Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“Ngươi đã biết không địch lại, sao còn phải cố kiên trì tiếp? Chẳng lẽ ngươi không biết, cường hành sử dụng siêu thần khí như vậy sẽ mang đến cho thân thể ngươi tác dụng phụ rất lớn sao? Thậm chí còn để lại thương thế vĩnh viễn vô pháp khôi phục, khiến sau này ngươi tu luyện càng khó tiến bộ.” Dù đang đối địch, nhưng Ny Na vẫn không nhịn nổi, quan tâm đến Diệp Âm Trúc, bà đến nay chưa kết hôn, ngoài Hương Loan ra, bà trực tiếp coi Diệp Âm Trúc là cháu ruột của mình.

“Không, ngươi nên nhận thua mới đúng. Sức mạnh của ta dù vô pháp khống chế cây cổ cầm siêu thần khí này đánh bại ngươi, nhưng, ta lại có thể hoàn toàn hủy diệt toàn bộ những gì phía sau thân thể ngươi, Mễ Lan đế quốc hiện tại chính là ở hoàn cảnh nội ưu ngoại hoạn. Nếu như 30 vạn Mễ Lan đại quân sau lưng ngươi bị hủy diệt ở đây, ta muốn hỏi ngươi một câu, ngươi lấy gì đối diện với tấn công của thú nhân?”

Thanh âm Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn vẫn rất bình tĩnh, với linh hồn chi lực cường đại của ông, kí ức Diệp Âm Trúc sớm đã bị ông quét qua một lượt, huống gì, Diệp Âm Trúc xưa nay cũng không giấu ông điều gì.

Trong lòng Ny Na kinh hãi, chính vào lúc bà muốn phản bác “Diệp Âm Trúc”, thì lại thấy Diệp Âm Trúc đang bồng bềnh trên nửa tầng không, đã có động tác của mình.

Ông--, tay phải đã gẩy, trong sự rung động nhẹ nhàng của sợi cầm huyền đầu tiên màu lam, theo tiếng ngâm nhẹ nhàng của hoàn luật (hoàn luật: một thuật ngữ âm nhạc, sự vận động hài hòa của thanh âm) mỹ diệu, một dải sáng lam sắc bay lên. Cũng giống như âm nhận Diệp Âm Trúc thi triển lúc trước, nhưng, lần này tịnh không phải là âm nhận chân chính, vì dải sáng lam sắc đó sau khi thoát ly cầm huyền, lại tự ngưng kết thành một mảng quang hoa lam sắc, hóa thành một cột ánh sáng lơ lửng trên không. Thủy nguyên tố to lớn giống như hải nạp bách xuyên (trăm sông về biển) nhanh chóng hướng đến đạo lam sắc quang hoa đó mà ngưng tụ. Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn dù không biết gẩy cầm, nhưng dẫn động uy lực của siêu thần khí này thì ông vẫn có thể làm được, xét đến cùng thì hiện tại ông đang khống chế huyết mạch của Diệp Âm Trúc.

Vô số lam sắc quang điểm bắt đầu khiến bầu trời trong xanh có thêm một tầng hào quang lam sắc kì dị. Trong sóng nước dập dờn, tựa hồ toàn bộ đều biến thành không chân thật nữa.

Thủy Thần Địch Tâm, thủy hệ tịnh hóa loại quần thể cấm chú, tịnh hóa của nó tịnh không phải là tịnh hóa các hiệu quả xấu, mà là tịnh hóa sinh mệnh. Chỉ cần vô pháp chống lại uy lực của nó, vậy thì, sinh mệnh bị nó bao trùm sẽ vĩnh viễn biến mất. Năm xưa, Diệp Âm Trúc lần đầu tiên sử dụng Khô Mộc Long Ngâm cầm cấp siêu thần khí, phóng ra chính là thủy hệ đơn thể cấm chú Thủy Mộc Niên Hoa, mà còn có thể dọa người. Lúc này do Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn dùng linh hồn chi lực của ông dẫn động ra, thực không phải là đơn thể cấm chú, mà là quần thể. Tiêu hao ma pháp lực giữa hai môn này, chênh lệch không nghi ngờ gì là rất lớn. Càng huống gì, trước mắt Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn thông qua siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm đàn ra đạo cấm chú khả này không phải sắp đặt, thủy nguyên tố chân chính ngưng tụ, cấm chú chân thật vô bỉ. Ảo tượng tuyệt đối vô pháp giấu một cường giả mức thứ thần cấp của nhân loại, Ny Na không phải là Cách Lạp Tây Tư.

Thủy hệ cấm chú từ trên tay một thần âm sư phát ra, đây là tình cảm bất khả tư nghị biết bao! Nhưng, đấy còn chỉ là mới bắt đầu mà thôi. Cảm thụ được năng lượng to lớn xuất hiện, hai bên quan chiến tựa hồ đồng thời biến sắc. Một cấm chú có lẽ hoặc hứa có thể thi triển đối với cường giả có năng lực cùng cấp bậc, sản sinh ra thương hại không quá lớn. Nhưng đối với phổ thông chiến sĩ, thì không nghi ngờ gì, sẽ thành đòn đánh mang tính hủy diệt, dù là kị binh cũng không ngoại lệ.

Ông --, lại là một tiếng kêu nhẹ, sợi cầm huyền thứ hai màu hỏa hồng nhẹ nhàng rung lên. Quang nhận màu hỏa hồng từ trời giáng xuống, cũng vậy hóa thành một đạo hồng quang, rồi treo lơ lửng bên trên Thủy Thần Địch Tâm. Một lam một hồng, hai đạo quang trụ trông rực rỡ như vậy.

“Hỏa hệ quần thể cấm chú Viêm Dương Địa Ngục.” Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn nhẹ nhàng nói. Phán đoán cấm chú kỳ thật rất đơn giản, dù cho là võ sĩ cũng có thể dễ dàng phân biệt. Ma lực của ma pháp sư căn cứ theo đẳng cấp cầu vồng mà phân ra cường nhược. Nhưng, khi ma pháp sư thi triển ra cấm chú, màu sắc của bản thân cấm chú lại vượt ra khỏi hạn chế của đẳng cấp cầu vồng, hiện ra màu sắc của nguyên tố bản thể. Giống như cửu cấp thượng vị ma thú phần lớn có màu sắc của mình, vì công kích lực của chúng đã vượt lên tồn tại của cấm chú.

Ông --, ông --, ông --, ông --, ông --, liên tiếp năm tiếng ông minh như tiếng long ngâm hỗn hợp, thổ hệ, phong hệ, kim thuộc hệ, ngân long dung hợp hệ cho đến ám ma hệ, lại là 5 quần thể cấm chú hoành không xuất thế. Chúng đều không rơi xuống, 7 quần thể cấm chú, mang theo hào quang rực rỡ vô bỉ, mang theo áp lực nặng nề như diệt thế giáng lâm, lại lơ lửng giữa tầng không. Mà khí tức của chúng, hoàn toàn khóa chặt toàn bộ chiến trường và toàn thể vùng đất rộng rãi có 30 vạn đại quân Mễ Lan bên dưới...

Mỗi một lần cầm huyền vang lên, Ny Na lại cảm giác thấy rõ ràng tâm huyền của mình bị đánh mạnh một lần, tinh thần lạc ấn của mình sản sinh run rẩy rất lớn. Mỗi lần thêm một cấm chú, trên trời lại thêm một tầng màu sắc rực rỡ, lúc 7 cấm chú đồng thời xuất hiện, chồng chất trên không, toàn bộ màu sắc đồng thời biến mất, trở lại trong trẻo.

Đồng thời vào lúc 7 cấm chú đó hình thành, ở các nơi trên đại lục, tựa hồ ánh mắt của tất cả các cường giả đều ngưng tụ về phương bắc, dù cho là đã phong bế như Pháp Lam, thì bảo thạch ở đỉnh của thất tháp đồng thời xuất hiện năng lượng run rẩy kịch liệt, như đang nói gì đó.

Siêu thần khí quả nhiên là siêu thần khí, Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn trong lòng tán thán, ông biết, dù là lúc mình ở trạng thái cao nhất, dù cùng có thể phát xuất ma pháp cấm chú đồng dạng thậm chí so với đây uy lực còn cường đại hơi, nhưng muốn như siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm Cầm phóng ra cấm chú 7 thuộc tính như vậy thì tuyệt đối là không thể. Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn rất rõ, cấm chú bất đồng thuộc tính có tác dụng tương sinh tương khắc, nhưng, lúc cấm chú xuất hiện là toàn hệ, tương sinh tương khắc này sẽ sản sinh ra một dạng biến dị, khiến uy lực biến dị tăng thêm bao nhiêu bội số. Siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm sau khi hấp thu linh hồn chi lực to lớn của ông, lần đầu tiên thi triển ra thực lực như vậy, đó mới là uy lực chân chính của kiện siêu thần khí này. Trong khi gảy cấm chú bay lên, ngâm xướng chân chính của Khô Mộc Long Ngâm.

“Ngươi, Diệp Âm Trúc, vậy ngươi muốn...??” Ny Na cuối cùng có chút kinh hoảng, bà cảm thấy sâu sắc, dù ngay cả là mình, đối diện với toàn hệ quần thể dung hợp cấm chú này cũng không thể toàn thân thoái lui, dù không chết cũng bị trọng thương. Toàn thể ánh sáng của quần thể dung hợp cấm chú bao phủ phạm vi như vậy một khi phát uy, không chỉ 30 vạn đại quân Mễ Lan sau lưng mình sẽ chết, thậm chí còn gây cho phía bắc của Long Khi Nỗ Tư đại lục tai nạn to lớn, cấm chú như vậy uy lực thựa quá đáng sợ, có thể nói là cấm chú mức thứ thần cấp. Dù là ma pháp mạnh nhất do mấy lão gia hỏa Pháp Lam phóng ra cũng không mạnh hơi bao nhiêu.

Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn lạnh giọng nói: “Một cơ hội cuối cùng, ngươi nên biết, ta rất khó khống chế cấm chú này trong thời gian quá lâu. Nhận thua hay không nhận thua, ta không phải dọa ngươi, ta nghĩ, tối đa ta còn có thể kiên trì 10 giây. Mười...”

Tâm tình toàn bộ mọi người đều bị đưa lên cổ họng, dù là phía Cầm Thành cũng biết, sau khi 7 cấm chú dung hợp rồi từ không trung ném xuống, không chỉ đối phương sẽ bị tiêu diệt toàn bộ, mà dư uy của dung hợp cấm chú này thậm chí sẽ san phẳng toàn bộ Cầm Thành thành bình địa. Bọn họ xem ra, đây là Diệp Âm Trúc dốc toàn lực, nhưng làm họ sao biết được, khống chế dung hợp cấm chú này tịnh không phải là Diệp Âm Trúc, mà là một người không chút quan hệ với Cầm Thành, bán thần thánh ma đạo Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn.

“Chín...” âm phù truy mệnh tựa hồ không ngừng vang lên. Sắc mặt Mã Nhĩ Đế Ni biến đổi, sắc mặt Mã Đặc Lạp Kì cũng biến đổi, hầu như sắc mặt mỗi một chiến sĩ của Mễ Lan đế quốc đều biến thành cực kỳ khó coi. Nhưng, đối diện với áp lực do 7 dung hợp cấm chú mang lại, hiện tại, bọn họ thậm chí ngay cả di động cũng trở nên cực kỳ khó khăn. Tất cả toàn bộ tuần long đều nằm rạp trên đất, đại bộ phận đã mất đi tri giác. Uy áp lớn như vậy, căn bản không phải là thứ bọn chúng có thể chịu được.

“Tám...” Song quyền của Ny Na đột nhiên nắm chặt, sự cường đại của kiện siêu thần khí trên tay Diệp Âm Trúc vượt quá phán đoán của bà, thuấn phát thất cấm chú, hiện tại đã không thể cắt đứt nữa rồi.

“Bảy...” tổn thất 30 vạn đại quân và lục đạo chi quyết mang theo hiệu quả phụ, xét đến cùng là quá nghiêm trọng? Là trưởng công chúa của đế quốc, lần đầu tiên trong đầu Ny Na tính toán quan hệ lợi hại.

“Sáu...” Thanh âm của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn vẫn rất bình tĩnh, ông không phải là Diệp Âm Trúc, đối với tổn thất của Cầm Thành và bên kia tịnh không quá để ý, mà lúc này Diệp Âm Trúc đã chìm đắm trong thống khổ cường liệt, căn bản không biết ngoại giới phát sinh việc gì. Dưới quan sát của bán thần Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn, một chút nhân loại trước mắt chẳng qua chỉ là sinh vật rất phổ thông, dù bọn chúng chết đi, cũng chỉ khiến Long Khi Nỗ Tư đại lục biến thành nhẹ nhàng hơn một chút mà thôi. Nếu như không vì thực lực tương lai của Diệp Âm Trúc, chưa chắc ông đã trực tiếp để 7 cấm chú đồng thời phát ra.

“Năm...” áp lực của 7 cấm chú càng lúc càng mạnh, cái sản sinh sau khi dung hợp xem có vẻ vặn xoắn kì dị, Mễ Lan chiến sĩ mà thực lực kém một chút đã băt đầu quỵ trên mặt đất, thở hổn hển từng ngụm lớn, không khí phảng phất bất kì lúc nào đều sẽ ngưng tụ lại.

“Bốn...” truy mệnh phù của tử thần đã tiến nhập giai đoạn tối hậu, lúc này, ngay cả Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn cũng trở nên có chút khẩn trương, vì, ông đã cảm thấy 7 quần thể cấm chú bên ngoài đã có phần muốn khống chế không nổi. Xét đến cùng thì ông có có Hồn Châu, thân thể của Diệp Âm Trúc không phải là ông, linh hồn chi lực của ông chỉ có thể bồng bềnh trong tinh thần chi hải của Diệp Âm Trúc, bất luận là thúc động siêu thần khí hay khống chế thứ cấm chú trước mắt, đối với linh hồn chi lực của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn đều có tiêu hao rất lớn.

“Ta nhận thua.” Ny Na tựa hồ nghiến răng bất cam nói ra 3 chữ đó. Bà không thể không chọn như vậy. Trong 6 năm không công kích Cầm Thành, đối với Mễ Lan đế quốc mà nói căn bản không có gì xấu, địa phương nơi Bố Luân Nạp Sơn Mạch đối với Mễ Lan đế quốc mà nói bản thân chỉ là gân gà (xem tích Tào Tháo nói khẩu lệnh “kê lặc”, sau đó Âu Dương Tu bị chém), chỉ là bức bình phong ngăn trở đại quân thú nhân mà thôi, có Cầm Thành ngăn trở như vậy, có có thể đảm bảo thú nhân vô pháp tiến vào bình nguyên Phổ Lợi Á.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK