợ cùng loại với Đường Lang, hai cánh tay của bọn nó trông như những thanh đao thật dài, luận về độ cứng rắn và sắc bén đều không kém cỏi Chí Tôn Bảo đao, mà lực công kích của bọn nó cũng tương đương với Chí Tôn bình thường, thậm chí có thể so với cường đại Chí Tôn lợi hại, khuyết điểm duy nhất là phòng ngự của chúng tương đối thấp nên bất kỳ một vị Chí Tôn nào cũng có thể đơn giản giết chết bọn chúng, nhưng điều kiện tiên quyết là có thể đánh trúng trực tiếp vào cơ thể chúng.

Bá!

Một cái bóng mơ hồ xuất hiện tại mấy trăm dặm phía trước Diệp Trần, cái bóng mơ hồ dần dần rõ ràng hơn, đó là một thân thể cao mấy chục thước, có năm sáu phần tương tự với Đường Lang, cũng đều là quái vật, toàn thân nó hiện ra hàn quang lạnh như băng.

Bách Luyện Đao Trùng đánh giá Diệp Trần, Diệp Trần cũng đang đánh giá nó, đây là lần thứ nhất hắn nhìn thấy Bách Luyện Đao Trùng, trước kia chỉ là nghe nói mà thôi.

"Đến đây đi!"

Diệp Trần hướng về Bách Luyện Đao Trùng ngoéo tay một cái, từ khi Bất Hủ kiếm thể đạt tới tầng thứ bảy đỉnh phong, hắn còn chưa trải qua thực chiến lần nào, chi bằng dùng sự tình lần này làm “món ăn khai vị” cũng không tệ.

Tựa hồ bị thái độ coi rẻ của Diệp Trần chọc giận, đôi cánh sau lưng Bách Luyện Đao Trùng kịch liệt vỗ mạnh, “vèo”, cơ hồ trong nháy mắt, Bách Luyện Đao Trùng đã đi tới trước người Diệp Trần, cánh tay sắc bén như đao của nó chém vào trên lồng ngực Diệp Trần, trên thượng diện lại ẩn chứa Ngũ Hành chi lực vặn vẹo.

Đáng tiếc, Bất Hủ kiếm thể của Diệp Trần quá mức cường đại, cánh tay đao sắc bén của Bách Luyện Đao Trùng đến da của hắn cũng đều không thể phá vỡ nổi, một dấu vết nhỏ cũng không có lưu lại.

Đinh đinh đang đang!

Bách Luyện Đao Trùng không tin vào sự việc trước mắt, dùng Diệp Trần làm trung tâm, nó không ngừng bay chém xuyên qua lại, mỗi một lần bay qua đều bộc phát ra ngàn vạn lần trảm kích, hình thành nên một đoàn hàn quang lạnh như băng vây quanh Diệp Trần.

Khi đạo hàn quang lạnh như băng kia tán đi, Diệp Trần lông tóc vẫn không bị tổn thương chút nào.

"Chết đi!"

Sau khi khảo nghiệm Bất Hủ kiếm thể xong, Diệp Trần đưa lên một chiêu Kiếm chỉ điểm thẳng vào Bách Luyện Đao Trùng, “phốc”, cái Kiếm chỉ này ẩn chứa vô số biến hóa làm cho Bách Luyện Đao Trùng hoàn toàn không có khả năng trốn tránh nào, trực tiếp bị kiếm khí xỏ xuyên qua.

"Cái đôi đao thủ này không tệ a."

Sau khi đánh chết Bách Luyện Đao Trùng, Diệp Trần thu thập lấy hai cái đao thủ của nó để sau này chế tạo Chí Tôn Bảo kiếm, nó có thể được xem như một loại vật liệu bình thường.

Bách Luyện Bí Cảnh có diện tích cực lớn, rất nhanh đã ba tháng qua đi.

Dù cho Diệp Trần có U Minh Thánh Nhãn, có thể quan sát mọi góc chết trong Bách Luyện Bí Cảnh thì gần kề cũng chỉ tìm được một cây Bách Luyện thảo bốn vạn năm ngàn năm hỏa hầu mà thôi.

Khi ở trong đó, Diệp Trần gặp được hơn mười con Bách Luyện Đao Trùng, con cường đại nhất trong số đó không kém gì một cường đại Chí Tôn, nhưng thật vô phước khi kẻ mà chúng đụng phải chính là Diệp Trần.

"Bốn vạn năm ngàn năm hỏa hầu, có lẽ miễn cưỡng cũng có thể dùng a! Vẫn còn nhiều thời gian, ta có thể đi tìm kiếm các bảo vật khác."

Diệp Trần rất để bụng đối với chuyện này, hắn còn có ý định đi một chuyến về phía trước Kim Xuyên Bí Cảnh, đó là một trong các đại Bí Cảnh có tồn tại Kim Thân quả. Bất quá chỗ đó cũng là một Chí Tôn Bí Cảnh tương đối nguy hiểm, ngay cả cường đại Chí Tôn đi qua đều có thể gặp phải nguy hiểm rất lớn, mà mấy cái Bí Cảnh khác có tồn tại Kim Thân quả ngược lại hơi ít, tỷ lệ xuất hiện Kim Thân quả rất thấp.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK