Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tiếng Long ngâm khổng lồ kia so với tiếng rít gào của Cầm Thành cự long quân đoàn lúc trước còn muốn lớn hơn rất nhiều. Nhưng trong đó còn mang theo sự thê lương lại làm cho người ta một loại cảm giác sợ hãi đến dựng tóc gáy.

Bất luận là Cầm Thành chiến sĩ hay là Pháp Lam kỵ sĩ cùng Ma pháp sư, đều bị tiếng long ngâm mãnh liệt này hấp dẫn, cơ hồ đồng thời một lúc nhìn hướng lên không trung. Rất nhanh, ánh mắt bọn họ đọng lại.

Trong mắt chiến sĩ song phương, đều toát ra thần sắc kinh nghi bất định (kinh ngạc không tin vào mắt). Đám mây đen đột nhiên xuất hiện này, đánh sâu vào tinh thần bọn họ thật sự rất lớn.

Phi hành tại phía trước nhất là bảy đầu cự long hình thể khổng lồ. Trên người chúng phân biệt là nhan sắc quang thải lóng lánh không giống nhau, đại biểu cho thuộc tính bản thân không giống nhau.

Khiến kẻ khác sợ hãi cũng không phải cự long, mà là thân thể của chúng. Bảy đầu cự long trên người không có lớp vảy dày, cũng không có cơ thể hùng tráng, có chăng, chỉ là bộ xương trắng um tùm kia.

Tuy là cốt cánh dưới sự trợ giúp của ma pháp nguyên tố mới làm chúng nó có được năng lực phi hành, nhưng là tốc độ phi hành so với cự long trưởng thành còn muốn nhanh hơn rất nhiều.

Cốt Long. Đúng là Cốt Long.

Đối với Cốt Long, sợ rằng không ai hiểu rõ bằng Tư Long. Vong linh ma pháp đạt tới tử cấp cũng có thể đủ lực gọi về Cốt Long loại vong linh hệ ma thú chung cực tồn tại này. Nhưng cho dù là Tư Long cũng tự thấy không cách nào gọi về Cốt Long mạnh mẽ mạnh mẽ như trước mắt này. Bảy đầu Cốt Long cầm đầu này có được năng lượng ba động rõ ràng siêu việt hơn cự long bình thường. Đã đạt tới trình độ của Long Vương.

Kinh người hơn là, ở sau lưng bảy Cốt Long này, hơn một ngàn đầu cự long vỗ cốt cánh bay tới. Phiến mây đen kia chính là do hình thể đám Cốt Long này hình thành.

Mặc dù đã không còn có da cùng cơ thể. Nhưng đám Cốt Long này có được ma pháp nguyên tố so với khi còn sống không ít hơn chút nào. Hơn nữa, trải qua hàng ngàn ngàn năm ngủ say, bộ xương chúng nó tại dưới ma pháp nguyên tố cùng linh hồn không ngừng rèn luyện, so với cự long bình thường bộ xương càng thêm cứng rắn.

Có lẽ, thực lực chân chính của Cốt Long so sánh với cự long khi còn sống phải thua kém nửa phần. Nhưng là, không nên quên, chúng là vong linh sinh vật, đúng là hắc ám hệ tồn tại cuối cùng, chúng không có cảm giác đau đớn, không có tâm tình xúc động, càng không sợ chết.

Chỉ cần linh hồn bất diệt. Chúng nó cơ hồ là tồn tại bất diệt. Cho nên, Cốt Long mới có danh hiệu Bất tử Ma Long.

Nếu như chỉ là một đầu, hoặc là mấy chục đầu Cốt Long, có lẽ Tư Long ngay cả nhìn cũng sẽ không nhìn một cái. Nhưng, xuất hiện trước mắt này, chính là hơn một ngàn đầu Cốt Long a! đây là cái khái niệm gì? Diệp Âm Trúc làm sao có thể gọi về đông đảo Cốt Long như vậy?

Cầm Thành các cao tầng, lúc đầu đối với Diệp Âm Trúc lâm trận mất tích sinh ra một chút tâm tình bất mãn, thân là Cầm Thành lĩnh chủ, tại thời khắc quan trọng như vậy làm sao có thể không có mặt ở Cầm Thành đây?

Nhưng lúc này bọn họ đã rõ ràng, Cầm Đế cũng không có vứt bỏ Cầm Thành. Vì Cầm Thành có thể đạt được chiến thắng cuối cùng trước Pháp Lam mà cố gắng.

Ngày đó, Diệp Âm Trúc sau khi đi tìm Tử, lập tức rời Cực bắc Hoang Nguyên, sau khi truyền tống về Cầm Thành, hắn cũng không có nửa phần dừng lại mà lập tức xuất phát.

Từ lúc cùng Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn tu luyện vong linh ma pháp, Diệp Âm Trúc đã nghĩ tới một nơi, đó chính là Long tộc mộ địa. Hắn dùng tinh thần ma pháp từ trong đầu Ly Sát thu hoạch lấy trí nhớ, chính là vị trí cụ thể của Long tộc mộ địa.

Vong linh ma pháp cần phải có môi giới, nói đơn giản, chính là phải có thực thể linh hồn, tại lúc sinh vật mới tử vong, thi triển vong linh Ma pháp ra đúng là thành công cao nhất.

Cốt Long chết đi mặc dù thời gian đã thập phần rất xưa. Nhưng bằng vào tính chất đặc thù của Long tộc mộ địa, cùng với sự cường đại của chúng khi còn sống, khi chết đi linh hồn Long tộc sẽ không tiêu tán. Tại bên trong Long mộ, Long hồn mộc khổng lồ này chính là bảo vệ cho linh hồn chúng nó tồn tại.

Thực lực Diệp Âm Trúc còn không bằng Tư Long, ngay cả Tư Long còn không thể gọi về số lượng Cốt Long cỡ quân đoàn này. Hắn như thế nào có thể làm được đây?

Những Cốt Long này cũng không phải gọi về, mà là trực tiếp khống chế, thông qua Vong linh ma pháp khống chế. Dùng thực lực bạch cảnh của hắn, hơn nữa còn có linh hồn thành thánh cự long Nặc Khắc Hi trong siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm, khống chế một ngàn đầu Cốt Long này đối với Diệp Âm Trúc mà nói cũng không phải chuyện khó khăn gì.

Tại lúc biết được Pháp Lam sắp đến, Diệp Âm Trúc cũng đã hạ quyết tâm sẽ làm như vậy, cho dù là hoàn toàn cùng Long tộc đối nghịch cũng sẽ không tiếc.

Dù sao Thất Long Thành sớm đã coi Cầm Thành là địch rồi, cho dù làm cho cừu hận giữa hai bên thêm sâu một chút thì sao đây? đối với Diệp Âm Trúc mà nói, không có sự tình trọng yếu nào quan trọng hơn việc bảo trụ Cầm Thành.

Bất tử Ma Long quân đoàn như vậy mà sinh ra. Siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm chính là công cụ để Diệp Âm Trúc điều khiển chúng. Bằng vào linh hồn khống chế, đám Cốt Long này đúng là những người hầu trung thành nhất của Diệp Âm Trúc.

Dưới sự vội vã mà chạy không ngừng, hắn rốt cục mang theo cái Cầm Thành quân đoàn mới tinh này quay trở lại chiến trường. Ngăn cơn sóng dữ cho Cầm Thành.

Quang mang nhàn nhạt lóe ra, trong mắt Diệp Âm Trúc toát ra một tia năng lượng ba động mạnh mẽ. Hai tay tại trên Khô Mộc Lông Ngâm cầm đạn tấu rõ ràng nhanh hơn. Không trung, dưới sự dẫn đầu của bảy Cốt Long cấp bậc Long vương, Bất Tử Ma Long quân đoàn trực tiếp nhằm phía không quân của Pháp Lam mà tới.

Bên trong Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm, đại não Ly Sát đã hãm vào trống rỗng. Có lẽ Long tộc bình thường còn không rõ đám Cốt Long này là từ đâu mà đến. Nhưng đã từng đi qua Long mộ nàng đương nhiên biết, chỉ có tại trong thánh địa của Long tộc, mới có đông đảo Cốt Long như thế tồn tại.

Diệp Âm Trúc. Ngươi...cái tên hỗn đản này, ngươi làm sao có thể làm như vậy? Ngươi làm sao có thể quấy rầy tộc nhân của chúng ta nghỉ ngơi, ta hận ngươi....

Trong lòng Ly Sát, hừng hực lửa giận không thể khống chế bùng lên, mạnh mẽ nhảy từ trên đài điều khiển vũ khí xuống, liền lao ra khỏi Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm tìm Diệp Âm Trúc tính sổ.

Đúng lúc này, một tia lạnh như băng tràn ngập hơi thở tử vong lặng yện xuất hiện tại trên cổ Ly Sát. Thanh âm áy náy của Tô Lạp vang lên bên tai Ly Sát, "Xin lỗi, Ly Sát tỷ tỷ.

Có lẽ Âm Trúc làm không đúng. Nhưng là, bất luận chàng làm cái gì. Muội cũng chỉ có thể đứng ở một bên chàng. Tất cả, cứ để sau khi trận chiến này kết thúc rồi hãy nói. Được không?"

Năng lượng Thần Chi Thán Tức trực tiếp tập trung ở thân thể Ly Sát, thần khí ngay cả Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân kia cũng cảm thấy sợ hãi. Hơn nữa thực lực bản thân Tô Lạp cũng không phải Ly Sát có khả năng chống đỡ.

Từ mặt ý nghĩa mà nói, Thần Chi Thán Tức tuyệt đối có thể thuộc về phạm trù siêu thần khí. Năng lực nguyền rủa mãnh liệt của nó, không đếm xỉa đến năng lực phòng ngự, là khắc tinh của bất cứ sinh vật nào.

Thân thể Ly Sát trở nên cứng ngắc, nang cho dù muốn liều mạng cũng vô pháp thực hiện. Bởi thân thể của nàng căn bản là di chuyển không được. Trong con ngươi tím xinh đẹp phảng phất như muốn phun ra lửa, mái tóc bạc không gió mà bay, " Diệp Âm Trúc, ta quyết không bỏ qua cho ngươi."

Áo Lợi Duy Lạp thấy hai vị mỹ nữ điều khiển bay và điều khiển vũ khí lại bất ngờ xung đột, vội vã tới giảng hòa, " đừng như vậy, Cầm Thành còn đang bị vây trong nguy hiểm. Để chúng ta giải quyết ngoại địch trước đã rồi hãy nói, được chứ?"

Tô Lạp thu hồi Thần Chi Thán Tức trở về, hướng Ly Sát áy náy cười, trở lại bàn điều khiển của mình, nàng cũng không lo lắng Ly Sát rời hàng không mẫu hạm đi, chỉ cần có nàng ở đây. Bằng vào tốc độ tuyệt đối, đối phó Ly Sát, loại năng lực nhục thể này vốn không phải thế mạnh của Ngân Long, Tô Lạp là có tuyệt đối nắm chắc.

Ly Sát cố nén phẫn nộ trong lòng trở về chỗ ngồi của mình. Nàng cũng không phải là tiểu nha đầu dễ dàng kích động như hồi đầu kia, đã trải qua nhiều chuyện như vậy. Ly Sát cũng đã thành thục rất nhiều. Ít nhất cũng đủ khống chế tâm tình chính mình.

Lúc này, nàng đem phẫn nộ trong lòng hoàn toàn phát tiết tại trên người Pháp Lam Quân Đoàn. Tại nàng không tiếc ma lực bản thân điều khiển, hỏa lực của Ma đạo pháo trên Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm chợt tăng lên một bậc,

điên cuồng hướng phía Pháp Lam Quân Đoàn phóng đãng năng lượng.

Bất Tử Ma Long quân đoàn gia nhập, nhất thời làm cả chiến cuộc xảy ra biến hóa. Dưới sự điều khiển của Diệp Âm Trúc, ngay khi chúng vừa tới trước mặt không quân Pháp Lam, phóng thích ra đơn thể ma pháp công kích.

Mặc dù, Cốt Long sở hữu ma pháp cũng không phải có thể đạt tới cấp bậc cấm chú. Nhưng màn hung mãnh này đổ xuống, còn là trước tiên giết chết hơn bảy trăm tên Ma điêu kỵ sĩ và Phi mã kỵ sĩ.

Cốt Long cũng không có cái loại cố kỵ của cự long bình thường. Chúng nó căn bổn không có thuộc về thần trí của mình, bằng vào thân thể mạnh mẽ, sau một vòng ma pháp, ngạnh hướng xông vào trong phe cánh Phi Mã cùng Ma Điêu kỵ sĩ.

Lúc đầu hai Không quân Pháp Lam kỵ sĩ đoàn phân tán trận hình giúp chúng có thể né tránh tốt hơn Ma đạo pháo công kích. Nhưng lúc này lại giúp cho Bất tử Ma Long quân đoàn có cơ hội đánh phá, chỉ thấy nơi Cốt Long đến, hai đại Không quân Pháp Lam kỵ sĩ đoàn quân số nhanh chóng suy giảm, trong nháy mắt số lượng tổn thất lên tới gần ngàn chiến sĩ.

Thân thể Cốt Long công kích cực kỳ hung hãn, căn bản không trốn tránh công kích của đối phương. Dám bằng vào thân thể cường hãn (Nguyên bản là "cường tráng", nhưng theo tôi toàn xương thì cường tráng kiểu gì nhỉ?) của mình đối kháng cùng cơ thể thịt bác của đối thủ. Chiến trường trên không nhất thời biến thành cục diện nghiêng về một bên.

Thân thể và khí lực của Cốt Long, phương thức chiến đấu của Bỉ Mông Cự Thú, Ma pháp chỉ là phụ trợ cho chúng.

Cho dù là Pháp Lam kỵ sĩ, nhiều nhất cũng chỉ có thể cắt đứt một chút xương trên người chúng. Mà cái giá bản thân phải trả chính là tánh mạng a!.

Trong lúc này, sự tình quái dị xuất hiện, cũng là lo lắng lúc đầu của Diệp Âm Trúc. Long tộc sẽ bởi vì sự xuất hiện của Cốt Long mà tâm tinh sinh ra biến hóa. Biến hóa thực sự xảy ra, nhưng lại hoàn toàn không như tưởng tượng của hắn.

Khi Cốt Long mới vừa xuất hiện, những cự long có mặt tâm tình cơ hồ toàn bộ cứng ngắc. Nhưng sau khi Bất Tử Ma Long quân đoàn từ bên người bọn chúng xẹt qua, trực tiếp nhằm phía địch nhân. Trong Long Mâu (mắt) của những cự long này bắt đầu nổi lên hỏa diễm mãnh liệt. Đó không phải là cừu hận, cũng không phải là oán độc, mà là một loại tôn kính tự đáy lòng cùng vui mừng lẫn sợ hãi.

Lúc trước trong chiến đấu, bởi vì đối phương có Ma Pháp sư phụ trợ, khiến Cầm Thành cự long kỵ sĩ đoàn, hoặc nói là Cầm Đế hào hàng không mẫu hạm hộ vệ đoàn, hoàn toàn bị rơi xuống hạ phong. Hơn nữa trước đó đã bị Ma Pháp đả thương, chúng nó đã liên tục bị bại lui, Trong đó không ít cự long đã thụ thương.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK