Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mấy người nghe xong lời này sắc mặt đều là biến đổi, đặc biệt là Triệu tổng, sắc mặt đã hắc như đáy nồi.

Lúc trước hắn chuyên môn nhờ người tìm hành nội nổi danh trang hoàng công ty cho hắn trang hoàng, không nghĩ tới một cái nho nhỏ bình an kết bên trong cư nhiên sẽ cất giấu này đó âm uế đồ vật.

“Đại sư, chính là mấy thứ này đưa tới những cái đó quỷ sao?” Triệu tổng tức giận địa đạo.

“Đâu chỉ.” Thẩm Duệ Uyên chỉ chỉ góc nơi nào đó.

Nơi đó phóng một loạt mộc chất ghế dài, rất có thiết kế cảm, là Triệu tổng chuyên môn tìm thiết kế sư làm tốt bày biện ở đàng kia, đi dạo phố khách nhân mệt mỏi liền có thể ngồi ở chỗ đó nghỉ ngơi, này ghế dựa là hai năm trước mới tân thêm đi.

“Cạo ghế dựa bên ngoài kia một tầng, bên trong hẳn là liễu mộc.” Thẩm Duệ Uyên nhàn nhạt nói.

Bên cạnh Thẩm Tông Diệu thần sắc mãnh biến đổi, “Liễu mộc? Thứ này âm khí rất nặng, là chuyên môn dùng để làm quan tài!” Hắn đột nhiên nghĩ đến lão tổ kia phó ngàn năm liễu mộc quan tài, lập tức liền câm miệng không nói.

Triệu tổng sắc mặt đã khó coi đến giống như ăn tường.

Hiện tại nếu là đoán không ra cái gì, hắn liền bạch ở cái này vị trí ngốc lâu như vậy, này vừa thấy chính là có người chuyên môn nhằm vào hắn.

Lại là người chết mồ thổ, lại là làm quan tài liễu mộc, liền một cái đèn treo thủy tinh đều mẹ nó có thể làm nổi danh đường.

Mà này đó còn không tính xong, Thẩm Duệ Uyên mang mấy người từ thương thành cửa chính đi ra ngoài, nhìn về phía thương thành đối diện một tòa kiến trúc.

Hắn đem Nam Tầm chiêu qua đi, hỏi nàng: “Nha đầu, ngươi nhìn xem nơi đó, có hay không nhìn ra cái gì tới?”

Nam Tầm theo hắn tầm mắt vọng qua đi. Đối diện cũng là một tòa thương trường, lầu ba có một nhà không nhỏ mỹ thực mặt tiền cửa hàng, này mặt tiền cửa hàng hẳn là sửa chữa qua, mấy phiến cửa sổ cực có đặc sắc, có rất nhiều lõm vào đi, có rất nhiều đột ra tới, mà này đó cửa sổ khung cửa sổ đều là màu đỏ, bởi vì thiết kế cảm cực hảo, đảo sẽ không cho người ta một loại đột ngột cảm giác.

Lão tổ đối Nam Tầm lời nói, Thẩm Tông Diệu mấy người cũng nghe tới rồi, mấy người đồng thời triều đối diện kia nhìn lại, đáng tiếc cái gì cũng không thấy ra tới.

Nam Tầm đột nhiên nhớ tới chính mình ở Tàng Thư Các nhìn đến một quyển sách, mày không khỏi mà nhíu lại, “Lão tổ, ta như thế nào cảm thấy này đó cửa sổ rất giống… Bát quái kính?”

Lời này vừa ra, Thẩm Tông Diệu cùng Thẩm Quang Bích lại tập trung nhìn vào.

Đờ mờ! Thật là bát quái kính!

Thẩm Duệ Uyên nhìn về phía Nam Tầm, đạm cười nói: “Nha đầu thật là thông minh, ta một điểm liền thông.”

Tư chất ngu dốt Thẩm Tông Diệu cùng Thẩm Quang Bích:…

Thẩm Duệ Uyên thở dài: “Ta lúc ấy, bát quái kính giống nhau đều là gỗ đào cùng đồng chế, loại này tài liệu bát quái kính ta còn là lần đầu tiên thấy.”

Nam Tầm lập tức giải thích nói: “Lão tổ, loại này tài chất gọi là pha lê, nhiều là trong suốt sắc, dùng để làm cửa sổ, cũng có thể làm một ít hàng mỹ nghệ.”

Thẩm Tông Diệu cũng ngay sau đó bổ sung nói: “Hồi lão tổ, hiện tại bát quái kính giống nhau đều là loại này pha lê kính mặt đỏ sắc ngoại khung diện mạo, cùng truyền thống đồng chế bát quái kính không rất giống, theo pha lê phát minh, sau lại phong thuỷ sư quy nạp ra ba loại bát quái kính, bát quái kính đeo mắt, bát quái đột kính cùng bát quái lõm kính, trong đó này bát quái kính đeo mắt cùng bát quái lõm kính đa dụng tới trấn trạch hóa sát trừ tà, bát quái lõm kính tắc dùng để hút tài hưởng phúc.”

Chỉ là, này bát quái kính thông thường là treo ở mái hiên đỉnh, bởi vì bát quái kính hóa sát chính là phản sát, đem sát khí phản xạ đi ra ngoài, làm sát khí không được tiến vào tòa nhà.

Nhưng trước mắt này tòa thương trường kia vài lần “To lớn bát quái kính” lại là ở lầu ba, tuy rằng không phải đối diện đại môn, nhưng ly đại môn không xa.

Bất quá cũng cũng may này phố buôn bán phụ cận sát khí không nhiều lắm, liền tính đem sát khí toàn bộ hội tụ đến này Thịnh Thái thương thành, nhiều lắm cũng là làm âm khí càng trọng một ít, sẽ không thay đổi thành cực sát nơi.

Nếu này Thịnh Thái thương thành biến thành cực sát nơi, hấp dẫn tới đã có thể không phải này đó vô hại quỷ hồn, mà là ác quỷ, đến lúc đó thế tất sẽ ra mạng người.

“Nếu ta không đoán sai nói, từ này tòa thương thành mấy cái cửa hông đi ra ngoài, đều có thể ở đối diện tìm được loại này bát quái kính.” Thẩm Duệ Uyên nói.

Triệu tổng kỳ thật nghe không hiểu lắm, nhưng hắn chỉ cần hiểu được một câu, đó chính là đối diện kia mấy phiến kỳ quái cửa sổ có thể đem sát khí phản xạ đến hắn thương thành, hơn nữa loại này cửa sổ không ngừng cái này địa phương có, mặt khác mấy cái cửa hông đối diện đều có!

Thẩm Quang Bích nghe xong lão tổ nói, vội vàng chạy đến mấy cái cửa hông ngoại nhìn nhìn.

Chỉ chốc lát sau hắn liền thở hồng hộc mà chạy trở về, gật đầu nói: “Lão tổ quả nhiên không đoán sai, từ mặt khác mấy cái cửa hông đi ra ngoài, ở đối diện đều có thể nhìn đến loại này bát quái kính.”

Triệu tổng nghe được lời này, sắc mặt xanh mét.

Hắn cho rằng những cái đó chỉ là xích mỹ thực cửa hàng, cho nên trang hoàng phong cách giống nhau, nào nghĩ đến bên trong có nhiều như vậy môn môn đạo đạo.

“Đại sư, không biết nên như thế nào hóa giải?” Triệu tổng vội vàng hỏi, hiện tại hắn đối Thẩm Duệ Uyên thái độ đã không chỉ là kính sợ đơn giản như vậy, có thể nói là mù quáng sùng bái tin tưởng.

“Ngươi đi tìm vài lần gương tới.” Thẩm Duệ Uyên nói.

Thương thành lí chính hảo có này đó ngoạn ý nhi, Triệu tổng thực mau khiến cho người đưa tới.

Thẩm Duệ Uyên ở kia kính trên mặt dùng ngón tay hư hư cắt vài cái, tựa hồ vẽ một cái cái gì phù trận, lúc sau lại đem Nam Tầm tối hôm qua họa tốt trừ tà trừ sát phù dán ở gương mặt trái.

“Hiện tại này gương cùng bát quái kính vô dị, hiệu quả còn muốn càng tốt chút, ngươi đem này vài lần gương treo ở bên ngoài, cùng đối diện kia bát quái kính cửa sổ tương đối. Đến lúc đó đối phương đưa lại đây nhiều ít sát, liền sẽ lộn trở lại đi nhiều ít.”

Triệu tổng vui vẻ, thật cẩn thận mà tiếp nhận đi, khẩu thượng liên tục nói lời cảm tạ.

Thẩm Duệ Uyên lại lấy ra trấn trạch phù cùng dẫn khí phù đưa cho hắn, nhìn nhìn kia hoa lệ đèn treo thủy tinh, nói: “Này đèn cũng thay đổi, không cần tìm loại này hình dạng, đến lúc đó ngươi đem này cái trấn trạch phù cùng dẫn khí phù cột vào đèn thượng, trấn trạch phù có thể gặp dữ hóa lành, dẫn khí phù làm dẫn thiên địa nguyên khí chi dùng, tuy rằng này dẫn khí phù chỉ có mấy tháng hiệu dụng, lại cũng đủ xua tan này thương thành âm khí.”

Nam Tầm nghe được chỉ có thể dùng mấy tháng, không cấm đô đô miệng, lão tổ cấp Triệu tổng bùa chú chính là nàng tối hôm qua thượng họa kia mấy trương. Nghe nói lợi hại phong thuỷ đại sư, họa ra tới bùa chú có thể duy trì đã nhiều năm đâu, hiển nhiên nàng vẫn là cái tay mơ.

“Đại sư, ngài xem ngài nếu đều tới vài tranh, có thể hay không cho ta nhìn nhìn lại nơi này phong thuỷ? Tiền gì đó đều hảo thuyết, đương nhiên ta không phải nói đại sư ngài ái tiền, chỉ là này đó nên ta hiếu kính ngài.” Triệu tổng cười ha hả địa đạo.

Tuy rằng trước kia làm Thẩm Tông Diệu xem qua, nhưng ở kiến thức quá vị này đại sư bản lĩnh lúc sau, Triệu tổng cảm thấy vẫn là làm đại sư một lần nữa bố trí một chút tương đối yên tâm.

Thẩm Duệ Uyên nhìn lướt qua sắc mặt không dự Thẩm Tông Diệu, nhàn nhạt nói: “Nơi này phong thuỷ không thành vấn đề, quay đầu lại ngươi đem những cái đó liễu mộc ghế dài đổi thành gỗ đào ghế, nếu có thể nói, lại điêu khắc mấy cái gỗ đào hình người đặt ở trong một góc, mặt khác, ngươi có thể tìm một ít dương khí trọng nam tính tại đây thương thành ngây ngốc một tháng.”

Nam Tầm theo sát lão tổ bổ sung một câu: “Lão tổ ý tứ là, ngươi có thể tìm một ít sinh thần bát tự thuần dương nam nhân đương bảo an, không có việc gì liền tại đây thương thành chuyển động chuyển động.”

Triệu tổng vội vàng nói: “Hảo hảo hảo, tất cả đều y theo đại sư nói tới.”

Nam Tầm thấy Triệu tổng này phó khen tặng lại cung kính bộ dáng, không cấm cười trộm ra tiếng.

Nàng đột nhiên minh bạch lão tổ vì sao muốn tối hôm qua giờ Tý cố ý tới một chuyến, còn làm Thẩm Tông Diệu chuyên môn chuẩn bị trâu đực nước mắt.

Sách, đây đều là vì làm Triệu tổng có thể chính mắt thấy.

Bằng không, bọn họ hôm nay sao có thể nhìn đến như vậy một cái tất cung tất kính Triệu tổng đâu?

Phỏng chừng kia 8000 vạn, hắn cũng cấp đến cam tâm tình nguyện.Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Cy Xíu01 Tháng ba, 2018 17:19
cầu chương mới...
Avatar
Cy Xíu03 Tháng ba, 2018 19:29
nga~~~ có thể cho ta lịch đăng chap k a~~
Avatar
Van du Tran18 Tháng ba, 2018 20:45
cau chuong moi
Avatar
Van du Tran18 Tháng ba, 2018 20:45
hong qua hong qua
Avatar
Cy Xíu18 Tháng ba, 2018 21:38
.....
Avatar
NGOC HONG24 Tháng ba, 2018 19:24
Hóng.....
Avatar
NGOC HONG24 Tháng ba, 2018 19:24
Cầu ra chap mới
Avatar
Quách Nhật An29 Tháng năm, 2018 14:28
hay quá, mong nhóm dịch ra nhanh nhanh nhé TwT
Avatar
Hàn Trạc Thần31 Tháng năm, 2018 14:34
Cầu chap mới a~ T_T
Avatar
Pé Nấm31 Tháng năm, 2018 20:19
Mau ra chap mới đi ad~~~
Avatar
Pé Nấm01 Tháng sáu, 2018 18:13
Mọi lần 1 ngày 1 chap mà sao dạo này lâu ra thế a~~~
Avatar
Phạm Thu Hoài06 Tháng sáu, 2018 08:41
ra chap mới đi ad ơi
Avatar
Phương Thúy26 Tháng sáu, 2018 17:53
ra chap mới đi ad
Avatar
Thanh Van09 Tháng bảy, 2018 15:48
đừng drop mà
Avatar
Hoàng Thị Trang14 Tháng bảy, 2018 21:02
Chap mới đi ad 😭 trời ơi hóng nửa thắng giời
Avatar
Hoàng Thị Trang20 Tháng bảy, 2018 12:18
- sắp được thịt r mà lâu thế ad-.- mau ra chap mới đi 😭
Avatar
Jr Hej12 Tháng tám, 2018 11:46
cố lên ad ơi
Avatar
Ngô Ngọc30 Tháng tám, 2018 07:25
mau ra chương mới nha ad
Avatar
Phương Thúy01 Tháng chín, 2018 13:31
ad ơi ra chap mới đi
Avatar
Phương Thúy01 Tháng chín, 2018 13:31
ad ơi ra chap mới đi
Avatar
Shio10 Tháng chín, 2018 19:18
Hay aaa...
Avatar
Phượng Nguyễn10 Tháng chín, 2018 19:41
Có lịch post ko đợi muốn dài cổ mà ra đx có 1 chương đọc ko đã mà
Avatar
Phượng Nguyễn19 Tháng chín, 2018 07:56
Đợi mòn mỏi rồi mà vẫn chưa hết 1 thế giới lâu lâu có 1 chương nhìn mà ko nỡ đọc lun mà
BÌNH LUẬN FACEBOOK