Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thầm than một tiếng, Diệp Âm Trúc biết không dùng một chút bản lãnh thật sự, còn không thể nào thu thập được đối thủ đã gần đạt đến Tử Cấp cửu giai này.

Quang mang lóe lên, ngay khi Thái Âm Băng hoàn sắp hạ xuống trên người Cao Tư Ba thì thân thể của hắn đột nhiên biến mất, trống rỗng biến mất không một lời cảnh báo.

Thuấn di, cũng là Thuấn di, nhưng phương thức sử dụng của Cao Tư Ba khác với Ngũ Yêu Vương. Hắn sử dụng Ma pháp không gian hệ. Mặc dù Thế giới này chỉ có Ám Nguyên tố, Hỏa Nguyên tố và rất nhiều Nguyên tố có hại. Nhưng không gian Pháp tắc ở đây không khác quá nhiều so với Long Khi Nỗ Tư. Cho nên, ở đây hắn vẫn có thể thi triển không gian Ma pháp.

Thuấn di xuất hiện tự nhiên khiến cho Ngũ Yêu Vương chấn động. Nhưng vị Yêu Vương dựa vào thực lực của mình mà lên được vị trí này không hề do dự. Ngũ Yêu Vương lại phát động Thuấn di. Đối phương sử dụng Thuấn di thoát khỏi tầm mắt của mình. Đây là tình huống rất kinh khủng, nàng tuyệt không dám đứng im tại chỗ.

Cùng lúc khi Ngũ Yêu Vương phát động Thuấn di, Cao Tư Ba vừa rời khỏi chiến trường cũng phát động Thuấn di, gần như cùng tiến hành Thuấn di lần thứ hai với Ngũ Yêu Vương.

Thắng lợi vào giờ phút này đã hoàn toàn do Diệp Âm Trúc nắm giữ.

Cùng phát động Thuấn di, vậy tự nhiên sẽ đồng thời xuất hiện, hơn vị trí bọn họ xuất hiện lại gần như trùng nhau.

Trong nháy mắt khi Ngũ Yêu Vương xuất hiện. Nàng hoảng sợ phát hiện, trước mặt mình là một khuôn mặt cứng ngắc, đôi mắt tím đen đang nhìn chằm chằm vào mình. Thậm chí ngay cả hô hấp của đối phương đều có thể cảm giác rõ ràng, điều này sao có thể chứ?

Trên Thế giới không có chuyện gì không có khả năng xảy ra. Khi Diệp Âm Trúc giúp Cao Tư Ba tiến hành Thuấn di, Tinh thần lực của hắn đã giống như một lưới lớn bao phủ hoàn toàn nơi đây. Hắn mặc dù không có năng lực nhìn thấy đối phương Thuấn di, nhưng có thể thông qua Tinh thần lực nắm chắc vị trí mà Ngũ Yêu Vương Thuấn di đến.

Bình thường mà nói, thi triển Ma pháp Thuấn di, bất luận là ngươi sử dụng phương pháp gì, đầu tiên đều phải dùng Tinh thần lực của mình tiến hành định vị vị trí sắp chuyển tới. Diệp Âm Trúc chính là căn cứ nguyên lý này tìm được vị trí mà Ngũ Yêu Vương đã định vị, rồi đồng thời Thuấn di với nàng.

Cho nên khi bọn họ cùng xuất hiện, vừa vặn đúng vị trí.

Người bên ngoài nhìn thì dám chắc đều nghĩ là trùng hợp. Ai có thể biết đây là tác dụng của Tinh thần lực cực mạnh chứ?

“Ngươi bị vây” Khuôn mặt cứng ngắc, ánh mắt lạnh như băng cùng với giọng nói khàn khàn lạnh lùng đồng thời nhằm vào Ngũ Yêu Vương.

Ngũ Yêu Vương lúc đột nhiên thấy Cao Tư Ba ở ngay trước mắt thì đã lập tực chuẩn bị tiến hành Thuấn di. Nhưng ba chữ này giống như thanh chùy giáng mạnh vào đầu nàng.

Nàng có thể giữ bình tĩnh trên chiến trường, nhưng cũng không phải là tuyệt đối.

Trầm thụy là một loại kỹ năng đặc biệt của Nữ Vu. Nhưng trên người Cao Tư Ba lại không làm được gì cả. Cho nên, khi nàng nghe thấy ba chữ này, trước hết nàng nghĩ đến Cao Tư Ba cũng có thể sử dụng Trầm thụy mà Nữ Vu mới có sao? Cái loại đánh mạnh này khiến nàng nhất thời trở nên chần chừ, trong lòng cũng xuất hiện sự sợ hãi.

Mà chỉ trong nháy mắt này, một ngón tay của Cao Tư Ba đã khe khẽ đưa ra ngoài. Không ai chú ý đến động tác này của Cao Tư Ba có chủ ý gì. Chỉ trong nháy mắt, ngón tay của Cao Tư Ba đã đặt lên trên ngực Nữ Vu trước mặt.

Ngũ Yêu Vương sau khi thất thần một lát rồi phát hiện không có hiệu quả Trầm thụy gì xuất hiện trên người nàng. Nhưng đợi đến lúc nàng phản ứng lại, thì đã nhìn thấy tay Cao Tư Ba đang đưa tới.

Cao Tư Ba cao hơn Ngũ Yêu Vương, cho nên hắn đang cúi đầu nhìn Ngũ Yêu Vương. Ngoại trừ Ngũ Yêu Vương, thì không ai có thể thấy được ánh mắt của hắn lúc này.

Thuấn di của Ngũ Yêu Vương không hề thành công như trước nữa. mặc dù nàng đã sớm chuẩn bị, nhưng ngay khi nàng chuẩn bị thi triển, đột nhiên, hai ánh mắt rất lợi hại trong nháy mắt đâm vào mắt nàng. Khiến cho Linh hồn ba động của nàng trở nên mãnh liệt, mạnh mẽ cắt đứt Thuấn di của nàng. Cũng ngay vào lúc này, một ngón tay của Cao Tư Ba đã đặt lên ngực Ngũ Yêu Vương.

“Oanh” một tiếng, thân thể của Ngũ Yêu Vương bị bắn mạnh ra, Tử Năng điên cuồng chui vào trong thân thể nàng. Khiến cho nàng thất khiếu đổ máu, thân thể rơi trên mặt đất co quắp lại.

Sau khi tiến hóa đến trình độ của Nhân loại, cấu tạo thân thể của Nữ Vu không khác gì so với Nhân loại. Một chưởng này của Cao Tư Ba đúng là làm vỡ nát trái tim của Ngũ Yêu Vương. Cho nên, mặc dù hắn không cắt đứt tay chân của Ngũ Yêu Vương, nhưng, thương tích của nàng không hề nhẹ hơn so với Lục Yêu Vương.

Sinh mệnh lực của Thâm Uyên sinh vật rất ngoan cường. Trái tim bị bể nát cũng không phải đã chết, nhưng muốn khôi phục cũng tuyệt đối không hề đơn giản.

Song Đầu tăng ác và Hoàng Kim Ác Liêm đã chạy trở về, đối mặt với Ngũ Yêu Vương đang giãy dụa trong thống khổ. Nắm nắm tay muốn chuẩn bị ra tay. Lại bị Cao Tư Ba ngăn cản lại. Vài Yêu Vương đã từng chiến đấu với Cao Tư Ba đều bị thương rất nặng, nhưng bây giờ chưa phải lúc giết các nàng.

Ngũ Yêu Vương cũng thất bại, hơn nữa thất bại rất khó tin. Thuấn di cũng sẽ chạm nhau, nhưng lại bị đối phương ra tay trước làm vỡ nát Trái tim. Điều này khiến cho mấy vị Yêu Vương đứng trên đều không thể chấp nhận. Tên Cao Tư Ba này quá may mắn. Vì sao hắn luôn có thể may mắn lúc gặp nguy hiểm chứ?

Lúc này, Cao Tư Ba nhìn không được hoàn chỉnh như lúc mới bắt đầu. Dưới tác dụng của Thái Âm Băng hoàn, quần áo trên người hắn đã bị đốt cháy gần như không còn. Mặc dù chỉ là do năng lượng ngưng tụ thành, nhưng lúc này Cao Tư Ba cũng không khôi phục lại,để thân thể không như vậy. Trong mắt các Yêu Vương kia, hắn không dám khôi phục lại quần áo của mình là do sợ tiêu hao quá nhiều năng lượng.

Dù sao, trong mắt tất cả Yêu Vương và Lĩnh chủ, từ lúc bắt đầu khiêu chiến Yêu Vương, bản thân Cao Tư Ba cũng không có sự bổ sung gì. Chỉ Thôn phệ một mình Thập nhị Yêu Vương lúc trước mà thôi. Cho nên, lúc này hắn đã tiêu hao Tử Năng chắc chắn là rất khổng lồ.

Không sai. Cao Tư Ba tiêu hao quả thật rất lớn, nhưng sau lưng hắn còn có Diệp Âm Trúc. Diệp Âm Trúc bây giờ căn bản không cần rót năng lượng của mình vào thân thể Cao Tư Ba. Chỉ trợ giúp hắn hấp thu Ám Nguyên tố trong không khí là đủ rồi. Dù sao Cao Tư Ba cũng là một Nam Vu, Diệp Âm Trúc thậm chí không cần giúp hắn loại trừ tạp chất trong Ám Nguyên tố, liền trực tiếp đưa vào trong cơ thể nó.

Ngoài quần áo, bộ lông trên người Cao Tư Ba đã bị cháy đen, trên da còn có nhiều vết thương do bị thiêu, cũng chưa hề khôi phục, nhìn bộ dạng rất chật vật.

Ánh mắt Đại Yêu Vương Tế Nha trở nên phức tạp khi nhìn Cao Tư Ba: “Ngươi còn chuẩn bị tiếp tục khiên chiến sao?”

Cao Tư Ba nói: “Đúng thế, trăm năm mới có một cơ hội. Ta hy vọng lại tiếp tục phát khiên chiến, khiên chiến Tứ Yêu Vương”

Đối với việc Diệp Âm Trúc khiên chiến Tứ Yêu Vương. Tam Yêu Vương Vi Nha dường như rất muốn thấy. Nhưng nàng ngoài vẻ hả hê, thì trong lòng cũng có đôi chút hoài nghi. Mặc dù mặt ngoài nhìn thì thấy, Cao Tư Ba dù thế nào cũng không thể tiếp tục thắng lợi. Nhưng nếu hắn thật sự thắng Tứ Yêu Vương. Vậy mình sẽ trở thành Yêu Vương ở gần hắn nhất. Hắn còn có thể tiếp tục khiêu chiến nữa không?

Sau khi có cảm giác này, trong lòng Vi Nha trở nên không hề thoải mãi nữa, ánh mắt nhìn Cao Tư Ba cũng không còn ôn như như trước nữa.

Tứ Yêu Vương đợi giây phút này đã rất lâu. Cửu Yêu Vương bị Cao Tư Ba phế đi, Tam Yêu Vương sau khi trao đổi với nàng quyết định không xuất chiến. Nếu muốn trả thù, đây là cơ hội cuối cùng. Theo Thâm Uyên pháp tắc, trừ phi ở Yêu Vương Canh điệt đại hội ra, thì tuyệt đối không được ra tay giữa các Yêu Vương. Nếu không sẽ trực tiếp bị Thâm Uyên Ma Vương giết chết.

Mặc dù Tứ Yêu Vương rất xinh đẹp. Nhưng khi nàng đi đến trước mặt Diệp Âm Trúc, nhưng Diệp Âm Trúc chỉ có cảm giác dữ tợn. Gần như làm ra động tác giống như Ngũ Yêu Vương. Nhưng mà trên người nàng cũng không có Phản Ma thuẫn, mà chỉ lực lượng nhìn chằm chằm vào Cao Tư Ba, ngoắc ngoắc tay với hắn.

Song đầu Lam Tăng Ác ra tay công kích trước tiên. Diệp Âm Trúc biết Ma pháp đối với Nữ Vu cấp bậc này căn bản không có tác dụng gì. Cho nên, Song đầu Lam Tăng Ác trực tiếp xông lên, huy động hai thanh Liêm đao lao về phía Tứ Yêu Vương.

Tốc độ cực nhanh khiến người ta có một loại cảm giác, như là kẻ đang chạy không phải là kẻ có trọng lượng rất lớn. Thân thể khổng lồ của Song đầu Lam Tăng Ác chỉ vài bước đã đến gần thân thể của Tứ Yêu Vương.

Tứ Yêu Vương hừ lạnh, đột nhiên, Thái Âm Băng hoàn trong tay nàng sáng lên. Nhưng ngoài dự đoán của Diệp Âm Trúc, Thái Âm Băng hoàn cũng không phóng lên người Song đầu Lam Tăng Ác, cũng không phóng về phía Diệp Âm Trúc, mà bị Tứ Yêu Vương trực tiếp phóng lên trên người mình.

Nhất thời, một vòng quang mang màu lam lập tức bao phủ nàng vào bên trong. Vầng sáng màu lam không ngừng lóe lên, nghênh đón lấy song đao mà Song Đầu tăng ác đang chém xuống.

Hai tiếng “Đinh, đinh” vang lên, Song đầu Lam Tăng Ác với lực lượng kinh khủng chém lên trên quang tráo do Thái Âm Băng hoàn hình thành cũng bị bắn ngược trở lại. Mà quang mang của quang tráo cũng phai nhạt đi vài phần, nhưng không có vẻ gì hư hỏng cả.

Vẻ mặt Tứ Yêu Vương hơi đổi một chút. Nàng thực ra cũng không nghĩ đến lực công kích của Song Đầu tăng ác có thể đạt đến trình độ như thế. Nhưng động tác trên tay nàng không hề dừng lại. Một đạo Thái Âm Băng hoàn lại được phát ra, vẫn hướng lên người, nhưng lúc này không đơn giản là bảo vệ thân thể.

Quang mang màu lam chợt phóng ra, theo hình cánh cung, chỉ có điều Tứ Yêu Vương ở giữa hình cánh cung này. Trong nháy mắt khi phóng Thái Âm Băng hoàn ra, chẳng những bao phủ lấy thân thể Song Đầu tăng ác, đồng thời cũng bao phủ lấy người Hoàng Kim Ác Liêm đang lao đến rất nhanh.

Nhất hời, hai Thâm Uyên sinh vật cấp Lĩnh chủ đồng thời kêu lên thảm thiết, ngọn lửa màu lam thiêu đối trên người chúng nó. Chúng nó không thể không lăn tròn trên mặt đất, cố gắng dập tắt ngọn lửa kinh khủng này.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK