Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trọng kỵ binh có thể thấy chết không sờn nhưng bọn hắn lại không thể khiến cho tọa kỵ cũng thấy chết không sờn. Bất luận bọn họ cưỡi là ma thú gì, căn bản đều chưa vượt qua tứ cấp nên đối mặt cửu cấp thượng vị ma thú mang đến mạnh mẽ uy áp cơ hồ tất cả tọa kỵ của bọn họ toàn bộ đều ngã trên mặt đất run lên, đám trọng kỵ binh đều từ trên lưng ma thú lăn xuống. Người bị thương nhiều không kể xiết, đồng thời, từ ba vạn trọng kỵ binh đối mặt với ba đầu Hoàng kim bỉ mông liền biến thành ba vạn trọng bộ binh.

Lục chiến vô địch, bốn chữ này cơ hồ đều vang lên trong đầu mỗi một gã trọng bộ binh. Mới chỉ là ba đầu bỉ mông cự thú mà uy áp mang đến đã mãnh liệt như thế.

Kỵ binh biến thành bộ binh, tốc độ tiến tới tự nhiên sẽ bị chậm lại. Mang theo tiếng cười to ba đầu Hoàng kim bỉ mông ngang nhiên thẳng tới. Hoàng kim bỉ mông tạm thời ngăn được truy binh ở sau lưng nhưng vì Hương Loan cùng Hải Dương đã khiến đám long kỵ binh của Mễ Lan cũng bắt đầu điên cuồng xông lên.

-Bảo vệ công chúa, vì tôn nghiêm của Mễ Lan, Mễ Lan đế quốc vạn tuế.

Không biết là ai là người hô khẩu hiệu đầu tiên khiến gần năm trăm danh trọng kỵ binh đều nổi lên sĩ khí trùng phong.

Khi Diệp Âm Trúc nghe được nhạc khúc Hương Loan cùng Hải Dương diễn tấu thì hắn đã biết quyết tâm hy sinh của họ. Mặc dù trong lòng bội phục sự dũng cảm của hai ngươi nhưng lúc này cảm giác mệt mỏi càng dâng lên trong lòng.

Thế cục ở đây đã quá rõ thế nhưng tình hình của đối phương cũng không phải rất khả quan. Dưới sự công kích của hai đầu Băng cực ma viên cùng Bội cổ liên hợp mặc dù đầu Hắc long phía đối phương hết sức lúng túng nhưng ít ra vẫn có thể kiên trì thêm một đoạn thời gian. Ba đầu Hoàng kim bỉ mông mặc dù dũng mãnh, nhưng đối thủ của bọn họ chính là Ba vạn trọng kỵ binh a! Dù trọng kỵ binh giờ đã biến thành bộ binh nhưng chỉ cần lượng cương thiết khải giáp trên người bọn họ cũng có thể chôn ngập ba đầu Hoàng kim bỉ mông. Hoàng kim bỉ mông chiến đấu lực mặc dù mạnh mẽ nhưng bọn hắn lại không có ma pháp cường đại, có lẽ bọn họ có thể tùy ý ra vào trong ba vạn trọng bộ binh nhưng bọn họ cũng tuyệt đối không cách nào ngăn cản trọng bộ binh bao vây lấy Hương Loan cùng Hải Dương bọn họ. Tới khi đó đừng nói cùng chết cho dù triệu Chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư tới đây cũng không thể thoát khỏi trùng vây trước khi Hải Dương các nàng bị giết.

-Chúng ta trở về.

Đối mặt cục diện như vậy, Diệp Âm Trúc lập tức quyết định, bởi vì hắn biết bất luận quay lại sẽ tạo thành chuyện gì hoặc gặp phải khó khăn như thế nào hắn cũng phải phải quay về, Hải Dương không thể có chuyện gì được, đó là cam đoan của hắn với Tây Đa Phu Nguyên soái. Còn có Hương Loan cùng Ly Sát, các nàng đều là bằng hữu của hắn a! Mễ Lan đế quốc long kỵ binh có thể không để ý, nhưng không thể bỏ các nàng .

Khẽ cắn lên lưỡi để tập trung tinh thần mình hơn một chút, Diệp Âm Trúc vừa định giục Ai lý khắc mẫn long phát khởi trùng phong thế nhưng nó đã mềm nhũn thất khiếu chảy máu rồi quỵ xuống đất. Nó đã làm bạn với Diệp Âm Trúc cùng tiến lên đầu tiên nhưng lúc này rốt cục không thể kiên trì được nữa.

Diệp Âm Trúc mệt mỏi nhất thời chưa kịp phản ứng nên suýt nữa ngã sấp xuống đất, may có Tử nắm được cánh tay hắn.

-Tử.

Ánh mắt Diệp Âm Trúc kiên định nhìn về phía Tử, Tử cũng đang nhìn hắn, gật đầu

-Chúng ta trở về, ngươi ngồi ở trên vai ta. Chuyện còn lại hãy giao cho ta đi, ta muốn nghe ngươi cầm khúc cho ta.

Nói rồi Tử hít sâu một hơi, toàn thân tử quang trong nháy mắt đại phóng, khí tức năng lượng khổng lồ hoàn toàn bộc phát. Tử quang điên cuồng tăng vọt trong đêm tối dường như vừa có thêm một mặt trời màu tím trên bình nguyên, làn tử quang khổng lồ mỗi một lần lóe ra đều tạo thành ba động năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Thân hình Tử trong nháy mắt tăng vọt chỉ chớp mắt đã cao hơn hai mươi lăm thước. Một vật khổng lồ như thế xuất hiện chẳng những dọa cho đám Ai lý khắc mẫn long kỵ binh đang đuổi theo phía sau kinh hãi mà thậm chí ngay cả ba trăm chiến sĩ tử thần cũng chấn động. Tử bị Diệp Âm Trúc triệu hồi bọn họ đã thấy rất kỳ quái rồi, lúc này Tử hiện ra bản thể nhất thời khiến đám chiến sĩ kinh ngạc không hiểu, cảm giác đối với thống soái Diệp Âm Trúc lại xuất hiện biến hóa.

Tử tinh khải giáp trên người Tử có vẻ dày dặn chắc chắn hơn lần trước. Đồng thời, đôi mắt hắn đã biến thành màu trắng, bả vai rộng rãi đối với Diệp Âm Trúc mà nói giống như là một chiếc bàn, khi Tử đặt trên vai thì màu tím tinh thể trên người Diệp Âm Trúc cũng cùng Tử dung làm một thể, giúp hắn vững vàng cố định trên vai Tử.

-Ba trăm tử thần, tại chỗ đợi mệnh.

Diệp Âm Trúc kịp thời phát ra mệnh lệnh, hắn lúc này cũng không phải là tiếc ba trăm tử thần, mà là sợ trong lúc Tử chiến đấu sẽ liên lụy đến bọn họ. Nếu nói ba đầu Hoàng kim bỉ mông bộc phát đã khiến ba vạn tọa kỵ của đối thủ toàn bộ xụi lơ thì Tử vừa hiện bản thể ngay cả Băng cực ma viên cùng Hắc long cũng toàn thân mềm nhũn.

Uy áp vô cùng cường đại khiến toàn bộ số rồng tọa kỵ của Long kỵ sĩ bên Mễ Lan đều xụi lơ trên mặt đất miệng phun bọt mép, hoàn toàn mất đi chiến đấu lực.

Tử bước trực tiếp nhằm về phía Ai lý khắc mẫn long kỵ binh. Thông qua liên lạc giữa đồng đẳng bổn mạng khế ước lúc này chỉ có Diệp Âm Trúc mới hiểu được Tử đến tột cùng cường đại cỡ nào.

Mỗi bước tiến Tử nặng nề dẫm lên mặt đất đồng thời không ngừng phát ra từng tiếng vang lớn. Trong vòng phương viên trăm thước mặt đất không ngớt kịch liệt chấn động. Trong trăm thước, bất luận là Long kỵ binh hay là đám Ai lý khắc mẫn long vẫn đang nằm dưới đất nội tạng toàn bộ bị đánh nát bấy.

Tử không hề che dấu thân phận bộc phát. Đồng dạng là cửu cấp ma thú nhưng Tử tinh bỉ mông khác hẳn các ma thú khác. Là cường giả mạnh nhất trong truyền thuyết của Thú nhân tộc hắn vừa tiến vào chiến trường mặc dù chỉ là một người nhưng đã khiến chiến cuộc xảy ra biến hóa long trời lỡ đất.

Một chùm quang hoàn màu tím từ trên người Tử bạo phát ra. Màn tử quang khổng lồ khiến cùng sự chấn động từ mặt đất khiến hơn trăm pho tượng chung quanh đều bị chấn thành bụi. Cửu cấp Tử tinh bỉ mông dĩ nhiên cường hãn tới trình độ này. Trong lòng Diệp Âm Trúc ngầm cảm thán, lúc này hắn mới phát hiện, bây giờ Tử đã đạt tới Cửu cấp ma thú đỉnh. Nếu xét theo thực lực của loài người chính là tử cấp cửu giai, đó còn là chưa xét đến trình độ cường hãn của thân thể hắn, nếu lúc đầu đối phó Chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư mà Tử có thực lực như bây giờ tuyệt sẽ không bị Cách Lạp Tây Tư đánh bại.

Địch Tư, Mạt Kim Tư cùng Áo Lợi Phật là những người đầu tiên biết Tử biến dị, Địch Tư hét lớn một tiếng

-Lão đại phát uy rồi, các huynh đệ xông lên!

Ba đầu Hoàng kim bỉ mông thực hiện một động tác giống nhau như đúc, thân thể khổng lồ mười bảy thước trong nháy mắt khom lưng, cánh tay phải tráng kiện của bọn họ nặng nề oanh kích trên mặt đất. Ba đạo khí lãng màu vàng tản ra về phía trận doanh của trọng bộ binh, mặc dù lực tấn công của bọn họ không thể bằng cự thú Cách Lạp Tây Tư nhưng chấn lực màu vàng mạnh mẽ cũng không phải là thứ nhân loại có khả năng ngăn cản.

Ba đầu Hoàng kim bỉ mông bộc phát cùng một lúc nhất thời khiến phương viên năm trăm thước vuông không còn một người sống. Mặt đất bị mở ra trong phút chốc cát bay đá chạy.

Tất cả cường giả trong ba trọng kỵ binh đoàn liền vọt ra, nhằm phía ba đầu Hoàng kim bỉ mông, mục đích của bọn họ chỉ là cuốn lấy ba Hoàng kim bỉ mông này. Là cường giả của nhân loại, bọn họ tự nhiên nhìn ra những ma thú trước mắt suýt nữa đã thay đổi chiến cuộc này đều cũng được triệu hồi ra. Chỉ cần có thể cuốn lấy chúng trong thời gian nhất định,kết cục sẽ không thay đổi, thế nhưng nhìn ba đầu Hoàng kim bỉ mông đồng thời phát uy, khí thế bọn họ trùng tới nhất thời hóa thành mây khói. Trong lúc nhất thời chỉ cảm thấy chấn lực biến mất. Hai đầu Băng cực ma viên dưới khí tức của Tử cổ vũ phát động một vòng công kích cuồng mãnh, thế nhưng ngay lúc đầu Hắc long sắp không trụ nổi nữa thì trên mắt của Hắc long chợt có thêm một cây độc tiễn màu đen.

Tiếng đàn vang lên nương theo là tiếng cổ tranh cùng đàn tỳ bà thế nhưng không phải cùng một nhạc khúc. Lúc này Diệp Âm Trúc đã không còn năng lực diễn tấu Thập diện mai phục lại nữa. Từ cuộc chiến thất quốc thất long bài vị đến bây giờ, hắn vẫn chưa từng chính thức nghỉ ngơi cho nên hắn lúc này diễn tấu chỉ là bản “Cao sơn lưu thủy”.Hắn tin rằng Hải Dương nhất định sẽ cảm nhận được mục đích của mình đồng thời cũng sẽ trợ giúp mình hoàn thành khúc cầm này.

Quả nhiên tiếng đàn tỳ bà của Hương Loan vẫn không có gì thay đổi nhưng thanh âm cổ tranh của Hải Dương đã từ bản Thập diện mai phục chuyển thành Cao sơn lưu thủy. Cổ cầm cùng cổ tranh, giao dung với nhau dù cách nhau hàng ngàn thước.

Quang mang màu tím nhạt tựa một tầng sương mù bao phủ chiến trường. Những long kỵ binh Mễ Lan còn sống sót chiến ý đại thịnh, bọn họ đều cảm giác rõ ràng được huyết dịch trong cơ thể đang sôi trào. Mặc dù mất đi tọa kỵ nhưng trong tay bọn họ còn có vũ khí. Cuộc chiến đấu chưa chấm dứt hoặc có thể nói là tiếng tù và hiệu lệnh phản kích giờ mới đươc vang lên.

Công kích của Tử rất đơn giản, đạt tới thực lực của hắn kỹ xảo chỉ khi chiến đấu với người cùng cấp bậc mới có tác dụng. Thế nhưng trước mắt còn có người cùng cấp bậc với hắn sao? Đáp án là không thể có.

Tử tinh ma pháp quay trở lại đại lục sau gần ngàn năm. Đối mặt với loài người nhỏ bé dưới chân Tử chỉ cần bước đi cũng lưu lại vô số thi thể đằng sau.

Năm ngàn Ai lý khắc mẫn long kỵ binh trải qua trận chiến lúc trước cùng với sức mạnh của những Long kỵ binh Mễ Lan khi hồi quang phản chiếu, rốt cục tiến vào giai đoạn tận diệt. Một mình Tử cũng không phải hao phí quá nhiều khí lực đã quay trở về.

Toàn bộ địch nhân căn bản không dám tới gần cỗ máy giết chóc kinh khủng đó.

-Sao các ngươi lại ngây ra như vậy, mau cùng ta xông ra.

Trong tiếng đàn chợt xen lẫn thanh âm của Diệp Âm Trúc có chút bất đắc dĩ đồng thời làm nổi lên hy vọng trong lòng Hương Loan cùng Hải Dương.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK