Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Quan chủ khảo văn là Nguyên soái Khắc Lỗ Tư, còn chủ khảo bên võ là đế quốc quân vụ đại thần Khắc Lôi Tư Ba. Điều khiến Diệp Âm Trúc kinh ngạc là cà 2 đều không ngồi ở chủ vị, mà chia ra 2 bên chủ vị

Diệp Âm Trúc quan sát tình huống chung trong sân, các văn võ đại thần đều chăm chú quan sát mình, đặc biệt là Khắc Lôi Tư Ba và Khắc Lỗ Tư 2 huynh đệ, ánh mắt hoàn toàn tập trung trên lên hắn, như là nhìn thấu hắn vậy.

Công hội ma pháp sư Lam Tạp Địch Á truyền ra tin tức đã kiểm tra bản danh sách ma pháp sư nhưng không có ai tên Diệp Tô. Tin tức này khiến cho giới quý tộc nghi hoặc, theo lời hoàng đế đế quốc Mã Tây Mạc, có nhân tài như vậy đến Lam Địch Á Tư có khả năng buông tha không?

Bọn họ cũng không phải không có nghĩ tới Diệp Âm Trúc là gián điệp của Mễ Lan đế quốc phái tới, nhưng Mã Tây Mạc tự hỏi khả năng này quá thấp. Nếu Mễ Lan đế quốc có nhân tài mạnh như vậy đã phái ra chiến trường, một đại ma đạo sư tinh thần hệ có khả năng tiên đoán tren chiến trường tuyệt đối có tác dụng khống chế vô cùng. Giờ lai phái đến Lam Tạp Địch Á làm gián điệp khong phải là thân sa hiểm địa sao, Mã Tây Mạc tự hỏi chính mình thị tuyệt sẽ không làm như vậy, vậy Tây Nhĩ Duy Áo có phải là kẻ ngu, hẳn là không.

Rất nhanh 10 thí sinh tham gia thi văn đã đến đông đủ, Khắc Lôi Na hung hăng đến trừng mắt về Diệp Âm Trúc liếc 1 cái, mà Diệp Âm Trúc lúc này lại phảng phất như không thấy được. Mũi nhìn miệng, miệng hướng tâm, như một lão thần trên mặt đất.

Khắc Lôi Tư Ba nhìn xung quanh, thời gian đến, hướng về bên cạnh đích Khắc Lỗ Tư gật gật đầu.

Khắc Lỗ Tư đứng lên, đi tới giữa sân nói:

- Các vị thí sinh, xin mời lui ra phía sau mười bước.

Các thí sinh đều lui ra sau. Khắc Lỗ Tư vung tay lên,lập tức bên phải xuất hiện 20 binh sĩ cường tráng, mỗi người cầm 1 cái gì đó thật lớn từ bên ngoài đi tới, đó là một cái trường biên mười thước, đoản biên sáu thước – chính là trường phương hình bình thai, mặt trên che một tầng vải hồng. Qua cảm giác có thể mơ hồ thấy được đồ vật ở bên trong bình thai. Nó đối với hai mươi danh binh sĩ tựa hồ rất nặng, cố gắng đưa tới trung ương mới đem bình thai này thả xuống.

Khắc Lỗ Tư đảo mắt qua 10 thí sinh, dừng lại trên người Diệp Âm Trúc:

- Tốt lắm, thời gian đã tới, hội thi văn võ Lam Địch Á Tư 3 năm 1 lần chính thức bắt đầu. Các vị trải qua nhiều cuộc tranh tài mới đến được đây, hy vòng thi cuối cùng này đừng làm chúng ta thất vọng. Chỉ cần các người thể hiện ra thực lực cường đại, đế quốc sẽ không kể xuất thân hay có ước thúc gì. Thậm chì có thể phong cho các người là tướng quân, quý tộc, thậm chí lãnh binh tham chiến. Đương nhiên các người phải trải qua khảo nghiệm hôm nay, đồng thời sau này khảo nghiệm năng lực chỉ huy trên chiến trường thực tế. Cho mời quan chủ khảo văn hôm nay, Văn nhạc thai chủ.

Các thi sinh vừa nghe xong, tinh thần phấn chấn, ánh mắt đều tập trung tại chủ vị. Có thể để Khắc Lỗ Tư nguyên soái nhường lại vị trí Văn nhạc thai chủ rốt cuộc là ai?

Cửa trường thi mở ra,một người đi đến, không có hộ vệ 2 bên, cũng không có trang sức hoa lệ gì, đơn giản chỉ là 1 kiện trường bào màu đen khoác lên người. Mái tóc màu lam phi thường thích hợp, thong tha bước lên vị trí chủ vị, nhưng lại tao cho người khác cảm giác như long hành hổ bộ.

A!

Khắc Lôi Na hô nhỏ 1 tiếng.

- Thế nào lại là…

Nàng lập tức im bặt, cúi đầu.Từ tâm tình của nàng, Diệp Âm Trúc kinh ngạc không thôi.

Cứ như vậy, Van nhạc thai chủ đi tới chủ vị các thí sinh mới có thể thấy rõ tướng mạo. Tướng mạo anh tuấn, chi độ tuổi trung niên, đôi mắt màu lam thâm trầm, uy thế tỏa ra 4 phía. Người này mang trang phục rất bình thường, nhưng không ai dám đánh giá thấp sự tồn tại của hắn.

Câu nói kia của Khắc Lôi Na còn chưa dứt, nhưng Diệp Âm Trúc cung đã hiểu dược địa vị và thân phận của người này. Trong long lại 1 lần nữa giật mình, ánh mắt tập trung lên người trước mặt.

- Đây là phụ thân của Tô Lạp, hay chính là nỗi thống thống khổ của Tô Lạp?

Diệp Âm Trúc nghĩ rất đúng,đây là cha của Tô Lạp, vị Van nhạc thai chủ này là đương kim Lam Địch Á Tư đế quốc hoàng đế Mã Tây Mạc.

Văn nhạc thai chủ vốn do Khắc Lỗ Tư đảm nhiệm, nhưng do nhiều ngay nghe hồi báo, Mã Tây Mạc đối với Diệp Âm Trúc sinh ra lòng tò mò mãnh liệt. Sau khi suy khi cẩm thận quyết đinh tự mình đảm nhiệm văn nhạc thai chủ, muốn tự mình đánh giá người trẻ tuổi này rốt cuộc xuất sắc đến mức nào.

- Các vị, ta hôm nay chính là chủ khảo, ta không muốn chỉ nghe những lời nói suông, cái ta cần chính là năng lực thực tế của mọi người. Cuộc so tài chình thức bắt đầu.

Mã Tây Mạc rất nhanh thất nhận ra Diệp Âm Trúc, khong phải do huynh đệ Khắc Lôi Tư Ba miêu tả hình dáng Diệp Âm Trúc, mà do sau khi hắn xuất hiện, khí chất trên người Diệp Âm Trúc cũng xảy ra biến hóa kinh người.

Vốn cao quý ưu nhã, trở nên lãnh băng, khí chất bức người, mặc dù không có khí thế thượng vị uy nghiêm như Mã Tây Mạc, nhưng lại giống như núi cao sừng sững, cho dù là khí thế cua Mã Tây Mạc cũng không thể áp chế. Điều khiến cho Mã Tây Mạc kinh ngạc là khí chất đó lại toát ra từ 1 người tuổi trẻ, đôi mắt với nhãn thần đạm mạc, bình tĩnh, chính mình cũng không thể nhìn ra tâm tình của hắn.

Lần đầu tiên 2 mắt đối nhau, cả Mã Tây Mạc và Diệp Âm Trúc đều âm thầm than phục nhau. Diệp Âm Trúc nghĩ không hổ là kẻ nhất đại kiêu hùng, sách động chiến tranh cả đại lục. Còn Mã Tây Mạc nghĩ đúng là thiên tài và người thường tuyệt không giống nhau. Điều khác biệt là Diệp Âm Trúc thì ánh mắt lãnh đạm, còn Mã Tây Mạc thì toát ra vài phần tán thưởng.

Một sa bàn thật lớn, thể hiện đầy đủ sông ngòi, rừng rậm, bình nguyên…hiện ra. Sa bàn cực kỳ tinh tế, mặc dù tỉ lệ rút gọn đi nhiều lần, tuy nhiên địa hình được mộ tả vẫn cực kì tinh xảo, cơ hồ so với địa hình thực tế không có gì khác biệt, ngay cả dòng chảy của nước cũng chận thật

Mạc Tây Mạc nói:

- Sa bàn thôi diễn cũng chính là kỳ binh thôi diễn, chi cần là quân nhân đều rất quen thuộc. Nội dung quyết đấu kỳ nay rất đơn giản, mỗi người tự lựa chọn binh chủng thích hợp, tổ chức thành đội quân, sau đó rút thăm, mỗi người sẽ xuất hiên tại 1 vị trí trong sa bàn, tiến hành chiến đấu tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Trong thời gian đó, nguyên soái Khắc Lỗ Tư và Khắc Lôi Tư Ba đối với quá trình thôi diển sẽ có nhận xét, xác định ai là người chiến thắng.

Mã Tây Mạc vừa dứt lời lập tức có 20 binh lình dũng mãnh tiến vào, mỗi nguồi cầm 1 đại thác bàn tượng trưng cho những binh chủng khác nhau. Nhưng binh kỳ này dều dựa vào binh chủng thực tế để chế tác.

- Bình thường bộ binh chiến đấu trị số 2, tất cả các học viện tình huống đếu giống nhau.

Theo như lời mã Tây Mạc thì tại đây các loại binh chủng thôi diễn, về tốc độ, lực công kích, phòng ngự, sở trường đều đủ loại trị số .

- Cung tiễn binh là trị số 4, khinh kỵ binh trị số là 5, trọng kỵ binh trị số là 10, trọng giáp bộ binh trị số là 8, long kỵ binh là trị số 15, hoàng cấp ma pháp sư trị số là 12, lục cấp ma pháp sư trị số là 25, thanh cấp ma pháp sư trị số là 60, lam cấp ma pháp sư trị số là 300, tử cấp ma pháp sư trị số là 5000, ngân tinh long kỵ tướng tri số 500, kim tinh long kỵ tướng trị số 3000, tử tinh long kỵ tướng trị số 8000, đây là thiết định cơ bản. Về thuộc tính ma pháp sư thì có 4 loại cơ bản: thủy, hỏa, thổ, phong để chọn lựa. Mà bản thân các ngươi là nguyên soái, cũng phải căn cứ thực lực để tính trị số chiến đâú. Như Khắc lội Na là lam cấp ma pháp sư, tại binh kỳ thôi diễn, nàng thống soái chiến đấu có trị số 300. Mọi người hiểu chưa?

Có thể váo dến vòng chung kết, mười người ở phương diện quân sự đều có hiểu biết nhất định, đều đã trãi qua huấn luyện binh kỳ thôi diễn, Mã Tây Mạc chỉ là giải thích qua 1 chút về trị số chiến đấu, mọi người đồng thời ứng tiếng.

Mã Tây Mạc hài lòng gật đầu:

- Mỗi người các ngươi hãy lựa chọn 2 vạn chiến đấu trị số tham chiến, binh chủng phối hợp như thế nào đều là do tự mình quyết định, sau nữa canh giờ, binh kỳ thôi diễn chính thức bắt đầu.Tại quá trình thôi diễn, ta là Văn nhạc thai chủ,ta có quyền nghi ngờ hành vi của các người và yêu cầu giải thích hành động mà các người làm.

Lời nói vừa dứt, ngoại trừ Diệp Âm Trúc, chín người khác, kể cả Khác Lôi Na đều nhanh chóng lựa chọn binh kỳ của mình.

Sau nửa canh giờ, bọn họ đều tập hợp trước sa bàn, tận dụng khả năng có thể, chọn lựa binh chủng thích hợp nhất cho chính mình.

Mỗi binh chủng đều có ưu khuyết điểm, như long kỵ binh mặc dù cường đại nhưng chiến đấu tại rừng rậm lại không thích hợp, địa hình ảnh hưởng trực tiếp đến khẳ năng chiến đấu, mà bình thường bộ binh không có giáp trụ, tại các loại địa hình chỉ có tác dụng phụ trợ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK