Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đương nhiên, muốn nàng thật sự thần phục, thì đó phải là một Nam nhân chân chính. Nam nhân có thể chinh phục thân thể của mình. Cho nên nàng mới có thể đưa ra yêu cầu không thể nào tưởng tượng nổi này.

Tử lạnh lùng nhìn Long Sư : “Nếu ngươi lựa chọn hủy diệt, vậy ta sẽ thành toàn cho ngươi” Vừa nói, hắn vừa tăng khí thế phát ra, tay phải từ từ giơ lên, khí tức không ngừng ngưng tụ trên tay hắn. Một khi công kích, không thể nghi ngờ chính là Lôi đình nhất kích.

“Chờ chút, ngươi không hiểu lời ta nói sao?” Long Sư nhẹ nhàng lui về sau vài chục thước, tức giận nhìn Tử.

Tử lạnh nhạt nói: “Trong mắt ta, Ma Thú chỉ có chia ra mạnh yếu, không phân biệt Nam, Nữ. Ta không có hứng thú gì đối với thân thể của ngươi. Ta sẽ dùng lực lượng của Bỉ Mông để khiến cho Băng Sâm Ma Thú thần phục. Kẻ chống lại, giết”

Mặc dù giọng nói của Tử không lớn, giọng điệu cũng rất bình tĩnh, nhưng Long Sư biết, hắn không phải đang nói đùa.

Thân hình cao lớn, khuôn mặt cương nghị cùng với khí tức cường đại của Tử khiến cho Long Sư bị hấp dẫn, nàng tuyệt đối không muốn khai chiến.

Điều kiện thiên phú của Long Sư cực tốt. Cũng bởi vì như vậy, muốn tìm được Phối ngẫu vừa ý rất khó khăn. Trước mắt rất vất vả mới có một cơ hội như vậy, nàng đâu thể nào buông tha chứ?

“ngươi đừng tưởng rằng ta là một Nữ nhân dâm tiện. Cho đến bây giờ ta chưa từng có Nam nhân. Ta lấy hàng vạn Ma Thú trong Băng Sâm làm của hồi môn còn chưa đủ sao? Hoặc là nói, ngươi nghĩ rằng ta không xứng với ngươi sao?”

Nhìn chằm chằm vào Tử, Long Sư vừa xấu hổ vừa tức giận. So sánh với Nhân loại, Ma Thú khi lựa chọn Phối ngẫu( kết đôi) rất trực tiếp. nàng không phải ngượng ngùng, mà bởi vì Tử từ chối khiến cho nàng cảm thấy khuất nhục.

Tử trước khi đến Băng Sâm, chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ xảy ra tình huống như thế này.Tưởng đánh một trận,không ngờ lại gặp ma thú cầu hôn. =)) Nhìn thấy vẻ kích động trong mắt Long Sư , chiến ý trong lòng hắn cũng giảm đi vài phần.

Đúng lúc này, một thân ảnh cao lớn đi đến bên cạnh Tử, một bàn tay vỗ lên vai hắn: “Huynh đệ, ta thấy Nữ nhân này cũng tuyệt đó. Chinh phục một Mẫu Thú có Huyết mạch của Thần Thánh Cự Long không thể nghi ngờ là vinh dự của Bỉ Mông Tộc chúng ta. Nữ nhân này có ngực lớn, mông to, hẳn là giỏi sinh đẻ”

Cái vỗ vai thân thiết như vậy. Ở trong Bỉ Mông quân đoàn cũng chỉ có một người dám làm như vậy, chính là Đại ca Tang Thác Tư của hắn.

Tính cách của Tang Thác Tư rất hào sảng. Bỉ Mông cự thú thân thể cực kỳ cường hãn, Tử Tinh – Hoàng Giả Bỉ Mông càng như thế. Cho dù là Bỉ Mông Nữ tính bình thường cũng rất khó có thể thừa nhận thân thể của Tử Tinh. Mà Long Sư trước mặt này ít nhất từ góc độ đó thì cũng không tệ.

Cho nên, hắn trực tiếp kiến nghị với Huynh đệ của mình. Mặc dù Tử rất coi trọng thống nhất Thú Nhân tộc, nhưng là huynh trưởng, hắn đương nhiên hy vọng Huynh đệ của mình có chỗ dựa thật tốt.

Nếu lời này do Thần Thú khác nói, Tử sẽ không để ý đến. Nhưng Tang Thác Tư là Đại ca của hắn, là người có quan hệ huyết thống duy nhất của hắn trên Thế giới này, hắn tự nhiên không thể nào không để ý đến, trong mắt hiện lên vẻ xấu hổ: “Đại ca, ta đã có người yêu”

Tang Thác Tư sững sờ: “Thì ra là như vậy, khó trách….” hắn vốn còn không rõ tại sao điều kiện tốt như vậy mà Tử không có chút hứng thú gì.

Tử nói Long Sư tự nhiên cũng nghe thấy, vẻ mặt lập tức lạnh như băng: “Đã như vậy, không còn gì để nói nữa. Muốn chinh phục Băng Sâm chúng ta, phải xem các ngươi có bản lãnh đó hay không”

Vừa nói, nàng tự nhiên sẽ không ngốc đến mức trực tiếp phát động công kích, mà là nhẹ nhàng bay lùi lại, không biến lại bản thể, trực tiếp đi đến trước Ma Thú Băng Sâm, ngửa mặt lên trời mà rít lên.

Lập tức, đám Ma Thú trong Băng Sâm từ từ hành động. mặc dù có rất nhiều Chủng tộc Ma Thú, nhưng lúc hành động lại không ảnh hưởng gì đến nhau, dựa vào số lượng đông đảo từ từ tiến về phía Tử.

So sánh với nỗi xấu hổ vừa rồi, Tử muốn chiến đấu hơn. Nhìn đám Ma Thú trong Băng Sâm đang tiến tới. Vẻ mặt hắn đã khôi phục bình thường, Tử quang lóe lên, Tử Tinh cự kiếm khổng lồ đã xuất hiện trong tay hắn,và hắn là người đầu tiên tiến về phía quân địch.

Đại chiến sắp diễn ra, tám Thần Thú bao gồm cả Tử không còn áp chế khí tức của mình nữa. Mặc dù chỉ có tám người lại đối mặt với hàng vạn Ma Thú cao cấp, nhưng khi khí tức của tám Thần Thú đồng thời phát ra, uy áp khổng lồ như thực chất đánh về đám Ma Thú trước mặt.

Đi tiên phong của Băng Sâm Ma Thú là hơn trăm Ma Thú Cửu cấp lập tức hành động. Kể cả vợ chồng Minh Huy ở bên trong, toàn lực phát ra khí tức của mình. Mặc dù sau lưng bọn chúng có Băng Sâm Ma Thú Đại quân áp trận. Nhưng khí tức của Thần Thú đâu phải đám Ma Thú Cửu cấp có thể dựa vào số lượng mà chống đỡ được.

Vì áp lực cường đại, đám Ma Thú Băng Sâm mặc dù không bị dọa đến nỗi không thể nhúc nhích, nhưng động tác đã rõ ràng chậm đi rất nhiều.

Âm thanh kỳ dị liên tiếp phát ra từ trong miệng Tử, Bỉ Mông cự thú đang muốn cùng bọn họ xuất chiến lập tức dừng lại, giữ vững trận hình lui lại chỗ cũ.

Cho dù là Cách Lạp Tây Tư cũng không hiểu Tử đang nói gì. Đó là ngôn ngữ của Bỉ Mông tộc. Tử ra lệnh cho Bỉ Mông cự thú bảo vệ Diệp Âm Trúc.

Mặc dù đối mặt với hàng vạn quân địch, bọn họ chỉ có tám người, nhưng đối với Tử mà nói, chuyện trước mặt không quan trọng bằng việc bảo vệ cho Diệp Âm Trúc.

Long Sư tức giận nhìn chằm chằm vào Tử. Từng tiếng rít không ngừng từ trong miệng nàng phát ra. Ma Thú trong Băng Sâm bắt đầu có biến hóa. Ở tình huống uy áp đã bị trì hoãn, tất cả Ma Thú Cửu cấp ngưng tụ thành một lực lượng đón nhận tám Thần Thú. Các Ma Thú còn lại thì như dòng nước tách sang hai bên, Ma Thú có lực phòng ngự mạnh mẽ như Băng Cực Ma Viên lao ở phía trước. Ma Thú am hiểu công kích từ xa ở phía sau. Xếp thành thế trận chỉnh tề từ xung quanh bao lấy Bỉ Mông quân đoàn.

Không biết Long Sư ra lệnh như thế nào, đám Ma Thú không đơn giản là vây quanh. Ma Thú Cấp tám ở trên cùng, hàng vạn Ma Thú hóa thành vô số tiểu đội, tạo thành thế trận hình Trùy, giống như vô số mũi nhọn lao về phía Bỉ Mông quân đoàn.

Đám Ma Thú ở phía sau hoặc là thi triển Ma pháp phụ trợ cho Ma Thú phía trước, hoặc là phát ra Băng, Phong song hệ Ma pháp, phát động công kích long trời lở đất về phía trận doanh Bỉ Mông cự thú.

Ánh mắt Tử nhìn Long Sư đã thay đổi một chút, tâm lý muốn trực tiếp giết chết đối phương giảm đi vài phần, hắn cảm thấy tò mò nhiều hơn. Hắn đương nhiên không phải bởi vì vẻ ngoài của Long Sư mà có tâm lý này, mà là bởi vì năng lực của Long Sư .

Tất cả mọi người đều biết, trong Thú Nhân và Ma Thú, rất khó xuất hiện Thống soái vĩ đại như Nhân loại. năng lực mà Long Sư thể hiện ra khiến cho Tử kinh ngạc. Nàng cũng có thể tổ chức Băng Sâm Ma Thú tác chiến giống như quân đội Nhân loại, dùng trận hình có lợi nhất công kích đối phương. Năng lực như vậy đừng nói là ở trong Ma Thú giới, mà cho dù ở trong Thế giới Nhân loại cũng phải là các vị Tướng ưu tú mới có thể làm được.

Thống nhất Thế giới Thú Nhân, Tử cũng cần các sự trợ giúp để hoàn thành. Giống như hứng thú với Á Đa Ni, lúc này cảm giác muốn giết Long Sư của Tử ít hơn thu phục nhiều.

Có rất nhiều phương pháp thu phục quân địch. Nhưng là Hoàng giả Bỉ Mông, lựa chọn của Tử là trực tiếp nhất. Cầm thanh Tử Tinh cự kiếm khổng lồ, trực tiếp lao về phía Long Sư .

Hơn trăm Ma Thú Cửu cấp Dưới sự chỉ huy của tám vị Lĩnh chủ mạnh nhất đã lao lên. Long Sư là ngoại lệ, hắn ở trong sự bảo vệ của tất cả Ma Thú Cửu cấp, không ngừng phát ra từng mệnh lệnh.

Một con Cự Thú thân thể cường tráng bao phủ trong Lân phiến màu đen lao về phía Tử. thân thể của nó rất kỳ quái, nhìn giống Ngạc Ngư( Cá sấu), nhưng tứ chi dài và to lớn hơn Ngạc Ngư bình thường rất nhiều. Dài hơn ba mươi thước, Lân phiến đen nhánh rất dày, mắt có màu tuyết trắng, cùng lúc khi thân thể di chuyển, năng lượng thuộc tính Băng khổng lồ đã từ trong cơ thể phun ra, người đầu tiên lao về phía Tử.

Ma Thú này có thân hình rất lớn, nhưng hành động lại rất linh hoạt. tốc độ lao tới rất nhanh, tất cả năng lượng thuộc tính Băng toàn bộ tập trung trên đầu, hình thành một Băng Trùy dài hơn năm thước, mang theo lực trùng kích của thân thể, lao vào bụng Tử.

Một tiếng gầm nhẹ từ trong miệng Tử phát ra. Tay phải cầm Tử Tinh cự kiếm không hề động đậy, tay trái giơ lên rất nhanh, trực tiếp nắm lấy mũi Băng trùy.

Không có tiếng va chạm, thậm chí không xuất hiện âm thanh ma sát. Nhưng Băng Trùy do Ngạc Ngư Ma Thú ngưng tụ Băng Nguyên tố khổng lồ tạo thành bị Tử một tay nắm lấy. thân thể đang lao về trước của nó lập tức dừng lại trong không trung. Nhìn thấy cảnh này, Long Sư đang không ngừng ra lệnh hiện lên vẻ kỳ dị, không phải là hưng phấn mà là sợ hãi.

Phải biết rằng, ở tình huống không lo lắng bị lực trùng kích, Băng Trùy cực lạnh này đủ để khiến cho hầu hết Ma Thú cửu cấp cảm thấy kinh khủng, nhưng lại chẳng có tác dụng gì đối với Tử.

Tử lúc này vẫn còn duy trì trạng thái hình người, tay hắn đã hoàn toàn đâm vào trong Băng Trùy, toàn thân lóe lên ánh sáng màu tím trong suốt.

Ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng rống phẫn nộ, Tử thể hiện ra năng lực mạnh nhất của Bỉ Mông tộc trước mặt đông đảo Ma Thú cao cấp, đó chính là lực lượng.

Ngạc Ngư Ma Thú khổng lồ chiều dài hơn ba mươi thước, nặng vạn cân bị tay hắn nắm lấy Băng trùy quay ,cùng lúc khi Ma Thú này bị vung lên, màu tím trong suốt nhanh chóng kéo dài khắp toàn thân Ngạc Ngư Ma Thú, để cho nó trong suốt y như thân thể Tử.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK