Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Pokemon Kaitou Izumi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đánh bại được Ancil, đối với Kei chỉ là một bước nhạc dạo cho đến trận chung kết, cậu nhìn thấy biểu cảm tuyệt vọng của Ancil, nhưng Kei lại không có hối hận, cậu cũng từng trải qua cảm giác đó, nếu không thể từ trong tuyệt vọng vực dậy, như vậy thì Ancil chắc chắn sẽ không đi xa được trên chặng đường này.

Hướng thẳng về khu vực nghỉ ngơi, nơi mà mọi người đang chờ đợi, Kei cười thật tươi đưa tay lên cụng tay với anh mình

“Làm tốt lắm!” Kaitou chúc mừng Kei

“Vâng, trận đấu không quá khó khăn” Kei lập tức trả lời.

Đứa nhỏ hồi trước vẫn luôn bám theo sau đuôi Kaitou lúc này đã trưởng thành rất nhiều, hiện tại còn đang lấy tư thế của một con hắc mã tiến vào giải đấu liên minh.

Lina và Etun cũng không ngừng khoa trương về trận đấu vừa rồi, Kei đã dùng thực lực của hai cái Pokemon, đã bại đối thủ của mình một cách triệt để.

Tiến vào top 16 một cách tràn đầy thuyết phục!

Theo sau đấy còn có bốn trận đấu nữa, top 16 này sẽ loại đi tám người chỉ trong một ngày, bốn trận đấu buổi sáng, bốn trận đấu buổi chiều, cứ như vậy tốc độ tổ chức Đại hội liên minh liền rút ngắn rất nhiều.

Đến khi vòng tứ kết diễn ra, các trận đấu mới chính thức được tổ chức thưa ra, mỗi ngày diễn ra hai trận đấu.

Ngày thứ ba các trận đấu kết thúc rất nhanh, Kei cùng với Lina và Etun ngồi lại quan sát thi đấu của những tuyển thủ nổi bật khác.

Kaitou và Shiratori ngược lại phải trở về khách sạn, chờ đợi cho buổi bình luận tiếp theo, thế hệ trẻ năm nay của Hoenn phát triển tương đối tốt.

Đang trong khi Kaitou nhàm chán quan sát thi đấu, điện thoại của cậu nhận được một tin nhắn lạ

Có chút nghi ngờ nhìn lướt qua, lúc này cậu mới ngạc nhiên phát hiện người gửi tin là ai

“Yo! Tứ Thiên Vương, còn nhớ ta không?” Tin nhắn đến từ đâu bên kia

Phía bên tin nhắn có hình ảnh đại diện của đối phương, mặc dù có chút thay đổi, đồng thời có phần trưởng thành hơn nhiều, nhưng Kaitou vẫn là nhận ra đối phương

“Heiji?” Kaitou lập tức trả lời tin nhắn

“Chính xác, hiện tại đang ở trong Đại hội liên minh Hoenn? Có thời gian rãnh gặp mặt lại một chút!” Heiji trả lời khá thoái mái.

Đột nhiên có một tin nhắn tương đối nóng nảy truyền đến, rõ ràng có chút không giống với Heiji “Ra đây đấu với ta một trận nào, Kaitou!”

“Suji?” Kaitou lập tức nhớ tới một người bạn đồng hành của Heiji, tên ngốc này vẫn còn kiên trì đi lữ hành với Heiji

“Haha, lại đoán đúng rồi, vậy lần này là ai nào?” Đầu bên kia lập tức phản hồi tin nhắn, Kaitou nghe xong liền dứt khoát bấm gọi màn hình.

Mất một lúc cho đến khi kết nối thành công, ở phía bên kia Heiji, Hanna và Suji đang ngồi ở bên trong Trung tâm pokemon, khung cảnh rất quen thuộc, là ở bên trong Mauvillle thành phố!

Nhìn thấy người quen, Kaitou nói chuyện có phần dễ gần hơn, Heiji hiện tại vừa mới từ địa khu Galar trở về, đối phương trong thời gian qua giành được quán quân Đại hội một lần, tiếp đến thất bại hai lần, ở trong Galar lữ hành ở năm ngoái, hiện tại mới quay về.

Hanna ngược lại ở hai năm trước đã không còn tham dự Đại hội liên minh Pokemon nữa, cô thay đổi mục tiêu của mình để trở thành một đạo quán huấn luyện gia, sở hữu rất nhiều Pokemon hệ nước, Hanna dự tính một hai năm sau trở về quê nhà mở đạo quán ngược đãi người mới.

Điều đáng ngạc nhiên là Hanna và Suji vậy mà chính thức hẹn hò rồi, hai người này trước kia toàn là như lửa với nước, không cãi nhau liền không thoải mái.

Mặc dù hiện tại cũng không thay đổi lắm….

“Ta bất ngờ lắm đó, không ngờ vừa tới Hoenn chưa được vài ngày liền nhận được tin tức Tứ Thiên Vương mới của Hoenn” Suji khoa trương nói, nếu không phải có thông tin cụ thể của Kaitou, sợ rằng Suji nghĩ rằng đây chỉ là trùng hợp

“Phải rồi, Heiji là đến từ Hoenn đúng không?” Kaitou hơi không chắc chắn hỏi, thời gian cũng khá lâu, cậu chỉ nhớ được hồi đấy Heiji dùng một con Sceptile thực lực rất mạnh.

“Đúng vậy, vừa mới về nhà chuẩn bị đi theo dõi Đại hội liên minh liền nhận được tin giật gân này!” Heiji cười cười đáp

Đang nói chuyện hăng say, Shiratori đi ngang qua một bên liền bị Hanna nhắc đến, sau đấy kéo vào thành một cuộc nói chuyện tập thể.

Hiện tại trận đấu vào buổi chiều của Đại hội chính thức kết thúc, Kaitou liền cùng Shiratori mau chóng quay về gặp mặt mọi người.

Chưa bước vào trong cửa Trung tâm pokemon, hai người đã nghe được tiếng cười to nói chuyện của Suji ở bên trong, vừa tiến vào liền thấy nhóm của Kei đang ngồi đối diện với nhóm của Heiji.

Kei hỏi đến rất nhiều về Heiji, thực lực của đối phương mạnh lên không ít, khí thế cũng trầm ổn rất nhiều.

Ở trận đấu Đại hội năm đấy, Heiji cũng là một tuyển thủ đáng gờm có thể cản đường lại Kaitou.

“Yo, người nổi tiếng!” Heiji thấy Kaitou tới liền vẫy tay cười nói

Cả Kaitou và Shiratori lúc này đều ăn mặc kín người, áo khoác, mũ nón, kính râm, trang bị đến tận răng.

Hai người này bộ không thấy rất nhiều người đang dòm mình sao?

Ngồi xuống một bên nói chuyện, bàn ăn lại trở nên đông đúc hơn vài phần, từ sáu người chuyển thành tám người, Lina và Etun có phần ít nói hơn.

Hanna và Suji vẫn rất tự nhiên, Shiratori hiện tại rất tò mò về chuyện tình cảm của hai, đồng thời hỏi thăm sức khỏe của mọi người.

“Đúng rồi, Kaitou, ngươi đang tham gia giải đấu Battle Frontier sao?” Heiji nhớ đến một trong số các tin nóng hổi gần đây liền hỏi

“Ừm, chuẩn bị kết thúc, lần này về Hoenn là để nghỉ ngơi?” Kaitou trả lời

“Không, ở nhà được một tuần lại bắt đầu cảm thấy chán, đợi Đại hội kết thúc cũng chuẩn bị tiếp tục lữ hành” Heiji uống miếng nước rồi nói.

Trong tuần vừa rồi, cậu cảm giác ở nhà rất nhàm chán, ba mẹ cũng kiểu rằng nhà rất ổn, mày đừng có về quấy rối.

Hiện tại Heiji đã mười tám tuổi, vẫn còn ở trong độ tuổi thi đấu Đại hội, về cơ bản đây là độ tuổi dễ giành lấy cúp nhất của Heiji.

Nhưng Heiji liền không còn hứng thú quá nhiều về Đại hội liên minh nữa, khi thực lực tăng cao, thì những giải đấu này đã không còn quá sự thú vị.

“Còn ngươi? Chuẩn bị đến Galar thi đấu?” Heiji hỏi ngược lại

“Ừm, thử thách các giải đấu khó khăn hơn” Kaitou có phần hào hứng trả lời

“Thật sự đáng sợ a… đúng là không thể sánh bằng, phải rồi, ngươi có biết là Mianthe và Wiklarm đều gia nhập World Champion Tournament lần này đấy!” Heiji thần thần bí bí bật mí

“Mianthe và Wiklarm? Hai người họ đều trở thành Tứ Thiên Vương?” Kaitou ngạc nhiên, mọi người tiến bộ cũng quá nhanh đi

“Hắc hắc, bất ngờ phải không, mà đúng ra đáng ngạc nhiên nhất hẳn là ngươi mới đúng chứ!” Heiji vừa cười nói, xong nhớ lại Kaitou đáng sợ thế nào, lại quay ngược lại phun tào

Lúc này Hanna mới quay sang giải thích “Mianthe đúng là trở thành Tứ Thiên Vương, hơn nữa còn là của Galar địa khu, chị gái đó thực lực mạnh, tuổi lớn, ở sau Đại hội Kalos thất bại bởi ngươi, Mianthe liền giành liền ba lần quán quân đại hội, một mạch đuổi tới khiêu chiến Tứ Thiên Vương, hơn nữa còn lấy ưu thế chênh lệch đánh bại Tứ Thiên Vương của địa khu Galar, vững vàng ngồi trên vương tọa!”

Suji thì nói về Wiklarm “Wiklarm thì chưa trở thành Tứ Thiên Vương, nhưng anh ta đại diện cho cha mình thay may Thép hệ thiên vương tham gia chiến đấu, sở hữu Cobalion làm đồng bạn, Wiklarm hoàn toàn được mọi người tại Kalos thừa nhận!”

Nghe các đối thủ cũ của mình trở nên lợi hại như thế, Kaitou không khỏi có chút mong đợi, thật muốn được một lần tái chiến với bọn họ!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK