Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Căn cứ theo tính cách của bản thân cùng với thiên phú mà lựa chọn hình thức tu nghiệp. Trong số học viên, Đông Long hậu duệ bắt buộc phải theo học lớp Đông Long lịch sử. Còn các tộc khác có thể bỏ qua môn này. Hang động cực lớn trước mắt này, chính là cơ sở học tập chính của Đông Long học viện.

Vì kiến thiết toà học viện này, Vị Minh thái thượng trưởng lão không biết đã hao tốn bao nhiêu tâm sức vào đó, lúc trước, lão vừa nghe Diệp Âm Trúc đề nghị thành lập học viện đã lập tức đồng ý cả hai tay. Đông Long Bát Tông ẩn nhẫn hơn ngàn năm. Nếu không có Cầm Thành trợ lực làm sao có thể trong vòng vài năm trở lại mà quật khởi. Vị Minh hiểu rõ chỗ thất bại của thế hệ bản thân và tiền nhân. Lão phát hiện thói kiêu ngạo và tầm nhìn hạn hẹp chính là hai vấn đề lớn nhất. Bây giờ, tại Cầm Thành có chừng hơn 200 vạn hậu duệ của Đông Long, đây là cơ hội tốt cỡ nào? Chỉ cần Cầm Thành có thể cầm cự cho một thế hệ phát triển, Vị Minh biết rõ, sau này tương lai Đông Long chắc chắn sẽ rất huy hoàng.

Sau khi trải qua khảo sát cẩn thận, Đông Long học viện cuối cùng chỉ định ngọn núi cao nhất dãy núi Bố Luân Nạp, cũng chính là ngọn núi có Tịch Diệt chi pháo trấn giữ để đóng đô. Dưới sự cố gắng của đông đảo cường giả, đem một sơn động tự nhiên mở rộng ra, khoét sâu vào bên trong núi. Có Địa tinh tê liệt giả cường hãn đào bới, trải qua cố gắng không ngừng khai phá. Rốt cục không gian bên trong núi đã có thể dung nạp gần 5000 đứa trẻ của Cầm Thành đồng thời tham gia học tập. Mặc dù diều kiện còn sơ sài một chút nhưng theo sự phát triển của Cầm Thành, nơi này cũng đang được dần dần hoàn thiện. Trong đó có một số mặt do Mã Lương cùng Thường Hạo là những người đã từng trải qua việc học tập tại Mễ Lan ma vũ học viện đề nghị, hấp thu không ít tinh hoa cùng ưu điểm từ Mễ Lan ma vũ học viện.

Sở dĩ chọn lựa toà núi này, bởi vì nơi đây là địa phương an toàn nhất của Cầm Thành. Trên đỉnh núi là Tịch Diệt chi pháo trấn giữ bảo vệ, xung quanh là lãnh địa của Bỉ Mông bộ lạc cùng Ải nhân tộc, Địa tinh tộc. Ngọn núi này độ cao và độ lớn có một không hai trong dãy núi Bố Luân Nạp, chỉ cần đám học sinh ở bên trong lòng núi, trừ phi có lực lượng san bằng cả tòa núi, nếu không là tuyệt đối an toàn.

Hôm nay là ngày thành hôn của Cầm Đế cùng với sự kiện Long tộc tập kích Cầm Thành, học sinh của các tộc đều là ở nhà tự học. Trong lòng núi rộng lớn lúc này, tụ tập hơn ngàn người. Cũng chính là những người xuất lực nhiều nhất trong cuộc chiến chống lại Long tộc.

Đại sảnh của huyệt động chính là đại lễ đường của Đông Long học viện, lúc trước Vị Minh thái thượng trưởng lão chủ trì lễ khai giảng chính là tại nơi này. Lúc này, trên đài chủ tịch là 14 người đang ngồi, không một ngoại lệ, trước mặt bọn họ mỗi người đều có một cái bàn. Ngồi ở phía đầu là hai người một già một trẻ, người trẻ chính là lãnh chúa Cầm Thành, Cầm Đế Diệp Âm Trúc, người già ngồi bên cạnh hắn chính là sư phụ, tiền nhiệm Tông chủ Cầm Tông, Tần Thương.

Phía sau hai người, chính là vị trí của Hải Dương, Ngoài ra còn có 11 mỹ nữ Lam tinh linh, tạo thành Cầm Thành mười hai nhạc phường, đều ngưng thần chờ đợi, tinh thần toàn bộ tập trung vào nhạc khí trên tay mình.

Phía dưới đài chủ tịch, mấy ngàn chiến sĩ im lặng ngồi xếp bằng trên mặt đất, ngồi ở hàng đầu tiên chính là Tử, lão đại của Tứ đại thần thú.

Thần sắc của Cách Lạp Tây Tư cùng Minh có vẻ bất hảo nhất, cường hãn phòng ngự mặc dù giúp cho bọn họ bảo trụ tánh mạnh dưới hợp kích của quần long, nhưng rõ ràng phải chịu thương thế không nhẹ.

Thiểm, Lôi mặc dù không có bị thương, nhưng cung cấp vô nguyên tố năng lượng trong thời gian dài cho Diệp Âm Trúc làm cho bọn họ tiêu hao cũng rất lớn, lúc này đang ngồi cùng một chỗ với Ny Na, Tô Lạp.

Ở phía sau, một đội quân ngồi xếp hàng ngay ngắn chỉnh tề, cũng là đạo quân tối cường hãn của Cầm Thành, Tử thần Long lang kỵ sĩ đoàn.

Tài quyết thần lực, có thể nói là gây cho Long tộc đả kích nghiêm trọng nhất, nhưng tác dụng phụ mà Tài quyết thần lực này gây ra cũng thật sự là rất ghê gớm. Dưới ngọn lửa màu đen thiêu đốt, Tử thần Long lang kỵ binh đánh nát chỗ dựa tinh thần cuối cùng của Long tộc, nhưng bọn họ cũng đồng thời vì sử dụng quá độ lực lượng của chính mình mà tiêu hao thể lực đến mức gần như suy kiệt. Kể cả Long lang tọa kỵ, toàn bộ Tử thần kỵ sĩ đều sắc mặt tái nhợt, tính mạng lực yếu ớt. Có thể tới được nơi này, chính là nhờ có chiến sĩ các tộc khác giúp đỡ mới có thể chi trì được.

Không thể không thừa nhận sự cường hãn của Tử thần long lang kỵ binh, mặc dù thân thể suy kiệt quá độ nhưng tinh thần của bọn họ vẫn kiên nghị như trước, vẫn kiên cường ưỡn thẳng lưng mà ngồi, không một ai gục xuống, cho đến lúc này, vẫn có thể ngồi thẳng nguời bên cạnh Long lang tọa kỵ của chính mình.

Ngoại trừ những người này, nhân số còn lại tập trung ở Đông Long lễ đường đều là chiến sĩ của các tộc bị thương trước lúc cự long bị ma đạo pháo bắn hạ. Số lượng trọng thương rất ít, đa số đều chỉ bị vết thương nhẹ hoặc là mất sức do tiêu hao quá nhiều lực lượng. Hiện tại, bọn họ toàn bộ đều đã tập trung ngồi ngay ngắn bên trong đại lễ đường.

Nhắm cả hai mắt, Diệp Âm Trúc ngày càng cảm giác được tầm quan trọng của Hải Dương đối với mình, lúc khai chiến thì thực lực Hải Dương vốn kém nên không thể trợ giúp cho mình nhiều như Tô Lạp. Nhưng nàng đầu óc tinh tế thông minh đã sớm chuẩn bị mọi chuyện sau khi chiến đấu kết thúc. Lập tức ban bố mệnh lệnh toàn bộ chiến sĩ bị thương tập trung về nơi này, mục đích chỉ có một, tập thể trị liệu.

Thần Âm ma pháp, là một loại ma pháp thần kỳ, bản thân nó không có cách nào trị liệu thương thế trực tiếp nhưng lại có thể thông qua âm luật tuyệt vời, sinh ra tinh thần ma pháp ba động, tự cải tạo tình huống thân thể của người nghe. Thông qua bổn nguyên bồi bổ phương thức, tự trị liệu thương thế, hiệu quả không rõ ràng như các phép trị liệu của Quang hệ và Thủy hệ ma pháp nhưng điểm tốt về sau thì lại hơn rất nhiều lần so với hai loại ma pháp kia.

Diệp Âm Trúc quay lại nói với Hải Dương đang ngồi phía sau: “ Bắt đầu đi! “

Giai điệu hài hòa êm ái vang lên ngân nga trong lòng núi, làm cho mỗi một chiến sĩ Cầm Thành đều có thể nghe thấy rõ ràng, vầng sáng nhàn nhạt từ trên người Cầm Đế mười hai nhạc phường phát ra, lấy Hải Dương đứng đầu mười hai mỹ nữ đồng thời tấu nhạc mặc dù vẫn chưa đạt tới bạch cảnh thủy chuẩn nhưng với sự cố gắng tu luyện không ngừng, đám Lam tinh linh mỹ nữ cũng có tiến bộ không nhỏ. Lúc này tập trung sức lực của mọi người, một vòng quang hoàn màu tím sẫm từ từ phóng thích ra quang mang màu tím mênh mông. Hai mắt nhắm lại, cảm nhận sự bình yên thư thái tuyệt vời mà giai điệu mang lại, Diệp Âm Trúc rõ ràng cảm giác được chính bản thân mình tốc độ hấp thu nguyên tố ma pháp tăng lên đáng kể. Hắn cùng Tần Thương đều chưa bắt đầu tấu nhạc. Trước kia lúc chiến đấu bọn họ đều tiêu hao lực lượng quá lớn, trước hết phải tạm thời nghỉ ngơi khôi phục trong một khoảng thời gian nhất định mới có thể gia nhập vào đội ngũ diễn tấu này được.

Mặc dù chưa có Diệp Âm Trúc cùng Tần Thương hai đại thần âm sư gia nhập, Cầm Đế mười hai nhạc phường thể hiện thực lực cũng đã vượt qua lúc trước Diệp Âm Trúc một mình thi triển quần thể trị liệu .

Lam tinh linh là tinh linh chủng tộc nhạy cảm nhất. Chức nghiệp Thần âm sư này không thể nghi ngờ gì chính là thích hợp nhất cho các nàng, mỗi khi các nữ hài tử này diễn tấu nhạc khúc thì tâm hồn của các nàng đồng thời đều gia nhập vào cầm khúc, vào ý cảnh mà cầm khúc thể hiện. Mặc dù không cách nào so sánh với cảnh giới Thiên nhân hợp nhất mà Diệp Âm Trúc đạt tới nhưng cảm giác tâm hồn tự nhiên dung nhập vào cầm khúc này so với bất cứ thần âm sư bình thường nào cũng là cường đại hơn rất nhiều lần.

Dưới tác dụng của giai điệu tuyệt vời, thân thể suy yếu của đám chiến sĩ bắt đầu có phản ứng, từng chút từng chút tích lũy lại lực lượng.

Trong góc của hang núi, có một mỹ nữ tuyệt sắc đang đứng, ánh mắt của nàng thỉnh thoảng lại chuyển từ gương mặt Diệp Âm Trúc sang Hải Dương, từ sâu thẳm ánh mắt lộ vẻ hoang mang phức tạp. Nàng chính là Hương Loan.

Trước kia cùng Long tộc đại chiến, Hương Loan bên cạnh có Ny Na thủ hộ, tự nhiên là không chịu thương tích gì, bản thân cũng không tiêu hao lực lượng. Lúc này, nàng nhìn Hải Dương dẫn dắt Cầm Đế mười hai nhạc phường diễn tấu trên đài chủ tịch, trong lòng nàng cảm giác lẫn lộn trào dâng, bao hàm cả hâm mộ cùng đố kỵ, đủ loại tâm tình phức tạp.

Hương Loan còn nhớ rất kỹ, trước khi Diệp Âm Trúc tới Thần Âm hệ, chính mình cùng Hải Dương là hai người đứng đầu của Thần Âm hệ ma pháp sư trẻ tuổi. Khi đó, bất luận là Âm Trúc hay Hải Dương, tu vi thần âm ma pháp so với chính mình đều có chênh lệch không nhỏ. Nhưng chỉ vài năm trôi qua, mọi sự đã thay đổi chóng mặt.

Diệp Âm Trúc cũng không phải là thiếu niên ngây ngô khờ khạo ngày ấy, Hải Dương cũng không còn là cô gái tự ti lãnh đạm như băng ngày xưa. Lúc này hai người bọn họ, nghiễm nhiên đã trở thành nhân vật bá chủ một phương. Từ việc hôm nay Cầm Thành đánh bại Long tộc, xét về thực lực, Cầm Thành mặc dù không lớn, dân cư không đông , không so sánh được với bất kỳ quốc gia nào, nhưng thực lực chính thức ẩn chứa bên trong lại vô cùng cường hãn hoàn toàn đủ để chống lại bất kì quốc gia nào. Quả thực, Cầm Thành có điểm giống như một Pháp Lam thứ hai trên Long Khi Nỗ Tư đại lục.

Hương Loan không biết Diệp Âm Trúc bằng cách nào thực hiện được như thế nhưng sự thật hiển nhiên vẫn là sự thật. Hôm nay, hắn cùng Tô Lạp, Hải Dương kết hôn. Ngay khi Hương Loan biết tin tức này, trong lòng quặn thắt một hồi, nội tâm của nàng cho biết nàng đã mất đi cơ hội của chính mình. Mặc dù nàng không muốn thừa nhận nhưng hình bóng Diệp Âm Trúc ngây ngô khờ khạo trước kia trong lòng nàng cũng không cách gì xóa nhòa đi được.

Chính là , cho dù có biết thì làm thế nào? Chẳng lẽ lại cùng với tỷ muội thân thiết nhất của mình tranh giành nam nhân hay sao? Không thể được, tuyệt đối không thể được.

Hương Loan từ nhỏ sinh trưởng tại hoàng cung Mễ Lan đế quốc, xung quanh nàng luôn có hàng tá vệ tinh vây quanh. Tại hoàng thất , địa vị của nàng còn cao quý hơn đệ đệ của mình là hoàng tử Phí Tư Thiết Lạp, cao quý ưu nhã cùng với khí chất tự tôn của hoàng thất đã dung nhập vào chỗ sâu nhất trong tiềm thức của nàng. Thân là công chúa Mễ Lan đế quốc, nàng biết chính bản thân mình không có khả năng dẹp bỏ rào cản thân phận để phát triển quan hệ cùng Diệp Âm Trúc. Từ lúc biết được Hải Dương thích Diệp Âm Trúc, nàng đã sớm bỏ qua tất cả tình cảm cùng cơ hội của mình dành cho Diệp Âm Trúc.

Lần này, nàng đến đây tham dự hôn lễ của Diệp Âm Trúc cùng Tô Lạp, Hải Dương, một mặt là để chúc mừng hạnh phúc tỷ muội thân thiết nhất của mình. Mặt khác cũng là đặt kết thúc cho chuyện của mình cùng Diệp Âm Trúc

Chính là, sau khi Hương Loan tới Cầm Thành, gặp lại Diệp Âm Trúc, điều làm nàng kinh ngạc nhất không phải là sự phát triển cường đại của Diệp Âm Trúc mà là cặp mắt đã mất đi thần thái của hắn.

Từ trước kia rất lâu, ấn tượng sâu đậm nhất mà Diệp Âm Trúc lưu lại cho nàng chính là đội mắt trong suốt của hắn. Đó là đôi mắt mà Hương Loan chưa từng thấy qua, mang vẻ tĩnh lặng và thuần khiết hiếm thấy. Nhưng Diệp Âm Trúc bây giờ, đã mất đi 2 trong sáu cảm giác của mình.

Ngay khi nàng phát hiện điều này, Hương Loan đau lòng đến không cách nào thở nổi. Đối diện Hải Dương, nàng cố gắng nén đau để ngăn không cho nước mắt chảy xuống. Nhưng trong lòng nàng lại cảm giác rất rõ rằng , tín niệm kiên định cắt đứt tình cảm của bản thân với Diệp Âm Trúc đã xuất hiện vết nứt rất lớn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK