Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tỷ muội ma nữ Phong Vân vốn tưởng rằng chỉ bằng vào thực lực của bọn Tào Nghị Tiên Cúc. Cho dù là không bằng mình nhưng năm đấu hai thì cũng có thể cùng mình chiến một trận. đến lúc đó chỉ sợ rằng Tống Chung sẽ mang thuyền rồng hoàng kim đến trợ giúp. cho nên bọn nàng vì tốc chiến tốc thắng, cũng sử dụng tuyệt chiêu cực mạnh, chỉ sợ không giết chết được bọn người Tào Nghị Tiên Cúc. Nhưng tỷ muội ma nữ Phong Vân tuyệt đội không nghĩ tới là công kích của các nàng đánh tới mà bọn người Tào Nghị Tiên Cúc không ngờ không chút ngăn cản mà ngược lại nhìn bọn nàng cười ha hả. mặc cho vài món pháp bảo đem năm tu sĩ kim đan kỳ chém thành thịt vụn. Dưới tình huống như vậy, bọn người Tào Nghị Tiên Cúc một câu cũng chưa nói rõ toàn bộ mất mạng tại chỗ. Việc này hoàn toàn nằm ngoài ý liệu của tỷ muội ma nữ Phong Vân cho nên các nàng cũng ngây ngốc tại chỗ.

Mà lúc này từ trên thi thể của bọn người Tào Nghị Tiên Cúc đột nhiên bay ra năm đạo bóng đen như có như không. Một cái trong đó cười duyên nói:

- chà chà! Gà nhà bôi mặt đá nhau cũng không tốt! bây giờ là thời điểm đối đầu với kẻ địch mạnh, các ngươi không nói đến không chống đỡ với kẻ thù bên ngoài ma ngược lại giết chưởng môn đại đệ tử cùng với bốn vị kim đan kỳ hậu bối. không biết hai vị dự định hướng Sắc Ma Đạo Nhân bồi thương công đạo thế nào đây.

Nói xong mấy câu này thì mấy vị Thiên Dục Ma nữ hóa thành bóng đen bay đi . Dù sao thì nhiệm vụ vu oan đã hoàn thành sự việc còn lại chỉ cần giao cho Sắc Ma Đạo Nhân là tốt rồi

Tỷ muội ma nữ Phong Vân nghe xong lời ấy thì sắc mặt đại biến, nguyên đến lúc này các nàng mới hiểu được thì ra chính mình lại bị lừa. Tào Nghị Tiên Cúc này không phải la người thường mà chính là đại đệ tử mà Sắc Ma Đạo Nhân yêu thích nhất. Sau khi thiếu chủ Vũ Phong của Thiên Dục Môn chết thảm tại núi Thúy Bình hắn cơ hồ đã được định sẵn chính là chưởng môn kế tiếp. Người như vậy chết trên tay tỷ muội mình thì Sắc Ma Đạo Nhân sao lại buông tha được?

Tuy rằng Cúc Hoa Tiên Tào Nghị bị Thiên Dục Ma Mữ bám vào người, nhưng vấn đề là ngoài tỷ muội Phong Vân Ma Nữ ra, không một ai biết việc này.

Ngược lại là ở xa xa ẩn nấp một đám tu sĩ cấp cao, bọn họ vì tránh bị Tông Chung đuổi giết mới lặng lẽ ẩn nấp đên bây giờ, kết quả cũng chính mắt nhìn thấy cảnh tượng tỷ muội ma nữ Phong Vân đánh chết bọn người Tào Nghị Tiên Cúc. Bởi vì khoảng cách khá xa nên bọn họ không nghe thấy đoạn đối thoại của tỷ muội Phong Vân với bọn người Tào Nghị Tiên Cúc cho nên cũng không rõ ràng chân tướng sự thật. Chỉ nhìn thấy một màn cuối cùng là tỷ muội ma nữ Phong Vân đánh chết bọn người Tào Nghị Tiên Cúc. Có thể thấy bọn người kia nghĩ như thế nào. Lại báo lại với Sắc Ma Đạo Nhân như thế nào.

Tỷ muội ma nữ tuy rằng biết rõ rằng bọn người kia là do Tống Chung gài bẫy, ngày sau khẳng định sẽ bất lợi nhưng lại vẫn như trước không có cách nào. Dù sao những người này không ít, trốn tránh cũng rất bí ẩn, khó có thể giết toàn bộ. Nếu mình động thủ rồi chạy thoát mấy người vậy thì sẽ mang tội danh lạm sát đồng môn.

Trong lúc nhất thời, tỷ muội ma nữ Phong Vân lâm vào thế khó xử, giết cũng không được đánh cũng không xong. Giải thích lại càng vô ích, lỗ mãng hành động bị Tống Chung úp lên đầu một cái chậu phân làm cho các nàng bị chọc tức.

Cũng may tỷ muội ma nữ Phong Vân cũng đã từng trải qua sóng to gió lớn. Cho dù biết là mắc mưu cũng không đén nỗi rối loạn, các nàng biết việc cấp bách hiện tại là khởi động hộ sơn đại trận, chỉ cần bảo vệ Thiên Dục Môn như vậy sau này cho dù là chống lại Sắc Ma Đạo Nhân cũng có đủ thực lực. Nghĩ vậy tỷ muội ma nữ Phong Vân dứt khoát không hề quản nhiều hơn trực tiếp vọt vào động phủ. Dọc đường đi gặp không ít cấm chế chặn đường, các nàng cũng không hề lưu tình chút nào nhất nhất phá vỡ sau đó trực tiếp đánh giết đến chỗ đầu mối then chốt của trung tâm đại trận hộ sơn. Một đại sảnh Phương Viên mấy chục trượng, nơi đây có một tòa siêu cấp đại trận, chính là vài vị phân thần cao thủ hợp lực luyện chế. Chính là trung tâm của đại trận hộ sơn của Thiên Dục Môn. Tỷ muội ma nữ Phong Vân vừa đến đây thì trợn tròn mắt. Chỉ thấy trên đại trận ngổn ngang nơi nơi đều là thi thể tất cả đều là tu sĩ của Thiên Dục Môn không có ngoại lệ. Trong đó kém nhất cũng là trúc cơ tu sĩ, kim đan tu sĩ cũng có hai vị. Theo lẽ thường mà nói hai kim đan và trúc cơ tu sĩ đủ để chống lại năm vị kim đan tu sĩ. Nhưng vấn đề là thiên dục ma nữ cũng sẽ không cùng với ngươi chính diện quyết chiến. các nàng lợi dụng thân phận của Tào Nghị Tiên Cúc phân biệt gọi riêng từng đệ tử này lên đó rồi năm vị kim đan kỳ tu sĩ cùng nhau xuất kỳ bất ý đánh lén tự nhiên là dễ dàng, một chút tổn thương đều không có.

Đương nhiên, những thi thể này cũng sẽ không khiến tỷ muội ma nữ Phong Vân thất thố, chân chính khiến các nàng tuyệt vọng chính là đại trận ma cao thủ phân thần cao thủ vất vả luyện chế ra không ngờ bị người ta hoàn toàn phá giải đi. Mấu chốt chính là vị trí có vật liệu đều bị đào rỗng, nơi nơi trên đại trận đều là một đám hố to nhỏ chừng vài trăm cái. Trừ những thứ đó ra, Thiên Dục ma nữ còn đem phi kiếm vẽ lên đại trận một đường cong tạo thành một mảnh hỗn loạn chỉ sợ ngay cả tiền bối luyện chế ra trận pháp này cũng khó có thể nhận ra được tác phẩm của mình. Hoàn hảo một tòa đại trận mà cứ như thế bị phá hỏng hoàn toàn không thể chữa trị được. Chứng kiến chuyện này tỷ muội ma nữ Phong Vân ngây ngốc các nàng trong lòng ai oán nghĩ: “Thiên Dục Môn rơi vào đường cùng, thật sự xong rồi sao? Đúng là tan cửa nát nhà.“

Trong lúc tỷ muội ma nữ Phong Vân đang tuyệt vọng thì Tống Chung lại đang hưng phấn muốn chết. Hắn mở ra thuyền rồng hoàng kim đông một mảnh Thần lôi phá nát động phủ, tây một mảng Thần Lôi xóa sạch một khu kiến trúc. Tại Thiên Dục Môn đại danh đỉnh đỉnh mà phá phách lung tung, đây là loại uy phong nào?, khí phách nào? Chỉ sợ là lịch sử Thiên Mang sơn mấy vạn năm mình là người đầu tiên đám làm như vậy. Nhất là Thiên Dục Môn còn có thể là kẻ thù giết cha mẹ mình, nghĩ vậy Tống Chung lại càng hưng phấn, mong muốn phá hủy hết mọi thứ càng mãnh liệt. Lúc này Tống Chung cũng đã bất tri bất giác đi đến trung tâm của Thiên Dục Môn.

Cách đó rất xa Tống Chung chợt phát hiện một khu lớn liên miên hơn mười dặm kiến trúc. Đều là các lầu các tinh xảo cao mấy chục trượng, bên trên có khắc rồng phượng, thật là đồ sộ và rộng lớn. Nhất là thời điểm mà có rất nhiều người cùng xây dựng động phủ. Khiến nơi này càng thêm hấp dẫn ánh mắt người khác. Một khi đã thấy, Tống Chung tự nhiên sẽ không buông tha, hắn lập tức cho thuyền rồng hoàng kim tiến tới. Với tốc độ của thuyền rồng hoàng kim chỉ trong nháy mắt đã đến nơi. Sau đó Tống Chung nhe răng cười, chậm rãi giơ cánh tay lên, chuẩn bị phóng ra hoàng kim thần lôi, san chỗ này thành đất bằng. Nhưng mà đúng lúc đó trong mắt Tống Chung bỗng hiện lên một mảnh màu sắc rực rỡ. hắn đứng thẳng người cảnh giác giương mắt lên nhìn thì thấy ở phía xa chân trời, đang có ba chiếc tàu chiến pháp bảo tiến về phía mình. Ba chiếc thuyền một lớn hai nhỏ dài không tới trăm trượng. Tống Chung nhìn chiếc màu trắng có chút quen mắt, cẩn thận nhìn lại thì phát hiện đúng là có một con thuyền của Huyền Thiên biệt viện. lúc mình đi Thiên Thúy Bình có nhìn thấy. Nói như vậy, chẳng lẽ ba chiếc thuyền lớn này cùng với Huyền Thiên biệt viện có quan hệ? Nghĩ vậy, Tống Chung vội vàng nhìn kỹ con thuyền đầu tiên, là một con thuyền cao tốc.

Chỉ thấy chiếc thuyền này cũng là hình rồng, chỉ có điều toàn thân bị thiêu đốt bởi hỏa diễm màu đỏ. Hỏa diễm màu đỏ bao bọc hoàn toàn lấy thân thuyền, cho nên Tống Chung cũng không biết chiếc thuyền thoạt nhìn như một con hỏa long này đến cùng là do cái gì tạo thành. Chẳng qua cho dù Tống Chung không nhìn ra lại lịch con thuyền này thì cũng không sao bởi vì trên đỉnh chiếc thuyền này có đứng một đám người, tên thủ lĩnh đứng ở đó mặc một cái đạo bào đỏ như lửa, Hỏa Long đạo nhân. Một khi hắn đã ở trên thuyền vậy không cần hỏi cũng biết thuyền này chính là pháp bảo cực mạnh của Huyền Thiên biệt viện, Hỏa Long thuyền. Mà lại có những hai chiếc, cho thấy Huyền Thiên biệt viện còn thừa hai chiếc, hiển nhiên vì Tống Chung mà lần này Huyền Thiên Biệt Viện có thể nói là dốc toàn bộ lực lượng, xuất ra tất cả của cải.

Chứng kiến chuyện này Tống Chung trong long không nhịn được dâng lên một cỗ lửa giận, nói thầm:

- Lão bất tử Hỏa Long đạo nhân, lúc lão tử tại Đông Hải cùng yêu thú liều mạng, ngươi không có xuất ra dù chỉ một con thuyền cao tốc. Hiện tại, một là ngươi muốn giết chết ta nhân tiện cứu viện năm cánh cửa mà tất cả nhân thủ đều xuất ra! Thật là đáng giận đến cực điểm, một khi như vậy thiên đường có lối ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi lại tìm xuống. như vậy ta đây cũng không cần khách khí. Ba chiếc thuyền cao tốc còn chưa đáng để thuyền rồng hoàng kim của ta để trong mắt!

Nghĩ vậy Tống Chung chuẩn bị thúc dục thuyền rồng hoàng kim chủ động đón đánh ba chiếc thuyền kia. Nhưng mà đúng lúc này Tống Chung bỗng có cảm giác không ổn vội vàng quay lại đằng sau thì giật mình hoảng sợ. Thì ra không biết từ lúc nào phía sau lưng Tống Chung cũng xuất hiện ba chiếc đại hình pháp bảo, chỉ có điều chúng không phải là thuyền cao tốc mà có hình dáng lầu các. Hai cái nhỏ rộng hơn trăm trượng, cao hơn mười tầng. Chiếc lớn thì gấp đôi chiếc nhỏ trên tầng cao nhất có một đám nữ tử đang đứng. Đứng đầu là một vị nữ tu trung niên, mặc đạo bào màu xanh. Nét mặt sương lạnh, đằng đằng sát khí, tựa như tất cả mọi người đều thiếu nợ nàng. Đúng là Thanh Vân tiên cô Hỏa Thanh Vân. Vừa nhìn thấy nàng, Tống Chung ngay lập tức đỏ mắt, trực tiếp vứt Hỏa Long đạo nhân sang một bên,Tống Chung hận nhất chính là nữ nhân này, nếu nàng không phải không biết tự ái thì đã không xảy ra những chuyện phía sau. Huống hồ, Hỏa Thanh Vân là mẹ của Hỏa Thiên Vũ nên rất có khả năng Hỏa Thiên Vũ đươc giấu trong cái pháp bảo to lớn này. Nếu có thể bắt được hai người này thì thù giết cha mẹ của mình có thể báo được hơn phân nửa a!

Nghĩ vậy Tống Chung chẳng muốn cùng Hỏa Long đạo nhân so đo, hắn vội vàng hạ lệnh quay thuyền lại muốn thu thập đám người kia.Nhưng mà lúc thuyền rồng hoàng kim của Tống Chung đang chuẩn bị quay lại thì Tống Chung chợt phát hiện, thì ra tại bên cạnh mình không biết từ khi nào đã xuất hiện ba chiếc thuyền cao tốc tuy rằng chỉ dài trăm trượng. Nhưng sáu chiếc thuyền cao tốc cùng ba chiếc kia phối hợp thì cũng có thể có chút khó chơi.

:0 (90):Các dịch giả đăng ký tại đây!!! (http://4vn/forum/showthread.php?p=637619#post637619)

Luận đàm và báo lỗi Hỗn Độn Lôi Tu (http://4vn/forum/showthread.php?70788-Luan-dam-va-bao-loi-Hon-Don-Loi-Tu)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK