Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không sai, Ma pháp suy yếu của Lục Yêu Vương đã được phát ra, nhưng lại đồng thời xảy ra một điều khiến nàng kinh hãi. Cao Tư Ba ôm lấy thân thể của nàng, Phản Ma thuẫn màu phỉ thúy trên người nàng cũng đồng thời tiếp xúc với Cao Tư Ba. Phản Ma thuẫn không có tác dụng công kích, chỉ là miễn dịch các loại Ma pháp công kích mà thôi. Cho nên nó sẽ không khiến cho thân thể của Cao Tư Ba gặp thương tổn gì. Mà khi Phản Ma thuẫn dán lên trên thân thể Cao Tư Ba, cũng là lúc mà Ma pháp suy yếu của Lục Yêu Vương phát uy.

Quang mang màu phỉ thúy dễ dàng hóa giải Ma pháp suy yếu do chính Lục Yêu Vương phát ra, căn bản không làm cho Cao Tư Ba bị chút thương tổn gì. Mà thân thể nàng đã bị Cao Tư Ba ôm chặt trong lòng ngực. mặc dù Lục Yêu Vương phản ứng rất nhanh triệu tiêu Phản Ma thuẫn của mình, nhưng Cao Tư Ba sẽ không cho nàng cơ hội thi triển Ma pháp.

Khí tức lạnh như băng từ sau lưng vang lên, hai đạo quang mang màu vàng nhẹ nhàng hiện lên, kết cục của Lục Yêu Vương thậm chí còn nhanh hơn Cửu Yêu Vương một chút. Cửu Yêu Vương hai lần mới mất đi tay chân, mà nàng chỉ có một lần đã mất hết.

Tiên huyết đặc thù của Mẫu yêu phun mạnh ra, mặc dù thực lực của Lục Yêu Vương mạnh hơn so với Cửu Yêu Vương rất nhiều, bảo trì thân thể của mình không thoái hóa thoát khỏi hình người, nhưng bị thương nặng khiến cho Tử Năng của nàng đang lưu thất rất nhanh.

Song Đầu tăng ác được triệu hồi không hề khách khí bắt đầu nhai nuốt tay chân của nàng. Đối với Thâm Uyên sinh vật, mặc dù địch ý của đối phương không mạnh, nhưng Diệp Âm Trúc cũng tuyệt đối không nương tay.

Có lẽ, nhìn từ góc độ của Thâm Uyên sinh vật, chúng nó cũng là vì sinh tồn mới đi hủy diệt, Thôn phệ. Nhưng, Diệp Âm Trúc không phải Thâm Uyên sinh vật, khi tín niệm của hai Chủng tộc xảy ra xung đột thì chỉ có một bên bị diệt vong mới có thể hoàn toàn giải quyết vấn đề. Diệp Âm Trúc là Nhân loại, nhưng lại là Hậu duệ Thần Long, càng tiếp xúc với Vị diện này, hắn càng thêm kiên định vào quyết tâm phải hoàn toàn hủy diệt Vị diện này.

Vẫn không giết chết đối thủ, nhưng thực lực của Lục Yêu Vương không thể nghi ngờ vì mất đi tay chân mà giảm mạnh, có thể gữ được vị trí Yêu Vương hay không cũng không rõ.

“ngươi điên sao?” Giọng nói của Vi Nha vang lên trong đầu Cao Tư Ba, giọng nói mặc dù vẫn ôn nhu như trước, nhưng có đôi chút tức giận. Hiển nhiên, Lục Yêu Vương hẳn là người của nàng.

Diệp Âm Trúc tự nhiên không thể trao đổi với Vi Nha, chỉ để Cao Tư Ba dùng ánh mắt vô tội nhìn về phía Vi Nha, trong mắt hiện lên vẻ vô tội.

Vi Nha lúc trước chưa nói hắn phải nương tay, không phải bởi vì nàng không lo lắng cho Lục Yêu Vương, mà bởi vì nàng không nghĩ được rằng Cao Tư Ba có thể chiến thắng Lục Yêu Vương. Đợi đến khi nàng phản ứng thì tất cả đã chậm. Diệp Âm Trúc khống chế Song Đầu tăng ác căn bản không cho nàng thời gian phản ứng, Lục Yêu Vương đã bị Song Đầu tăng ác phế đi.

Làn da màu Lam rốt cuộc đã bao trùm cả người Song Đầu tăng ác. Nó rốt cuộc tiến hóa đến cấp bậc Song Đầu tăng ác màu lam, cũng chính là Tăng Ác cấp bậc Lĩnh chủ.

Nhìn qua thì ngoại hình không có biến hóa quá lớn, nhưng cả thân thể trở nên kết thật hơn nhiều. Thể tích không hề thay đổi, trọng lượng tăng lên nhưng tốc độ lại không giảm mà còn tăng. Bốn con mắt ở hai đầu lóe lên, đứng bên cạnh Cao Tư Ba nhẹ nhàng huy động hai thanh Liêm đao trong tay.

Nếu nói sáu Yêu Vương phía trước có kẻ chết, có kẻ bị thương, có kẻ khiếp sợ mà không dám chiến, còn không đả kích quá lớn đối với mấy Yêu Vương cao cấp này. Nhưng Lục Yêu Vương bị phế lại khiến cho các nàng đồng thời cảnh giác, ánh mắt nhìn Diệp Âm Trúc rõ ràng khác lúc trước nhiều.

Có thể đánh bại Nữ Vu cấp bậc như Lục Yêu Vương, thực lực của Cao Tư Ba rõ ràng không đơn giản là Vu chủ như các nàng thấy. Hơn nữa, các nàng còn không rõ ràng là Cao Tư Ba rốt cuộc làm thế nào lại thoát được từ trong Ma pháp trầm thụy ra. Phải biết rằng, Ma pháp trầm thụy thậm chí ngay cả Phản Ma thuẫn của Nữ Vu cũng không thể ngăn cản, chính là một trong những kỹ năng làm suy yếu cường đại nhất.

Đương nhiên, các nàng không thể nào có được câu trả lời. Ít nhất không thể nào có được câu trả lời từ Diệp Âm Trúc. Lúc này, Cao Tư Ba không hề có ý dừng việc khiên chiến lại, ánh mắt của hắn đã hạ xuống người Ngũ Yêu Vương.

Ngũ Yêu Vương nhìn qua thì hơi giống Lục Yêu Vương. Chỉ là mặt nàng lạnh lùng hơn rất nhiều.Trường bào Vu chủ trên người do Tử Năng tác động mà nhẹ nhàng phất phơ, không hề lên tiếng, mà trực tiếp từ trên đài bay xuống. Sáu Yêu Vương trên cùng không thể dễ dàng khiêu chiến, nếu không các nàng sao có thể ngồi trên vị trí nữa chứ. Càng huống chi, có thể đạt đến Yêu Vương từ thứ sáu trở nên, không một ai không là cường giả trong Thâm Uyên vị diện.

Theo Ngũ Yêu Vương thấy, Lục Yêu Vương sở dĩ bị thương nặng bởi Cao Tư Ba, hầu hết là do nàng khinh thường. Mà có kinh nghiệm của Lục Yêu Vương, Ngũ Yêu Vương tự nhiên sẽ không phạm sai lầm như vậy nữa. Đồng thời nàng cũng hạ quyết tâm, phải khiến cho tên Cao Tư Ba này bị thương nặng vì đã khiến hai Yêu Vương bị thương nặng và hủy diệt một Yêu Vương.

Nam Vu như vậy có uy hiếp quá lớn đối với Nữ Vu tộc.

Ngũ Yêu Vương không thuộc về bên nào hết. Chỉ dựa vào thực lực của mình mà đạt đến vị trí bây giờ. Nhưng bởi vì nàng tuyệt đối trung thành với Thâm Uyên Ma Vương, nên các Yêu Vương khác không dám làm gì đối với nàng.

“Nếu muốn khiên chiến, vậy ra tay đi” Ngũ Yêu Vương lạnh lùng nhìn Diệp Âm Trúc, hai tay từ từ nâng lên. Phản Ma thuẫn màu phỉ thúy trong nháy mắt đã xuất hiện bao phủ toàn thân. Cùng lúc đó, trong lòng bàn tay của nàng đã xuất hiện một đoàn ngọn lửa màu lam, từ từ nhảy lên.

Thực lực của Ngũ Yêu Vương có lẽ không mạnh hơn Lục Yêu Vương là bao. Nhưng nàng vừa xuất chiến, Diệp Âm Trúc đã biến rằng, Ngũ Yêu Vương rất khó đối phó. Bởi vì nàng rất tỉnh táo, tỉnh táo và trầm ổn hơn bất cứ vị Yêu Vương nào đã xuất chiến. đối thủ như vậy, thường là khó đối phó nhất, bởi vì trước mặt nàng rất khó dùng thủ xảo, cũng rất khó nắm bắt được sơ hở của nàng.

Quang mang lóe lên, bên cạnh Cao Tư Ba đã xuất hiện Hoàng Kim Ác Liêm. Một trái một phải, cùng với Song Đầu tăng ác bảo vệ hai bên thân thể Cao Tư Ba. Trong lúc nhất thời, Diệp Âm Trúc ra lệnh cho hai Thâm Uyên sinh vật chạy theo hướng khác nhau ra ngoài. Cùng lúc đó, hắn cũng phát động công kích, mười mấy Thực Thi Quỷ cấp thấp chợt xuất hiện trước mặt tạo thành bức tường xương che trước người hắn.

Lúc này công kích của Ngũ Yêu Vương cũng đã bắt đầu. Nàng dường như cũng không nhìn thấy hai Thâm Uyên sinh vật cấp Lĩnh chủ đã chạy vòng ra. Đôi mắt lạnh như băng chỉ tập trung lên trên người Diệp Âm Trúc. Hai tay hợp lại trước ngực, ánh mắt lóe lên, thân thể nàng đã nhẹ nhàng xuất hiện ở cách người Diệp Âm Trúc không xa, chính là Thuấn di.

Tất cả Thực Thi Quỷ xông tới nhưng Ngũ Yêu Vương không thèm để ý. Phản Ma thuẫn trên người nàng một khi gặp phải đám sinh vật cấp thấp này liền lập tức có thể xua tan chúng nó. Mà lúc này, một ngón tay của nàng đã hướng về phía Diệp Âm Trúc.

“Phanh” một tiếng vang lên, một đạo quang hoàn màu Lam chợt từ bàn tay Ngũ Yêu Vương phát ra. Nàng dùng bàn tay đánh ra Thái Âm Băng hoàn, mà không phải như các Yêu Vương lúc trước là triệu hồi ở dưới chân đối thủ.

Thuấn di cùng với Thái Âm Băng hoàn ngăn cản, căn bản không cho Cao Tư Ba cơ hội né tránh, đám Thực Thi Quỷ xung quanh bị tính Hủ thực kinh khủng của Thái Âm Băng hoàn bị biến thành tro bụi.

Vốn Diệp Âm Trúc khống chế Cao Tư Ba triệu hồi đám Thực Thi Quỷ này, vốn chuẩn bị dùng thân thể của chúng nó ngăn cản Ma pháp suy yếu mà Ngũ Yêu Vương phát ra. Nhưng hắn không ngờ rằng, công kích mà Ngũ Yêu Vương phát động lại sắc bén đến vậy.

Diện tích Thái Âm Băng hoàn bao phủ rất lớn, lại ở trong khoảng cách gần như vậy, trừ phi Diệp Âm Trúc dùng bản thể xuất hiện, nếu không sẽ không thể nào tránh được. Thái Âm Băng hoàn mà vị Ngũ Yêu Vương này phát ra không phải đám Yêu Vương dưới cùng có thể so sánh được. Khí tức lạnh như băng giống như đến từ nơi cực hàn, nhưng nó lại có năng lực hủ thực kinh khủng của thuộc tính Hỏa. Uy lực của Âm hỏa được thể hiện, lực lượng điên cuồng trong nháy mắt bay lên. Hai tay chụm lại trước ngực, năng lượng ba động khổng lồ mỗi lần lóe lên đều khiến không khí như bị đọng lại.

Thái Âm Băng hoàn mà Ngũ Yêu Vương phát ra, trong phạm vi trăm thước vuông đều xuất hiện hiệu quả trì hoãn, đây là chênh lệch về thực lực.

Làm thế nào? Công kích đột ngột khiến cho Diệp Âm Trúc sững sờ, chẳng lẽ sẽ phải bại lộ sao? Không, bây giờ còn chưa phải lúc, hoặc là nói, lần này tiến vào Thâm Uyên vị diện, tuyệt đối không thể bại lộ thân phận của mình.

Không thể bại lộ, nên chỉ còn cách lấy cứng đối cứng mà thôi. Hai tay Cao Tư Ba trong nháy mắt đặt trước người mình, quang mang tím đen trong nháy mắt cháy bùng lên. Lúc này, Diệp Âm Trúc tăng Sinh mệnh năng lượng của mình lên, theo biện pháp lần trước bảo vệ bên trong ngọn lửa tím đen của Cao Tư Ba.

“Oanh” một tiếng, ngọn lửa tím đen xung quanh thân thể Cao Tư Ba gần như đồng thời tán đi. May là Diệp Âm Trúc phản ứng nhanh, không để cho Sinh mệnh năng lượng của mình tản ra đã nhanh chóng thu hồi lại, cũng không làm cho đám Yêu Vương thấy gì. Nhưng cũng vì như vậy, nên Sinh mệnh năng lượng không thể nào bảo vệ toàn bộ cho Cao Tư Ba.

Thân thể Cao Tư Ba lập tức bị trúng các loại kỹ năng phụ trợ bên trong Thái Âm Băng hoàn, như trì hoãn, đóng băng, hỏa thiêu, suy yếu…

Ngũ Yêu Vương cười lạnh: “Ta còn tưởng rằng ngươi thật sự có thể miễn dịch Thái Âm Băng hoàn. Xem ra, chỉ như vậy mà thôi”

Vừa nói, nàng đưa tay kia ra, lại là một đạo Thái Âm Băng hoàn bay về phía thân thể Cao Tư Ba. Tốc độ phát Thái Âm Băng hoàn rất nhanh, hầu như nàng vừa nhấc tay, thì thân thể Cao Tư Ba bên này đã bị bao phủ. Vị Ngũ Yêu Vương này sử dụng Thái Âm chi hỏa cũng không cần thời gian nghỉ ngơi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK