Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong thời điểm vạn phần nguy cấp này, Cốt Long đột nhiên xuất hiện, đối với bọn họ mà nói, đây tuyệt đối là trong mưa tuyết được tặng than hồng. (Ngạn ngữ của Tàu thì phải, ý nói: nhận được sự trợ giúp đúng lúc thích hợp).

Với các cự long dù sao Diệp Âm Trúc hiểu rõ quá ít, bọn chúng căn bản là không nghĩ rằng những Cốt Long này bị Diệp Âm Trúc khống chế. Dù sao, tại lúc Diệp Âm Trúc đến, những Cốt Long này cũng không có xuất hiện. Mà bọn chúng vừa xuất hiện thì mục tiêu đầu tiên chính là địch nhân của các cự long.

Thân ở trong Cầm Đế hào, Áo Lợi Duy Lạp rõ ràng nắm chặt tâm tình các cự long lúc này, thông qua khoách âm pháp trận trong Cầm Đế hào, thanh âm hắn rất nhanh truyền ra ngoài.

" Đối mặt cường địch, khi chúng ta không thể chống đỡ. Tổ tiên Long tộc dùng lực lượng cường hãn nhất của họ phủ xuống nhân gian, bọn họ, bảo vệ tử tôn của mình. Các cường giả Long tộc, chẳng lẽ các ngươi còn muốn nhìn tổ tiên đến đây bảo vệ chính mình đơn độc chiến đấu sao?"

Đơn giản một câu nói, cũng đã đem ý nghĩa xuất hiện của Bất Tử Ma Long quân đoàn hoàn toàn thay đổi. Đơn giản đây chính là cơ trí. Đã đủ để khẳng định địa vị của Áo Lợi Duy Lạp tại Cầm Thành.

Thanh âm phẫn nộ đó đừng nói là những cự long bên ngoài, mà ngay cả đang ở bên trong Cầm Đế hào Ly Sát cũng có chút cho rằng Áo Lợi Duy Lạp nói là chính xác.

Mặc dù nàng biết Diệp Âm Trúc có được năng lực Vong linh ma pháp. Nhưng một người có thể đồng thời khống chế nhiều Long tộc như vậy sao? Sắc mặt không tự chủ hòa hoãn hơn, phẫn nộ trong lòng cũng giảm bớt rất nhiều.

Nhàn nhạt quang mang lóe ra. Năng lượng ba động khổng lồ không ngừng tăng lên. Các cự long từ sau khi gia nhập Cầm Thành, bọn họ lần đầu tiên chiến ý tăng lên tới cường độ như thế. Ma pháp quang từ trên người mỗi đầu cự long không ngừng thiêu đốt lên.

Thân thể Long tộc, có thể nói là một trong những sinh vật cường hãn nhất có mặt trên đại lục. Ít nhất trong nhận thức của chúng đúng là cường hãn nhất.

Thân thể cường hãn mà khổng lồ như vậy có được tiềm năng tự nhiên cũng là không quá lạ thường.

Trong lòng chiến ý hoàn toàn thiêu đốt, tín niệm làm chúng quên đi đau đớn của thân thể, hai trăm tiếng long ngâm đồng thời vang vọng giữa không trung. Mang theo các kỵ sĩ, mang theo phẫn nộ thiêu đốt cùng sự sùng kính tổ tiên, trên người các cự long bộc phát ra khí thế vô cùng mạnh mẽ. Thậm trí không hề hộ vệ cho Cầm Đế hào, đi theo sát sau lưng các Cốt Long hướng địch nhân vọt tới.

Thanh âm Áo Lợi Duy Lạp Diệp Âm Trúc đương nhiên cũng nghe được. Trên mặt toát ra một tia mỉm cười. Hắn biết, phiền phức đáng lẽ sẽ xuất hiện nay đã được giải quyết. Trận đánh hôm nay, thắng lợi rốt cục đã nghiêng về phía Cầm Thành rồi.

Pháp Lam không quân còn sót lại không phải là đối thủ của Bất tử Ma Long quân đoàn. Trên người bọn họ Ma pháp phụ trợ gia tăng mặc dù hiệu quả rõ ràng, nhưng đối mặt Cốt Long loại sinh vật nhục bác mạnh mẽ này, căn bản là không cách nào đem lại hiệu quả. Càng huống chi Ma pháp của Cốt Long không yếu hơn một chút nào so với khi chúng còn sống. Đông đảo Cốt Long sinh ra ma lực ba động. Vô hình trung ngưng tụ thành một cái lưới lớn, đem Pháp Lam không quân bao phủ ở bên trong, làm cho Pháp Lam Ma pháp sư phía dưới không cách nào phóng thích ma pháp phụ trợ tới trên người đồng bọn.

Cuộc chiến trên không, trong khoảnh khắc biến thành cục diện nghiêng về một bên như vậy. Hơn ngàn Cốt Long thêm hai trăm cự long, dưới tình huống hoàn toàn phát huy chiến đấu lực, đã không phải các Pháp Lam kỵ sĩ này có khả năng ngăn cản.

Mặc dù mười mấy tên tử cấp cường giả đứng ở phía trước nhất.

Nhưng là đối mặt bọn hắn cũng chính bảy Cốt Long của bảy Long vương đời trước cầm đầu quân đoàn Cốt Long khổng lồ. Cả Pháp Lam không quân nhanh chóng rút lui. Số lượng tử vong thẳng tắp tăng lên, mắt thấy sắp không chống đỡ nổi nữa.

Sắc mặt Tư Long đã trở nên cực kỳ khó coi. Không trung biến hóa mặc dù còn không có ảnh hưởng đến trên mặt đất. Nhưng đúng là sĩ khí của song phương đã hoàn toàn đảo ngược. Hắn biết, chỉ cần Không quân rút lui, Cầm Thành không quân gia nhập trong chiến đấu trên mặt đất, bằng vào Long tộc quân đoàn mạnh mẽ kia, sợ rằng trận đánh hôm nay Pháp Lam quá khó để lấy lại ưu thế, càng không nói đến hủy diệt Cầm Thành.

Cầm Thành mà có được lực lượng cường đại như thế. Hay cho một tên Diệp Âm Trúc, hay cho Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn sư phụ, xem ra, ta vẫn còn xem thường các ngươi a!

Trong mắt Tư Long quang mang phun ra nuốt vào không ngừng, trong lòng hắn đã nảy sinh ý định rút lui, mặc dù hắn cũng biết có lẽ thực lực Diệp Âm Trúc lúc này sợ rằng còn không phải đối thủ của mình. Nhưng có được siêu thần khí, muốn đánh chết Diệp Âm Trúc ở nơi này tuyệt không dễ dàng.

Đang lúc Tư Long do dự, hai tiếng gọi vui sướng từ phía dưới vang lên. Quang mang màu vàng bạc hỗn hợp bay lên hướng đến Diệp Âm Trúc.

Trên mặt Diệp Âm Trúc toát ra một tia cười ấm áp. Cảm thụ sự thân cận mãnh liệt kia, hắn buông lỏng thân thể và tinh thần mình, song chưởng hướng hai bên mở ra. Quang mang vàng bạc đồng thời ngưng tụ, nhất thời, hai cánh thật lớn hiện ra sau lưng hắn, rõ ràng có thể thấy được ma pháp nguyên tố rất nhanh hướng thân thể hắn chạy tới.

Từ trên tình huống đó mà xem, Thiểm, Lôi có năng lực cùng Thần nguyên Ma pháp bào cực kỳ giống nhau. Chỉ bất quá Ma pháp bào là phải chính Ma pháp sư thông qua pháp lực dẫn đạo ma pháp nguyên tố trong không khí đến rồi hấp thu, thuộc về bị động hấp thu. Mà Thiểm, Lôi cũng bằng vào chính năng lực mình hấp thu chuyển hóa ma pháp nguyên tố trong không khí, rồi lại truyền cho Diệp Âm Trúc, hết thảy đó là chủ động hấp thu.

Diệp Âm Trúc thậm chí từng hoài nghi, Thiểm, Lôi cùng Thần nguyên Ma pháp bào này có liên lạc đặc thù gì đó, đáng tiếc, hắn tìm không được bất cứ chứng cớ gì có thể chứng minh.

Hai cái giống nhau lớn nhất, chính là vô nguyên tố tinh khiết kia, loại vô nguyên tố này theo một cách thức khác cùng nguyên lực của mình đem lại kết quả tốt cho vận chuyển năng lượng bản thân, đúng là sự bổ sung tốt nhất cho hắn.

Thiểm, Lôi cùng Thần nguyên Ma pháp bào hỗ trợ lẫn nhau, khi các nàng đi tới bên người Diệp Âm Trúc hóa thân làm cánh, cũng tương đương như Diệp Âm Trúc có được nhất kiện siêu thần khí có thể bổ sung năng lượng bản thân.

Thực lực bản thân không bằng Tư Long, nhưng là trên mặt trang bị, Khi nào Cầm Thành mới thấp hơn người khác đây?

Quang mang nhàn nhạt lóng lánh, năng lượng hơi thở từ trên người Diệp Âm Trúc phóng thích ra, siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm đã lượn lờ trước mặt. Khi hai tay bát chỉ lần nữa hạ xuống trên dây cầm, giai điệu nhất thời biến đổi lần nữa.

Cốt Long trong không trung đã không cần Diệp Âm Trúc điều khiển nữa. Bằng thực lực của hắn lúc đó, Vong linh ma pháp đã đạt tới mức thông thần. Mỗi một lần hạ mệnh lệnh cho vong linh sinh vật của mình, trừ khi thay đổi mệnh lệnh, nếu không, không cần duy trì liên tục sự khống chế.

Những Cốt Long này hoàn toàn bằng vào bản năng chiến đấu, cho đến khi Pháp Lam không quân hoàn toàn bị tiêu diệt mới thôi.

Ý định rút lui trong lòng Tư Long càng thêm rõ ràng. Thân thể hắn bắt đầu chậm rãi lui về phía sau. Nhưng trên người thả ra Ma pháp nguyên tố lại càng nồng nặc, hắn tự tin, chỉ cần chính mình muốn rời đi, ở chỗ này cũng không ai có thể ngăn cản.

Từng đạo quang mang ma pháp nồng nặc từ trong pháp trượng trên tay hắn phóng thích ra, đó cũng không phải tác dụng công kích, mà là thủ đoạn ra lệnh đặc thù của Pháp Lam.

Không trung, Pháp Lam không quân lập tức đình chỉ chống cự, Phi mã kỵ sĩ đoàn cùng Ma điêu kỵ sĩ đoàn các chiến sĩ còn sót lại đồng thời gia tốc, hướng phương xa bay đi.

Tại phía sau bọn họ, Bất Tử Ma Long quân đoàn cùng cự long kỵ sĩ đoàn dường như điên cuồng đuổi theo. Lúc này, số lượng của hai Pháp Lam không quân kỵ sĩ đoàn cũng chỉ còn lại trên dưới sáu ngàn.

Chiến đấu lực của bọn họ đã hoàn toàn không đủ để ngăn cản Cầm Thành cường đại.

Tiếng đàn nhu hòa nương theo mệnh lệnh của Tư Long đồng thời vang lên, vì truy kích quân địch không nên đuổi quá xa, càng huống chi vấn đề chính trên chiến trận còn chưa có giải quyết.

Bất Tử Ma Long quân đoàn lập tức chuyển đổi đối tượng công kích, tập thể trong không trung vẽ ra một đường vòng cung huyễn lệ. Dưới sự dẫn đầu của bảy Cốt Long Vương, bay thẳng xuống mặt đất, ngược với phương hướng Pháp Lam kỵ sĩ đoàn phóng đi.

Phải biết rằng, đi theo Pháp Lam kỵ sĩ đoàn, mỗi một gã kỵ sĩ cũng đều mang một gã Ma pháp sư trên lưng. Đây mới là điểm mấu chốt của đại quân Pháp Lam.

Cùng lúc đó, một đạo màu xanh đậm mạnh mẽ từ bên trong Núi Bố Luân đồng thời vọt ra. Bọn họ công kích lặng yên không một tiếng động. Nhưng là, trong nháy mắt cũng đã đạt tới tốc độ cực kỳ kinh khủng.

Đội ngũ màu xanh đậm này chỉ có ba trăm người tạo thành. Nhưng khi bọn hắn mới vừa xuất hiện trên chiến trường, nồng nặc hơi thở tử vong cùng máu tanh cũng đã tràn ngập ra, cho dù là cửu cấp ma thú cảm nhận được cỗ hơi thở này cũng thấy hơi run rẩy.

Cầm Thành một trong tam đại quân đoàn Tử thần Long Lang kỵ binh rốt cục ở thời khắc mấu chốt này xuất hiện.

Diệp Hồng Nhạn thủy chung trong ẩn nhẫn. Hắn đang chờ cơ hội, từ đơn thể năng lực tác chiến mà nói, Pháp Lam kỵ sĩ đoàn so với Tử thần Long Lang Kỵ Binh cũng không thua kém nhiều, bọn họ cũng có thất cấp ma thú làm tọa kỵ.

Nhưng là, trên năng lực thực chiến, bọn họ phải thua kém Tử Thần Long Lang Kỵ Binh nhiều nhiều lắm.

Tử Thần Long Lang kỵ binh, tất cả đều là từ trong tử địa mà đi ra. Trong các binh đoàn tại Cầm Thành, không có binh đoàn nào dám nói là giết người nhiều hơn so với bọn hắn.

Những thiết huyết chiến sĩ này có được sát ý cường đại cũng đã đủ trở thành vũ lực cường hãn nhất. Bọn họ từng thi triển qua Tài Quyết Thần Lực chính là minh chứng tốt nhất.

Tử Thần Long Lang Kỵ Binh vị trí công kích phi thường chuẩn xác, chính là khe hở giữa các quân đoàn Pháp Lam, cũng là ở phía trước Pháp Lam quân đoàn không có Ma Pháp sư cùng với vị trí quân đoàn trung ương có Ma pháp sư Pháp Lam.

Cơ hồ là phối hợp với Bất Tử Ma Long quân đoàn trên bầu trời, đem Pháp Lam kỵ sĩ đoàn hoàn toàn ngăn cách ra phía sau.

Tư Long ra lệnh không chỉ với không quân, đồng thời cũng với bộ binh. Đó là mệnh lệnh toàn diện rút lui.

Lúc này, Tư Long mang đến toàn bộ sáu quân đoàn trong mười hai Pháp Lam kỵ sĩ đoàn, thêm đó là ba nghìn tên lam cấp Ma Pháp Sư, tương đương với một phần ba chiến đấu lực của cả Pháp Lam.

Chiến đấu lực cường đại như vậy cũng không thể đem Cầm Thành phá hủy.

Thậm chí còn không đạt tới hiệu quả có tính chất đả kích.

Lúc này Tư Long nghĩ đến, chính là làm sao để tránh tổn thất. Một khi Pháp Lam đại quân tổn thất quá lớn, như vậy, sau này trở về hắn không cách nào hướng sáu vị tháp chủ khác giao phó. Khi huy binh trở lại, sẽ càng khó đem Cầm Thành hủy diệt.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK