Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Lãng Tích Hương Đô
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngân Hồ cùng Mộc Tiểu Yêu phân biệt cùng in dấu tay lên trên hai phần hiệp nghị, xem như hai bang phái các nàng chính thức xác lập liên minh, cái này cũng có nghĩa là Hồ Điệp Bang đã tìm được một minh hữu tại Bắc thành, vì tiêu diệt Mã Phong Mãnh Hổ bang mà mai phục.

Ngân Hồ hồ đem một phần hiệp nghị giao cho A Long, để cho hắn giữ, lúc này hai tay mới đặt trên đầu gối, trên mặt lộ ra nụ cười ưu nhã:" Lâm tiên sinh, hiện tại chúng ta là minh hữu, Ngân Hồ bang chúng tôi có một phiền toái nhỏ, hy vọng Lâm tiên sinh có thể bày mưu tính kế, giúp Ngân Hồ bang chúng tôi hóa giải nguy cơ trước mặt!"

Lâm Bắc Phàm lập tức cười:" Ngân Hồ muội muội, có gì cần nhờ tôi, cứ việc nói."

Ngân Hồ đối với xưng hô này của hắn không có bất cứ phần phản cảm gì, ngược lại có vài phần thích thú, dù sao quan hệ giữa hai bang phái có thể tiến thêm một bước, nàng gật đầu:" Kỳ thật chuyện là như thế này, bên cạnh Ngân Hồ bang chúng tôi có đại ca Thất Long bang ngày hôm trước đánh lén chúng tôi một trận, làm cho ba tiểu đệ tử vong, mười tiểu đệ thương nặng, cái này đối với Ngân Hồ bang chúng tôi mà nói, không thể nghi ngờ chính là đại sỉ nhục, cho nên tôi quyết định ngày hôm quan đánh lén Thất Long bang bọn họ, cho bọn họ một chút mặt mũi, không biết ai truyền tin này ra ngoài, làm cho bọn họ toàn diện phòng bị, hai bên giao chiến nhiều giờ, không có phân thắng bại, cuối cùng Ngân Hồ bang chúng tôi không thể không thối lui, nhưng nghe nói Thất Long bang bọn họ tối nay muốn tấn công Ngân Hồ bang chúng tôi, tôi sợ đả thương đến người vô tội, cho nên mới để cho A Long mang người đi xua ta người ở ngã tư đường, ai biết được hắn lại làm loạn như vậy!"

Nàng nói tới đây, không khỏi nhìn thoáng qua A Long bên cạnh, A Long sắc mặt đỏ lên, có chút xấu hổ cúi đầu.

"Nguyên lai là như thế, chúng tôi còn tưởng rằng hắn là đi nhận phí bảo kê!"

Mộc Tiểu Yêu cũng xấu hổ cười nói.

"Chúng tôi đúng là có nhận phí bảo kê, chỉ là giá cả cũng rất thấp, cho nên chủ quán cũng rất yêu quý chúng tôi!"

A Long gật đầu cười nói.

Lâm Bắc Phàm khẽ trầm tư một lát:" Thất Long bang này thực lực như thế nào?"

"Thất Long Bang cũng là vừa mới thành lập thời gian không lâu, thực lực so với Ngân Hồ bang chúng tôi mạnh hơn một chút, bọn họ có khoảng 500 người, địa bàn của chúng ở bên trái Ngân Hồ bang chúng tôi!"

Ngân Hồ trả lời, đồng thời để cho A Cường cầm bản đồ Bắc thành lại giới thiếu chi tiết, sau đó cũng đem địa bàn hai bang phái tả chi tiết trên bản đồ, để cho đối phương xem.

Lâm Bắc Phàm nhíu mày:" Lấy 300 người đối kháng 500 người, phần thắng của các cô dường như không nhiều!"

"Đích xác không phải nhiều lắm, chích sợ chúng tôi cho dù thắng, cũng sẽ thương vong thảm trọng, ngược lại sẽ bị bang phái khác nuốt!"

Ngân Hồ không có chút do dự nói, phảng phất như đang nói chuyện bình thường vậy, trên mặt không có một chút ba động.

"Đại tỷ!"

A Long, A Cường cùng A Bưu ba người cùng kêu lên.

Bọn họ đều âm thầm sốt ruột, Đại tỷ tại sao lại thiện lượng như vậy? Cái này không phải là nói rõ ràng với người ta, thực lực của Ngân Hồ bang chúng ta không mạnh sao? Người ta làm sao còn có thể trợ giúp nếu đã biết?

"Lão Đại, không bằng chúng ta đem hai mươi tên bang chúng của Liệp Ưng đường triệu tập lại đây, trợ giúp chị Ngân Hồ!"

Mộc Tiểu Yêu lúc này mới cảm thấy bản thân mang tới quá ít người, dĩ nhiên chỉ có 20 người, dường như không có tác dụng gì lớn.

"Nhân số quá ít, không có tác dụng gì lớn, hơn nữa sẽ khiến cho bang phái Bắc thành khủng hoảng, chuyện này đối với Ngân Hồ bang cũng như chúng ta đều cực kỳ bất lợi!"

Lâm Bắc Phàm trực tiếp bác bỏ ý kiến của đối phương.

"Vậy anh nói phải làm sao?" Mộc Tiểu Yêu nghiêng đầu hỏi.

Lâm Bắc Phàm cúi đầu, nhìn bản đồ trên bàn, đột nhiên nhãn tình sáng lên:" Tôi có chủ ý này!"

Sắc mặt Ngân Hồ lập tức vui vẻ:" Oh? Chủ ý gì?"

Trên mặt Lâm Bắc Phàm xuất hiện nụ cười sáng lạn:" Nếu thực lực không bằng Thất Long bang, như vậy dứt khoát nhượng bộ một chút, ngoại trừ tổng bộ này ra, hai bãi khác cũng có thể xuất ra." A Long, A Cường cùng A Bưu sắc mặt ba người đều đại biến, lớn tiếng kêu lên:" Mẹ kiếp, những lời này của mày là có ý gì? Địa bàn của Ngân Hồ bang chúng tao, làm sao có thể cho bọn nó, mày có tin chúng tao đập mày một trận không?"

Trên mặt Mộc Tiểu Yêu cũng lộ ra biểu tinh kinh ngạc, nói:" Lão đại, chúng ta hiện tại thương lượng làm như thế nào ngăn cản Thất Long bang tiến công, anh tại sao đột nhiên lại muốn đầu hàng? Cái này...cái này..."

Nhưng mà Ngân Hồ lại nghe ra ý tứ bên trong những lời này của Lâm Bắc Phàm, hai mắt nàng vừa chuyện, lập tức tỉnh ngộ, dò hỏi:" Ý tứ của Lâm lão đại chẳng lẽ là, trước tiên yếu thế, sau phản công?"

Lâm Bắc Phàm tiêu sái giơ ngón trỏ lên, tán thưởng:" Ngân Hồ muội muội quả nhiên lợi hại, nghĩ một lát liền ra!"

Tất cả mấy người khác ở đây đều mang vẻ mặt ngạc nhiên, từ trong lời nói chuyện của hai người bọn họ nghe ra dường như còn có hàm nghĩa khác, mà A Long gãi gãi đầu, ngượng ngùng cười nói:" Lâm lão đại, những lời này của anh là có ý gì? Có thể giải thích cho chúng tôi một chút hay không? Tôi tại sao nghe có chút hồ đồ không hiểu gì cả?"

Lâm Bắc Phàm đứng lên, cười đi tới trước mặt A Long nói:" Kỳ thật phương pháp của tôi rất đơn giản, phân hóa lực lượng của Thất Long bang, đồng thời để cho bọn họ nếm một chút ích lợi, để cho bọn họ kiêu ngạo tự mãn, quên hết tất cả, đối với chúng ta không thèm chú ý, như vậy chúng ta có thể nhân cơ hội này mà nhất cử tiêu diệt bọn họ!"

A Long, A Cường cùng A Bưu sắc mặt ba người đều đại biến, bọn họ nghĩ chính là làm thế nào để ngăn cản sự tấn công của Thất Long Bang, nhưng người ta nghĩ chính là làm như thế nào thể một hơi nuốt trọn Thất Long bang, hai cái này đích xác là có chênh lệch không ít, làm cho bọn họ kinh ngạc hồi lâu không nói nên lời, nội tâm cũng âm thầm bội phục mưu trí của đối phương.

"Được rồi, Ngân Hồ muội muội, Thất Long bang lúc này tấn công?"

Lâm Bắc Phàm đột nhiên hỏi.

"Oh, bọn họ ước chừng buổi tối trong khoảng thời gian 8-9h!"

Ngân Hồ vội vàng nói.

Lâm Bắc Phàm khẽ gật đầu:" Hiện tại Ngân Hồ bang các cô tổng tổng là 300 người, như vậy, A Long, cậu mang 50 người trợ giúp một bãi, A Cường dẫn 50 người trợ giúp một bãi khác, mục đích của các cậu không phải là tranh cao thấp với đối phương, chỉ là hư trương thanh thế, làm cho bọn họ có cảm giác rằng Ngân Hồ bang không chịu nổi một kích, rất dễ dàng bị đánh bại. Các cậu chỉ cần kiên trì vài phút, liền có thể lui về tổng bộ, như vậy có thể tận lực tránh cho nhân viên thương vong, chỉ là..." Hắn nói tơi đây, liền dừng lại một chút.

"Lâm lão đại, chỉ là cái gì?"

A Long ngạc nhiên hỏi.

"Cậu sợ chảy máu không?"

Lâm Bắc Phàm nghiêng đầu, cười tủm tỉm nhìn đối phương.

"Chảy máu? Người nào đã đi vào hắc đạo làm sao không có chảy máu qua? Tôi bị thương ba lần, hai lần vào bệnh viện, chảy một chút máu, đối với tôi mà nói, căn bản tính không là gì!"

A Long không biết trong hồ lô của đối phương có cái gì, chỉ là vẫn khẳng định nói.

"Tốt lắm, lúc hai người các cậu ngăn cản Thất Long bang, có thể chịu một chút vết thương, như vậy có thể mê hoặc đối phương, làm cho bọn họ cảm giác rằng Ngân Hồ bang các cậu chính là một đám ô hợp, như vậy chúng ta đã thành công được bước đầu tiên!"

Lâm Bắc Phàm cười.

"Như vậy chúng tôi chẳng phải là rất bị động sao?"

A Long đem nghi vấn của mình ra.

"Không phải là bị động, là hoàn toàn chủ động, nếu như 300 người Ngân Hồ bang đến thủ ba bãi, như vậy nhân số tương đối nhiều, càng dễ dàng bị địch nhân kích phá, nhưng nếu hoàn toàn tập trung tại tổng bộ? Đó chính là một lực lượng lớn, cho dù đối phương có mang thiên quân vạn mã đến, cũng không có khả năng dễ dàng tấn công vào, càn không cần phải nói bọn họ chỉ có 500 người, lại là vây công, mà chúng ta có 300 người ở trong trạng thái phòng thủ, bọn họ vô luận tấn công như thế nào cũng không phá được!" Lâm Bắc Phàm tự tin nói.

"Phương pháp hay!"

A Cường cùng A Bưu hai người đều khẳng định gật đầu.

"Tốt lắm, chúng tôi liền làm theo y như lời của anh!"

A Long cũng mơ hồ cảm thấy chủ ý của đối phương không tệ, cũng gật đầu nói.

Lâm Bắc Phàm, Mộc Tiểu Yêu, Tiếu Tân cùng Thường Chí Đào bốn người bởi vì có liên quan đến, cho nên bọn họ lại kể lại chi tiết rõ ràng đại khái kế hoạch một chút, liền trở về khách sạn Tinh Nguyệt, không tiện nhúng tay trực tiếp vào chuyện này, mà bên Ngân Hồ bang cũng bắt đầu triển khai hành động.

Tất cả đều giống như suy đoán của Lâm Bắc Phàm, lộ tuyến tấn công lần này của đại ca Thất Long bang trước tiên là đem hai cái bãi của Ngân Hồ bang nuốt ngọn, sau đó tấn công tổng bộ của bọn họ, như vậy từng chút từng chút xâm chiếm bọn họ, mặc dù phương pháp rất đơn giản, cũng rất hữu hiệu.

"Đại ca, em đi tấn công hai bãi nhỏ của bọn họ!"

Người nói chính là một người trung niên, vóc người khôi ngô, tướng tá rất là bưu hãn, làm cho người ta có một loại cảm giác thô kệch. Hắn gọi là Nhạc Bình, là đệ nhất đại tướng thủ hạ Quan Trữ.

Quan Trữ thoáng trầm tư một lát, gật đầu nói:" Hai bãi này của Ngân Hồ bang quy mô mặc dù nhỏ, nhưng đây là hai trong ba bãi của Ngân Hồ bang, cũng là nguồn kinh tế của bọn họ, nơi này khẳng định đóng rất nhiều người, cho nên cậu nhất định phải cẩn thận!"

Nhạc Bình làm sao có thể để một tiểu bang phái mới thành lập vào trong mắt? Hắn vỗ ngực kêu lên:" Đại ca yên tâm, buổi tối hôm nay không đánh được Ngân Hồ bang, em liền cắt đầu của mình dâng cho anh." "Được! Tôi cho câu 300 người, cậu nhanh chóng chiếm lĩnh hai bãi này!"

Quan Trữ gật đầu nói.

Nhạc Bình dẫn theo 300 tiểu đệ, ngồi trên mưới mấy cái xe du lịch, trùng trùng điệp diệp lao về phía một cái sàn nhảy của Ngân Hồ bang tên là "Nhạc Thiên", ngắn ngủi trong 10' đồng hồ, bọn họ đã đi tới trước cửa sàn nhảy, hắn từ trong tay tên tiểu đệ bên cạnh tiếp nhân một thanh đao, ngay cả một lời cũng không nói, trực tiếp hô lên:" Xông lên cho tao, đem toàn bộ người ở bên trong giết sạch!"

Hơn 300 tiểu đệ dưới sự dẫn dắt của hắn khí thế hùng hổ, hướng bên trong lao đến.

Bảo vệ sàn nhảy này chính là A Long, hắn nhìn thấy những người này quả nhiên tấn công sàn nhảy, trong lòng âm thầm sợ hãi thân mưu trí cao cường của Lâm Bắc Phàm, hắn lớn tiếng kêu:" Các huynh đệ, ngăn cản bọn hô cho ta. Sát!"

Hai bên nhân mã lao vào nhau ở trước cửa sàn nhảy, từng tiếng binh khí chạm vào nhau cùng từng tiếng kêu thảm thiết nhanh chóng lan ra bốn phía. Khiến cho chém giết ngay từ đầu đã vào trạng thái nóng bỏng.

Nhân số bên Nhạc Bình nhiều hơn, nhưng lại không xông vào được, ngược lại có chút cảm giác có sức là không dùng được, hắn tức giận hét lớn một tiếng:" Tất cả cút ngay cho tao!"

Hắn từ một tên tiểu đệ bên cạnh lao vào, hướng về phía Ngân Hồ bang bên kia điên cuồng chém tới.

A Long lớn tiếng kêu lên:" Mẹ kiếp, mày là cái thá gì? Dám ở trước Ngân Hồ bang chúng ta giương oai, giết hắn cho tao!"

"Di, ngươi là ai? Mau xưng tên ra!"

Nhạc Bình có chút sững sốt, cảm giác được tên tiểu tử tóc hồng này có chút lai lịch.

"Tao là A Long!"

A Long lớn tiếng kêu lên.

"A Long? Một trong ba tướng tài của Ngân Hồ bang? Ha ha, lão tử tìm chính là mày, mau mau cút lại đây cho lão tử!"

Nhạc Bình giơ đao lên, hướng về phía A Long xông lên.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ly Hoa25 Tháng ba, 2018 10:34
cha hieu gi het
BÌNH LUẬN FACEBOOK