Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đoàn tử quang này đường kính ước chừng lớn khoảng 5 thước, tử quang rực rỡ, mặc dù không hẳn là đậm lắm, nhưng trong đó tựa hồ lưu chuyển một loại khí tức đặc thù. Huynh đệ Mã Nhĩ Đế Ni khi công kích lưõng đầu Băng Cực Ma Viên cùng lưỡng đầu Bạch Ngân Bỉ Mông nhưng vẫn chú ý tới hướng hành động của Sơn Lĩnh Cự Nhân cùng Diệp Âm Trúc, bọn họ rõ ràng chứng kiến đoàn tử quang này đúng là từ đỉnh đầu của Minh phiêu đãng bay tới. Tuy nhiên, nguyên nhân vì cự ly cùng với sự khống chế đặc thù của Diệp Âm Trúc, cho nên bọn họ không nghe được trước đó Diệp Âm Trúc cùng Lam Tinh Linh mỹ nữ đạn tấu nhạc khúc. Nhưng đối với kinh nghiệm phong phú của huynh đệ họ lại có thể cảm giác được đoàn tử quang đang đến chính là thần âm ma pháp.

Tại Mã Nhĩ Đế Ni xem ra, thần âm hệ ma pháp chính là phân chi của tinh thần hệ ma pháp, tác dụng nhiều nhất là phụ trợ hoặc là tinh thần công kích. Mặc dù tử cấp ma pháp uy lực phi phàm, nhưng nếu ma pháp này tác dụng lên đối phương thì bằng vào tập thể ba mươi tên tinh thần hệ ma pháp sư là có thể khu tán, cũng không thể mang đến thương tổn quá lớn cho đối phương. Nếu là tác dụng tăng phúc giúp Bỉ Mông cự thú tăng cường chiến đấu lực thì chỉ khiến cho sau khi cuồng hóa thì bỉ mông cự thú tự tàn sát càng thêm kịch liệt mà thôi. Cho nên lúc này huynh đệ Mã Nhĩ Đế Ni đều có chút không hiểu tại sao Diệp Âm Trúc đem ma pháp ngưng tụ đã lâu phóng thích trên chiến trường.

Đáng tiếc bọn họ cũng không phải là thần âm hệ ma pháp sư, tự nhiên sẽ vô pháp minh bạch mục đích chân chính của Diệp Âm Trúc. Tăng cường ? Tước Nhược ? Huyễn cảnh ? Công kích ? tất cả đều không phải ! Tại lúc này, phụ trợ năng lực dĩ nhiên không có cách nào ngăn cản nhân loại long kị binh gây thương tổn cho bỉ mông cự thú…Ma pháp mà Diệp Âm Trúc khống chế đến, kỳ thực là trước đó hắn cùng Lam Tinh Linh thiếu nữ đồng diễn tấu khúc “ Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc”.

Tên như ý nghĩa, “ Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc” vốn có công hiệu bồi nguyên, Diệp Âm Trúc từng dùng nó phụ trợ cho Bỉ Mông cự thú tiến hành thương thế trị liệu . Nhưng đây chỉ là giải thích về bồi nguyên mà thôi. Hiệu quả chính của cầm khúc này mặc dù không cường đại như Cầm Tông thần khúc, nhưng quả thực là có lưỡng trọng hiệu quả (2 hiệu quả đặc biệt). Chỉ bất quá có một hiệu quả khác thường xuyên bị lãng quên mà thôi. Đó là tĩnh tâm.

Tử quang thiểm diệu, đang phiêu đãng ngưng tụ tại trung tâm trận hình của Bỉ Mông cự thú, sau khi cuồng hóa là lúc Bỉ Mông cự thú tự tàn sát lẫn nhau, đoàn tử quang nọ trong nháy mắt khuếch tán, tựa như một cái “yên quyển bàn”(1) cự đại hóa thành một tử sắc quang hoàn phiêu tán ra, phạm vi tản ra vừa đủ đem tất cả Bỉ Mông lâm vào trạng thái cuồng hóa mất đi thần trí bao phủ bên trong. Vì bao phủ tất cả Bỉ Mông thậm chí có không ít long kỵ binh cũng ở trong phạm vi quang hoàn.

Tử cấp " Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc" đối với việc kích phát tiềm lực của sinh vật đích thật có công hiệu rất lớn. Mặc dù so ra kém cấm chú trị liệu của quang hệ ma pháp nhưng loại kích thích này từ bên trong mà ra nên làm cho người ta có cảm giáo thoải mái hơn so với quang hệ trị liệu ma pháp.

Đang điên cuồng công kích hết thảy sinh vật xung quanh thì Bỉ Mông cự thú lại nghe được đoàn tử quang bao hàm giai điệu mỹ diệu. Công kích trên tay họ cũng từ từ thong thả đứng lên, ánh mắt bị che dấu bởi huyết sắc cũng từ từ trở nên thanh minh. Khi bọn hắn thấy đứng bên cạnh mình là đồng bạn thì những Bỉ Mông cự thú này nhất thời hoàn toàn tỉnh táo lại. Thần trí điên cuồng sau khi cuồng hóa dĩ nhiên tại sát na này cũng được giai điệu nhu hòa hoàn toàn giải trừ.

Không sai, Diệp Âm Trúc lựa chọn cầm khúc không hề có lực công kích là " Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc" là để lúc này phát huy chính thức hiệu quả, hai huynh đệ Mã Nhĩ Đế Ni có tính toán thì chẳng lẽ Diệp Âm Trúc lại không? Với thực lực cầm ma pháp của hắn thì nhạc khúc đó đã phát huy uy lực ngay từ lúc đầu rồi, nhưng Diệp Âm Trúc một mực đợi. Một mực súc tích năng lương của một khúc " Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc" này. Vì là đợi đến lúc Bỉ Mông cuồng hóa để bính phát.

Chuyện xảy ra thật đáng sợ, Bỉ Mông cự thú sau khi cuồng hóa hoàn toàn khôi phục thanh tịnh. Đây là điều huynh đệ Mã Nhĩ Đế Ni vạn vạn lần không có nghĩ đến, Bỉ Mông cự thú sau khi cuồng hóa kinh khủng ra sao ? Cho dù là một đầu bát cấp cự long đối mặt với một đầu Bỉ Mông thất cấp sau khi cuồng hóa cũng chỉ có tránh xa. Làm cho Mã Nhĩ Đế Ni hoảng sợ chính là Bỉ Mông cự thú mặc dù khôi phục thanh tỉnh, nhưng bọn chúng vẫn còn giữ sự tăng cường hiệu quả sau khi cuồng hoá. Bỉ Mông cuồng hóa mà thanh tỉnh trở lại, lục chiến vô địch bốn chữ tựa như bốn cái cự chùy giáng vào làm trong lòng Mã Nhĩ Đế Ni xao động.

Tại lúc bỉ mông cự thú thanh tỉnh,thì việc long kị binh giống như trước không tiếc hết thảy đại giới lấy tính mạng hấp dẫn đưa toàn bộ bỉ mông cự thú vào cùng một chỗ là một hành động cực kì ngu xuẩn, sau khi cuồng hóa xong đúng là cương thiết hùng sư, tựa như một đạo hồng lưu hướng đến đối phương cuốn tới. Đối với cường hãn phong hệ ma pháp từ không trung hạ xuống, bọn họ trực tiếp lựa chọn không cần nhìn tới. tùy ý để cho trên người mình bị phong hệ ma pháp cắt làm xuất hiện từng đạo vết thương, nhưng vẫn còn nhảy vào trong trận doanh của long kỵ binh.

Mã Đặc Lạp Kỳ sắc mặt rất khó coi, hướng Mã Nhĩ Đế Ni gật gật đầu, sau đó dùng phụ trợ phong hệ ma pháp bay lên, thoát ly chiến trường với lưỡng đầu Băng Cực Ma Viên, Đem lưỡng đầu Băng Cực Ma Viên cùng với lưỡng đầu Bạch Ngân Bỉ Mông sau khi cuồng hóa cho một mình Mã Nhĩ Đế Ni. Nguyên bổn lúc đầu, bọn họ còn có chút ưu thế, bây giờ nhất thời lâm vào tuyệt đối yếu thế, Mã Nhĩ Đế Ni chỉ có thể khổ khổ chống đỡ, miễn cưỡng ngăn được công kích của bốn cường đại ma thú.

Tiếng chú ngữ trầm thấp từ trong miệng Mã Đặc Lạp Kỳ vang lên , một vòng quyển tử quang kỳ dị làm lóe lên một tia sáng huyễn lệ, tử quang giống như long quyển phong xoay tròn rất nhanh vòng quanh thân thể hắn, hơn nữa đang trở nên ngày càng mãnh liệt.

Song phương đang xem cuộc chiến đồng thời biến sắc, ai cũng biết đây là hăn muốn phát động cấm chú. Tử cấp đại ma đạo sư đáng sợ nhất chính là vì bọn họ có thể sử dụng cấm chú, ma pháp này là loại năng lực siêu cường hủy diệt. Trước mắt bên phía Mễ Lan có thể sử dụng cấm chú chỉ có thể là Mã Đặc Lạp Kỳ cùng với đầu thủy hệ cự long của Mã Nhĩ Đế Ni. Mà thủy hệ cự long đang bị thưong nặng, không thể nghi ngờ Mã Đặc Lạp Kỳ chính là lựa chọn cuốn cùng.

Kinh qua vô số lần chiến tranh, kinh nghiệm cho thấy, cấm chú ma pháp thường thường có thể trở thành vũ khí thay đổi càn khôn. Thú nhân trong Lôi Thần chi chùy yếu tắc (Pháo đài Lôi Thần Chùy) sở dĩ lâu nay không cách nào xâm nhập thế giới loài người, phá điệu sự thống lĩnh quân đoàn phương bắc của Mã Nhĩ Đế Ni, nguyên nhân chủ yếu là có tồn tại sự uy hiếp của cấm chú ma pháp, thú nhân không cách nào sử dụng ma pháp, ở phương diện này đã bị hạn chế rất lớn. Đồng dạng, loài người không cách nào tấn công vào Lôi Thần chi chùy yếu tắc, mặc dù bởi vì Lôi Thần chi chùy yếu tắc vững chắc cùng với thú nhân rất cường đại, nhưng trọng yếu hơn là sự tồn tại của Lôi Thần chi chùy, ma pháp sư nhân loại căn bản không cách nào sử dụng ma pháp, chứ nói chi đến việc sử dụng cấm chú.

Lúc này, mắt thấy Bỉ Mông cự thú sau khi cuồng hóa khôi phục thanh tỉnh, long kỵ binh bất luận thế nào cũng vô pháp ngăn cản sự công kích của đối phương, Mã Đặc Lạp Kỳ quyết định thật nhanh đích lựa chọn thi triển cấm chú, hắn biết, chỉ có phương pháp cuối cùng này có lẽ còn có thể mang chiến thắng trở về. Mặc dù hắn tiến vào tử cấp thời gian không dài, thi triển cấm chú còn có chút miễn cưỡng, nhưng ở ngay lúc này, hắn đã không còn lựa chọn nào khác nữa.

Không trung tử quang tán loạn, khí tức khủng bố không ngừng đề thăng, không còn nghi ngờ Mã Đặc Lạp Kỳ lúc này đã trở thành tiêu điểm của toàn trường. Nhưng là sau một khắc tiêu điểm đó lại thành một trò cười.

Nương theo một tiếng nổ lôi đình, một đạo nhủ thiểm điện bạch sắc chợt tới, Mã Đặc Lạp Kỳ chỉ cảm thấy toàn thân tê rần, lập tức liền mất đi tri giác. Mà chung quanh thân thể hắn lúc này được bảo vệ bới tử sắc ma pháp nguyên tố nhưng đứng trước nhủ thiểm điện bạch sắc ** nhiên không chịu nổi một kích.

Lúc trước còn có tử quang vây quanh, sau một khắc lại biến thành cục than từ trên trời rớt xuống, quả thật là cực kỳ xui xẻo. Bên phía Mễ Lan đế quốc dưới loại tình huống này nhất thời trở thành “nhất tả ngàn dặm"(2), phòng tuyến tùy thời đều có nguy cơ bị hỏng.

Quang mang nhũ bạch sắc dần dần biến mất trong con mắt độc nhất của Minh, Minh có chút bất mãn hừ một tiếng, trong lòng thầm nghĩ, " ta không tham gia công kích, các người coi ta là "bệnh miêu" sao ? Còn dám trước mặt ta thi triển cấm chú ? Không biết lúc đầu chúng ta Sơn Lĩnh cự nhân được xưng là sát thủ cấm chú của hết thảy ma pháp sư sao ? " Thử hỏi có ma pháp sư nào có thể niệm xong chú ngữ trước thiên phú " thiểm điện" của Sơn Lĩnh cự nhân chứ ?

Mã Nhĩ Đế Ni mắt thấy đệ đệ từ trên trời rơi xuống sanh tử chẳng biết, nhất thời trong lòng khẩn trưong, liều mạng nhận một quyền mạnh mẽ của A Nhị tại trên lưng, phá hư đấu khí phòng ngự của hắn, mạnh mẽ xông ra khỏi vòng vây, tiếp lấy Mã Đặc Lạp Kỳ đang rơi xuống đem hạ xuống. Khi hắn ôm lấy Mã Đặc Lạp Kỳ, lúc đó mới nhất thời thở phào, mặc dù Mã Đặc Lạp Kỳ bị lâm vào hôn mê sâu, nhưng từ biểu hiện tình huống trên thân thể hắn, chứng tỏ hắn còn sống. Nhưng lúc nào có thể tỉnh lại, chỉ có thiên tài mới biết.

Chính là, Mã Nhĩ Đế Ni khẩu khí còn không có hoàn toàn buông lỏng, lập tức bị thế cục của chiến làm cho rung động. Hắn rõ ràng chứng kiến chỉ là trong một sát na công phu, mười sáu long kỵ tướng vây công tam đầu Hoàng Kim Bỉ Mông kia, dĩ nhiên trong nháy mắt hỏng mất. Mà toàn bộ quá trình này chỉ ngắn ngủn trong nháy mắt mà thôi.

Không, điều này không có khả năng. Mã Nhĩ Đế Ni tuyệt đối không tin trước mắt hết thảy là sự thật, cho dù tam đầu Hoàng Kim Bỉ Mông kia vào trạng thái cuồng hóa, lấy thực lực của mười sáu tên long kỵ tứong kia phối hợp cùng chánh thức cự long, khốn trụ bọn họ cũng hẳn là tuyệt đối không có vấn đề a! Như thế nào chỉ một chút là hỏng mất chứ?

Kỳ thật, Địch Tư bọn họ có thể công kích bọn long kỵ tứong vây công hoàn toàn là thực lực triển hiện, Mã Nhĩ Đế Ni trước vì cứu tánh mạng của Mã Đặc Lạp Kỳ , cũng không có chú ý tới, tam đầu Hoàng Kim Bỉ Mông tại cùng thời điểm phát động công kích vô cùng mạnh mẽ. Mà công kích của bọn họ còn giống nhau như đúc.

Diệp Âm Trúc lúc đầu ly khai Bích Không Hải, Ngạo Trúc kiếm pháp hắn chỉ học được ba chiêu: Trúc ngự, Trúc công, Trúc tinh hàn. Mà tam đầu Hoàng Kim Bỉ Mông toàn lực phát động công kích là sử dụng đúng là thức Trúc công trong Ngạo Trúc kiếm pháp.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK