Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mặt khác, 5 người đã triển khai chiền đấu, vì binh lực không sai biệt lắm, nên không người nào hy vọng cấp cho kẻ khác cơ hội, trước khi bắt đầu chiến tranh thì bị quần công, nên tất cả chỉ là thử xem xét tình hình địch.

Diệp Âm Trúc 1 bên, bốn người kia tiếp tục hướng áp lực về phía hắn. Phía bên núi, 2 chi đại quân đã bắt đầu tiến công, đống thời, 2 chi đại quân ngoài rừng cũng bắt dầu tiến vào rừng, đến gần bình nguyên thì ngừng lại. Từ chiến thuật cho thấy, chiến đấu lực của binh kỳ Diệp Âm Trúc trong rừng rất yếu nhược, một khi chiến sự bất lợi, không nghi ngờ gì , lựa chọn tốt nhất chỉ có thể thông qua bình nguyên lùi lại. Tình thế Diệp Âm Trúc như là cá bị vây trong rọ.

Sự chỉ huy của Diệp Âm Trúc tai địa phương này tuyệt không nhìn ra có kỹ xảo gì đặc biệt. Đầu tiên ,chia kỵ binh tất cả làm 6 đội, trực tiếp tiến vào rừng cây. Dựa theo tốc độ hành quân thì kỵ binh tai địa hình này bị giảm đi chiến đấu lực. Sau 3 hiệp, quân dội 2 bên đã giáp mặt.

- Hắn muốn tự sát sao?

Khắc Lôi Tư Ba có chút không giải thích được tự hỏi.

Khắc Lỗ Tư thấp giọng cười khổ nói:

- Đại ca, chẳng lẽ ngươi có biện pháp gì sao? Đừng nói đây chỉ là một người tuổi còn rất trẻ, cho dù là Tây Đa Phu sợ rằng dưới tình huống này cũng không thể có biện pháp gì. Địch quân binh lực gấp 8 lần, lại ở trong địa thế bất lợi, hoàn toàn bị bao vây, thiên thời, địa lợi nhân hòa đều không có. Ta thật nghĩ không ra hắn có biện pháp gì phá địch. Bây giờ chỉ có thể xem trong tình huống này, hắn bị tiêu diệt như thế nào, có thể lấy được bao nhiêu điểm từ đối phương mà thôi. Dù sao hắn cũng là cường giả tử cấp, lại là ma vũ song tu, bằng vào tự thân chiến đấu, hy vọng sẽ có thu hoạch.

Dĩ nhiên tự thân trở thành binh kỳ tham chiến cũng có chỗ tốt, chình là không bị giới han của “binh kỳ quy tắc”, đó là hạn chế về thuộc tính ma pháp. Binh kỳ ma pháp sư chỉ có 4 loại : thủy, hỏa, thổ, phong 4 thuộc tính, nhưng nếu bản thân là tinh thần hệ ma pháp sư thì vẫn giữ được năng lực của mình.

Mã Tây Mặc cũng đồng dạng không hiểu rốt cuộc Diệp Âm Trúc muốn làm gì, chỉ có thể im lặng quan sát tình trạng của đấu trường.

Hiệp thứ 3, toàn bộ kỵ binh của Diệp Âm Trúc đã tiến vào rừng rậm, lệnh cho toàn quân tận lực ẩn tàng, che dấu.

Trong binh kỳ thôi diễn, ẩn tàng là 1 biện pháp thường được sử dụng, như phái binh lính chấp hành 1 đặc thù mệnh lệnh mai phục, là lập tức có tác dụng che dấu, khiến cho đối thủ trong binh kỳ thôi diễn không thể nhận thấy, chỉ khi hành dộng mới thể hiện ra.

Phía đối diện, 2 gã thí sinh tiến vào rừng rậm thấy Diệp Âm Trúc ra mệnh lệnh ẩn tàng làm cà 2 sửng sốt, nhưng bọn hắn cũng không nóng nảy, vẫn án binh bất động, đồng dạng ở tại chỗ thực hiên lệnh ẩn tàng.

Liên tục trong 5 hiệp, trong khi Khắc Lôi Na 5 người đã tiến hành chiến đấu “như hỏa như đồ”(đánh nhau dữ dội) thì bên này Diệp Âm Trúc và 2 gã thí sinh tiến vào rừng rậm vẫn đứng tại chỗ, duy trì mệnh lệnh ẩn tàng, không ai có hành động gì. Tuy nhiên ở bên kia núi, 2 gã thí sinh đã chỉ huy 2 vạn sổ trị bộ đội tiến qua sườn núi, tiến vào phía sau Diệp Âm Trúc. Nhưng bọn họ vốn là binh chủng hỗn hợp, không thể tưởng tượng binh chủng Diệp Âm Trúc như vậy lại tiến vào rừng rậm. Bọn họ cần phải 2 hiệp nữa mới có thể tấn công Diệp Âm Trúc từ phía sau.

Bây giờ, bất kể là từ rừng rậm phía trước hay từ phía sau đều có 2 chi quân đội bao vây, khoảng cách đến Diệp Âm Trúc chỉ là 2 hiệp.

Lúc này, ngay cả Mã Tây Mặc đại đế cũng đứng ngồi không yên, hướng về Khắc Lỗ Tư hỏi:

- Nguyên soái, tên tiểu tử này rốt cục muốn làm gì? nếu lúc đầu mạnh mẽ tiến đánh, với thực lực cường giả tử cấp ma vũ song tu mà đột phá còn có cơ hội, còn với tình thế bây giờ, tựa hồ không thể nào có kết quả tốt được.

Khắc Lỗ Tư lắc đầu :

- Không, dù lúc đầu hắn có phát động trùng phong(tấn công mạnh) thì cũng không có kết quả gì. Hai gã thí sinh trong rừng đã hạ lệnh ẩn tàng, dám chắc có mai phục. Mà hắn lại bị địa hình làm yếu đi sức chiến đấu đấu của kỵ binh, một khi tấn công chỉ có 1 kết cuộc toàn quân không có về. Bệ hạ, ngài an bày cho hắn vị trí này vốn là tử địa.

Đến hiệp 9, sau 5 hiệp trong rừng, 2 chi đại quân cuối cùng đã phát động, cùng lúc, 2 chi đại quân sau lưng Diệp Âm Trúc đồng thời tiến về phía trước, chỉ còn cách 1 hiệp. Vòng vây đã thu hẹp lại, mà Diệp Âm Trúc vẫn như trước, đứng tại chỗ chỉ thực hiện lệnh ẩn tàng.

Mã Tây Mặc hỏi Khắc Lỗ Tư:

- Có cần ta ngưng trận đấu tiến hành lại không?

Khắc Lỗ Tư trả lời :

- Bệ hạ, như vậy không tốt, chúng ta nên ngồi đợi kết quả ra sao đi.

Hiệp 10, vậy quanh Diệp Âm Trúc là 4 chi quân đội, đồng thời phân binh, tạo thành thế bao vây, bộ binh chiếm phần lớn. Hiệp này bọn họ hướng tới kỵ binh hạ lệnh đứng tai chỗ chờ mệnh lệnh, bộ binh tiến lên. Hiệp tiếp theo chính là bộc phát chiến tranh.

Phía trước Diệp Âm Trúc, từ rừng rậm, quân lực 2 người chia ra gồm 3000 bộ binh, 200 trọng giáp binh, và 10 tên lục cấp hỏa hệ ma pháp sư cùng với 2000 bộ binh, 500 trọng giáp binh, và 20 thanh cấp hỏa hệ ma pháp sư. Sau lưng 2 người chia ra gồm 2000 bộ binh, 500 cung tiễn thủ, 15 tên thanh cấp phong hệ ma pháp sư và 2000 bộ binh, 20 thanh cấp hỏa hệ, 30 thanh cấp phong hệ ma pháp sư. Đối với tương quan quân đội Diệp Âm Trúc mà nói thì lực lượng này hoàn toàn có khả năng hủy diệt.

Bốn gã thí sinh vây công Diệp Âm Trúc đều toát lên vẻ hưng phấn tột cùng, bọn họ chỉ đợi hiệp kế tiếp để hướng tới Diệp Âm Trúc hủy diệt hoàn toàn trên sa bàn. Lại 1 đạo mệnh lệnh đưa ra, hy vọng tại hiệp kế hành động chiến đấu sẽ phát động chiến tranh đích thực.

Nhưng, Diệp Âm Trúc lúc này vẫn như không bị vậy khốn, mạc dù vẫn tiếp tục hạ lệnh, nhưng vẻ mặt vẫn như trước hoàn toàn bình tĩnh, không có chút ba động nào.

- Các hạ thật sự làm như vậy?

Chấp hành giả bên Diệp Âm Trúc chần chờ hỏi.

Diệp Âm Trúc nhìn hắn, ánh mắt lạnh như băng như đâm váo tim hắn, làm cho chấp hành giả nhanh chóng tránh ánh mắt đó, và cũng không dám có ý nghi ngờ quyết định của hắn.

Hiệp thứ 11 rốt cuộc cũng bắt đầu tiến hành, 5 tên chấp hành giả và 5 thì sinh đồng thời tiến lên, một bên nhanh chóng tiến hành thao tác, một bên ghi lại lên chiến báo(báo cáo chiến tranh)

Tiến vào cuộc chiến trực tiếp, hoạt động do chấp hành giả tiến hành, mà binh kỳ thao tác giả(thí sinh) chỉ cần chờ đợi kết quả có thể xảy ra.

Diệp Âm Trúc hướng về phía bên kia sa bàn, 5 người Khắc Lôi Na khó phân thắng bại. Không biết có phải vì Khắc Lôi Na là nữ nhi của một nguyên soái hay không nhưng năng lực chỉ huy của nàng quả thật rất mạnh. Từng bước tiến hành, trải qua các hiệp đấu, lúc này trên chiến trường, Khắc Lôi Na đã dần dần chiếm thượng phong.

Thu hồi ánh mắt nhình về phía 4 gã thí sinh sinh gia vây công mình, Diệp Âm Trúc nhận ra trong đó có 1 kẻ ánh mắt toát lên 1 tia quang mang âm lãnh. Hắn nhận ra người này, ngay tai cuộc thi đấu tiên hắn đã để ý gã gia hỏa này, chính là kẻ trong thất quốc thất long thành bài vị chiến lãnh đạo huyết sắc vệ đội của Phật La quốc đánh lén tử thần chiến sĩ: Hy Lạp Lý, phụ thân hắn - Hy Nhĩ Đặc nguyên soái đã chết trong trận đánh tối hậu với Cầm Thành.Tai chỗ này, cuối cùng Diệp Âm Trúc cũng gặp lại hắn. Hy Lạp Lý cũng là kẻ có tài năng, hắn kế thừa năng lực chỉ huy của cha hắn, cuối cùng cũng tiến vào vòng quyết đấu sau cùng.

Tình huống Diệp Âm Trúc trên chiến trường lúc này vô cùng phức tạp, hai bên đã tiến ành 10 hiệp, bốn gã vây công Diệp Âm Trúc đã không thể nhịn được, trong khi năm tên chấp hành giả mồ hôi đầm đìa mong kết thúc trường chiến đấu này.

- Đại hình chiến báo!

Chủ trì sa bàn binh kỳ thôi diễn là 1 gã giám sát giả lớn tiếng. Sau khi xuất hiện đại quy mô chiến tranh, tất cả chiến báo phải được báo cáo lại binh kỳ của thôi diễn giả.

Mã Tây Mạc trầm giọng nói:

- Báo.

Giám sát giả tiến đến thong báo kết quả:

- Trải qua đại quy mô chiến tranh, trừ 1 thí sinh chủ tướng bên ngoài, còn lại toàn quân bị tiêu diệt.

Nghe câu đó Mã Tây Mặc trong long trầm xuống, Khắc Lôi Tư Ba và Khắc Lôi Tư ở bên cạnh đều cảm giác được vị đại đế này không hài lòng.

- Thí sinh số 2 tham gia chiến tranh gồm 3000 bộ binh, 200 trọng giáp binh, và 10 tên lục cấp hỏa hệ ma pháp sư, toàn quân bị tiêu diệt.

- Cái gì?

Tên thí sinh số 2 có đôi mắt màu lam, là tiêu chí của Lam Địch Á Tư hoàng thất, kinh hô 1 tiếng, không tin nhìn giám sát giả. Bị Mã Tây Mạc lạnh lùng nhìn qua mới bất bình im miệng lại.

- Thí sinh số 4 tham gia chiến tranh gồm 2000 bộ binh, 500 trọng giáp binh, và 20 thanh cấp hỏa hệ ma pháp sư, toàn quân bị tiêu diệt.

Thí sinh số 4 chính là đến từ Phật La Quốc. Lúc này kinh hô không chỉ 1 người, mà là toàn trường, đại đa số là võ tướng. Mã Tây Mạc vốn lúc đầu chính la không hài lòng cũng bắt đầu biến thành kinh ngạc.

- Thí sinh số 7 tham gia chiến tranh gồm 2000 bộ binh, 500 cung tiễn thủ, 15 danh thanh cấp phong hệ ma pháp sư, toàn quân bị tiêu diệt. Thí sinh số 8 tham gia chiến tranh gồm 2000 bộ binh, 20 thanh cấp hỏa hệ, 30 thanh cấp phong hệ ma pháp sư toàn quân bị tiêu diệt.

- Điều này không có khả năng.

Bốn gã thí sinh thần sắc đều trở nên vô cùng phẫn nộ, bọn họ tuyệt không tin điều này là sự thật. Chỉ là kinh ngac từchiến báo của giám sát quan gây ra cho mọi người còn chưa chấm dứt.

Giám sát quan dựa theo chiến báo tiếp tục thì thầm:

- Thí sinh số 2 trải qua cuộc chiến này tổn thất 7850 quân, còn thừa sổ trị chiến đấu một vạn hai ngàn một trăm năm mươi(12150).

- Thí sinh số 4 trải qua chiến đấu tổn thất chín ngàn hai trăm(9200), còn lại một vạn tám trăm(10800)

- Thí sinh số 7 trải qua chiến đấu tổn thất sáu ngàn chin trăm(6900),còn lại một vạn ba ngàn một trăm(13100)

- Thí sinh số 8 trải qua chiến đấu tổn thất bảy ngàn,còn lại một vạn ba(13000)

Nói đến nơi này, giám khảo quan dừng lại một chút, trong mắt toát ra một tia nghi hoặc, nhưng hắn chính là dựa theo chiến báo truyền đến :

- Thí sinh số 1 trải qua chiến đấu tổn thất 1 vạn, còn thừa sổ trị chiến là…

Ngẩng đầu nhìn thoáng qua Diệp Âm Trúc, giám khảo quan trong mắt tràn ngập thần sắc không dám tin, có chút gian nan thì thầm :

- Bốn vạn chín trăm năm mươi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK