Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một tiếng nổ thật lớn theo chiến mang vang lên, cùng lúc đó, một âm thanh từ trong tay Diệp Âm Trúc vang dội lại.

Tiếng nổ do song chùy đập vào nhau, dĩ nhiên cũng không cách nào ảnh hưởng đến tiếng vang từ dây đàn, Lỗ Đặc Tư trong dưới tình huống không chuẩn bị, chỉ cảm thấy tinh thần phảng phất bị vật gì đó bóp chặt một cái, đại não đau xót, thân thể vốn chuẩn bị vọt tới trước nhất thời trì trệ một chút, song trong tai đã tràn ngập tiếng đàn đầy kích động, ngay cả chiến mang chiến mang hắn thả ra khí thế cũng hơi bị yếu đi.

Nương theo cơ hội này, thân thể Diệp Âm Trúc lui về phía sau, mắt nhìn chiến mang hướng tới mình, bốn ngón tay phải khảy xuống như tia chớp, bảy dây đàn trên Phi Bộc Liên Châu cầm đồng thời vang tiếng, âm nhận màu vàng nhạt bay nhẹ lên, tại đấu khí và âm ba tác động, bảy đạo cao tần âm nhận này thoát ly Phi Bộc Liên Châu, nhất thời biến thành màu tím nhạt.

Thần khí Phi Bộc Liên Châu thêm vào đấu khí và ma pháp lực tương đương lam cấp, tổng hợp thực lực đạt tới tử cấp sơ giai là cực kỳ bình thường.

Bảy đạo âm nhận, phảng phất như bảy đạo ảo ảnh, cơ hồ chẳng phân biệt trước sau hình thành thất lãng liên trảm, trong thời gian cực nhỏ, trước sau nhất thời oanh kích tại chiến mang do song chùy tạo nên.

Cao tần âm nhận lực cắt là kinh khủng, nhất là cao tần âm nhận tử cấp này, theo một tiếng xé rách như tiếng giấy rách, chiến mang vốn mạnh mẽ dĩ nhiên cũng bị Diệp Âm Trúc đánh vỡ một lỗ hổng. Tử quang hiện lên, xẹt qua hai bên thân thể Diệp Âm Trúc, nhưng không có sinh ra thương tổn nào đối với hắn.

Tay phải Diệp Âm Trúc động, bay giờ hắn sớm đã không phải lúc đầu mới rời đi Bích Không Hải, Diệp Âm Trúc chỉ có xích tử cầm tâm cửu giai và hoàng trúc sơ giai nữa. Bằng vào kiếm đảm cầm tâm bảy giai ma pháp lực và đấu khí hoàng trúc lục giai, từng đạo âm nhận trong thần khí Phi Bộc Liên Châu trong nháy mắt phóng thích.

Tốc độ của âm nhận, so với phong nhận còn nhanh hơn, càng huống chi đây cũng không phải đơn thuần đấu khí công kích, mà là hỗn hợp ma pháp, đấu khí và cao tần chấn động ba chủng loại công kích hình thái bất đồng, bằng vào tinh thần lực Diệp Âm Trúc hoàn toàn có thể khống chế tốc độ và phương hướng của âm nhận. Trong lúc nhất thời, chỉ thấy từng đạo âm nhận nửa vòng cung màu vàng nhạt giống như ảo ảnh, không ngừng bay tới hướng Lỗ Đặc Tư.

Lỗ Đặc Tư đã tỉnh táo lại từ bạo âm ảnh hưởng lúc Diệp Âm Trúc phá chiến mang, song chùy quay vòng, vọt thẳng hướng Diệp Âm Trúc. Đối với âm nhận màu tím nhạt trên dây đàn của Diệp Âm Trúc phát ra, dĩ nhiên như không thấy. Tại ý nghĩ của hắn, âm nhận này căn bản không cách nào đối với mình sinh ra thương tổn gì. Nhưng đây chính là ý nghĩ ngây thơ của hắn, lại khiến chính hắn thua thiệt nhiều.

Ông, đạo âm nhận thứ nhất oanh kích trên ngực Lỗ Đặc Tư, Lỗ Đặc Tư chỉ thấy trước ngực chấn động, cảm giác cũng không mạnh hơn so với bích ti trong tay Diệp Âm Trúc đánh vào lúc trước, đang khi hắn tưởng rằng phán đoán của hắn đối với Diệp Âm Trúc là chính xác, đột nhiên một cỗ cảm giác nóng rực từ trước ngực lại truyền đến, hắn giật mình thấy, nơi âm nhận đánh lên ngực mình cũng không có biến mất, mà là đang chấn động kịch liệt với một tần suất đặc thù, cùng với vĩnh hằng bích lũy của mình sinh ra cọ xát mãnh liệt, nhiệt lượng này chính là từ cọ xát truyền đến. Đồng thời, một loại cảm giác kỳ dị từ trước ngực xông thẳng lên đại não, đó cũng không phải phòng ngực lực của hắn có khả năng chống cự, trong đầu một trận ong ong, dĩ nhiên cũng sinh ra hiệu quả giống như bạo âm vừa rồi.

Cao tần âm nhận dưới sự không ngừng hoàn thiện của Diệp Âm Trúc, đã có bốn hiệu quả tốc độ, trùng kích, lực cắt và linh hồn chấn nhiếp. Điều này hắn làm sao có thể giải thích được? Đừng nói là hắn, cho dù là An Nhã người mạnh tử cấp tám giai, dưới tình huống thuấn pháp ma pháp, cũng vị tất so với cao tần âm nhận của Diệp Âm Trúc. Phải biết rằng, cao tần âm nhận này là thủ đoạn công kích mà Diệp Âm Trúc hiện đang dung hợp ma vũ, tuyệt không phải dùng thuấn pháp ma pháp là có khả năng so sánh.

Không đợi Lỗ Đặc Tư từ trong âm nhận đầu tiên tỉnh táo lại, sóng âm màu vàng nhạt đằng sau đã liên tiếp ập tới. Dưới sự khống chế chuẩn xác của tinh thần lực Diệp Âm Trúc, quỹ tích mỗi một đạo âm nhận đều giống như đúc đạo âm nhận đầu tiên, mà Lỗ Đặc Tư lúc này đang lâm vào trong hiệu quả linh hồn chấn nhiếp, thậm chí ngay cả động tác chống cự đều không thể làm ra, đạo thứ hai, đạo thứ ba,……, âm nhận mãnh liệt như sóng dữ, lập tức bao phủ thân thể hắn.

Chỉ là nháy mắt công phu, Phi Bộc Liên Châu cầm trong tay Diệp Âm Trúc đã phát ra năm lượt công kích, bằng vào uy lực của thần khí, linh hồn chấn nhiếp trong âm nhận phát huy ra hiệu quả lớn nhất, bất quá loại âm nhận bốn hiệu quả này cũng tiêu hao lượng lớn ma pháp lực và đấu khí của Diệp Âm Trúc, tại lượt công kích thứ năm, tổng cộng ba mươi lăm đạo âm nhận bộc phát, hắn không thể không ngừng lại để hồi khí.

Ba mươi lăm đạo âm nhận, ngoại trừ bảy đạo ban đầu dùng để phá chiến mang ra, còn thừa hai mươi tám đạo toàn bộ oanh kích trên ngực Lỗ Đặc Tư. Lúc này, bộ dáng của Lỗ Đặc Tư nhìn qua có chút quái dị, hai tay vung chiến chùy, nhưng thân thể lại đình trệ ở một chỗ, mà đồng thời với lúc âm nhận màu vàng nhạt trước ngực hắn biến mất, giáp ngực trên vĩnh hằng bích lũy khải giáp của hắn, đã biến thành một mảnh lửa hồng dưới sự cọ xát mãnh liệt.

Hai mươi tám đạo linh hồn chấn nhiếp, suýt nữa khiến cho tinh thần lạc ấn của Lỗ Đặc Tư tan mất, may mắn hắn có đồng bọn như Sơn Lĩnh cự nhân, tinh thần lực dưới ảnh hưởng của Sơn Lĩnh cự nhân trở nên cực kỳ chắc chắn, nhưng mặc dù như thế, khi hắn khôi phục lại từ tinh thần trùng kích, đại não đã không khỏi một mảnh hoảng hốt, nhìn hướng Diệp Âm Trúc, hai mắt đã có chút mông lung.

“A-” Lỗ Đặc Tư đau đớn hét một tiếng, cơ hồ là ngã lui về phía sau, song chùy cơ hồ dính trên ngực, một mùi khét từ trong khải giáp tản mát ra. Nóng rực kịch liệt, mang đến đau nhức tê tâm liệt phế, nếu không phải hắn đã thạch hóa và ma hóa lớp da ngoài, sợ rằng hắn sẽ trở thành vị tộc trưởng ải nhân đầu tiên trên lịch sử bị nướng.

Nhìn Lỗ Đặc Tư lui về phía sau trong thống khổ, Diệp Âm Trúc lúc này đã đổi khí, hắn cũng không có truy kích, mà ngồi xuống tại chỗ, kỳ thật, ngay cả hắn cũng không nghĩ tới cao tần âm nhận có thể phát huy ra hiệu quả lớn như vậy. Đương nhiên, điều này cũng có quan hệ trực tiếp tới sự khinh địch của Lỗ Đặc Tư. Nếu không, bằng vào chiến mang của hắn, chính mình muốn xúc phạm tới hắn cũng không dễ dàng như vậy. Nhưng lúc này Diệp Âm Trúc đã phát hiện một cái ảo diệu trong âm nhận, đó chính là khi âm nhận đầu tiên đánh trúng đối thủ, chỉ cần âm nhận của mình không ngừng đánh vào, vậy đối thủ sẽ không có khả năng có cơ hội phản kích, trừ phi là tinh thần lực của đối thủ không chịu ảnh hưởng của linh hồn chấn nhiếp trong cao tần âm nhận, nếu không rất khó may mắn thoát khỏi. Thủ đoạn công kích ma vũ hợp nhất, cũng quả nhiên so với từng chủng loại năng lực mạnh hơn.

Hai tay ấn lên dây đàn, tám ngón của Diệp Âm Trúc cùng động, một giai điệu ưu mỹ từ đầu ngón tay của hắn vang lên. Đúng là một khúc “Vong ky”, âm luật nhu hòa, nương theo từng vòng quang mang vàng nhạt lặng yên trôi nổi, Khi Lỗ Đặc Tư cố gắn nén đau đớn trước ngực một lần nữa đứng lên, ánh mắt hắn nhìn Diệp Âm Trúc đã thay đổi hoàn toàn.

Quang mang thị huyết không ngừng phóng thích từ trong mắt, màu tím chiến mang chẳng những không bị yếu bởi vì vết thương trước ngực, ngược lại càng thêm tăng cường. Thống khổ kịch liệt, đã làm lý trí hắn trở nên mông lung, nhưng chiến ý lại tăng tới trạng thái trước đó chưa từng có. Đối với hắn mà nói, lúc này đã không phải là trường chiến đấu để đánh cuộc, mà là một cuộc chiến sinh tử.

Diệp Âm Trúc ngồi ngay ngắn đàn như trước, phảng phất không có thấy sự biến hóa của Lỗ Đặc Tư, tiếng đàn của hắn nhu hòa dễ nghe, khí chất ưu nhã, trong nháy mắt diễn tấu đã thăng hoa đến hoàn mỹ, An Nhã bên cạnh đang theo dõi cuộc chiến không khỏi ngưng lại, nàng hân thưởng Diệp Âm Trúc nhất là lúc hắn đàn. Lúc này Diệp Âm Trúc mới là hoàn mỹ.

“Ngươi đi chết đi.” Ngửa mặt lên trời rít gào, Lỗ Đặc Tư giơ song chùy của mình lên, một màn kinh khủng xuất hiện, trên người hắn thích phóng ra ánh tím khổng lồ, cũng trong nháy mắt cuộn tới song chùy, hai thanh mai hoa lượng ngân chùy tám cạnh đó trong nháy mắt biến thành màu tím trong suốt, phảng phất chói mắt như màu tím tinh thể, vốn quang mang màu tím, dĩ nhiên cũng phát triển tới màu tím đậm.

Minh bên cạnh đang xem cuộc chiến nhướng mày, quát to: “Lỗ Đặc Tư, không thể.” Hắn muốn đi tới ngăn cản, nhưng tốc độ của Sơn Lĩnh cự nhân thật làm cho người không muốn nghĩ tới, Lỗ Đặc Tư đã hoàn thành động tác của hắn.

Hai thanh cự chùy hóa thành màu tím, giống như lưu tinh cản nguyệt được hắn ném ra, phảng phất như tình thiên phích lịch, trong phút chốc tiếng sấm chợt nổi lên, chùy tay trái giống như một cơn lốc vô kiên bất tồi, chùy tay phải giống như một tia chớp, phong bạo tịch quyển, đúng là một chiêu cực mạnh của Lỗ Đặc Tư, Phong bạo chi chuy.

Diệp Âm Trúc không có động, Phong bạo chi chuy mới từ trong tay Lỗ Đặc Tư thoát ly, bên kia hắn đã cảm nhận được áp lực thật lớn, nhưng hắn vẫn như trước không có động đậy, thậm chí không có ý tứ tránh né, mắt nhìn hai luồng ánh sáng tím chói mắt lúc ngày càng gần mình, Diệp Âm Trúc hai tay đàn đột nhiên nhanh hơn, trong lúc vẫn còn dư âm, hai tay trong nháy mắt thoát ly thân cầm vung lên.

“Không chính diện cứng đối cứng, không có nghĩa là ta không cách nào làm được.” Thanh âm bình tĩnh nương theo hai màu vàng trắng hai bên song chưởng Diệp Âm Trúc đồng thời sáng lên, tất cả ma pháp nguyên tố trong không khí trong nháy mắt mất khống chế, điên cuồng cuộn vào song chưởng của hắn, trong nháy mắt công phu, song chưởng của Diệp Âm Trúc đã biến thành một màu vàng một màu bạc, hai mặt trời chói mắt.

Vốn Minh muốn dùng lôi kích ngăn cản phong bạo chi chuy, thân thể trong nháy mắt ngừng lại, con mắt duy nhất ngưng tụ lôi nguyên lực cũng trong phút chốc biến mất, thất thanh nói: “đây là……”

Vàng bạc hai đạo ánh sáng, vờn trong không trung, khi phong bạo song chùy đi tới trước mặt Diệp Âm Trúc, vừa lúc đón nhận cặp song chưởng vàng bạc hỗn hợp của hắn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK