Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tiếng sấm cường hãn cơ hồ làm cả pháo đài Long Khi Nỗ Tư đều bị run rẩy.

Dưới mặt đất, Cách Lạp Tây Tư nhảy ra bên ngoài, tường thành bỗng rung động kịch liệt, tựa hồ như sắp đổ sập.

Diệp Âm Trúc tức giận quát:

- Cách Lạp Tây Tư, nếu ngươi làm cho tường thành bị sụp đổ, đến lúc đó sẽ tạo thành lỗ hổng.

Cách Lạp Tây Tư mặc kệ đi xuống, không quan tâm trên mặt đất có cái gì. Hắn sắp tiến vào đại chiến với trạng thái thái hưng phấn, hắn thậm chí không nghe thấy Diệp Âm Trúc nói gì.

Sự kinh khủng của chiến tranh cự thú không phải lần đầu tiên xuất hiện ở chiến trường. Khi thân hình khổng lồ của hắn rơi trên mặt đất, trong nháy mắt thiên phú Chiến Tranh Tiễn Đạp đã phát huy.

Ầm ầm. Nửa vòng trong năng lượng trong nháy mắt từ chỗ Cách Lạp Tây Tư khuếch trương ra, nương theo rơi xuống đất phát ra tiếng sấm.

Bất luận là vóc dáng của Thực Thi Quỷ hay là Ác Liêm, Ma Chu, thậm chí cả Tăng Ác, lúc này tất cả các sinh vật trong phạm vi 500 thước trước người Cách Lạp Tây Tư, thân thể đều rời khỏi mặt đất.

Cho dù thể trọng lớn nhất là Tăng Ác cũng bị chấn bay lên mười thước.

Sau một khắc, sự kinh khủng tới cực điểm xuất hiện.

Thực Thi Quỷ cùng Ác Liêm là may mắn nhất. Bởi vì thân thể chúng trong nháy mắt khi bị chấn bay khỏi mặt đất đã bị nghiền nát thành bột phấn. Còn Ma Chu cùng Tăng Ác lại không có may mắn như vậy. Dưới cơn địa chấn mạnh mẽ đó, toàn bộ sinh vật trong phạm vi 500 thước trước người Cách Lạp Tây Tư, tất cả các Thâm Uyên sinh vật toàn bộ đều phún xuất mà chết.

Bọn chúng phun ra cái gì? Năng lượng tử năng, huyết nhục, còn có linh hồn của bọn chúng.

Lực công kích của Cách Lạp Tây Tư thật kinh khủng. Tên khổng lồ này điên cuồng cười lên một tiếng, lập tức điên cuồng tấn công.

Một màn tương tự xuất hiện xung quanh pháo đài, đương nhiên tình huống cũng giảm xuống.

Bỉ Mông cự thú cũng sử dụng chiến tranh tiễn đạp, chỉ có điều uy lực so với Cách Lạp Tây Tư thì nhỏ hơn. Nhưng chúng từ trên cao rơi xuống đất, trong nháy mắt sinh ra lực chấn động cũng không phải là thứ mà Ác Liêm cùng Thực Thi Quỷ có thể chịu đựng nổi.

Tiếp theo đó, những tiếng nổ lớn vang lên. Đê cấp Thâm Uyên sinh vật như là các hạt mạch tử (lúa) ngã xuống.

Hổ lạc vào bầy dê là cảnh tượng như thế nào?

Ít nhất cao tầng Thâm Uyên vị diện không có khả năng tưởng tượng nổi một trong những binh chủng tác chiến chính là Tăng Ác lại biến thành những kẻ bị giết như vậy. Lúc này Bỉ Mông cự thú như mãnh hổ tiến vào, điên cuồng giết chóc.

Cách Lạp Tây Tư rơi xuống đất, trong nháy mắt trong chỉ sinh ra hiệu quả rung động đối với địch nhân, đồng thời cũng cảm nhiễm tất cả Bỉ Mông cự thú. Thậm chí Bỉ Mông cự thú tại pháo đài cũng nghe rõ tiếng hăn gào rít. Cho nên khi Bỉ Mông cự thú rơi xuống mặt đất, chiến tranh tiễn đạp đồng thời đánh chết vô số Thực Thi Quỷ chung quanh. Lúc này Bỉ Mông cự thú cũng đồng thời tiến vào trạng thái cuồng hóa.

Bỉ Mông cự thú tại sao lại tin phục Diệp Âm Trúc, thậm chí cam tâm tình nguyện gia nhập Cầm Thành, ngoại trừ quan hệ với Tử cùng thực lực của bản thân, nguyên nhân trọng yếu chính là Diệp Âm Trúc đã có trợ giúp lớn đối với Bỉ Mông cự thú.

Truyền thụ Đông Long vũ kỹ cho bọn họ, Diệp Âm Trúc lại thông qua cầm khúc kỳ diệu khiến cho Bỉ Mông Cự thú sau khi nghe qua, tiến vào trạng thái cuồng hóa có thể bảo trì thanh tĩnh. Điều này khiến cho chi bộ đội này càng thêm cường hãn, xứng danh lục chiến vô địch.

Sau khi cuồng hóa, Bỉ Mông cự thú lần đầu tiên đại biểu liên quân Long Khi Nỗ tư phát động phản công. Số lượng bọn họ so với ngàn vạn đại quân của Thâm Uyên đại quân thì không đáng gì nhưng khi bọn họ triển khai giết chóc lại khiến cho song phương một loại cảm giác không thể ngăn cản.

Trăm tấc lợi trảo dựa theo Đông Long vũ kỹ huy động. Thân mình Bỉ Mông cự thú không cần đấu khí phụ trợ. Lực lượng bọn họ đã đủ cường hãn để đối kháng cùng đấu khí, có lẽ kỹ xảo của bọn họ không cách nào so với Đông Long võ sĩ, nhưng bằng thể chất bọn họ, dưới tác dụng của Đông Long vũ kỹ, thực lực tăng lên rất nhiều.

Sau khi tiến vào trạng thái cuồng hóa, loại giết chóc này trở nên kinh khủng hơn, càng thêm rõ ràng.

Liên tiếp những tiếng thét chói tai từ phía Thâm Uyên đại quân vang lên. Nam Vu lại bắt đầu triệu hoán đê đẳng sinh vật như thủy triều đánh tới. Mà những Tăng Ác cũng liều chết nhằm phía Bỉ Mông cự thú xông tới.

Lui về phía sau, chỉ có nam vu cùng nữ vu nhìn thấy sự kinh khủng của Bỉ Mông cự thú. Những Thâm Uyên sinh vật này cũng đã cảm nhận được sự sợ hãi.

Mặc dù những nam nữ vu này ở đẳng cấp thấp nhưng hiển nhiên tính mạng bọn chúng trân quý hơn nhiều so với những binh chủng phổ thông.

Vì vậy, lần tấn công này mục đích cuối cùng là bảo vệ tất cả nam nữ vu quay lại bên trong Thâm Uyên bộ đội.

Ở phía sau Nam Vu gọi về đê đẳng Thâm uyên sinh vật để yểm hộ. Mục đích là yểm hộ nam nữ vu lui về phía sau.

Trong mắt Diệp Âm Trúc toát ra tia cười lạnh

- Giác ưng kỵ sĩ xuất kích, mục tiêu chính là giết chết nam nữ vu. Không để sót một kẻ nào. Không được ham chiến, nếu không quân đối phương xuất động, tất cả an toàn lui về phía sau.

Tại tràng chiến tranh này, không quân liên quân lần đầu tiên gia nhập vào không trung. Năm ngàn Giác ưng kỵ sĩ nhanh chóng bay về phía chiến trường. Cơ hồ toàn bộ Thiên Quỷ còn sót lại trước đó đã lui vào bên trong Thâm Uyên bộ đội. Lúc này không có gì ngăn cản địch nhân bọn họ.

Sự kinh khủng của Cách Lạp Tây Tư tại chiến trường không còn gì để nói, không thành nào không thể phá, không vật nào có thể kháng cự lại Chiến Tranh Cự Thú.

Hắn căn bản không cần làm bất kỳ động tác công kích gì. Chỉ điên cuồng chạy trên chiến trường. Trên chiến trường, Thâm Uyên sinh vật chỉ có thể hóa thành những mảng thi thể.

Đồng thời trong quá trình chạy, tứ chi của Cách Lạp Tây Tư cũng không ngừng xuất ra hiệu quả của chiến tranh tiễn đạp. Thậm chí ngay cả Bỉ Mông cự thú cũng sẽ không tới gần hướng của hắn.

Trước mặt hắn, muốn tự sát để ngăn cản hắn truy kích nam nữ vu chỉ là nói đùa. Chỉ cần hơi chạm vào thân thể hắn một chút sẽ lập tức bị bắn bay lên, toàn thân vỡ thành từng mảnh nhỏ mà chết.

Chỉ trong chốc lát, không cần Giác Ưng kỵ sĩ ra tay, Cách Lạp Tây Tư nhằm phương hướng nam nữ vu đuổi theo. Lúc này khoảng cách giữa pháo hôi bộ đội của Thâm Uyên vị diện và nam nữ vu còn gần ngàn thước.

Nữ vu kinh hãi tự cấp cho bản thân phản ma thuẫn. Nam vu cùng nữ vu nhanh chóng gia trì năng lực trên người. Nhưng mà tốc độ bọn họ như thế nào có thể so với Cách Lạp Tây Tư kinh khủng?

Đang thấy Cách Lạp Tây Tư sắp đuổi kịp những nam nữ vu này, pháo hôi bộ đội trong khi còn ở xa không kịp bảo vệ bọn họ thì Cách Lạp Tây Tư bỗng dưng dừng lại.

Nhếch miệng cười. Cách Lạp Tây Tư ánh mắt có chút khinh thường nhìn địch nhân trước mặt.

Đối với những thú nhân quen thuộc hắn, thấy hắn nhếch miệng cười như vậy nhất định hiểu được lúc này Cách Lạp Tây Tư đang cười nhạo địch nhân. Mà mỗi khi hắn xuất hiện vẻ mặt như vậy, cũng là lúc hắn tính kế đối với địch nhân.

Nam nữ vu đương nhiên không biết vì sao Cách Lạp Tây Tư không hề truy kích bọn họ. Trong lòng bọn chúng thầm bảo may mắn. Tâm tình pháo hôi bộ đội cũng nhất thời buông lỏng, đồng thời nhanh chóng lui về phía sau, cũng không quên điên cuồng sử dụng ma pháp phụ trợ trên người pháo hôi bộ đội, bảo vệ bọn chúng thoái lui.

Nhưng bọn chúng chỉ buông lỏng trong vài giây ngắn ngủi mà thôi. Khi bọn chúng buông lỏng một lần nữa thì biến thành khẩn trương. Linh hồn bọn chúng cũng vĩnh viễn tiêu tán.

Cách Lạp Tây Tư chỉ làm một động tác rất đơn giản, nâng chân lên rồi hạ xuống.

Oanh – nhìn một cước đơn giản nhưng lại bao hàm quang mang màu trắng. Đó là năng lượng thứ thần cấp, tiếng sấm chớp kinh khủng, mặt đất phía trước không thấy dấu vết tồn tại. Động đất đạt tới mười thước hình thành sóng biển công kích, tựa như trong nháy mắt xuất hiện biển rộng, nhằm phương hướng pháo hôi Thâm Uyên sinh vật cùng với toàn bộ nam nữ vu bao phủ vào bên trong.

Cách Lạp Tây Tư không thèm liếc mắt nhìn về phía trước, thay đổi thân hình, chuyển hướng xông ra ngoài.

Pháo hôi vĩnh viễn là pháo hôi.

Thậm chí kể cả Nam vu, Nữ vu phụ trợ ma pháp cuối cùng cũng không thể thay đổi vận mệnh của chúng.

Thậm chí là Bỉ Mông cự thú cường hãn như vậy cũng không dám đối kháng trước mặt Cách Lạp Tây Tư, huống hồ là những Thâm Uyên sinh vật nhỏ yếu này.

Chỉ trong nháy mắt, những nam nữ vu này cố gắng đào tẩu. Nam nữ vu cùng pháp hôi bộ đội bay giữa không trung, pháo hôi hoàn toàn bị tiêu diệt hóa thành hắc khí. Linh hồn nam nữ vu cũng bị đánh cho tan tác.

Bỉ Mông cự thú đương nhiên không có cách nào so sánh với Cách Lạp Tây Tư. Tăng Ác mặc dù không phải là đối thủ của bọn họ nhưng có thể ngăn cản tốc độ tiến tới của bọn họ. Trên chiến trường huyết nhục tung bay, đa số nam nữ vu đều nhanh chóng thối lui.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK