Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ma Thú bên trong Băng Sâm không phải là một chỉnh thể, chia ra làm tám bộ phận, do tám Ma Thú cường đại nhất thống trị. Nhưng một khi gặp phải ngoại địch xâm lấn, thì đám Ma Thú cường đại này sẽ một lòng chống địch bảo vệ Băng Sâm.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao bao nhiêu năm như vậy, Băng Sâm vẫn có thể bình tĩnh đến thế.

Thử hỏi, đối mặt với hàng vạn Ma Thú cao cấp, cho dù là Thất Long Thành cũng tuyệt đối không dám dễ dàng đến đây mạo phạm.

Đám Ma Thú cao cấp này sinh sống bao nhiêu năm ở nơi lạnh giá Băng Sâm này, chiến đấu ở trong hoàn cảnh này, đối với chúng nó mà nói là có lợi nhất.

Tử chỉ huy Bỉ Mông cự thú đi đến biên giới Băng Sâm đã bị Ma Thú bên trong Băng Sâm phát hiện. Tám vị Ma Thú thủ lĩnh trong thời gian ngắn đã nhận được tin tức đều cảm thấy kinh hãi.

Đã rất lâu rồi Băng Sâm không bị quấy rầy. Lần này đến đây lại là Bỉ Mông cự thú mạnh mẽ, mặc dù còn chưa công kích, nhưng mơ hồ đã phá vỡ bình hành bên trong Băng Sâm.

Bên trong Băng Sâm, Ma Thú tám phương vừa mới bắt đầu còn bảo trì bình tĩnh. Bỉ Mông cự thú mặc dù cường đại, nhưng cũng là Ma Thú từ Thất cấp đến Cửu cấp. Ba trăm Bỉ Mông cự thú mặc dù mạnh mẽ, nhưng theo bọn họ thấy, không có uy hiếp quá lớn đối với cả Băng Sâm.

Đến khi Tang Thác Tư và Ba Nhĩ Mã dẫn theo hơn ba trăm Bỉ Mông cự thú đi đến bên ngoài Băng Sâm, thì hào khí bên trong Băng Sâm mới bắt đầu trở nên khẩn trương. Ma Thú có thực lực trên Thất cấp, số lượng tăng lên ba trăm, không chỉ là tăng lên gấp đôi. Nhất là có hơn hai vị Hoàng Kim Bỉ Mông, càng khiến cho đám Ma Thú bên ngoài cảm giác được áp lực cường đại.

Bỉ Mông cự thú được xưng là Lục Chiến Vô Địch, rất nổi tiếng ở bất cứ đâu trên Long Khi Nỗ Tư Đại lục. Sáu trăm Bỉ Mông cự thú tập trung lại một chỗ có thể phát huy thực lực như thế nào, không ai có thể nói được.

Ma Thú tám phương trong Băng Sâm tập trung lại để bàn bạc đối sách. Nhiều Bỉ Mông cự thú như vậy tập kết bên ngoài Băng Sâm, ngoại trừ tấn công Băng Sâm, thì bọn họ không nghĩ ra được lý do nào khác.

Huống chi Ma Thú bên trong Băng Sâm đã sinh tồn ở đây vô số năm. Bọn họ vẫn tự cho rằng, trong cả Cực Bắc Hoang Nguyên, Băng Sâm mới là cường đại nhất, không có một thế lực nào có thể so sánh với bọn họ, cho dù là Pháp Lam, bọn họ cũng không e ngại.

Mặc dù Long Lang tộc biến mất khiến cho thực lực Băng Sâm giảm đi. Nhưng hơn một vạn Ma Thú cao cấp có thực lực mạnh mẽ cũng đủ để tự bảo vệ.

Nhưng mà, ngay khi Ma Thú Lĩnh chủ tám phương tập trung lại bàn bạc, thì xuất hiện một tình huống làm bọn chúng kinh hãi. Dưới tác dụng của khế ước Thuần phục, hai Bạch Kim Bỉ Mông cường đại xuất hiện ở bên ngoài Băng Sâm, rất nhiều Bỉ Mông cự thú cũng tăng thực lực và tiến hóa. Quang mang phát ra, kèm theo vô số Khí thế cường đại, khiến cho cả Băng Sâm bị rung động.

Tử và bốn Thần Thú đã đạt đến Thứ Thần Cấp, bọn họ vẫn đều áp chế lực lượng của mình, cũng không phát ra khí tức Thứ Thần Cấp. Nhưng hai đầu Bạch Kim Bỉ Mông vừa đạt đến Thứ Thần Cấp thì không thể nào che dấu được.

Ma Thú bên trong Băng Sâm có thể không e ngại Bỉ Mông cự thú, có thể không e ngại Cự Thú cửu cấp. Nhưng khi Ma Thú Thứ Thần Cấp xuất hiện, bọn họ khủng hoảng.

Thứ Thần Cấp và Cửu cấp đỉnh mặc dù chỉ cách nhau có một cánh cửa, nhưng thực lực lại hơn kém nhau quá xa. Bất cứ Thần Thú Thứ Thần Cấp nào, đều có thể dễ dàng giết chết hơn mười Ma Thú Cửu cấp. Uy thế của Thần Thú, tuyệt đối không phải Ma Thú có khả năng so sánh, huống chi lại xuất hiện hai tên.

Đám Ma Thú bên trong Băng Sâm căn bản không biết chuyện gì đã xảy ra. Nhưng bởi vì sự xuất hiện của hai đầu Bạch Kim Bỉ Mông này, khiến cho tám Ma Thú Lĩnh chủ vốn mâu thuẫn với nhau lập tức gạt mọi thành kiến. bọn họ biết, nếu không đoàn kết lại, sợ rằng Băng Sâm sẽ bị hủy diệt.

Vài ngày sau, tám Ma Thú Lĩnh chủ đều trở lại Lãnh Địa của mình, dựa vào uy nghiêm của Lĩnh chủ tập trung tất cả Ma Thú bên trong Lãnh Địa lại.

Hoàn cảnh Băng Sâm không thể nghi ngờ là thích hợp cho các Ma Thú chiến đấu nhất. bọn họ đã chuẩn bị mọi thứ, chỉ đợi đám Bỉ Mông cự thú tiến vào Băng Sâm, lợi dụng ưu thế địa hình phát động công kích. Tám Ma Thú Lĩnh chủ đã chuẩn bị vây công hai đầu Bỉ Mông đạt đến Thứ Thần Cấp.

Nhưng sự chờ đợi của đám Ma Thú không cho bọn chúng có kết quả tốt. Ngay khi bọn chúng còn kiên nhẫn chờ đợi, thì Bỉ Mông cự thú đang không ngừng tiến hóa, không ngừng khiến cho bọn chúng sợ hãi.

Nhất là khi có Ba Nhĩ Mã tiến hóa thành vị Bạch Kim Bỉ Mông Vương thứ ba, thì đám Ma Thú đã không còn đợi được nữa. Bởi vì bọn họ không biết, cứ tiếp tục như vậy, Bỉ Mông cự thú không biết tiến hóa đến trình độ nào.

Mặc dù không thể nào giải thích được tại sao nhiều Bỉ Mông cự thú tiến hóa như vậy. Nhưng bọn chúng biết, nếu có nhiều Bỉ Mông cường đại xuất hiện, vậy, bọn chúng chưa chắc đã có thể giành được thắng lợi.

Cho nên, Dưới sự chỉ huy của tám Ma Thú Lĩnh chủ, đám Ma Thú đang mai phục bắt đầu hành động, tiến ra Băng Sâm. Rất nhiều Ma Thú di động đã lập tức bị Cách Lạp Tây Tư phát hiện, lập tức thể hiện ra uy áp kinh khủng của Chiến tranh cự thú.

Bạch Kim Bỉ Mông Vương tuy mạnh, nhưng bản thể dù sao cũng chưa đạt đến Thứ Thần Cấp. như thế nào có thể so sánh với bốn Thần Thú trong truyền thống của Thú Nhân tộc chứ.

Huống chi, Cách Lạp Tây Tư vốn là Thần Thú cường đại nhất bên trong Băng Sâm. Khí tức của hắn mặc dù không thể truyền vào quá sâu trong Băng Sâm. Nhưng tám Ma Thú Lĩnh chủ là Ma Thú Cửu cấp lập tức phát hiện ra sự tồn tại của hắn. Trái tim bọn chúng bắt đầu sợ hãi, đối mặt với khí tức hủy diệt của Chiến tranh cự thú, bọn chúng không thể không tập trung lại, đối đầu với Cách Lạp Tây Tư.

Cách Lạp Tây Tư ở trong Băng Quyển, có bài học kinh khủng, không có Ma Thú nào còn dám quấy rầy hắn. Cho nên, mặc dù hắn rời khỏi Băng Sâm một thời gian, nhưng đám Ma Thú bên trong Băng Sâm cũng không rõ lắm. Trong khi tám Ma Thú Lĩnh chủ đi ra khỏi Băng Sâm, rất ngạc nhiên vì sự cường đại của Bỉ Mông quân đoàn, sự lo ngại trong lòng càng tăng lên.

Cách Lạp Tây Tư nhếch miệng cười: “Tử lão Đại, xem ra bọn chúng đến chào đón chúng ta. Như vậy càng tốt, chúng ta đỡ mất công tìm từng tên một”

Tử nhìn về một Ma Thú ở trên cùng, Ma Thú này khác với các Ma Thú phía sau hắn.

Đầu tiên, từ màu sắc thì thấy nó có màu Hỏa hồng sắc, hình dạng tương tự như Sư Tử, thân dài hơn mười thước, cao gần bốn thước. Nhưng hình thể khổng lồ không hề có vẻ mập mạp, bộ lông màu đỏ trên đầu dựng đứng lên, đôi mắt màu vàng đang nhìn chằm chằm vào Cách Lạp Tây Tư. Ngoại trừ bộ lông trên đầu, trên người Ma Thú này không phải là lông, mà là Lân phiến, Lân phiến màu đỏ, giống như vảy cá xếp chồng lên nhau. Miệng dài hơn Ma Sư bình thường một chút, tất cả đều bao trùm Lân phiến, hàm răng dữ tợn dài hơn một thước, phát ra hung quang mãnh liệt.

Đây rõ ràng là một Ma Thú thuộc tính Hỏa. Nhưng ở trong Băng Sâm lạnh như băng này, sao lại xuất hiện mình thuộc tính Hỏa chứ?

Hơn nữa, Ma Thú này không tồn tại trong trí nhớ của Tử. Từ khí tức thì thấy, thực lực của Ma Thú này rõ ràng đã đạt đến Cửu cấp đỉnh, tương đương với cảnh giới của ba vị Bỉ Mông Vương lúc chưa tiến hóa, các Ma Thú còn lại rõ ràng nghe theo sự chỉ huy của nó.

Tang Thác Tư đứng bên cạnh Tử, hơi kinh ngạc nói: “Đây chẳng lẽ là Long Sư? Không ngờ rằng, quả thật có Ma Thú này tồn tại”

Tử nhìn vào huynh trưởng của mình: “Đại ca, Long Sư là cái gì? Một loại Tuần Long sao? Trong trí nhớ của ta, không có sự tồn tại của Ma Thú này”

Tang Thác Tư trầm giọng nói: “Chuẩn xác mà nói, Long Sư đã không còn thuộc về Tuần Long. Bởi vì nó còn cường đại hơn so với Cự Long trưởng thành. Ta nghe Tát Mãn Đại tế ti trong Lôi Thần Bộ Lạc nói, trong truyền thuyết có một loại Ma Thú cường đại, tên là Long Sư, nó là do Thần Thánh Cự Long và Sư Thứu Vương kết hợp sinh ra. Long Tộc có tính dâm, Thần Thánh Cự Long càng như thế. Nhưng mà Thần Thánh Cự Long giao phối với Long Tộc không thể nào sinh ra hậu đại. Vì vậy, Thần Thánh Cự Long vì duy trì sự cường đại của mình, nên mới thử giao hợp với các Ma Thú cường đại khác. Cứ như thế, tỷ lệ Hậu đại được sinh ra chỉ cỡ một phần vạn. Một khi Long Sư xuất hiện, sẽ kế thừa một thuộc tính của Thần Thánh Cự Long, hơn nữa phát huy thuộc tính này vô hạn. Long Sư này rõ ràng đã kế thừa năng lực Hỏa. Long Sư trưởng thành mặc dù không cường đại được như Thần Thánh Cự Long, nhưng cũng là Ma Thú cao nhất. Chỉ không biết vì sao lại đến nơi Cực bắc này. Cho dù hắn ở trong Long Tộc, cũng sẽ được Long Thành tôn kính, dù sao cũng là Hậu đại của Thần Thánh Cự Long”

Cách Lạp Tây Tư liếm liếm môi, cười hắc hắc, nói: “Nói như vậy, ăn nó sẽ rất tuyệt”

Đúng vào lúc này, Long Sư gào lên một tiếng rồi từ từ tiến lên vài bước. Đôi mắt màu vàng của nó rõ ràng lóe ra vẻ e ngại, khí tức của nó vẫn tập trung trên người Cách Lạp Tây Tư. Nhưng Cách Lạp Tây Tư không có chút cảm giác gì, không để nó vào mắt.

Lúc này, do Tử cầm đầu, Cách Lạp Tây Tư, Minh, Thiểm, Lôi cùng với ba vị Bạch Kim Bỉ Mông Vương mới tiến hóa, tổng cộng tám vị đã đạt đến Thứ Thần Cấp đứng ở trên cùng Bỉ Mông quân đoàn.

Mặc dù đối diện với hàng vạn Ma Thú cao cấp. Nhưng Tử không hề lo lắng. hắn sỡ dĩ còn chưa ra lệnh tấn công, bởi vì Diệp Âm Trúc còn đang tu luyện dưới sự bảo vệ của Bỉ Mông cự thú. So sánh với việc chinh phục Băng Sâm, an toàn của Diệp Âm Trúc quan trọng hơn nhiều.

Đúng vào lúc này, một lũ U Hồn hạ xuống bên cạnh Long Sư , ánh mắt rất ngạc nhiên nhìn vào Tử. U hồn này không phải ai khác, mà chính là U Minh Tuyết phách Minh Huy Ma Thú Cửu cấp.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK