Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sự hy sinh của ba Quân đoàn Pháp Lam cũng không uổng phí, bọn họ đã mang đi rất nhiều tính mạng của Ma Hạt và Ma Ngưu, khiến cho lực chiến đấu của Thâm Uyên Đại quân trên mặt đất yếu đi không ít. Tổng số Ma Hạt lúc này còn không đến bốn vạn, Hoàng Vụ mà chúng nó phun ra đã không thể che dấu toàn bộ Thâm Uyên Đại quân.

Lúc này, vì ngăn cản công kích của Thâm Uyên Đại quân, rất nhiều các Bộ binh Quân đoàn tinh nhuệ của Liên quân đã lên thành, trong đó có cả Bỉ Mông cự thú Quân đoàn. Bốn Bộ Binh Quân Đoàn của Cầm Thành dưới sự chỉ huy của Tông Chủ Đông Long Bát tông cùng với các Trưởng lão đã trở thành chủ lực phòng ngự. Cùng với Bỉ Mông quân đoàn, Tử Tinh Quân Đoàn cùng với ba Quân đoàn Bạch Hổ, Hoàng Kim, Cự Hùng tạo thành một đạo phòng tuyến vững chắc ở trên thành tường. Đám Địa tinh tê liệt giả do Cầm Thành mang đến không ngừng bắn ra từng đạo Nỗ tiễn khủng bố, cướp đi vô số sinh mạng của Tăng Ác, sau khi lực lượng tinh nhuệ tham gia chiến đấu, quân địch càng khó tiến thêm một bước.

Mặc dù lực công kích của Thâm Uyên Đại quân vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa lại có số lượng đông đảo. Nhưng bọn chúng phải đối mặt dù sao cũng là Liên quân tinh nhuệ của Long Khi Nỗ Tư Đại lục. Được sự trợ giúp của thành tường, Quân đội mặt đất của Thâm Uyên Đại quân hoàn toàn rơi vào thế hạ phong.

Nhưng, đây là một cuộc chiến tiêu hao sinh lực của hai bên. Mặc dù Thâm Uyên Đại quân tổn thất lớn hơn Nhân loại rất nhiều, nhưng số lượng của chúng nó lại lớn hơn Liên quân rất nhiều. Hơn nữa Đại quân Thứ Xà ở phía sau đang không ngừng phun ra độc dịch có tính ăn mòn cực cao, làm cho Ma lực của các Ma pháp sư thổ hệ đang tiêu hao rất lớn. Nếu chiến trường dưới mười vạn người thì có thể do cường giả hai bên quyết định thắng lợi, thì khi chiến tranh đạt đến con số ngàn vạn lần, thì cũng không phải một vài cường giả có thể quyết định.

Cho dù là cường giả siêu cấp như Diệp Âm Trúc, Tử… muốn có tác dụng quyết định trong cuộc chiến tranh này cũng là điều không có khả năng. Dù sao, quân địch quá đông, mà cường giả phía quân địch cũng không ít hơn so với Liên quân. Diệp Âm Trúc lo lắng nhất chính là Ám Ảnh Ma Vương. Khi một gã sát thủ Thứ Thần Cấp cửu giai xuất hiện trên chiến tranh, thì có thể nói, ngoại trừ đối thủ cũng cùng cấp bậc, thì nếu không tên kia có thể một chiêu giết chết bất cứ ai trên chiến trường. Chính vì nguyên nhân như vậy, nên Tinh thần lực của hắn vẫn luôn dò xét, không dám lơ là. Hơn nữa còn phải rất tập trung, hắn bay lên không trung, lẳng lặng quan sát tình huống xung quanh nhóm sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam cùng với Thần Thú bên cạnh.

Quang mang Kim ngân cùng lóe lên, hóa thành hai vệt sáng nhập vào trong cơ thể Diệp Âm Trúc. Khi đôi Ma Văn song dực kim ngân khổng lồ triển khai ở sau lưng hắn, vẻ mặt Diệp Âm Trúc trở nên thoải mái hơn vài phần. Có Thiểm Lôi gia nhập, tốc độ hấp thu năng lượng trong không khí của hắn nhanh hơn nhiều, không cần lo lắng vấn đề tiêu hao nữa.

Vì không cho Ám Ảnh Ma Vương có cơ hội, Diệp Âm Trúc vừa bay đến thành tường đã lập tức sử dụng Linh hồn lực cảnh báo các Thần Thú, khiến bọn họ tập trung lại với nhau, dưới sự bảo hộ của Linh hồn năng lượng của mình, Ám Ảnh Ma Vương muốn ra tay, hắn cũng có thể cảm ứng được. Tiểu Long Nữ bay trong không trung, Linh hồn năng lượng của nàng cũng mở ra, không phòng ngự như Diệp Âm Trúc. Dò xét của nàng có tính công kích, tìm kiếm vị trí của Ám Ảnh Ma Vương.

Năng lực khủng bố nhất của Ám Ảnh Ma Vương chính là đánh lén vô thanh vô tức, còn về năng lực thực sự, hắn kém hơn ba vị Ma Vương còn lại một chút. Nếu ngay mặt đối chiến với Tiểu Long Nữ, hắn gần như không có cơ hội thắng lợi.

Cho nên, Diệp Âm Trúc mới có thể thông qua liên hệ Linh hồn giữa mình với Tiểu Long Nữ nhờ nàng đến tìm vị trí của Ám Ảnh Ma Vương. Với thực lực của Tiểu Long Nữ, không sợ gì hắn đánh lén. Diệp Âm Trúc nhìn Tiểu Long Nữ trong không trung một lát, rồi trở lại cuộc chiến trên không trung của hai bên.

Lúc này, trung cấp Ma Đạo pháo của Cầm Đế hào vừa mới phát huy lần thứ hai, làm cho thế bất lợi giảm đi vài phần.

Địa Ngục Ma Long không ngừng tắm rửa trong Thái Âm Băng hoàn của Âm Long Quân Đoàn, cùng với bảy trăm Cự Long không ngừng giảm bớt, cùng với sự hỗ trợ của Song đầu Kì Mĩ Lạp và Tinh Linh Long, Không Quân Liên quân tạo thành một đạo phòng tuyến vững chắc, mặc dù thực lực tổng hợp không bằng quân địch, nhưng Thâm Uyên Không Quân muốn công phá được đạo Phòng tuyến này cũng không phải chuyện dễ dàng. Huống chi, Cầm Đế hào còn chưa sử dụng đến đòn sát thủ.

- Tô Lạp, không cần tiết kiệm năng lượng, Cao cấp Ma Đạo pháo phát xạ. Mục tiêu là Hủy Diệt và Đại Bàng Giải. Ta muốn nhìn xem, đám hủy diệt này có hấp thu được năng lượng của cao cấp Ma Đạo pháo chúng ta hay không?

Diệp Âm Trúc liếc mắt cái đã nhìn ra điểm mấu chốt của Không Quân hai bên chính là nằm trên người đám hủy diệt này. Mấy con quái vật có thể hấp thu năng lượng Nguyên tố này có tác dụng quyết định. Lúc trước, hiệu quả Tô Lạp đạt được là rất tốt, đợt oanh kích thứ hai của Trung cấp Ma Đạo pháo là Âm Long Quân Đoàn chứ không phải chúng nó. Tô Lạp khống chế Cầm Đế hào tuyệt đối không có vấn đề gì. Nhưng từ đại cục thì thấy, nàng vẫn kém hơn Diệp Âm Trúc một chút. Nàng đang do dự khi nào thì sử dụng Cao cấp Ma Đạo pháo, có lời nhắc nhở của Diệp Âm Trúc, nàng lập tức yên tâm. Năng lượng ba động khủng bố bắt đầu xuất hiện trên Cao Cấp Ma Đạo pháo. Bốn mươi nòng phóng đồng thời điều chỉnh phương hướng, nhắm về phía đám hủy diệt. Trong bốn mươi nòng pháo này, không phải là hào quang màu đỏ, mà là màu Kim sắc chói mắt. Thuộc tính của Cao cấp Ma Đạo pháo tổng cộng có ba loại, ngoại trừ Hỏa Hệ và Ám Hệ, còn có nhiều hơn một loại so với Trung cấp Ma Đạo pháo, cũng là một loại có hiệu quả nhất đối với Thâm Uyên sinh vật – chính là Quang Hệ. Nếu dựa vào Cao cấp Ma Đạo pháo, hơn nữa còn có tác dụng của Ma pháp Quang Hệ mà còn không thể giết chết đám hủy diệt này, thì đám hủy diệt này không phải là vô địch sao?

Chín tên Ma Chủ Thứ Thần Cấp còn lại trong không trung cũng lập tức phát hiện được biến hóa của Cầm Đế hào. Bọn họ đều có cảm giác nhạy cảm đối với năng lượng, nên nhìn thấy quang mang năng lượng lóe lên trên Cầm Đế hào khiến bọn họ cũng cảm thấy sợ hãi. Lập tức cảm thấy không ổn, vội vàng ra lệnh, trước hết tăng cường độ của Phản Ma thuẫn trên người Hủy Diệt cùng đám Nữ Vu trên lưng Hủy Diệt lên mức cao nhất. Phản Ma thuẫn thực sự có hiệu quả sao? Ít nhất là Phản Ma thuẫn cấp bậc này có thể ngăn cản được oanh kích của Cao cấp Ma Đạo pháo sao?

Diệp Âm Trúc lóe lên vẻ lạnh lùng, tác dụng ngăn cản Ma pháp của Phản Ma thuẫn là điều không thể nghi ngờ. Nhưng cái gì cũng chỉ có một giới hạn nhất định. Khi uy lực công kích của Ma pháp vượt quá phạm vi Phản Ma thuẫn có thể thừa nhận, thì Thâm Uyên sinh vật sử dụng Phản Ma thuẫn sẽ bị lực công kích càng mạnh hơn, có thể nói là phải chết không thể nghi ngờ.

Cao cấp Ma Đạo pháo kèm theo năng lượng của Quang Minh ma pháp, Diệp Âm Trúc gần như có thể khẳng định, đám Nữ Vu và hủy diệt này không thể ngăn cản được. Mà chín tên Ma Chủ Thứ Thần Cấp sẽ ngăn cản cho bọn chúng sao?

Không có khả năng, đám Thâm Uyên sinh vật cao cấp nhất này vô cùng ích kỹ. Đối với chúng nó mà nói, sinh mệnh của mình mới là quan trọng nhất. Nếu không tuyệt đối chắc chắn, bọn họ sẽ không dễ dàng đứng ở trước họng pháo của Cao cấp Ma Đạo pháo. Còn Cao cấp Ma Đạo pháo có thể sinh ra uy lực như thế nào, trong lòng Diệp Âm Trúc hiểu rất rõ. Có lẽ diện tích bao trùm của nó không lớn bằng ba trăm chiếc Trung cấp Ma Đạo pháo. Nhưng về lực công kích trên từng đơn vị, Trung cấp Ma Đạo pháo còn lâu mới có thể so sánh được.

- Oanh.

Bốn mươi khẩu Cao cấp Ma Đạo pháo đồng thời rống lên giận dữ, năng lượng ba động khổng lồ chợt tăng lên, bốn mươi đạo quang mang Kim sắc chiếu sáng cả chân trời, như bốn mươi đạo Thần tích bắn về phía đám Hủy Diệt và Đại Bàng Giải.

Bốn mươi cột sáng Kim sắc to lớn chói mắt như vậy, chỉ riêng uy thế thôi đã khiến đám Ma Chủ biến sắc, vội vàng hoảng sợ trốn ra thật xa, chứ đừng nói là ngăn cản.

Khi Ma Đạo pháo khai hỏa, nụ cười đã xuất hiện trên mặt Diệp Âm Trúc. Với năng lượng mà Cầm Đế hào tích trữ, kiên trì trận chiến này tuyệt đối không thành vấn đề. Chỉ cần Quần chiến đấu Cầm Đế hào có thể kéo dài đủ thời gian để cho Cầm Đế hào không ngừng phát động công kích mãnh liệt, thì Không Quân nhìn qua đang ở thế yếu sẽ giành được thắng lợi cuối cùng.

Nhưng, nụ cười trên mặt Diệp Âm Trúc xuất hiện cũng nhanh, mà biến mất cũng nhanh, gần như mới một khắc sau khi nụ cười xuất hiện, mặt hắn đã trở nên cứng ngắc. Bởi vì hắn rõ ràng nhìn thấy một đạo thân ảnh trong lúc này lại bay lên không trung, vừa lúc ngăn cản công kích của bốn mươi khẩu Cao cấp Ma Đạo pháo vào đám hủy diệt và Đại Bàng Giải. Đó là một Nhân loại, hơn nữa lại là người Diệp Âm Trúc rất quen thuộc, nhưng nàng lại làm một việc mà Diệp Âm Trúc không hề biết.

- Hương Loan…

Diệp Âm Trúc kêu lên thất thanh, từ khi đại chiến bắt đầu diễn ra, đây là lần đầu tiên hắn mất bình tĩnh. Đúng vậy, người đột nhiên xuất hiện trong không trung, chính là Hương Loan – Mễ Lan đế quốc Công chúa. Hương Loan nhìn qua thì vẫn rất xinh đẹp như xưa, khi bay lượn trong không trung, gió thổi tung bay, tà áo bay phất phơ. Gần như trong nháy mắt, thân thể mềm mại của nàng ngăn cản trước mặt hủy diệt. Một khắc sau, màu xanh biếc như Phỉ thúy chợt mở rộng ra, hình thành một tấm Phản Ma thuẫn cứng rắn trong không trung.

“Oanh” bốn mươi đạo cột sáng Kim sắc chuẩn xác oanh kích trên tấm chắn đột nhiên xuất hiện. Trên mặt Hương Loan hiện lên vẻ thống khổ, trên tấm chắn màu xanh biếc xuất hiện rất nhiều vết rạn nứt. Ma pháp phòng ngự mạnh nhất của Thâm Uyên vị diện đúng là vẫn còn không thể nào ngăn cản một kích toàn lực của bốn mươi khẩu Cao cấp Ma Đạo pháo.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK