Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Song đầu Tăng ác trên mặt đất thậm chí không được coi là chướng ngại vật đối với hắn. Bất kể hắn đi như thế nào, cứ bị thân thể của hắn chạm vào là Song đầu Tăng ác bị đánh bay đi, gân cốt gãy lìa. Mặc dù lực sát thương của Minh không mạnh nhưng phòng ngự của hắn thực sự quá biến thái. Đây đơn giản là một tòa thành lũy di động. Tấn công tay chân của Song đầu Tăng ác không hề để lại chút dấu vết nào trên người hắn. Trùng kích ba của Thiên quỷ bắn vào người hắn thậm chí còn bị bắn ngược lại một phần. Tắm mình trong trùng kích ba không ngừng của Thiên quỷ, Minh dường như đang thỏai mái tắm táp, thậm chí còn không thèm nháy mắt. Nếu không phải lũ sinh vật Thâm Uyên này không nghe hiểu được hắn nói, có lẽ hắn đã nói với chúng rằng đấm bóp mạnh lên, xoa bóp quả thật là thỏai mái quá.

Đương nhiên, Minh cũng không phải là hoàn toàn không có năng lực công kích. Khi Thái Âm băng hoàn đầu tiên hạ xuống người hắn, hắn đã tìm được mục tiêu công kích của mình. Bất chấp công kích của Thiên quỷ và Song đầu Tăng ác, Minh lập tức tập trung vào Tĩnh Nha đang cưỡi Âm Long trên không trung. Lam tử sắc quang mang chợt lóe lên trong mắt hắn, một tia chớp tương tự như Lôi đình nhất kích của Lôi Thần Chùy bắn ra.

Tĩnh Nha phản ứng rất nhanh, một đạo Thái Âm băng hoàn va chạm với tia chớp trong không trung, nổ ầm một tiếng. Thân thể của Minh bất động nhưng Tĩnh Nha thì gần như tê liệt. Nói về năng lượng, công kích của hai bên không chênh lệch lắm, nhưng Tĩnh Nha là nữ vu, cường độ của thân thể thua kém hơn nhiều so với Minh. Hung quang lóe lên trong mắt Tĩnh Nha. Minh không giống như Tử, có thể hấp dẫn ánh mắt của Tế Nha, mà trong mắt Tĩnh Nha, hắn chỉ giống như một quái vật. Tĩnh Nha nhẹ nhàng bay lên khỏi lưng Âm Long, Âm Long khổng lồ lập tức nhận lệnh đánh thẳng tới Minh. Nói về thể tích thì thân hình của Âm Long này không cao hơn Minh có chiều cao hơn 50 thước là bao nhiêu. Móng vuốt sắc bén hạ xuống, chộp thẳng vào hai vai Minh, cố gắng sử dụng năng lực đối kháng tay chân chống lại Minh. Đồng thời, từng ngụm Thái Âm băng hỏa không ngừng bắn lên người Minh, làm chậm lại tốc độ của hắn.

Bắt ta? Con mắt độc nhất của Minh hiện lên quang mang nhàn nhạt. Hắn vĩnh viễn điềm đạm như vậy, nếu không tránh được thì cứ để mặc cho móng vuốt sắc bén của Âm Long chộp lên vai mình. Âm Long thấy bắt được Minh, liền theo lệnh của Tĩnh Nha, cố gắng vẫy cánh nhấc bổng thân thể của Minh lên khỏi mặt đất, định bay lên giữa không trung thì thả ra. Nhưng sau khi Âm Long vẫy cánh hơn mười mấy lần thì kinh ngạc phát hiện rằng Minh vẫn đứng nguyên ở đó, không hề di động nửa phần.

Nhếch miệng cười, Minh đồng thời giơ hai tay lên chộp lấy căn bộ (cổ chân, cổ tay) của Âm Long

- Bản thân là Sơn Lĩnh Cự Nhân, hai chữ ‘sơn lĩnh’ chẳng lẽ chỉ để nói suông sao? Sức nặng của ta không thể nhìn đơn giản như vậy đâu.

Vừa nói, song chưởng của Minh vừa dùng sức, một màn kinh khủng xuất hiện. Thân hình của Âm Long không chênh lệch lắm so với Minh đã bị hắn ném thẳng lên không trung, sau đó nặng nề rơi xuống mặt đất. Thể trọng của Minh chính là bí mật lớn nhất của hắn. Trong đám thần thú thì cũng chỉ có Tử và Cách Lạp Tây Tư biết một chút mà thôi. Cách Lạp Tây Tư đã từng bí mật trao đổi với Minh, nếu cho hắn thời gian toàn lực tấn công, Cách Lạp Tây Tư có thể dựa vào một sừng của mình miễn cưỡng phá vỡ được phòng ngự của Minh, nhưng Minh thì không thể phá vỡ được của hắn. Vậy nên trong tứ đại thần thú, Chiến Tranh Cự Thú mới được xếp trên Sơn Lĩnh Cự Nhân. Nhưng bản thân Cách Lạp Tây Tư cũng thừa nhận, nếu muốn đánh chết Minh thì sức mạnh của hắn có lẽ là không đủ khả năng. Có lẽ nếu thêm Tử mới có thể hoàn toàn hủy diệt Minh.

Việc này mấu chốt phụ thuộc vào thân thể của Minh. Đồ ăn của Minh là gì? Chính là các loại nham thạch và khoáng vật. Nếu xét về thể tích thì hắn còn hơn một chút so với Cách Lạp Tây Tư thân cao trăm thước. Nhưng Cách Lạp Tây Tư đã từng thử, thể trọng của Minh nặng hơn gấp ba lần so với hắn, tuyệt đối là một ngọn núi. Sức nặng hơn ngàn đốn (ngàn tấn?) này cũng là nguyên nhân trọng yếu giải thích cho sức phòng ngự kinh khủng của Minh. Nếu xét tổng thể sức mạnh và phòng ngự thì Cách Lạp Tây Tư tự xét thấy mình còn thua Minh một chút. Vậy thì Âm Long không có linh hồn trước mặt lại càng không có gì để nói.

Ầm - thân thể của Âm Long nặng nề rơi xuống đất vỡ nát, một đám lớn Song đầu Tăng ác xui xẻo bị đè trúng, trông có vẻ không còn khả năng sống sót. Con mắt duy nhất của Minh không ngừng bắn ra từng tia sét. Hắn cũng không tăng tốc để đuổi theo Tĩnh Nha đang thay đổi vị trí không ngừng mà quét từng tia chớp giữa không trung. Mỗi lần bắn ra đều mang theo ít nhất một trăm thi thể của Thiên quỷ. Minh nghĩ rất đơn giản, dù sao bọn chúng cũng không có biện pháp bắt mình, vậy cứ đánh cho tiêu hao thật nhiều năng lượng đi rồi trở về cũng được. Sơn Lĩnh Cự Nhân cứ tồn tại như thế khiến Tĩnh Nha thực sự bất lực đối với hắn. Bất kể ma pháp nào đánh vào hắn đều như gãi ngứa, căn bản không hề có chút tác dụng nào. Thái Âm băng hoàn bắn vào hắn thậm chí còn biến thân thể bằng đá của hắn càng thêm cứng rắn. Nếu không phải hắn thua sút về thủ đoạn công kích và tốc độ thì Tĩnh Nha thực sự không thể nghĩ ra nối biện pháp nào để đối phó với hắn.

Ba đại Bạch kim Bỉ Mông vương cũng đều đang khổ chiến. Sức mạnh và tốc độ của bọn họ đều thấp hơn một chút so với Tử, không có Tinh thạch ma pháp của Tử nhưng lại có móng vuốt sắc bén dài trăm tấc, giết chóc đám Song đầu Tăng ác không hề mất chút công sức nào. Thiên quỷ muốn phát động công kích phải xâm nhập vào phạm vi trăm thước, nhưng đây cũng chính là phạm vi công kích của bạch kim Bỉ Mông vương. Khi Thiên quỷ lọt vào trong đó, chỉ trong nháy mắt đã bị bạch kim Bỉ Mông vương đánh ngã hàng đàn. Năng lượng khổng lồ của bọn họ vẫn không ngừng phóng thích, sinh ra sát thương lực khủng bố. Công kích ba đại Bạch kim Bỉ Mông vương không phải là nữ vu mà là nam vu. Nam vu phối hợp với hiệu quả làm chậm lại của Thái Âm Băng Hỏa của Âm Long, không ngừng bắn ra các ma pháp về phía đám bạch kim Bỉ Mông vương. Từ xa nhìn lại, bộ lông trắng toát của bạch kim Bỉ Mông vương đều đã bị ma pháp bám vào biến thành màu đỏ sậm. Nhưng thuộc tính bản thân của họ quả thật quá mạnh mẽ, sức mạnh lại càng khủng bố vô cùng, mặc dù bị ảnh hưởng nhất định bởi ma pháp nhưng nam vu này không phải là cấp bậc thứ thần cấp nên không thể kìm chế được bọn họ.

Mệnh lệnh từ xa truyền tới, Bạch kim Bỉ Mông vương và Sơn Lĩnh Cự Nhân đều bắt đầu thong thả rút lui. Lúc này, đám ma thú cao cấp Tử tinh quân đoàn đã về tới trong pháo đài, hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Diệp Âm Trúc lúc này đã chú ý tới vấn đề ở hướng của Tử. Bởi vì mất đi tung tích của Long sư Nặc Vân, Vi Nha bị Lôi Thần Chùy của Diệp Âm Trúc uy hiếp nên cũng không dám tới gần pháo đài, liền bay về phía Tế Nha. Cảm giác của sinh vật Thâm Uyên này cực kỳ nhạy cảm, các ả đều đã phát hiện rằng trong tám đại thần thú thì khó đối phó nhất và cũng là địa vị cao nhất, chính là Tử. Còn một Ảnh ma và Nguyệt ma sau khi mất đi mục tiêu công kích là Thiểm và Lôi do bị âm nhận của Diệp Âm Trúc ngăn cản, vì không cùng quốc gia với Ma chủ nên cũng không gia nhập chiến đấu.

Vì Tử nhảy vào giết chóc trong đám Thiên quỷ nên đã tránh cho hắn không ít công kích. Nhưng thực lực của Tế Nha lại cực kỳ cường hãn, dựa vào thuấn gian di động (dịch chuyển tức thời), ả thường có thể xuất hiên bên người Tử, phóng ra Thái Âm băng hoàn hoặc Trầm thụy ma pháp (ma pháp mê ngủ). Là Thái âm băng hoàn còn may vì chỉ làm giảm tốc độ của Tử một chút, hiệu quả ăn mòn đối với thân thể hắn cực kỳ có hạn. Nhưng trầm thụy ma pháp lại khiến Tử cực kỳ chật vật. Ma pháp này mặc dù chỉ có thể làm hắn đình trệ lại trong giây lát, nhưng trong giây lát không thể nào di động này, hắn liền bị số lượng lớn Thiên quỷ công kích. Tử khí không ngừng phun ra từ trên người Tử. Hai mắt Tử đã hoàn toàn biến thành màu tím đen, khí tức phẫn nộ của Tử tinh cự kiếm đã hai ngày không ngừng thu hoạch linh hồn của Thiên quỷ đều thể hiện tâm tình phẫn nộ của hắn.

Thấy hai đại yêu vương Tế Nha, Vi Nha vây công Tử, đồng tử của Diệp Âm Trúc chợt co rút lại. Muốn giết Tử sao? Hừ!

Hừ lạnh một tiếng, Diệp Âm Trúc lập tức thông qua tiếng đàn kết nối với linh hồn của Tử. Dưới tác dụng của Sinh Mệnh Thủy Tuyền, khế ước của hai người đã biến mất, nhưng linh hồn ăn ý đã nhiều năm tương liên, có thể khiến họ kết nối ngay tại chiến trường trong khoảng thời gian nhất định, thi triển hiệu quả triệu hóan tương tự như Đồng Đẳng Bổn Mạng Khế Ước lúc trước. Hoặc nói cách khác là phụ trợ thuấn gian chuyển di (dịch chuyển tức thời)

Đúng lúc Diệp Âm Trúc chuẩn bị gia nhập cuộc chiến để hỗ trợ iải quyết nguy cơ của Tử, đột nhiên, một đạo quang mang kim sắc chợt bắn ra từ bên trong pháo đài, phóng thẳng tới hướng của Tử. Cảm nhận được năng lượng xẹt qua dưới chân, Diệp Âm Trúc hơi sửng sốt. Phải biết rằng hắn là thống soái của liên quân, đã sớm ra nghiêm lệnh, không có mệnh lệnh của hắn, bất cứ kẻ nào cũng không được tự tiện xuất kích, kể cả khi đối phương đang lâm nguy cũng phải theo điều khiển của hắn mới được.

Là ai không để ý mệnh lệnh của mình mà chủ động phóng ra vậy?

Diệp Âm Trúc biết được đáp án rất nhanh.

Quang mang kim sắc tựa như một ngôi sao băng lọt vào trong chiến đoàn. Tử chỉ thấy áp lực giảm bớt, bên cạnh đã có thêm một người. Một vòng ánh sáng kim sắc bao phủ lấy người Tử trong nháy mắt. Tử chỉ cảm thấy toàn thân ấm áp, những vết thương trên thân thể cũng giảm bớt rất nhiều. HIệu quả thương tổn do Thái Âm băng hoàn và các ma pháp đã biết mất hoàn toàn.

Cũng là một khuôn mặt tuyệt sắc, mắt đen, tóc đen, kim quang mãnh liệt, sau một khắc, nàng giơ hai tay lên, hai đạo kim quang đồng thời bắn về phía hai đại yêu vương. Quang mang chợt lóe, Vi Nha và Tế Nha đồng thời kêu lên một tiếng đau đớn, thân thể lùi lại lập tức. Mặc dù đang rất kinh hãi nhưng Tế Nha vẫn mạnh mẽ kéo Âm Long chắn trước mặt mình và Vi Nha. Một màn kinh khủng diễn ra, sinh vật mạnh mẽ như Âm Long không ngờ tan biến thành bột phấn trong đám kim quang đó. Đúng vậy, chính là tan biến, giống như tuyết gặp lửa, lặng lẽ biến mất, thậm chí không hề phát ra âm thanh nào. Không ngừng hòa tan thân thể hắn còn có phần lớn tử năng (năng lượng tử vong) xung quanh. Khí tức sinh mạng tràn ngập khiến Tử cảm thấy rất thỏai mái. Sinh mạng năng lượng khổng lồ đó làm dịu thân thể, rất nhanh khôi phục lại các vết thương của hắn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK