Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lam Hi chỉ biết trợn tròn mắt nhìn hắn : “ Ca ngợi Pháp lam ! Ngươi thật là … . như vậy mà cũng qua khảo thí được , xem ra vận khí ngươi rất tốt . Cũng may mà ngươi tham gia khảo thí ở thần âm hệ đấy , các thí sinh tham gia cực kì ít , chứ ngươi mà qua các hệ khác là bị loại ngay . Mỗi năm Mễ lan học viện có ít nhất hai mươi vạn thí sinh đến dự thi , nhưng số người trúng tuyển chưa bao giờ vượt qua hai ngàn , tỷ lệ chỉ có một phần trăm . Ngươi cũng nên biết một số điều cơ bản sau : Mễ lan học viện chia làm nam bắc lưỡng khu , nam khu gọi chiến sĩ khu , tất cả các chức nghiệp liên quan đến chiến đấu bằng vũ kĩ đều có ở đấy , còn chúng ta bên này là bắc khu hay còn gọi là ma pháp khu , bao gồm các hệ ma pháp . Bất luận nam khu hay bắc khu cũng đều thuộc trung tâm học viện , bên ngoài còn có những nơi giúp ngươi luyện tập kĩ năng chiến đấu . Hôm nay là ngày khảo thí nên tất cả các thí sinh đều tập trung cả ở đây , thần âm hệ chúng ta khảo thí muộn nhất nên ngươi mới thấy vắng vé như vậy “ .

Lam Hi đang nói dở thì Bích Cơ đã dừng lại , mọi người chú ý thấy trước mặt mình có rất nhiều tân sinh khác đang đăng ký học hệ của mình , âm thanh vô cùng huyên náo .

Bích Cơ phất tay nói : “ Được rồi , mọi người đăng ký xong thì đi tìm ký túc xá của mình đi . Ngày mốt mới chánh thức đi học , các ngươi có thể nghỉ ngơi trong các ký túc xá do học viện an bài , cũng có thể đi ra ngoài dạo chơi . Bất quá các ngươi phải chú ý tới sự an toàn của bản thân “ . Nói xong , nàng liếc nhìn Âm Trúc giữa đám nữ tử một cái rồi mới gọi ngọc giác mã rời đi .

“ Ca ngợi Pháp Lam ! Mau nhìn kìa , những mỹ nữ tân sinh của thần âm hệ đang tới “ . Không biết ai đã hô to như vậy . Mặc dù thần âm hệ cũng là một hệ của Mễ lan học viện nhưng thực lực lại không được mọi người thừa nhận , họ chỉ biết thần âm hệ là nơi tập trung những mĩ nữ xinh nhất học viện mà thôi .

Nhất thời mười một vị mỹ nử trở thành tiêu điểm , những tân sinh đang tiến hành đăng kí ánh mắt đều tập trung cả vào đây . Bất luận địa phương nào , sức ảnh hưởng của mỹ nữ quả thật quá lớn . Vài người đã ngay lập tức tỏ vẻ hào hoa , ân cần nhường lối cho các mỹ nữ : “ Nơi đăng kí thần âm hệ ở kia kìa , các nàng cứ tiếp tục đi về phía trước đi “ .

Các vị mỹ nữ không hề khách khí , đi theo con đường vừa mới tạo , không quên ban phát những nụ cười ngây ngất lòng người , khiến các nam nhân quanh đấy mê mệt . Âm Trúc cũng lẽo đẽo theo sau mười một mỹ nữ , đang chuẩn bị tiến tới bàn đẳng ký thì bị chận lại .

“ Tiểu tử , ngươi là người hệ nào , muốn lợi dụng thời cơ đục nước béo cò sao ? “ . Hai thân hình cao to lực lưỡng ‘ nghĩa hiệp ‘ ra tay ngăn cản hắn , nhìn hắn bằng con mắt tóe lửa .

Âm Trúc sửng sốt hỏi : “ Ta cũng là người đến đăng ký gia nhập thần âm hệ , tại sao ta không được đi ? “ .

“ Ngươi là người thần âm hệ ? Đúng là nói khoác không biết ngượng mồm , thần âm hệ có bao giờ tuyển nam nhân ? “ . Một trong hai gã có mái tóc hồng khinh miệt nói . Bởi vì diện mạo anh tuấn của Âm Trúc nên rất nhiều nam đệ tử ghen ghét , thấy hắn theo đuôi các mỹ nữ là ra tay ngăn chặn luôn .

“ Ai nói thần âm hệ chúng ta không có nam nhân theo học . Chúng ta có thể chứng minh hắn thuộc thần âm hệ “ . Nữ tử thổi tiêu không biết từ lúc nào đã quay lại bên Âm Trúc , gân cổ lên nói .

“ A ! “ .

Trong phút chốc toàn trường lâm vào trạng thái yên tĩnh , mọi ánh mắt chuyển sự chú ý từ các mỹ nữ về Âm Trúc làm hắn có chút xấu hổ .

Hông phát nam đệ tử ngơ ngác nhìn Âm Trúc : “ Hắn , hắn thật sự thuộc thần âm hệ sao ? “ .

Nữ tử thổi tiêu ngạo nghễ đáp : “ Đúng vậy , ta thèm nói dối các ngươi sao “ .

Các nam đệ tử sắc mặt đồng loạt biến đổi , nhìn rất khó coi . Đột nhiên có một người tiến lại gần Âm Trúc , vẻ mặt kích động nói : “ Vĩ đại a ! Ngươi nhất định là một tay tán gái cao thủ đúng không ? Vì nghe đồn mỹ nữ tập trung hết tại thần âm hệ , ngươi không tiếc thân mình hi sinh để gia nhập thần âm hệ , bội phục , bội phục . Ngươi nhất định phải thu ta làm tiểu đệ , truyền hết tuyệt học tán gái cho ta “ .

Bây giờ đủ mọi loại ánh mắt nhìn vào Âm Trúc , hâm mộ có , ghen ghét có , hiếu kỳ có , mà khinh thường cũng có . Sự xuất hiện của nam đệ tử đầu tiên của thần âm hệ đã trở thành tiêu điểm để bàn luận , âm thanh xì xào vang lên không ngớt , có lẽ Diệp Âm Trúc đã trở thành người nổi danh nhất của Mễ Lan học viện .

Âm Trúc khi nghe nam tử kia nói nhíu mày hỏi : “ Hi sinh ? Sao ta phải hi sinh ? Thần âm hệ thật sự chưa từng có nam học viên nào hay sao ? “ .

Hông phát nam tử không chút do dự đáp : “ Đương nhiên , từ khi Mễ lan học viện thành lập đến nay , qua mấy trăm năm tuyệt không có một ai cả . Ngươi thật quá vĩ đại a , vì mỹ nữ mà tổn hao tâm lực đến như vậy , ta thật không nghĩ tới . Ta là Tư Thiết Lạp thuộc kiếm sư hệ , ngươi phải nhớ kĩ nhé . Nếu ngươi là người thần âm hệ thì mau đi báo danh đi “ . Vừa nói , trong lòng hắn thầm nghĩ , giờ mà đặt nền móng quan hệ tốt với tiểu tử này , biết đâu sau này hắn sẽ giới thiệu cho mình vài vị mỹ nữ . Nghĩ tới đây , khóe miệng hắn mỉm một cụ cười ẩn ý chỉ mình hắn hiểu .

Sau khi chứng minh được thân phận , Diệp Âm Trúc có thể đi thẳng tới chỗ báo danh àm không ai ngăn chặn .

“ Một trăm kim tệ “ . Vị sư phụ nơi đăng ký lạnh lùng nói , thanh âm lạnh như băng khiến cho người ta có cảm giác hơi run sợ .

“ A ! Đắt như vậy sao ? “ . Âm Trúc giật mình hỏi lại , toàn bộ tài sản của hắn bây giờ chỉ có mười kim tệ .

“ Sư phụ , ta không có nhiều tiền như vậy “ . Mặc dù biết học phí rất cao nhưng hắn không ngờ lại cao đến thế , một trăm kim tệ a , đủ cho một gia đình bình thường dùng trong mấy năm đấy .

“ Không có tiền ngươi tới Mễ lan học viện làm gì ? Đây mới chỉ là lệ phí đăng ký thôi , sua này còn có nhiều khoản thu khác , nếu ngươi đã không có tiền thì nên đi sớm đi “ . Vị sư phụ phất tay đuổi Âm Trúc như đuổi một con ruồi .

“ Ta tưởng rằng ngươi phê bình dong binh đoàn chúng ta thì phải có bản lĩnh cỡ nào chứ , ai ngờ ngay cả học phí cũng không đóng nổi , đúng là ngu ngốc “ . Đám đông tự động tách ra nhường đường , một thân ảnh màu phấn hồng dần dần đi tới . Người này Diệp Âm Trúc có biết , chính là nữ tử thuộc dong binh đoàn cấp S mà hắn đã gặp ở dong binh tổng hội .

“ Ta không ngu ngốc “ . Âm Trúc trầm giọng nói .

Nữ tử hừ một tiếng : “ Đến Mễ lan học viện mà ngay cả học phí cũng không có , hơn nữa còn gia nhập thần âm hệ , ngươi không ngu ngốc thì là gì ? Một tiểu tử vô tri mà dám bình luận la lan dong binh đoàn chúng ta , ta nghĩ ngươi nên biến nhanh khỏi nơi này đi . Mễ lan học viện không chào đón cùng quỷ ( nghèo mạt rệp ) “ .

“ Ngươi … “ . Âm Trúc tức giận nhìn nữ tử trước mặt , hữu thủ đã nắm chặt thành quyền chuẩn bị xuất ra xong lại thu về . Hắn cố nén lửa giận trong lòng lại nói “ Ta không đánh phụ nữ “ .

“ Ha ha … “ . Nữ tử cười ha hả . “ Thật chết cười , ngươi tưởng ngươi có thể đánh được ta sao ? Bằng vào thực lực của một xích cấp ma pháp sư ư ? Không có tiền nộp học phí thì nhanh cút đi , đừng làm cản trở người khác “ . Trong lời nói của nảng tràn ngập ngữ khí khinh miệt .

“ Ai nói hắn không có tiền nộp học phí , ta sẽ nộp thay hắn “ . Một thanh âm lạnh như băng từ đám người xung quanh vang lên . Một thông đạo nữa lại được mở ra . Người mới xuất hiện chính là bạch y nữ tử vừa mới cùng hắn hòa tấu lúc nãy .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK