Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nàng chậm rãi đi tới bên người Âm Trúc , đặt một viên hồng bảo thạch lên bàn , hướng tới người phụ trách báo danh nói : “ Đây là học phí của hắn “ .

Hồng bảo thạch trên đại lục lưu thông rất ít , chỉ có đại quý tộc mới sử dụng , tùy theo giá thị trường mà giá trị của hồng bảo thạch thay đổi nhưng lúc nào cũng có giá trên một trăm kim tệ .

“ Hải Dương , là ngươi ? Tại sao lúc nào ngươi cũng cùng ta đối nghịch thế ? “ . Nữ tử ma pháp sư tức giận nói .

“ La Lan , ta không phải cùng ngươi đối nghịch , ta chỉ không để ngoại nhân khi dễ thần âm hệ đệ tử tân sinh mà thôi “ . Thanh âm Hải Dương vẫn lạnh như băng vang lên nhưng trong lòng Âm Trúc lại có cảm giác thật ấm áp , khuôn mặt tái nhợt của nàng lúc này càng nhìn càng thấy cao quý .

La Lan chỉ vào Diệp Âm Trúc nói : “ Hảo , coi như ngươi lần này thoát được . Bất quá nếu ngươi là nam nhân thì ba ngày sau hãy gặp ta trên lôi đài dành cho tân sinh . Nếu không đến thì mỗi lần thấy mặt ta hãy cút nhanh cho ta khỏi phải phiền toái “ .

Nói đến đây , nàng dừng lại một chút , ánh mắt đầy sự châm chọc , giả bộ quan tâm hỏi : “ A , ta quên mất , các ngươi là thần âm hệ đệ tử , thần âm hệ từ trước đến nay chưa bao giờ tham gia đại hội so tài tân sinh , nếu các ngươi tham gia so tài mà không có lực công kích thì biết làm sao đây ? “ .

“ Ta sẽ tham gia “ . Diệp Âm Trúc trực tiếp đáp ứng sự khiêu chiến của La Lan , không chút đắn đo suy nghĩ .

Hải Dương nhíu mày , thấp giọng nói : “ Đừng quá xúc động … “ .

“ Ta sẽ tham gia “ . Âm Trúc một lần nữa trang trọng nói , ánh mắt kiên định tỏ ý không gì lay chuyển được quyết định của mình . “ Mặc dù ta không biết đại hội so tài tân sinh là cái gì nhưng ta chấp nhận sự khiêu chiến của ngươi “ .

Giờ phút này , hắn nhớ lại ngày còn bé , ông nội lần đầu tiên truyền thụ cho hắn trúc đấu khí thì có nói qua : làm người không được có ngạo khí nhưng không thể không có ngạo cốt . Là trúc tông truyền nhân , ban thân phải giống cây trúc , cao vút , ngạo nghễ giữa trời .

La Lan hừ một tiếng : “ Hảo a ! Ta sẽ chờ xem tại lôi đài ngươi có thể gặp ta được hay không , sợ rằng ngươi ngay cả trận đấu đầu tiên cũng không thể vượt qua được , hoặc còn không đủ tư cách tham gia nữa cơ “ . Nói xong , nàng liếc mắt nhìn Hải Dương bên cạnh Diệp Âm Trúc , tựa hồ muốn nói gì xong lại thôi , xoay người bỏ đi .

Nhìn bóng dáng La lan bỏ đi , trong ánh mắt Âm Trúc lộ rõ quyết tâm , tựa hồ hắn đã lớn thêm vài phần .

“ Ngươi thật sự muốn tham gia đại hội so tài tân sinh ? Ngươi nên biết chúng ta thuộc thần âm hệ a “ . Tuyết Linh – nữ tử thổi tiêu có chút bất an nói .

Diệp Âm Trúc gật đầu với Tuyết Linh : “ Đúng vậy , ta sẽ tham gia . Gia gia ta đã nói : một nam nhân cho dù phải đối mặt với khó khăn gì cũng không được lùi bước “ .

Tuyết Linh kinh ngạc nhìn Âm Trúc , suy nghĩ một chút rồi cười nói : “ Hảo a ! Vậy cứ tính thêm ta vào đội ngũ tham gia đại hội so tài tân sinh , ta sẽ giúp ngươi “ .

“ Còn có ta , ta cũng sẽ giúp ngươi “ . Một thanh âm truyền đến , Âm Trúc nhận ra đó chính là Lam Hi .

Hải Dương thanh âm vẫn bình thản như trước : “ Mối lần tân sinh quyết đấu có một người thuộc học hệ tham gia “ .

Diệp Âm Trúc như chợt nhớ ra điều gì , vội nói : “ Cám ơn ngươi , bất quá ta sợ sau này không có đủ tiền trả lại ngươi “ . Hắn định quay lại lấy viên hồng bảo thạch trả lại cho Hải Dương nhưng vị sư phụ thu lệ phí đã cất đi lúc nào không biết .

Hải Dương xoay người rời khỏi chỗ này , lạnh lùng đáp : “ Ta chỉ muốn giúp ngươi mà thôi , sau này không cần trả lại “ . Nàng không biết rằng trong lòng Âm Trúc đã lưu lại ấn tượng sâu sắc về nàng .

“ Đây là giáo phục của ngươi , đây là chìa khóa túc xá . Ngươi ngụ tại phòng số 623 hỗn hợp khu “ . Vị sư phụ thu phí báo danh không thèm ngẩng mặt nhìn Âm Trúc , lạnh lùng đưa cho hắn giáo phục cùng chìa khóa .

“ Phòng số 623 thuộc hỗn hợp khu ? Nó ở đâu vậy ? “ . Âm Trúc có chút mờ mịt . Bên cạnh Lam Hi và Tuyết Linh đều lắc đầu tỏ vẻ không biết .

“ Ta biết , để ta dẫn ngươi đi “ . Tư Thiết Lạp chủ động nói .

“ Cám ơn ngươi “ . Diệp Âm Trúc trong lòng cảm thấy vui vẻ , vừa rồi sự xuất hiện của La Lan đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của hắn , đến bây giờ hắn mới bình tĩnh được . Hắn thầm nhủ : xem ra tại học viện này cũng có không ít người tốt .

“ Vậy ngày mai gặp lại nhé , chúng ta cũng đi nhận phòng đây “ . Tuyết Linh nhiệt tình vẫy tay chào Âm Trúc . Lam Hi thì mỉm cười , gật đầu chào hắn .

Sau một đợt báo danh phong ba , tân sinh lại tiếp tục công việc của mình . Tư Thiết Lạp vỗ vai Âm Trúc , nói : “ Đi thôi , chúng ta chỉ đi bộ nên cần đi nhanh một chút “ . Hai người rời khỏi đám đông , Tư Thiết Lạp chạy về phía trước , tuy tần suất hắn không phải rất nhanh nhưng do bộ phúc rất lớn nên tốc độ cũng không chậm .

Âm Trúc triển khai cước bộ chạy theo , vừa đi vừa hỏi : “ Tư Thiết Lạp , hỗn hợp khu ở nơi nào vậy ? Cách nơi này rất xa hay sao ? “ .

Tư Thiết Lạp cười nói : “ Hình như lão sư phụ báo danh nhìn ngươi không thuận mắt nên mới an bài ngươi ở hỗn hợp khu . Nếu ngươi là nữ tử chắc hẳn sẽ được vào thần âm hệ túc xá , đáng tiếc ngươi lại là một nam nhân , không thể ở chung với các nữ tử được . Hỗn hợp khu là một nơi đặc biệt , hoàn cảnh kém các khu ký túc xá khác . Mễ lan học viện có phần lướn đệ tử là con cháu quý tộc nhưng cũng có không ít người do có tài năng nên được nhận vào , đều được an bài ở đấy . Học viện cũng không cấm những người đó đi làm thêm để kiếm tiền nộp học phí “ .

Hai con mắt Diệp Âm Trúc sáng ngời : “ Nói như vậy ta cũng có thể ? “ .

Tư Thiết Lạp đáp : “ Đương nhiên rồi . Bất quá ngươi phải tự đi tìm việc . Mà này , ngươi thật sự muốn tham gia so tài ở tân sinh đại hội sao ? “ .

Âm Trúc gật đầu thừa nhận : “ Đúng vậy . Nhưng ta chả biết chút gì về nó vả , ngươi có thể chỉ bảo thêm cho ta không ? “ .

Tư Thiết Lạp nghe vậy cước bộ hỗn loạn , lảo đảo suýt ngã , trợn tròn mắt nhìn Âm Trúc : “ Không thể nào , ngươi không biết đại hội so tài tân sinh là cái gì mà cũng đã nhận lời khiêu chiến của La Lan tiểu ma nữ sao ? Ngươi đúng là thần tượng trong lòng ta “ . Miệng thì nói như vậy nhưng mắt hắn nhìn Âm Trúc , cảm thấy trước mặt mình quả thực là một đại ngu ngốc nhân .

Âm Trúc gãi gãi đầu đáp : “ Ta từ A tạp địch á tới , đối với nơi này hết thảy đều không biết “ .

Tư Thiết Lạp nói : “ Thì ra là như thế . Hàng năm học viện chiêu mộ tân sinh đều tiến hành một đại hội so tài để kiểm tra tố chất của tân sinh . Khi ngươi vào được vòng trong sẽ chính thức được công nhận là đệ tử tiềm năng , sẽ được học viện quan tâm bồi dưỡng . Ngoài ra thắng một trận là có phần thưởng bằng kim tệ “ .

“ Như vậy thì tốt quá “ . Âm Trúc kinh hãi nói . Hắn bây giờ đang rất thiếu tiền , ngay cả cơ hội trả cho Hải Dương một trăm kim tệ cũng rất khó . Mà sau này còn chi phí cho cuộc sống nữa a !

Tư Thiết Lạp tức đến phát điên lên , hỏi lại : “ Tốt ư ? Ngươi cho rằng đạt được những điều như vậy là rất dễ dàng sao ? Tân sinh dựa theo học hệ mà phân biệt . Mỗi học hệ sẽ cử ra đội ngũ tân sinh mạnh nhất của mình tham gia , cho nên sẽ có ba ngày để mỗi học hệ tự điều chỉnh . Sau đó sẽ cử ra bốn người tân sinh cùng một đệ tử cấp cao của học hệ tham dự . Phương thức lựa chọn đối thủ là rút thăm , bên chiến sĩ chúng ta có mười bảy học hệ , bên ma pháp các ngươi có chín học hệ . Mà thần âm hệ các ngươi từ trước đến nay không được coi là một học hệ chính thức , chỉ là một tiểu hệ của tinh thần hệ thôi . Sau khi lựa chọn được học hệ đứng đầu của chiến sĩ và ma pháp , hai học hệ đó sẽ chính thức quyết đấu để giành ngôi quán quân . Có thể vào Mễ lan học viện thì phải là tinh anh trên toàn đại lục , mà những cuộc so tài này thuộc về tinh anh trong số tinh anh . Trong lịch sử của Mễ lan học viện , thần âm hệ chưa tham gia đại hội so tài tân sinh bao giờ . Tinh thần hệ ba năm gần đây liên tục chiến thắng , giành quyền tham dự trận đấu cuối cùng . Tiểu ma nữ La Lan vừa rồi là cháu gái của tộc trưởng đời thứ nhất la lan gia tộc , thiên tài phong hệ ma pháp sư , mới mười sau tuổi đạt hoàng cấp trung giai , có thể xem là một tân sinh đầy tiềm năng . Nhưng mà thần âm hệ các ngươi tham gia thi tài , sợ tìm đủ năm người cũng rất khó “ .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK