Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ánh mắt bảy vị tháp chủ Pháp Lam thất tháp luớt qua mười bốn kiện thần khí, Áo Bố Lai Ân có chút than thở nói:

- Mười năm không gặp, không nghĩ tới các quốc gia cùng long thành lại có nhiều đồ tốt như vậy. Dựa theo quy củ bài vị chiến, chúng ta trước hết bình chọn thứ hạng thần khí đi. Trước hết mời các vị sứ giả giới thiệu thần khí các ngươi mang đến một chút, cũng để các vị sứ giả khác tâm phục khẩu phục thì do hạng nhất thất quốc thất long bài vị chiến lần trước Mễ Lan quốc và Ngân Long sứ giả bắt đầu.

Hương Loan gật đầu, hai tay cầm bích lục trường địch (sáo dài) trước mặt đứng lên.

- A Lý Nạp Tư chi địch, bản thân không có bất kì năng lực công kích hay phòng ngự nào. Đặc hữu kỹ năng triệu hoán. Căn cứ cường độ tinh thần lực của người sử dụng, có thể trong phạm vi nhất định gọi về một ma thú thực lực ngang cấp với người triệu hoán tiến hành duy trì chiến đấu trong một giờ. Thần khí mỗi ngày có thể sử dụng một lần. Triệu hoán hệ ma pháp sư kỹ năng đặc biệt. Thời gian cùng phạm vi triệu hoán căn cứ thực lực ma pháp sư sử dụng thay đổi. Nếu trong phạm vi triệu hoán không có ma thú thực lực tương đồng, sẽ triệu hoán ma thú mạnh nhất trong phạm vi đó trợ chiến.

Hương Loan giới thiệu cũng không có gì cầu kỳ, đơn giản mấy câu đã đem toàn bộ công hiệu của A Lý Nạp Tư chi địch nói ra. Mới nghe qua, thần khí này tựa hồ cũng không có hiệu quả gì mạnh mẽ. Nhưng cẩn thận suy xét, thất quốc thất long thành sứ giả lại chấn động. Thần khí này nếu rơi vào tay một gã ma pháp sư phổ thông, có lẽ không có tác dụng gì lớn, nhưng nếu rơi vào tay một gã siêu cấp cường giả, lập tức có thể gọi về một triệu hoán ma thú cùng đẳng cấp. Không chỉ là triệu hoán ma sư chuyên dụng, mà là triệu hoán ma sư yêu thích nhất a!

Toàn trường yên tĩnh. Ánh mắt mọi người đều tập trung tại trường địch trên tay Hương Loan.

Áo Bố Lai Ân đặc biệt mỉm cười. Nói:

- Từ biểu báo danh thất quốc thất long thành bài vị chiến lần này nhìn ra, vị này hẳn là Mễ Lan đế quốc Hương Loan công chúa sao. Hương Loan công chúa, thần khí này của ngươi ngay cả ta cũng có chút động tâm. Nếu không phải trên đại lục hơn nhiều năm đã không thấy thân ảnh thập cấp ma thú. Ta thật muốn dùng thần khí khác trao đổi với ngươi đây.

Lời của Quang Minh tháp chủ không nghi ngờ đã khẳng định sự cường đại của A Lý Nạp Tư chi địch. Ngoại trừ Lam Địch Á Tư đế quốc cùng Hắc Long thành sứ giả, ngũ quốc ngũ long thành đại biểu còn lại đều hạ ý thức cúi đầu. Mễ Lan đế quốc khẳng khái đem hảo thần khí như vậy làm đổ chú, có thể thấy được thế bắt buộc phải thắng của bài vị chiến lần này.

Hương Loan hướng tới Quang Minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân thi lễ rồi tự mình trở về chỗ ngồi. Ly Sát đứng lên. Nàng không giống Hương Loan cầm lấy thần khí mình mang đến. Chỉ là ánh mắt tập trung tại khối nhũ bạch sắc lân phiến.

-Long tộc có chung tổ tiên. Nghịch lân của thần thánh cự long vĩ đại Nặc Khắc Hi, sở hữu khí tức của Nặc Khắc Hi tổ tiên đại nhân. Có khả năng gọi về long thần ba lần. Triệu hoán tương đương một nửa sức mạnh của thần thánh cự long tham chiến. Mỗi lần hiệu quả nửa giờ. Sau ba lần sẽ hết tác dụng. Có thể tái sử dụng trong 100 năm. Đến nay còn chưa sử dụng lần nào.

Nói xong những lời này, Ly Sát trực tiếp trở về chỗ ngồi. Ánh mắt của nàng ngoại trừ sự băng lãnh, còn có thêm vài phần ngạo ý. Hạ ý thức nhìn sang Hắc Long thành hai sứ giả một nam một nữ nhìn lại. Sự cao ngạo của Ngân Long tộc biểu lộ ra không thể nghi ngờ.

Nếu Hương Loan đem A Lý Nạp Tư chi địch xuất hiện thất quốc thất long thành sứ giả còn có thể bình tĩnh yên lặng. Vậy mà. Ngay khi khối thần thánh cự long nghịch lân bị Ly Sát giới thiệu, toàn trường đã náo động. Đặc biệt là lục đại long thành đại biểu còn lại, mắt đã gần như lọt khỏi tròng.

Thần thánh cự long nghịch lân a! Thất long thành mặc dù chia làm hai phái, tranh đấu lẫn nhau, nhưng bọn hắn dù sao đều là long tộc hậu dụê. Thần thánh cự long có thể nói là tộc trưởng chính thức của long tộc. Không ai có thể coi thường khối nghịch lân có thể gọi về hiệu quả tương đương một nửa chiến lực của thần thánh cự long tham chiến. Cho dù là một nửa chiến lực của thần thánh cự long, cũng đã vượt xa thực lực của của thất long thành. Long thành nào sở hữu khối nghịch lân này, một khi phát sinh quyết chiến, có thể hoàn toàn áp chế long tộc đối thủ. Thần thánh cự long nghịch lân thật sự ý nghĩa trên thực chiến. Thử hỏi cự long nào có thể đối địch lại tổ tiên cự long thần chiến đấu đây?

Hắc long Ai Địch không tin được vào mắt mình. Trong lòng thầm nghĩ. Chẳng lẽ Ngân Long thành trưởng lão Hoắc Hội Đức đầu óc có vấn đề? Tại tử chi gian, hoàn toàn không ai biết Ngân Long thành còn có nhất kiện cường đại pháp khí như vậy. Không nói sử dụng, chỉ cần có nó tồn tại, cho dù Hắc Long thành cũng tuyệt không dám khinh phạm Ngân Long thành. Vậy mà lần này, Ngân Long thành lại bất ngờ đem nó đi làm đổ chú.

Mỗi quốc gia và long thành đại biểu đều đang xôn xao suy đoán mục đích của Ngân Long thành, không thể coi thường thực lực của Mễ Lan đế quốc cùng Ngân Long Thành. Nếu không tuyệt đối nắm chắc chiến thắng, Ngân Long như thế nào lại xuất ra bảo vật như vậy làm đổ chú đây?

Trong số mọi người ở đây, bất luận là Pháp Lam thất tháp tháp chủ, hay bản thân Ly Sát, đều cũng không hiểu tại sao Hoắc Hoa Đức lại xuất ra khối nghịch lân, chính thức hiểu được lại chỉ có Diệp Âm Trúc, bởi vì chỉ có hắn mới rõ ràng điều kiện sản sinh thần thánh cự long. Thần thánh cự long Nặc Khắc Hi linh hồn tiêu tán, xương cốt tan rã. Tân thần thánh cự long tiến hoá chính là Ngân Long thành đại trưởng lão Hoắc Hoa Đức. Nếu trước đây khối thần thánh cự long Nặc Khắc Hi nghịch lân là Ngân Long thành chí bảo, thì bây giờ nó đối với Ngân Long thành lại không còn ý nghĩa gì. Thử hỏi, Hoắc Hoa Đức đã trở thành một tân thần thánh cự long, cả thất long thành có ai có thể uy hiếp hắn đây? Lưu lại cái vật vô dụng này, không bằng đem tới thất quốc thất long thành bài vị chiến thị uy.

Áo Bố Lai Ân cùng sáu vị tháp chủ bên cạnh hắn trao đổi ánh mắt một chút. Bảy vị thánh ma đạo sư của Pháp Lam thất tháp trong mắt cũng đều toát ra một tia kinh ngạc nhàn nhạt. Áo Lai Ân thoáng suy tư một chút rồi mới tiếp tục nói:

-Mễ Lan đế quốc cùng Ngân Long Thành không hổ là quán quân thất quốc thất long bài vị chiến kỳ trước. Hai kiện thần khí mang đến lần này làm cho chúng ta kinh hãi không ít. Thỉnh mời Lam Địch Á Tư đế quốc tiếp tục.

Lúc này thiếu nữ tóc dài lam sắc từ chỗ ngồi chậm rãi bước lên, trước tiên hướng Áo Bố Lai Ân bảy người hành lễ rồi mới nói:

-Lam Địch Á Tứ đế quốc Hắc Phượng Hoàng ra mắt bảy vị tháp chủ, vật ta mang đến, là một sợi phượng hoàng vĩ.” (Lông đuôi phượng hoàng) Vừa nói, nàng vừa cầm lấy sợi linh vũ thon dài trên bàn.

Linh vũ ước chừng dài sáu mễ, mặt trên vũ mao thuần màu đen, mà linh can ở trung ương lại màu đỏ sậm. Một tầng khí tức nóng rực mà âm lãnh toả ra, ngay cả tinh quang thai tràn đầy quang minh khí tức cũng vô pháp áp chế hoàn toàn. Ám sắc quang mang mạch trên thân linh vũ không ngừng lưu chuyển. Một tạp điểm cũng không có, loan khúc trên tay hắc phượng hoàng hoàn toàn thẳng tắp.

-Mọi người cũng biết, hoàng thất Lam Địch Á Tư chúng ta chính là hậu duệ của Hắc Phượng Hoàng, chính mình cũng có Hắc Phượng Hoàng huyết mạch. Mỗi một Hắc Phượng Hoàng khi bản thân từ niết bàn sống lại cũng đều sinh ra một cây vĩ linh. Niết bàn chuyển sinh đến lần thứ chín sẽ sản sinh ra cửu linh thần phượng. Vật này chính là vĩ linh của tổ tiên hắc phượng hoàng. Hắc phượng hoàng cùng thần thánh cự long đều là thập cấp ma thú. Bằng vào tổ tiên linh vũ này có thể tái sinh một lần. Thời gian tái sử dụng căn cứ vào tốc độ hấp thu hoả ám hai chủng loại nguyên tố mà định. Dựa theo mật độ ma pháp bình thường của đại lục, thời gian khoảng 100 năm. Đồng thời, bản thân hắc phượng linh này cũng là một kiện vũ khí cường đại, độ cứng rắn và năng lực xuyên thấu tương đương thần khí cấp bậc, lại có thêm hoả ám song hệ thương tổn.

Xếp hạng thần khí lần này có thể nói là càng lúc càng đặc sắc, đầu tiên là thần thánh cự long nghịch lân, sau lại có hắc phượng hoàng vĩ linh. Nhất thời, Mễ Lan cùng Lam Địch Á Tư hai đại đế quốc đã trở thành tiêu điểm của toàn trường.

Hắc long Ai Địch hấp tấp đi tới bên cạnh Hắc Phượng Hoàng, như là nóng lòng muốn thể hiện bản thân, cầm lấy một cái hộp gỗ lúc trước hắn đặt trên bàn. Phong duệ khí tức bao phủ toàn trường chính là từ cái hộp này truyền ra. Hắn mở nắp hộp, nhất thời một cỗ âm lãnh khí tức ập đến. Một cảm giác hắc ám cực kỳ phong duệ sung mãn trong phút chốc truyền khắp Tinh Quang thai.

-Thần chi thán tức…

Ám tháp tháp chủ Tư Long vốn đang ngồi trên ghế bất giác đứng lên, ánh mắt hoàn toàn tập trung tại cái hộp gỗ kia. Cho dù các quốc gia cùng long thành sứ giả không biết kiện thần khí danh giá thần chi thán tức này hiệu quả thế nào, cũng có thể từ việc Ám tháp tháp chủ giật mình hiểu được rất nhiều.

Quang Minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân sắc mặt trở nên có chút khó coi, bàn tay vỗ vỗ bên người Ám tháp tháp chủ Tư Long, ý bảo hắn ngồi về vị trí của mình.

Chứng kiến Quang, Ám hai vị tháp chủ thần sắc biến hoá, Diệp Âm Trúc cũng không khỏi hiếu kì nhìn về phía cái hộp Ai Địch vừa mở ra. Trong hộp chứa một thanh kiếm, mũi kiếm chia theo hình lưỡi rắn. Thân kiếm tịnh không lớn, mũi kiếm bích hoàn tất cả đều một màu đen.Trên chuôi kiếm khảm một bảo thạch màu đen. Là một viên hắc sắc bảo thạch phát quang. Trên chuôi kiếm hiện ra long lân hoa văn. Chỉ riêng mũi kiếm xà hình đã khiến Diệp Âm Trúc cảm giác thấy một nguy cơ mãnh liệt. Chỉ bằng khí tức là có thể làm hắn xuất hiện cảm giác sợ hãi, cho dù lôi thần chi chuỳ khi tách ra cũng không xuất hiện tình huống như thế.

Diệp Âm Trúc nhịp tim trong nháy mắt gia tốc, chẳng nhẽ thanh kiếm này là một kiện siêu cấp thần khí sao?

Ai Địch cũng không chú ý tới sắc mặt Quang Minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân, ngạo nghễ nói:

-Không sai, đúng là thần chi thán tức (Tiếng thở dài của thần linh). Trong truyền thuyết là thần khí có thể giết thần, cũng là thích khách tín ngưỡng. Cũng giống như kỵ sĩ chi thương của Long Khi Nỗ Tư một dạng.

Đứng bên Ai Địch, Hắc Phượng Hoàng vốn định ngồi xuống thân thể lúc này trở nên bất động, ánh mắt trở nên nóng rực. Ngay khi nhìn thấy thần chi thán tức đột nhiên che mặt thở dài.

Tín ngưỡng của Thích khách, giết thần, hai giải thích đơn giản này đã khiến chúng nhân phải hít một ngụm lương khí.

Ai Địch còn chưa nói xong, hài lòng nghe tiếng cảm thán chung quanh, tiếp tục nói:

-Thần chi thán tức vô thần hết thẩy vật lý cùng ma pháp phòng ngự, là một trong các kiện thần khí gần đạt đến cấp bậc siêu thần khí. Bất cứ quang minh ma pháp nào cũng không thể giải trừ lời nguyền rủa của ma thần. Một khi đâm trúng địch nhân, trớ chú hiệu quả phát tác lập tức làm kẻ khác điên cuồng đến chết. Trong quá trình điên cuồng giết chóc vô hạn, sẽ sử dụng đến tia tánh mạng lực cuối cùng. Trong truyền thuyết, đây chính là vũ khí của tối cường đại nữ ma thần, thích khách thuỷ tổ Hi Nhĩ Tư.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK