Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ánh trăng nhàn nhạt từ bên ngoài cửa sổ chiếu vào, nhưng trong phòng lại có một luồng quang mang so với ánh trăng còn chói mắt hơn.

Trương Tinh Phong toàn thân phát ra một luồng ngân quang gần như trong suốt. Phía trước người hắn lại có thêm một luồng quang mang màu tím chói mắt. Nếu như quan sát thật kỹ, có thể nhìn thấy quang mang kia là do rất nhiều ngọn lửa màu tím hợp thành. Chung quanh Trương Tinh Phong phát ra một cấm chế bằng ánh sáng.

Khi trời bắt đầu tối, Trương Tinh Phong vẫn tập trung quan sát các thế lực. Sau đó hắn lại cảm thấy ở nơi này giám thị quả thật là nhàm chán, hơn nữa cũng cực kỳ tiêu hao tinh thần lực, liền quyết định bắt đầu luyện đan. Càng huống chi bên trong Thiên Vũ thủ trạc vẫn còn rất nhiều các nguyên liệu quý giá.

Lần này Trương Tinh Phong không không luyện đan dùng cho người bình thường, mà là luyện đan dược dùng cho Tu chân giả. Đan dược dùng cho người bình thường chỉ cần tùy tiện dùng tử hỏa luyện hóa một chút là xong, nhưng dùng cho Tu chân giả thì không đơn giản như vậy, trình tự các bước rất là phức tạp. Bây giờ Trương Tinh Phong trước tiên sẽ tiến hành Vũ Hỏa chi luyện, công đoạn này cũng là phải sử dụng tử hỏa nhiều nhất, đồng thời khó khăn cũng khá lớn.

Tất cả tinh thần của Trương Tinh Phong đều tập trung vào bên trong. Đây là lần đầu tiên ở kiếp này hắn chính thức luyện đan. Lần trước chẳng qua chỉ là đùa giỡn mà thôi.

Trương Tinh Phong liền vận chuyển hỗn độn lực, một gốc cây Dữu Khiếm Thảo lập tức từ bên trong Thiên Vũ bay đến quang cầu phía trên tử hỏa..

Quang cầu phía trên tử hỏa kia chính là Chú Tiên khí đỉnh trong Chú Tiên Quyết. Những đỉnh bình thường không thể hoàn toàn lợi dụng năng lượng của ngọn lửa, chỉ có khí đỉnh như thế này mới là hiệu quả nhất. Quan sát màu sắc của khí đỉnh có thể biết luyện đan đã đến công đoạn nào. Bây giờ khí đỉnh vẫn còn trong suốt, dĩ nhiên là chỉ mới bắt đầu!

Trương Tinh Phong hai tay hợp lại, lập tức phát ra ba Thủ Ấn Quyết. Lần này luyện đan quá trình tổng cộng phải phát ra một trăm linh tám đạo Thủ Ấn Quyết. Tuy nhiên phương pháp này cũng có thể xem như là một hình thức tu luyện. Thủ Ấn Quyết bay về hướng tử hỏa, tử hỏa liền lập tức bừng lên. Trương Tinh Phong cẩn thận dùng linh giác quan sát độ lớn của tử hỏa.

- Chính là lúc này!

Trương Tinh Phong hai tay lập tức biến ảo, nhất thời bảy mươi hai Thủ Ấn Quyết bay về hướng ngọn lửa màu tím.

Từng Thủ Ấn Quyết nối tiếp nhau bay về hướng tử hỏa. Ngọn lửa cũng bắt đầu lớn lên, càng ngày càng chói mắt. Khi Thủ Ấn Quyết thứ bảy mươi hai tiến vào bên trong, tử hỏa đột nhiên trở nên tối dần.

Trương Tinh Phong quan sát tất cả, lúc này mới thở phào một hơi. Mặc dù Vũ Hỏa thời gian rất ngắn, chưa đến nửa canh giờ, nhưng quá trình lại cực kỳ gian nan. Vừa rồi bảy mươi hai Thủ Ấn Quyết chỉ có thời gian vài giây, nếu chậm một chút, khí đỉnh sẽ nổ tung. Trương Tinh Phong sau khi phát ra bảy mươi hai Thủ Ấn Quyết trong Chú Tiên Quyết, cũng cảm thấy Nguyên Anh của mình trở nên cứng cáp hơn.

Tiếp theo chính là phải tiến hành Văn Hỏa trong một thời gian dài. Đương nhiên thời gian dài ở đây chỉ là so với Vũ Hỏa mà thôi. Kỳ thật trong nửa canh giờ ngắn ngủi này Trương Tinh Phong từ lúc bắt đầu khai đỉnh đến khi liên tiếp phát ra bảy mươi hai Thủ Ấn Quyết, tổng cộng đã phát ra tất cả chín mươi Thủ Ấn Quyết, hỗn độn lực cũng tiêu hao hơn phân nửa. Nhưng quá trình Văn Hỏa dựng đan thì lại dễ dàng hơn, chỉ cần chú ý một chút, đến cuối cùng khi thu đỉnh thì mới cần tập trung.

Lúc này hỗn độn lực trong cơ thể bắt đầu tự động khôi phục. Linh giác của Trương Tinh Phong lập tức bao trùm lấy mục tiêu. Hỗn độn lực lập tức sử dụng "Thiên Địa Bát Hoang Thị Thính Quyết" cực kỳ phổ thông tại tại Tu Chân Giới bắt đầu thu thập thanh âm.

************************************

Trong mật thất của Thác Bạt gia.

- Gia chủ, bây giờ hình như tất cả các thế lực lớn đều muốn đoạt được nó. Lão hủ cảm thấy bây giờ thực lực của Thác Bạt gia chúng ta không đủ sức để ngăn cản những người này. Hơn nữa ngày hôm qua ta đã nhìn thấy Tử Thần của Trương thị. Mặc dù năm đó hắn chỉ là Kim Bài thích khách, nhưng ta cả đời đều không thể quên được. Hắn tuyệt đối là Tử Thần của Trương thị!

Một lão đầu tóc bạc khẳng định nói.

- Đại trưởng lão, vậy là Tử Thần kia thật sự đến đây sao!

Một người trẻ tuổi khiếp sợ lên tiếng hỏi.

Đại trưởng lão khẽ gật đầu nói:

- Thiếu gia, lần này dường như chúng ta đã gặp phiền toái lớn rồi. Tử Thần cũng đến đây, xem ra Trương gia đã xuất toàn lực. Vật kia có lẽ chúng ta không thể giữ được!

Đại trưởng lão cảm thấy rất lo lắng. Ngay từ đầu hắn đã cho rằng không nên lấy vật kia, nhưng mà cả gia chủ và thiếu gia đều cho rằng đây chính là cơ hội tốt nhất để gia tộc của mình có thể trở thành thế gia.

"Thế gia", hai chữ này hấp dẫn đến cỡ nào, cớ thể khiến cho Đại trưởng lão đã sống hơn hai trăm năm đích cũng phải thay đổi quyết định lúc đầu. Mong ước cả đời của hắn cũng chính là làm cho Thác Bạt gia tộc trở thành thế gia!

- Cha, chúng ta bây giờ nên làm sao đây? Tình huống dường như đã không hề giống với suy đoán trước kia. Lý thị thế gia không phải hợp tác với chúng ta sao, tại sao bây giờ vẫn không phái người nào đến?

Thác Bạt Câu nhìn về phía phụ thân của hắn, gia chủ hiện tại của Thác Bạt gia —— Thác Bạt Phong!

Thác Bạt Phong lắc đầu nói:

- Câu nhi, ngươi vẫn quá trẻ. Lý thị thế gia có thể trở thành đệ nhất thế gia mấy trăm năm nay, chẳng lẽ là dựa vào vận khí hay sao? Bọn họ chính là lão mưu thâm toán (tinh tường lão luyện). Mặc dù bề ngoài bọn họ giống như cùng với các thế lực khác đồng thời đến đây muốn đoạt lấy Tiềm long đồ, chưa hề đến trợ giúp chúng ta, nhưng ngươi không nghĩ ra sao? Bọn họ làm như vậy, đối với hai nhà càng có hiệu quả. Chỉ là bây giờ ta lo lắng, Lý gia kia cuối cùng sẽ cắn ngược lại chúng ta một nhát, đoạt lấy Tiềm long đồ, chúng ta lại chẳng thu được lợi ích gì. Mặc dù bây giờ bọn họ đã cho chúng ta năm ức lượng bạc, nhưng cũng rất khó nói!

Sử dụng linh giác, Trương Tinh Phong đã nghe được tất cả, trong lòng cũng phải thất kinh. Năm ức lượng, cho dù là đối với thế gia mà nói cũng là mộtcon số rất lớn. Nên biết rằng Trương Tinh Phong đến bây giờ cho dù đã thành lập bá tước gia tộc, gia sản cũng chưa tới ba ức lượng bạc!

Nhưng chỉ trong nháy mắt Trương Tinh Phong đối với "Tiềm long đồ" lại càng thêm hứng thú. Rốt cuộc là vật gì mà có thể khiến cho Lý gia đưa cho Thác Bạt gia năm ức lượng. Hơn nữa đây chỉ là đưa cho Thác Bạt gia, mà không phải là dùng để mua Tiềm long đồ. Xem ra Tiềm long đồ này giá trị của nó vượt xa năm ức lượng rất nhiều!

Trương Tinh Phong lập tức lại chăm chú lắng nghe.

- Bọn họ dám sao, cha, ngươi không phải nói Lý gia có một tấm Thăng long đồ hay sao? Tin rằng bọn họ sẽ không làm như vậy. Hơn nữa cho dù bọn họ chiếm được hai tấm bản đồ cũng không có tác dụng, còn thiếu một tấm Lý gia cũng không thể làm gì được!

Thác Bạt Câu rất đắc ý, cho rằng mình đã nói đúng.

- Ngươi vẫn còn quá trẻ, ngươi làm sao biết những gì Lý gia nói đều là sự thật. Nếu như bọn họ không có một tấm bản đồ nào, bây giờ chỉ là vì muốn chiếm đoạt tấm này, sau đó cùng với triều đình hợp mưu thu lợi thì sao đây?

Thác Bạt Phong cười khổ lắc đầu.

Thác Bạt Câu ngẩn người!

Chẳng lẽ không đúng, nếu như Lý gia chỉ vì muốn làm cho bọn họ mất cảnh giác nên mới nói như vậy thì sao? Nên biết rằng ba tấm bản đồ phải đủ toàn bộ mới có tác dụng.

Nếu như Lý gia không có tấm nào, vậy thì năm ức lượng kia có lẽ là vì muốn làm cho Thác Bạt gia mất cảnh giác. Đến khi hai nhà đồng thời thương thảo đại sự quyết định cùng đi đến chỗ bảo tàng thì sẽ ra tay đoạt lấy. Nếu như Lý gia có hai tấm bản đồ thì lại càng không cần phải nói, đoạt lấy một tấm còn lại này, Lý gia có thể độc chiếm bảo tàng!

Kỳ thật mấy người của Thác Bạt gia đều đã quên mất một việc. Nếu như Thác Bạt gia sụp đổ, vậy thì năm trăm tờ ngân phiếu trị giá một trăm vạn đó sẽ về tay ai đây? Có lẽ bọn họ vẫn còn chưa biết, Lý gia đã sớm lưu lại sát khí trên những tờ ngân phiếu đó rồi!

- Được rồi, nhưng bây giờ chúng ta còn có đường lui hay sao? Phú quý hiểm trung cầu. Càng huống chi, ta không tin là Thác Bạt gia sẽ bị bọn chúng tiêu diệt dễ dàng như vậy. Chỉ cần Thác Bạt gia không bị diệt, sau khi chúng ta tìm được bảo tàng, thành lập thế gia là một chuyện rất dễ dàng!

Thác Bạt Phong đột nhiên lớn tiếng nói. Nghĩ đến tương lai huy hoàng, trên mặt hắn lộ ra vẻ tươi cười.

Đại trưởng lão gật đầu, nhưng trong lòng vẫn còn có chút lo lắng. Hắn quyết định đem một bộ phận thế lực bí mật do mình huấn luyện đến trước khu vực tây bắc của Hoa Dương Thành. Đến lúc đó nếu có chuyện gì quay về hỗ trợ cũng không trễ!

Không ai có thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra. Cũng như không ai có thể biết trước được, sự cẩn thận của Đại trưởng lão ngược lại khiến cho Thác Bạt gia tộc nguyên khí đại thương!

*************************

Trương Tinh Phong quan sát thấy ba nhân vật quan trọng của Thác Bạt gia đã rời khỏi mật thất, liền thu hồi linh giác lại. Sử dụng linh giác trong một thời gian dài quả thật là tiêu hao tinh thần lực khá nhiều. Trương Tinh Phong chỉ có thể ngồi ở nơi này khôi phục lại. May mắn là quá trình Văn Hỏa dựng đan lại vô cùng dễ dàng.

Trương Tinh Phong cười cười nhìn khí đỉnh đã bắt đầu chuyển sang màu bạc. Hắn biết khoảng cách cho đến khi hoàn thành vẫn còn một đoạn thời gian. Nhìn ra bên ngoài cửa sổ, lúc này trời đã bắt đầu lờ mờ sáng!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK