Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Long Sư quay đầu lại nhìn Minh Huy, dường như rất bất mãn tại sao lúc này hắn lại đi đến bên cạnh mình. Minh Huy dùng một phương pháp đặc biệt nói với hắn vài câu gì đó. Ảnh mắt Long Sư liền thay đổi, ánh mắt lập tức chuyển từ Cách Lạp Tây Tư sang Tử. Xem bộ dạng của hắn, hiển nhiên là đã từ miệng Minh Huy biết được thân phận của Tử.

Long Sư sau khi trao đổi với Minh Huy vài câu, Minh Huy liền bay ra, đi đến trước trận.

“Tử Đế Đại nhân, ngài hảo, ngài tới đây là?” Minh Huy cung kính hành lễ với Tử rồi đặt câu hỏi. Hiển nhiên Long Sư để hắn ra đàm phán.

Tử lạnh nhạt nhìn Minh Huy, lạnh lùng nói: “ngươi có thể đại biểu cho Ma Thú trong Băng Sâm chứ?”

Minh Huy sửng sốt một lát, lắc đầu nói: “ Tử Đế Đại nhân, ta chỉ là một trong tám Lĩnh chủ của Băng Sâm. Ngài mang theo Bỉ Mông cường đại đi đến đây, khiến cho đám Ma Thú chúng ta rất lo lắng. Mọi người để cho ta ra đây hỏi mục đích của Ngài. Nếu có thể, chúng ta nguyện ý nỗ lực nhất định”

Có lẽ danh tiếng Tử Tinh bỉ mông quá đáng sợ. Lúc trước khi Minh Huy và Long Sư trao đổi, Long Sư hiển nhiên đã có ý muốn thảo hiệp.

Không ai muốn giao chiến với Bỉ Mông quân đoàn khổng lồ do Tử Tinh bỉ mông chỉ huy. Cũng bởi vì hiểu được thân phận của Tử, Long Sư liền nghĩ ra tại sao lại xuất hiện tình huống Bỉ Mông cự thú tăng cấp. Một khi xảy ra chiến đấu với Bỉ Mông quân đoàn khổng lồ như vậy, cho dù đông đảo Ma Thú Băng Sâm có thể thắng lợi, thì cũng phải trả cái giá rất đắt.

Tử lạnh lùng nói: “Hàng hoặc chết”

Linh hồn Minh Huy chấn động, nhưng hắn lại không nhịn được hỏi: “Chẳng lẽ không còn sự lựa chọn thứ ba sao?”

Tử lần này không mở miệng nữa. Chỉ lạnh lùng nhìn hắn, thân là Tử Tinh bỉ mông – Thú Nhân Chi Vương, hắn sẽ không lặp lại quyết định của mình.

Minh Huy nhìn Tử thật sâu, gật đầu nói: “Tử Đế Đại nhân, Cầm Đế Đại nhân cũng ở đây chứ?” Vừa nói, hắn đảo qua đám cường giả bên cạnh Tử, trong mắt hiện lên vẻ nghi hoặc.

Tử lạnh nhạt gật đầu, khẳng định cho nghi vấn của Minh Huy.

Minh Huy hít một hơi thật sâu: “Ta đã hiểu” Vừa nói, hắn bay trở về, nói với Long Sư cái gì đó.

Khí tức của Long Sư đã trở nên lợi hại hơn. Nhìn chằm chằm vào Tử, đột nhiên, tứ chi chợt dùng sức, thân thể lao về trước, chỉ mấy cái giẫm chân đã chỉ còn cách Tử trăm thước. Kim quang mãnh liệt thiêu đốt trên người hắn. trong nháy mắt thân thể đã xảy ra biến hóa kịch liệt, nhanh chóng thu nhỏ lại, trong nháy mắt đã biến thành hình người.

Khi Long Sư biến thành hình người, bất luận là Tử hay là mấy vị Thần Thú khác đều kinh ngạc. Cửu cấp Ma Thú đều có thể huyễn hóa thành hình người, hơn nữa căn cứ theo cấu tạo có thể mà có bề ngoài khác nhau. Mặc dù một chút Ma Thú đặc biệt có thể thay đổi hình dáng hình người của mình,nhưng bình thường mà nói, hình người của Ma Thú đều là cố định, đầu tiên huyễn hóa như thế nào thì sau này cũng sẽ có hình dạng như vậy.

Bề ngoài mà Long Sư hóa thành không phải bởi vì kinh khủng mà khiến cho bọn Tử kinh ngạc, mà bởi vì quá đẹp.

Mái tóc dài màu đỏ bay sau lưng, ở nơi giá rét như thế này, trên người nàng chỉ có Lân giáp che lấy ba vị trí bí ẩn trên người. Nhan sắc xinh đẹp, thân cao gần hai thước, mông ngực to tròn, dáng người hoàn mỹ cùng với vẻ bốc lửa làm cho người ta rất muốn ngắm nhìn. Dung mạo của nàng có vẻ hoang dã, đôi mắt to màu đỏ lóe sáng, mặc dù đang đối diện với Tử, nhưng khí tức của nàng không có chút ba động gì.

Phải biết rằng, nàng ta chỉ là Cửu cấp đỉnh, cũng không phải là Thần Thú Thứ Thần Cấp. Đối mặt với uy áp của Tử, lại có thể giữ được bình tĩnh như không khiến người ta kinh ngạc. Huống chi nàng ta có lực hấp dẫn quá lớn, ngay cả Cách Lạp Tây Tư thích ăn cũng phải nuốt nước miếng, nhưng lần này không phải vì hắn đang đói bụng.

“ngươi là Tử Tinh bỉ mông?” Giọng nói nhu hòa của Long Sư khác với vẻ ngoài hoang dã của nàng, trong đôi mắt to tràn ngập vẻ khiêu khích và xâm lấn.

Không đợi Tử mở miệng, Cách Lạp Tây Tư đã không nhịn được mà nói: “Ta sao lại không biết trong Băng Sâm còn có Mỹ nhân ngươi chứ. Không sai, rất hợp khẩu vị của ta. Sớm biết như vậy, ta đã không suốt ngảy ở trong Băng Quyển, xem bộ dạng, ngươi hẳn là thủ lĩnh của đám Ma Thú này, hắc hắc….”

Long Sư liếc nhìn Cách Lạp Tây Tư: “ngươi chính là cái tên ở trong Băng Quyển?”

Cách Lạp Tây Tư kiêu hãnh nói: “không sai. Ta mới là Chủ nhân của Băng Sâm. Vừa rồi lão đại của ta đã nói, Thần phục hoặc là hủy diệt, các ngươi tự lựa chọn đi. Đừng tưởng rằng số lượng là có tác dụng. Còn phải xem thực lực như thế nào nữa chứ. Trợn to đôi mắt xinh đẹp của ngươi mà nhìn, chúng ta ở đây, tùy tiện một người đứng ra là có thể dễ dàng thu thập ngươi”

Vừa nói, Cách Lạp Tây Tư cố ý nhìn vào bộ ngực đầy đặn của Long Sư , hung hăng nhìn.

Long Sư nhìn sang Tử: “ngươi còn không trả lời ta. Ngươi chính là Tử Tinh bỉ mông sao?”

Tử lạnh lùng nói: “không sai, chính là ta” mặc dù Long Sư hóa thành hình người khiến hắn bị hấp dẫn, nhưng Tử rất nhanh đã khôi phục bình thường. Tâm chí kiên định của hắn thì Cách Lạp Tây Tư không thể nào so sánh được.

Long Sư gật đầu nói: “Ta có thể thần phục ngươi, chỉ huy tất cả Ma Thú trong Băng Sâm thần phục ngươi. Nhưng có một điều kiện”

Bất luận là Tử, hay là các Thần Thú khác, đều không ngờ rằng Thủ lĩnh Băng Sâm mang theo hàng vạn Ma Thú xuất hiện ở bên ngoài Băng Sâm chuẩn bị đại chiến với bọn họ lại dễ nói chuyện như vậy, đều cảm thấy kinh ngạc.

Tử không đổi sắc, chỉ lạnh nhạt nói một chữ: “Nói”

Long Sư không vì vẻ lạnh lùng của Tử mà e ngại, đôi mắt to càng hiện ra vẻ hứng thú: “Chiến thắng ta, ta và người của ta sẽ thần phục ngươi. Đừng xem tiểu đệ của ngươi từng là Ma Thú cường đại nhất trong Băng Sâm. Nhưng không có một Ma Thú nào ở đây sẽ nghe hắn. Đối với ta thì khác, mỗi một Ma Thú ở đây đều nghe theo mệnh lệnh của ta. Chỉ cần ta đáp ứng, hàng vạn Ma Thú cao cấp ở đây chính là thuộc hạ của ngươi”

Tử gật đầu nói: “Tốt” Vừa nói, hắn từ từ tiến lên một bước, một tầng quang mang màu tím phát ra, khí thế tăng lên mấy chục lần. uy áp cường đại cùng với khí tức mạnh mẽ của Tử, lập tức khiến cho Long Sư theo bản năng lui về phía sau vài bước. Đối mặt với đối thủ không cùng cấp bậc, Tử thậm chí còn không lấy ra Tử Tinh cự kiếm của mình.

Long Sư biến sắc, nàng mặc dù đã đoán Tử rất mạnh. Nhưng mà không ngờ rằng khí tức của Tử Tinh bỉ mông lại kinh khủng đến như vậy. Nhưng càng như vậy, nàng càng tin vào suy nghĩ của mình.

“Chờ chút” Long Sư đột nhiên nói, nàng cũng không có làm ra tư thế chiến đấu.

Tử nhíu mày nhìn nàng: “ngươi không phải muốn chiến sao?”

Long Sư nhìn Tử, trên mặt hiện ra nụ cười hài lòng: “ngươi rất mạnh. Tuy nhiên ta chưa nói xong. Ta nói chiến thắng ta, không phải là Vũ Lực”

Tử nhíu mày, trong mắt hiện ra vẻ nghi hoặc.

“Long Sư nói: “Nam nhân chinh phục Nữ nhân, không phải chỉ bằng lực lượng, chinh phục lực lượng không triệt để. Chỉ có chinh phục ta hoàn toàn, mới xem như chiến thắng ta”

Tử sửng sốt: “không phải lực lượng, vậy dùng cái gì để mà chinh phục?”

Cách Lạp Tây Tư ở bên cạnh cười cười, nói: “Lão Đại, đương nhiên là ở trên giường. Mỹ nữ, không ngờ ngươi lại có hứng thú như vậy. không bằng để ta tiếp ngươi, ta nhất định cho ngươi cảm nhận cái gì là lực lượng của Nam nhân. Chinh phục thân thể ngươi cũng không có gì khó khăn cả”

Long Sư hơi tức giận trừng mắt nhìn Cách Lạp Tây Tư: “Chỉ có Nam nhân mạnh nhất mới có tư cách chinh phục ta. Không lẽ, ngươi mạnh hơn Lão Đại của ngươi sao?”

Chiến tranh cự thú vô địch trên chiến trường ngẩn người một chút, nhìn Long Sư , trong lòng buồn bực nhưng không thể nào phát ra, khí tức lập tức trở nên âm trầm, có ý một lời không hợp là ra tay luôn. Là Thần Thú, lại bị một Ma Thú Cửu cấp miệt thị, tôn nghiêm của hắn quả thật không thể nào thừa nhận được.

Tử nhìn thoáng qua Cách Lạp Tây Tư, chuyển sang nhìn Long Sư : “hắn nói là thật?”

Long Sư gật đầu nói: “không sai. Ta thừa nhận thực lực không bằng ngươi. Nhưng ngươi muốn chinh phục ra, phải thể hiện được bản lãnh Nam nhân”

Bất cứ Ma Thú Cửu cấp nào cũng có trí tuệ không kém Nhân loại, đầu Long Sư này rất thông minh. Vẫn sinh sống ở trong Băng Sâm giá lạnh tại Cực Bắc Hoang Nguyên này, nàng sớm đã không chịu được sự cô đơn. Mặc dù ở đây nàng có quyền uy rất lớn. Nhưng dù sao đây vẫn là Thế giới của Ma Thú. Nàng vẫn luôn muốn ra ngoài xem xem, nhưng vẫn không thể quyết tâm rời bỏ thế lực của mình.

Lần này Tử Tinh bỉ mông xuất hiện có thể nói là đã thiêu đốt khát vọng của nàng đối với bên ngoài. Long Sư kế thừa không chỉ có sự cường đại của Thần Thánh Cự Long, cũng có sự tôn nghiêm và Dâm tính của Thần Thánh Cự Long.

Nhưng tính Dâm không có nghĩa là quan hệ loạn, có sự khác biệt, chính là yêu cầu của Long Sư rất hà khắc. Đầu tiên là phải mạnh hơn mình. Ở trong Băng Sâm, ngoại trừ Cách Lạp Tây Tư ở trong Băng Quyển lúc trước, không có một Ma Thú nào mạnh hơn nàng. Mà đối với Cách Lạp Tây Tư, trong lòng nàng lại có chút sợ hãi. Bởi vì Ma Thú đi vào Băng Quyển chưa có một con nào còn sống sót mà ra.

Lúc này Tử Tinh bỉ mông xuất hiện trước mặt nàng, hiển nhiên là một lựa chọn tốt nhất. Là Đế Vương trong truyền thuyết Thú Nhân tộc, Long Sư biết, nếu mình trở thành Nữ nhân của hắn, vậy sẽ trở thành Nữ chủ nhân dưới một người trên vạn người của cả Cực Bắc Hoang Nguyên.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK