Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chính là mười hai nhạc phường Cầm Đế lần đầu xuất hiện trên chiến trường. Mặc dù các nàng không có hiện ra thực lực kinh khủng , nhưng bằng tác dụng thần âm, khiến cho Giác ưng kỵ sĩ phát huy chiến đấu lực tốt nhất , huống hồ đây mới chỉ là bắt đầu.

- Ngươi là ai?

Cổ Đế gằn giọng hỏi

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt nói

- Cầm thành , Diệp Âm Trúc

- Cầm thành

Trái tim Cổ Đế phảng phất bị vật đập vào bỗng nảy lên. Tên này hắn đã nghe nói qua , thông tin ở Cực bắc hoang nguyên bé tắc nhưng tin tức Cầm thành này là từ Lam Địch Á Tư truyền đến, nghe nói bởi vì bọn họ gia nhập mới làm cho Phật La tiến công đến bất lợi , khiến cho Lam Địch Á Tư cùng Mễ Lan lâm vào giằng co.

Đồng thời làm hắn ấn tượng nhất chính là , Cầm thành từng một lần cướp đi vật tư mà Lam Địch Á Tư cung cấp cho thú nhân tộc.

- Ngươi chính là Cầm Đế?

Cổ Đế tay phải cầm lôi thần chi chuỳ khẽ động

- Vừa rồi là thủ hạ cuả ngươi?

Diệp Âm Trúc lãnh đạm nói

- Không sai , Cầm thành chúng ta tới Mễ Lan bắc cương (biên giới phía bắc), mục đích rất đơn giản , hoàn toàn giải quyết uy hiếp của Mễ Lan cùng nhân loại từ phương bắc

Cổ Đế rất muốn nói ngươi cũng dám khoa trương sao nhưng nghĩ đến mấy vạn chiến sĩ chết thảm dưới tay đại quân Cầm thành do Cầm Đế thống lĩnh, hắn không thể nào nói ra lời.

Cổ Đế hừ lạnh một tiếng

- Pháo đài Lôi Thần Chùy vĩnh viễn không thể bị phá. Ta muốn xem ngươi sẽ giải quyết uy hiếp của nhân loại từ phương bắc như thế nào đây . Không ngờ loài người lại dùng cả vong linh ma pháp . Các ngươi không phải tự hô chính nghĩa sao?

Diệp Âm Trúc trên mặt đột nhiên toát ra vẻ cười cợt

- Chính nghĩa? Chính là thắng làm vua , kẻ thắng lợi là chính nghĩa , có thể tạo ra quy tắc của mình , mà thất bại đương nhiên được coi là tà ác. Trên thế giới không có ma pháp tà ác, chỉ có người tà ác. Năng lực được sử dụng đúng chỗ đều là tốt nhất. Chẳng lẽ tù trưởng đại nhân chưa nghe qua câu nói đó sao? Tồn tại nghĩa là hợp lý. Đối với loài người mà nói, các ngươi thống lĩnh tam đại bộ lạc chính là tà ác. Cũng là giết người, dùng vong linh ma pháp hay dùng đao kiếm có gì khác nhau? Chẳng lẽ nhân loại chúng ta chết dưới tay thú nhân tộc do ngươi thống lĩnh vẫn còn ít sao?

Cổ Đế phát hiện kẻ đối diện nhìn thập phần trẻ tuổi nhưng lời nói so với chính mình còn lợi hại hơn. Hắn cũng không có bị lời nói đó làm nảy sinh tức giận , gật gật đầu nói

- Hảo chúng ta đây chỉ nói bằng thực lực. Ta muốn nhìn ngươi thống lĩnh Cầm thành công phá pháo đài Lôi Thần Chùy như thế nào . Chúng ta sẽ đợi xem

Lúc này , đại quân song phương đều đã lui lại hướng thành trì bên mình , ở giữa chiến trường chỉ còn hai người bọn họ . Cổ Đế phi thân bay ngược nhưng ánh mắt thuỷ chung vẫn nhìn thẳng vào Diệp Âm Trúc, ánh mắt hắn không rời địch thủ này một khắc nào.

Khi Cổ Đế lui bước , tiếng hoan hô đã từ hướng Thánh Quang thành nhất vang lên tựa trời long đất lở. Trên chiến trường , bạch y ma pháp sư cưỡi Kỳ Nặc Thiết long nhìn có chút cô độc nhưng trong ánh mắt của chiến sĩ Thánh Quang thành của phương bắc quân đoàn, đó chính là anh hùng , anh hùng của nhân loại.

Lần đầu tiên , có người cùng Cổ Đế đối kháng mà không rơi vào hạ phong. Điểm này thôi cũng có tác dụng thật lớn đối với sĩ khí của chiến sĩ nhân loại

Diệp Âm Trúc cũng không truy kích . Siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm hoá thành một đạo nhũ quang tiến vào trái tim. Hắn cũng không vì thắng lợi hôm nay mà cao hứng , trong nội tâm , hắn chỉ vì Tử mà cố gắng.

Kể từ sau khi đánh một trận với Tư Long ở Lam Địch Á Tư đế quốc, thực lực Diệp Âm Trúc mới chính thức phát triển. Trở thành cường giả, trải qua tôi luyện của ngọn lửa linh hồn của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc, khiến cho năng lực thân thể không ngừng tăng lên, dù chưa đột phá bạch cảnh nhưng thực lực chính thức đã có thể chiến đấu cùng cường giả bạch cảnh sơ giai. Nếu có tứ đại thần thú hỗ trợ thì cho dù đối mặt Pháp Lam thất tháp chủ cũng không phải không có năng lực liều mạng.

Dù sao , hiệu quả của siêu thần khí cũng không thể xem thường, nhất là trên người hắn còn có một kiện không thua kém siêu thần khí bao nhiêu là Thần nguyên ma pháp bào.

Thú nhân đại quân giống như thuỷ triều lui về pháo đài Lôi Thần Chùy. Từ đầu tới cuối, Vương bài hoàng kim bỉ mông của Bộ Lạc Lôi Thần cũng không có tham gia trận chiến này, bởi bọn họ mới là vương bài trong tay Cổ Đế , cũng là lực lượng tuyệt đối trung tâm, không phải lúc tuyệt đối nắm chắc hoặc thời khắc cần kíp, Cầm Đế sẽ không để vương bài trong tay mình hao tổn . Không trung sư thứu cùng lôi điểu bộ đội tiêu hao đã làm hắn đau xót không thôi.

Tựa như đối phương đều không xuất toàn lực như nhau , Diệp Âm Trúc cũng không có xuất toàn bộ đế bài của Cầm thành, chưa sử dụng Tử thần long lang kỵ binh và Cầm thành kỵ sĩ đoàn. Cuộc chiến mới chỉ bắt đầu , pháo đài Lôi Thần Chùy vẫn có trăm vạn thú nhân đại quân. Đâu phải một hai ngày có thể giải quyết.

Diệp Âm Trúc rất rõ ràng , hôm nay đánh một trận có được thành quả như vậy chủ yếu là vì Bộ Lạc Lôi Thần không quen thuộc đối với chiến đấu lực của chiến sĩ Cầm thành , cực kỳ coi thường họ mới có thể đánh một trận thành công giết chóc mấy vạn tướng sĩ . Nhưng tình huống này không thể tiếp tục xảy ra, Cổ Đế không phải kẻ ngu . Gặp lại thú nhân trên chiến trường , Cầm thành sẽ không dễ dàng như hôm nay.

Hai cự long đáp xuống bên người Diệp Âm Trúc , đúng là hai huynh đệ Mã Nhĩ Đế Ni , lúc này ánh mắt bọn họ nhìn Diệp Âm Trúc lại một lần biến hoá.

Mã Nhĩ Đế Ni mặc dù từng đoán thực lực Cầm thành tuyệt đối mạnh mẽ, đối với lực lượng Diệp Âm Trúc cũng có dự đoán nhất định nhưng hôm nay chính thức tới chiến trường , hắn mới biết mình sai rồi.

Ước đoán của hắn về Cầm thành và Cầm Đế Diệp Âm Trúc thấp xa thực tế nhiều lắm. Không có Bỉ mông quân đoàn , không có tứ đại thần thú tương trợ , Diệp Âm Trúc mang theo mấy vạn bộ binh và hai ngàn không quân đột nhiên xuất hiện, mang đến đả kích trầm trọng đối với pháo đài Lôi Thần Chùy . Bảy vạn thi thể thú nhân ở lại chiến trường, từ Mễ Lan đế quốc cùng Bộ Lạc Lôi Thần giao chiến tới nay . chưa bao giờ thấy chiến thắng nào như hôm nay.

Mà hết thảy đều là từ một người thực hiện, một người tuổi trẻ chưa đến hai mươi .

Thực lực là đảm bảo tốt nhất cho địa vị của một người. Tuổi Diệp Âm Trúc còn trẻ hơn so với hai huynh đệ Mã Nhĩ Đế Ni. Nhưng lúc này đây, trong mắt hai vị đại nhân vật của Mễ Lan đế quốc này đều lộ ra sự kính nể , thậm chí có vài phần sợ hãi. Chiến đấu lực của Cầm thành mạnh hơn nhiều lắm so với tưởng tượng của bọn họ.

- Cầm Đế đại nhân

Mã Đặc Lạp Kỳ thử thăm dò Diệp Âm Trúc kêu lên một tiếng

Diệp Âm Trúc tự nhiên cũng phát hiện bọn họ tới , trên mặt toát ra tia mỉm cười

- chúng ta trở về thành thôi

Mã Đặc Lạp Kỳ trong lòng thầm cảm thấy ấn tượng. Lúc này vẻ mặt mỉm cười của Diệp Âm Trúc đâu còn có vẻ thiết huyết sát tình lúc trước. Nếu không phải đã biết trước thì hắn tuyệt không tin rằng một người mù cả hai mắt như Diệp Âm Trúc đang ở trước mặt này lại mang đến lực lượng kinh khủng như vậy tại chiến trường.

Hôm nay Cầm thành cùng lôi thần bộ lạc đánh một trận , không chỉ chấn nhiếp thú nhân đồng thời khiến phương bắc quân đoàn chấn động.

Nếu nói tại Cầm thành , ba mươi vạn đại quân phương Bắc quân đoàn bị Diệp Âm Trúc dựa vào vào lục đạo chi quyết đánh lui còn có chút không phục, nhưng bây giờ tinh nhuệ chiến sĩ phương bắc quân đoàn đối với Diệp Âm Trúc đều là tâm phục khẩu phục.

Không biết có bao nhiêu người thầm cảm thấy may mắn vì Mễ Lan cùng Cầm thành làm bằng hữu mà không phải địch nhân.

Vong linh ma pháp sống lại thi thể , trong một khắc , trong mắt chiến sĩ phương bắc quân đoàn, Diệp Âm Trúc đã biến thành Ma thần tồn tại.

Điểu khiển Kỳ Nặc Thiết long thân thể cao lớn , Diệp Âm Trúc cũng không chút thúc dục, tuỳ ý để tuần long đi về hướng Thánh Quang thành.

Hai huynh đệ Mã Nhĩ Đế Ni đi theo bên người hắn , lúc này ngược lại có chút giống người hầu của Diệp Âm Trúc .

Khi bọn hắn trở lại trong quân trận, Mã Nhĩ Đế Ni rốt cuộc nhịn không được nghi hoặc hỏi

- Cầm Đế đại nhân , ngài là một vong linh ma pháp sư sao?

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười , hắn cười rất thờ ơ , không mang theo một tia sát khí , so với lúc trước ở chiến trường như là hai người vậy

- Nguyên soái, ta là vãn bối , ta không phải đã nói rồi sao , cứ gọi trực tiếp tên ta đi. Đúng vậy, ta quả thật là một vong linh ma pháp sư.

Dù đã đoán được , nhưng năm chữ vong linh ma pháp sư từ miệng Diệp Âm Trúc nói ra khiến huynh đệ Mã Nhĩ Đế Ni nhịn không được hít một hơi lạnh.

Bọn họ không biết tu vi Diệp Âm Trúc tới mức nào, nhưng trên người hắn phóng ra quang mang màu tím đậm đã minh xác được rằng trên phương diện ma pháp , bất luận kẻ nào ở Mễ Lan đế quốc cũng không thể đánh một trận cùng Diệp Âm Trúc được, chưa có ai đối mặt đánh lui được sư vương Cổ Đế.

Thần sắc Mã Nhĩ Đế Ni quái dị vài phần, dù sao nếu đại lục dụng hai chữ để hình dung vong linh ma pháp sư thì chính là “tà ác“

Nhưng Mã Nhĩ Đế Ni cũng biết được , một ma đạo sư vong linh hệ cường đại có tác dụng kinh khủng như thế nào tại chiến trường.

Hôm nay nếu không phải Diệp Âm Trúc làm sống lại bốn vạn tử thi , đối mặt thú nhân tam đại cường chiến quân đoàn , Cầm thành tứ đại bộ chiến quân đoàn không có khả năng toàn thân trở về.

Gần như chỉ mình hắn đã tạo thành biến hoá thế cục chiến trường, vong linh ma pháp trên chiến trường tác dụng kinh khủng như thế nào quả nhiên các hệ ma pháp khác không thể so sánh nổi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK