Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ánh mắt của Cao Tư Ba lập tức hạ xuống trên người Thất Yêu Vương. Cửu Yêu Vương thối hóa, Thất Yêu Vương và Tứ Yêu Vương cùng một Đảng với nàng tuyệt đối hận tên Nam Vu này thấu xương. Nhưng, các nàng cũng có trí tuệ rất cao. Thất Yêu Vương dùng mắt trao đổi với Tứ Yêu Vương một lát, rồi cắn răng lựa chọn chịu thua.

Nàng mặc dù mạnh hơn Cửu Yêu Vương không ít. Nhưng cũng không quá lớn. Mà hai sinh vật Tử vong khế ước của Cao Tư Ba đối với nàng mà nói rất là đáng sợ. Nàng không tự cho rằng mình có thể làm tốt hơn Cửu Yêu Vương. Cũng càng không muốn bị Thoái hóa như Cửu Yêu Vương. Sợ rằng vĩnh viến đều không thể tiến hóa đến trình độ vốn có. Cho nên, nàng lựa chọn buông tha. Trên nàng còn có Tứ Yêu Vương. Nàng tin tưởng, cho dù tên Cao Tư Ba này đã đạt đến trình độ cực cao với các kỹ năng thiết thực của Nam Vu, nhưng hắn vẫn không có khả năng chống lại Tứ Yêu Vương. Phải biết rằng, thực lực của Tứ Yêu Vương đã đến rất gần ba Yêu Vương đứng đầu, chỉ còn kém một bước là đột phá đến Thứ Thần Cấp mà thôi.

Mà ở Thâm Uyên vị diện, đột phá đến cảnh cửa Thứ Thần Cấp không chỉ riêng thực lực. Đồng thời cũng là vấn đề địa vị. Thâm Uyên sinh vật đạt đến Thứ Thần Cấp, thì dù là Thâm Uyên Ma Vương cũng không thể dễ dàng quyết định sinh tử của bọn họ.

Thất Yêu Vương có thể khẳng định,chỉ cần Tứ Yêu Vương Thôn phệ Nam Vu trước mặt này, thì rất có thể phá tan bình cảnh đạt đến cấp bậc như ba vị Yêu Vương đứng đầu. Nói không chừng còn có thể trực tiếp khiêu chiến Tam Yêu Vương.

Thất Yêu Vương tự nhận thua khiến cho Diệp Âm Trúc hơi ngạc nhiên một chút. Đương nhiên cũng không hề tiếc nuối. Hắn vốn chuẩn bị làm lại một màn như đối với Cửu Yêu Vương, đánh cho đám Yêu Vương dám tiếp nhận khiêu chiến của mình đến mức Thoái hóa. Bởi vì không có Trang bị, nên ở trong tình huống một đối một này thì đám Yêu Vương thoạt nhìn có thực lực không có gì đáng kể. Nhưng đám Nam Vu này nếu như ở trên chiến trường thì sợ rằng lại là một tình huống hoàn toàn khác.

Quang mang nhàn nhạt lóe ra, trong mắt Diệp Âm Trúc toát ra hai đạo khí tức lạnh như băng. Thất Yêu Vương không chiến mà lui bước, mục tiêu của hắn tự nhiên chuyển sang Lục Yêu Vương.

Lúc này, đám Lĩnh chủ xung quanh đều đang cố nín thở. Ở Thâm Uyên vị diện, tốc độ canh điệt của cường giả là rất nhanh. Thường xuyên sẽ xuất hiện một tình huống có một Thâm Uyên sinh vật bình thường vì may mắn Thôn phệ được Thâm Uyên sinh vật cường đại mà vượt cấp tiến hóa. Nhưng mà dù như vậy vị trí của mười hai Yêu Vương trong trăm năm cũng xảy ra biến hóa rất ít.

Nhưng, ngày hôm nay, một Lĩnh chủ từ Thập nhị Yêu Vương dưới cùng bắt đầu khiêu chiến đến tận Lục Yêu Vương là lần đầu tiên bọn họ nhìn thấy. Dù là đám Lĩnh chủ đã tham gia Yêu Vương Canh điệt đại hội trăm năm trước cũng cảm thấy không thể nào tin nổi. Bọn họ đều muốn nhìn xem, tên Nam Vu này rốt cuộc sẽ có thể đi xa đến đâu. Giờ đã đạt đến vị trí Thất Yêu Vương, chẳng lẽ hắn còn chưa chịu dừng tay sao?

Lục Yêu Vương lạnh lùng nhìn Cao Tư Ba: “Ngươi muốn khiên chiến với ta sao?”

Diệp Âm Trúc nói: “Đúng thế, ta muốn khiên chiến với ngươi. Ngươi cũng có thể giống như bọn họ, lựa chọn bỏ cuộc”

Lục Yêu Vương cười phá lên: “Nếu ngươi đã muốn đi tìm chết, vậy ta sẽ thành toàn cho ngươi. Có lẽ, ngươi đã quên, trong mười hai Yêu Vương chúng ta, giữa sáu vị đứng đầu và sáu vị phía sau có chênh lệch về chất”

Thân hình lóe lên, Lục Yêu Vương đã tiến vào giữa sân chăm chú nhìn Cao Tư Ba nhưng không có nóng lòng ra tay như các Yêu Vương trước. Mà ngược lại, hai tay chắp sau lưng, hơi chút hứng thú nhìn Diệp Âm Trúc.

“không khiêu chiến nữa đi, với thực lực của ngươi, ta có thể thu ngươi thành Bạn Lữ của ta. Nếu giống như Cửu Yêu Vương bị đánh đến Thoái hóa như vậy, thì tất cả cố gắng hôm nay của ngươi đều vô ích. Đáng tiếc, hình dạng sau khi tiến hóa của ngươi thật sự hơi xấu. Tuy nhiên, ta thích Nam Vu có thực lực cường đại”

Lục Yêu Vương nói hơi nhiều. Nàng có vẻ ngoài rất xinh đẹp, ngoại Thập nhị Yêu Vương lúc trước, thì Yêu Vương cơ bản càng lên trên thì càng xinh đẹp hơn một chút. Đạt đến Tế Nha, Tĩnh Nha và Vi Nha thì gần như chính là tuyệt sắc mỹ nữ.

Thông qua lời Lục Yêu Vương nói, Diệp Âm Trúc lại có một hiểu biết mới về thực lực của mười hai vị Yêu Vương. Theo lời nàng nói, mười hai vị Yêu Vương chia ra làm ba giai đoạn. Sáu Yêu Vương ở dưới cùng là một giai đoạn, Yêu Vương đứng thứ bốn, năm, sáu là giai đoạn thứ hai. Mà ba Yêu Vương đứng đầu là giai đoạn cao nhất. Đây là cấp bậc của Yêu Vương, hoặc có thể nói là cấp bậc của tất cả Ma Chủ ở Thâm Uyên vị diện.

Diệp Âm Trúc nhìn Lục Yêu Vương, trên mặt xuất hiện nụ cười nhàn nhạt.

Đương nhiên, do mặt Cao Tư Ba biểu hiện ra, thì nụ cười này thật sự kinh khủng.

“Đa tạ ý tốt của Lục Yêu Vương. Tuy nhiên, ngươi phải chiến thắng ta rồi mới thảo luận về chuyện này thì tốt hơn”

Diệp Âm Trúc trong lúc chiến đấu tuyệt đối sẽ không coi thường đối thủ của mình. Nhất là khi Lục Yêu Vương nhìn thấy hai sinh vật Tử vong khế ước của Cao Tư Ba mà vẫn đầy tự tin như vậy, tất nhiên có chỗ hơn người. Hắn lập tức trở nên cẩn thận.

Lục Yêu Vương cười cười, nói: “Được rồi. Ta thích Nam nhân có dũng khí. Đã như vậy, trước hết ta sẽ đánh bại ngươi. Yên tâm, ta sẽ lưu tình, sẽ không khiến ngươi thoái hóa. Dù sao, ngươi có thể tiến hóa đến trình độ này cũng không dễ dàng gì”

Vừa nói, bên ngoài thân thể Lục Yêu Vương hiện ra một tầng quang mang màu xanh biếc. Từ khí tức thì thấy đúng là Phản Ma thuẫn. Nhưng Phản Ma thuẫn của nàng lại có điểm khác so với Phản Ma thuẫn mà các Yêu Vương trước đó đã sử dụng. Trong Phản Ma thuẫn này dường như còn bao hàm thêm năng lượng gì đó nữa.

“Giam ngươi” Trong mắt Lục Yêu Vương đột nhiên hiện ra hai đạo quang mang quái dị.

Ngay lập tức, Tinh thần thế giới của Cao Tư Ba như bị che một miếng vải mỏng, tất cả xung quanh đều trở nên ảm đạm. Nhạy cảm của lục giác cũng giảm mạnh. Không chỉ thân thể của Cao Tư Ba, mà thậm chí ngay cả Tử Năng trong cơ thể cũng trở nên yên lặng, nhìn thấy thì như đã mất đi ý thức.

Ngủ say, năng lực đặc thù của Yêu Vương cao cấp. Cũng là một loại năng lực rất bá đạo của Nam Vu tộc khi đạt đến một trình độ nhất định.

Người bị trúng Ma pháp trầm thụy, sẽ trực tiếp tiến vào trạng thái ngủ say. Dù cho Tinh thần lực của người bị công kích đạt đến độ cao nhất định, các loại cảm giác của thân thể cũng bị giảm mạnh, ở trạng thái này, làm sao chiến đấu được nữa? Trúng một Ma pháp trầm thụy, gần như có thể tương đương với bốn năm Ma pháp, hiệu quả rất kinh người.

Khi Diệp Âm Trúc cảm nhận được biến hóa của thân thể Cao Tư Ba. Hắn lập tức ý thức được đây chính là một Tinh thần Ma pháp. Đúng vậy, Trầm thụy mà Lục Yêu Vương thi triển chính là một loại biến ảo của Tinh thần Ma pháp. Chỉ vì nơi đây là Thâm Uyên vị diện, uy lực Ma pháp mà nàng thi triển tuyệt đối có hiệu quả cao hơn so với Ma pháp sư Tinh thần hệ của Long Khi Nỗ Tư Đại lục thi triển thôi miên nhiều.

Đáng tiếc, đối thủ của Lục Yêu Vương lại là một gã Tinh thần Ma pháp sư cường đại. Hơn nữa, Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc còn có ưu thế rất lớn so với Lục Yêu Vương.

Chỉ trong nháy mắt, một cỗ Tinh thần năng lượng đã từ trong cơ thể Diệp Âm Trúc truyền vào trong Linh hồn của Cao Tư Ba. Trực tiếp làm tan ra hiệu quả trầm thụy của Lục Yêu Vương. Nhưng, Diệp Âm Trúc lại khôn khéo khống chế thân thể Cao Tư Ba run lên, ra vẻ không thể nào đứng vững được.

Lục Yêu Vương mỉm cười từng bước một đi về phía Cao Tư Ba: “Vừa rồi ta đã nói qua. Sáu Yêu Vương phía trước chúng ta không giống với những người mà ngươi đã đối mặt. Đạt đến cảnh giới như chúng ta, đâu thể dễ dàng chiến thắng như vậy? Ở trước mặt ta, ngươi thậm chí còn không có cơ hội sử dụng Tử vong khế ước”

Lúc này, nàng đã đi đến trước mặt Cao Tư Ba. Hiển nhiên, vị Lục Yêu Vương này rất tin tưởng vào Ma pháp trầm thụy của mình. Nàng tuyệt đối có lý do tin tưởng vào Ma pháp trầm thụy mà mình đã dùng toàn lực để thi triển, có thể hóa giải thực lực của đối phương, khiến đối phương hoàn toàn lâm vào ngủ say.

Mặc dù nhìn qua thì thấy Tinh thần lực của Cao Tư Ba không tồi, chống đỡ đến bây giờ còn chưa ngã, nhưng hắn còn có thể chống đỡ bao lâu nữa chứ?

Một tay nhẹ nhàng vuốt ve ngực Cao Tư Ba, nụ cười yêu mị trên mặt Lục Yêu Vương càng trở nên rõ ràng. Lúc cười khẽ, một quang hoàn màu đỏ sậm đã bắt đầu xuất hiện trên ngón tay của nàng. Nàng mặc dù tin tưởng vào Ma pháp của mình, nhưng tuyệt đối sẽ không khinh thường sơ suất. Mặc dù nàng không muốn làm cho Nam Vu này thoái hóa. Tuy nhiên, còn phải thi triển thêm một ít Ma pháp suy yếu mới có thể hoàn toàn nắm chắc, không phải sao?

Ngay khi Lục Yêu Vương cho rằng mình đã đạt được thắng lợi hoàn toàn. Thì đột nhiên Cao Tư Ba như rơi vào ngủ say đột nhiên mở hai mắt ra, ánh mắt trở nên lạnh lùng, không hề có chút gì đã trúng Ma pháp trầm thụy.

Lục Yêu Vương chấn động, nhưng tay nàng không hề ngừng lại. Trên ngón tay đặt trên ngực Cao Tư Ba đã ngưng tụ Ma pháp suy yếu, trực tiếp thả ra, đồng thời thân thể lui về sau thật nhanh. Muốn lấy lại khoảng cách. Ma pháp trầm thụy rất cường đại, nhưng Tử Năng tiêu hao không ít, thậm chí còn vượt qua Thái Âm Băng hoàn. Nhưng thực lực của Lục Yêu Vương quả thật không phải là Cửu Yêu Vương có thể so sánh được. Chỉ cần để nàng tìm được khoảng cách đảm bảo an toàn, thì tiếp theo chính là lúc nàng thi triển vô số Ma pháp.

Đáng tiếc chính là sai lầm lớn nhất của nàng là đánh giá quá thấp đối thủ của mình và vô cùng tin tưởng vào Ma pháp trầm thụy. mặc dù nàng đã làm mọi việc rất cẩn thận, nhưng Diệp Âm Trúc đã khống chế Cao Tư Ba đóng kịch quá hoàn hảo.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK