Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Cầm thành? Chính là những kẻ đã cướp đi bổ cấp của chúng ta tại Phật La quốc sao? HIểu biết của ta về Cầm thành không nhiều như Cổ Đế.

Cổ Đế gật gật đầu , nói

- căn cứ tin tức từ Phật La quốc truyền đến , tứ đại thần thú từng xuất hiện tại quân đội Cầm thành . Xem ra lần này , chúng ta thật sự gặp phiền toái rồi.

Nghe xong Cổ Đế nói , Kiều Khoa Nhĩ nhịn không được hớp một ngụm lương khí

- Cổ Đế tù trưởng , ngươi không phải nghe nhầm đấy chứ?

Trên mặt Cổ Đế toát ra một tia khổ sở:

- Ta cũng hy vọng mình nghe nhầm , ta cũng hy vọng lũ lợn Phật La này nhìn nhầm. Nhưng bất luận tứ đại thần thú là thật hay giả , chúng ta phải chuẩn bị ứng phó cho tốt. Nếu không , một khi quân tâm dao động , vậy không phải là tai nạn đối với bộ lạc Lôi Thần của ta mà là là tai nạn của cả tam đại bộ lạc. Chẳng lẽ ngươi nguyện ý thần phục Tử TInh Bỉ Mông, vương giả của thú nhân trong truyền thuyết, kẻ đứng đầu tứ đại thần thú sao?

Kiều Khoa Nhĩ trầm mặc nhìn Cổ Đế , sắc mặt âm tình bất định, sau nửa ngày , hắn mới giơ hổ chưởng của mình về phía Cổ Đế:

- Cổ Đế tù trưởng , ta hy vọng từ hôm nay trở đi , hai đại bộ lạc chúng ta có thể thật sự hợp tác , không phân biệt đôi bên. Cộng đồng gặp phải nguy cơ , bây giờ chúng ta phải đoàn kết lại. Ta biết về phương diện quân sự , ngươi mạnh hơn ta . Ta quyết định, từ bây giờ , toàn bộ chiến đấu lực của Bạch Hổ quân đoàn và bộ lạc Chiến Thần đều do ngươi chỉ huy cho đến khi chiến tranh kết thúc.

Cổ Đế có chút giật mình nhìn Kiều Khoa Nhĩ . Trong tam đại bộ lạc thú nhân , bộ lạc Lôi Thần xếp thứ nhất , mà bộ lạc Sở La Môn cường đại hơn một chút so với bộ lạc Chiến Thần. Theo nhận thức của Cổ Đế , Hổ vương Kiều Khoa Nhĩ luôn là người lỗ mãng , hắn không thể ngờ trong thời khắc mấu chốt , Kiều Khoa Nhĩ lại quyết định rất nhanh như vậy, đưa ra lựa chọn tốt nhất đối với cả hai đại bộ lạc là bộ lạc Lôi Thần và bộ lạc Chiến Thần.

Đương nhiên , Cổ Đế cũng hiểu được , Kiều Khoa Nhĩ đưa quyền chỉ huy cho mình cũng không phải vô cớ, hắn chính là muốn mình tin tưởng. Đồng thời, khi chính thức hợp tác , chính mình cũng không thể có tư tâm. Lúc này thật sự là thời khắc cực kỳ trọng yếu đối với tam đại bộ lạc. Bất luận là hắn hay Kiều Khoa Nhĩ đều không dám gợi lên mâu thuẫn lẫn nhau, nhất trí đối ngoại mới là biện pháp tốt nhất để bảo tồn tam đai bộ lạc.

Cổ Đế cũng vươn bàn tay to của mình nắm chặt lấy tay Kiều Khoa Nhĩ:

- Tốt, Kiều Khoa Nhĩ huynh đệ , từ bây giờ , chúng ta là một nhà . Để chúng ta thương lượng kỹ một chút , nên đối phó với nguy cơ trước mắt từ Cầm thành như thế nào.

Hai đại bộ lạc hoá giải mâu thuẫn , không thể nghi ngờ cũng đưa thực lực hoàn toàn liên hợp từ giờ khắc này , sức chiến đấu của pháo đài Lôi Thần Chùy vô hình tăng lên rất nhiều.

Cổ Đế nói

- Xem tình hình trận đánh hôm nay , tứ đại thần thú không hề xuất hiện , thậm chí ngay cả bỉ mông cự thú lần trước mất tích cũng không thấy. Có lẽ Cầm thành chỉ định tạo dấu hiệu giả đối với chúng mà thôi. Nhưng cũng không thể khinh thường được. Kiều Khoa Nhĩ huynh đệ , ta xem , chúng ta tạm thời không nên vọng động , đầu tiên phong toả tin tức , đồng thời trinh sát cẩn thận xem trong Cầm thành có tứ đại thần thú không . Không lâu trước đây, ta nhận được tin tức từ Lam Địch Á Tư rằng tứ đại thần thú ở Cầm thành , ta đã phái người đi thăm dò Cầm thành . Nếu ở đó tìm thấy tung tích tứ đại thần thú , có lẽ chúng ta chỉ có tiên thủ hạ vi cường.

Đúng lúc Kiều Khoa Nhĩ muốn nói , đột nhiên , một gã sư nhân cao lớn từ bên ngoài chạy vào , đúng là đội trưởng thân vệ đội Mạt Mễ Nhĩ của Cổ Đế .

- Tù trưởng đại nhân , không ổn rồi.

Mạt Mễ Nhĩ biến đổi hướng bên này chạy tới , biến đổi cao giọng hô

Trong mắt Cổ Đế chợt loé nộ quang , một chưởng vỗ mạnh trên bàn:

- Cái gì không ổn , nơi này là đại sảnh nghị sự . Mạt Mễ Nhĩ , ngươi dám ồn ào ở chỗ này , người đâu , kéo xuống cho ta , đánh ba mươi quân côn.

Vừa nghe Cổ Đế tức giận , Mạt Mễ Nhĩ nhất thời câm như hến , hai bên lập tức đi tới bốn gã cao lớn sư nhân ,cũng không có để ý chức vụ của Mạt Mễ Nhĩ , lập tức đẩy hắn Mạt Mễ Nhĩ xuống mặt đất . Trước mặt Cổ Đế , Mạt Mễ Nhĩ tự nhiên không dám phản kháng, thoạt nhìn chật vật dị thường.

- Tù trưởng đại nhân , ta thật sự có việc gấp bẩm báo , trước hết ngài nghe ta nói, đánh sau cũng chưa muộn.

Mạt Mễ Nhĩ lớn tiếng hô

Mạt Mễ Nhĩ là tâm phúc của Cổ Đế , hắn muốn đánh Mạt Mễ Nhĩ là để Kiều Khoa Nhĩ xem , cho vị Hổ vương vừa mới chánh thức kết minh xem một chút quy tắc của bộ lạc Lôi Thần . Lúc này nghe được thanh âm dồn dập của Mạt Mễ Nhĩ , liên tưởng tới nhiệm vụ mình giao hắn , sắc mặt Cổ Đế nhịn không được hơi đổi , phất phất tay , để cho bốn gã sư nhân lui qua một bên.

- Nói đi , nếu không phải chuyện trọng yếu , quân côn phạt gấp đôi

Mạt Mễ Nhĩ như là không có nghe qua nộ thanh của Cổ Đế nhưng sắc mặt tái nhợt quỳ xuống trên mặt đất

- tù trưởng đại nhân , không ổn rồi, Tang Thác Tư chạy rồi.

- Cái gì ?

Cổ Đế đứng bật dậy, khí thế bàng bạc bức người phát ra , nhất thời áp bách tất cả thú nhân trong đại sảnh phải lui về phía sau vài bước, trừ hổ vương Kiều Khoa Nhĩ.

- Mạt Mễ Nhĩ , ngươi nói lại lần nữa

Cổ Đế thanh âm đã trở nên giống như hàn băng

Mạt Mễ Nhĩ run giọng nói

- Tù trưởng đại nhân , ta nói là Tang Thác Tư, hắn đã chạy rồi

- Hống

Sư vương rít gào , thân thể khổng lồ của Mạt Mễ Nhĩ nghênh đón khí thế mạnh mẽ trước mặt Cổ Đế , miễn cưỡng bị bay thẳng ra ngoài , nặng nề đập vào vách tường.

Bộ lông màu vàng trên đầu Cổ Đế hoàn toàn dựng lên , hung quang trong mắt phát ra . Đối với hắn mà nói , Tang Thác Tư thoát đi gần như mang đến tổn thương như nhau so với việc tứ đại thần thú xuất hiện.

Kim quang chợt loé , Cổ Đế đã đi tới trước mặt Mạt Mễ Nhĩ , một tay nắm khải giáp trước ngực hắn , mạnh mẽ nhấc hắn lên khỏi mặt đất

- Nói cho ta biết , rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra. Ngươi là đồ ngu, ta không phải đã nói ngươi phải nhìn chầm chằm vào Tang Thác Tư sao?

Máu tươi từ trong miệng Mạt Mễ Nhĩ chảy ra, hắn phi thường quen thuộc tính tình của Cổ Đế. Có điều, trước sự hưng suy của bộ lạc Lôi Thần , hắn không dám có chút giấu diếm , kể lại sự tình đã phát sinh.

Nguyên lai , khi hai đại tù trưởng Cổ Đế cùng Kiều Khoa Nhĩ thống lĩnh đại quân thú nhân ra khỏi thành nghênh địch , Tang Thác Tư đồng thời mang theo bốn gã thân hộ vệ đi bộ trong pháo đài.

Nếu là các cuộc chiến tranh trước kia , là hoàng kim bỉ mông vương, Tang Thác Tư không thể nghi ngờ sẽ ở bên cạnh Cổ Đế . Trên chiến trường, hắn và tộc nhân của hắn là lực lượng cường hãn nhất của Cổ Đế . Nhưng từ khi bỉ mông cự thú không được ra chiến trận , vị bỉ mông cự thú vương này cũng bị biến thành giam lỏng trong pháo đài Lôi Thần Chùy , trở nên không còn việc gì làm cả.

Đương nhiên , vỡi uy vọng của Tang Thác Tư tại thú nhân tộc, chỉ cần hắn không rời khỏi pháo đài, ở đây không ai dám bất kính với hắn.

Ngày hôm trước , Mạt Mễ Nhĩ vừa ăn tối với Tang Thác Tư . Hôm nay vừa nhìn thấy Tang Thác Tư rời phủ đệ mang theo thủ hạ trực tiếp đi về hướng chiến trường ở cửa nam thành, Mạt Mễ Nhĩ do dự nửa ngày trời mời tiến lên , mang theo thủ hạ ngăn Tang Thác Tư lại , không cho hắn tiến lên chiến trường. Chính là Mạt Mễ Nhĩ đâu biết , đây là kế lấy tiến làm lùi của Tang Thác Tư .

Sau khi “phẫn nộ” đả thương sư nhân thân vệ , Tang Thác Tư mang theo cuồng bạo bỉ mông cự thú quay trở lại bên trong thành.

Mạt Mễ Nhĩ xem ra, chỉ cần ngăn cản vị hoàng kim bỉ mông đừng ra chiến trường , coi như hoàn thành nhiệm vụ của tù trưởng , dù sao Tang Thác Tư bị giam lỏng lâu như vậy , tính tình nóng nảy cũng là chuyện bình thường. Cho tới bây giờ hắn cũng không có biểu hiện gì quá mức.

Mạt Mễ Nhĩ sợ Tang Thác Tư trở về rồi xông ra cửa nam thành đi ra ngoài tham dự chiến tranh , theo đó mệnh lệnh vài tên sư nhân thân vệ đi theo Tang Thác Tư , chính mình thống lĩnh thật nhiều thủ hạ đóng tại cửa nam thành.

Có điều, Mạt Mễ Nhĩ vạn vạn không nghĩ đến là Tang Thác Tư cũng không quay thẳng về phủ mà qua cửa bắc thành đi thẳng tới cực bắc hoang nguyên . Khi sư nhân thân vệ phát hiện thì vị hoàng kim bỉ mông vương này đã tới cửa bắc thành.

Lấy thân phận siêu cấp bỉ mông cường giả , phòng ngự luôn luôn đơn giản ở bắc thành ai dám ngăn cản hắn. Sau đó, Tang Thác Tư phẫn nộ đánh chết mấy chiến sĩ thú nhân đui mù , một quyền mở toang cửa bắc thành , mang theo thân vệ của mình rời đi.

Khi Mạt Mễ Nhĩ ở cửa nam thành nghe được tin tức , Tang Thác Tư đã sớm rời khỏi thành. Mà khi hắn muốn đuổi theo , thú nhân tiền tuyến đại quân đang bại lui tiến về pháo đài.

Lúc này Mạt Mễ Nhĩ mới tới Cổ Đế để hồi báo.

Nghe xong Mạt Mễ Nhĩ nói , sắc mặc Cổ Đế âm tình bất định , căm tức nhìn tâm phúc trên tay

- Hỗn đảm , Mạt Mễ Nhĩ , ngươi thật hỗn đản. Ta không phải đã nói sao , ngươi không được rời Tang Thác Tư nửa bước.

Mạt Mễ Nhĩ run rẩy nói

- Lúc trước , Tang Thác Tư không có dấu hiệu đi cửa bắc thành, ta lại sợ hắn ra chiến trường. Mấy ngày nay ta đã đắc tội với hắn nhiều lắm , ngài vắng mặt , ai có thể ngăn được hắn

Kỳ thật Mạt Mễ Nhĩ cũng không dám đi theo Tang Thác Tư , cũng sợ Tang Thác Tư nhất thời nổi giận giết chết . Pháo đài không có Cổ Đế tác chủ cho hắn , hắn sao dám đắc tội với vị hoàng kim bỉ mông vương đại nhân kia.

- Cổ Đế tù trưởng , trước tiên đừng trách tội thủ hạ , truy đuổi Tang Thác Tư mới là chuyện trọng yếu.

Kiều Khoa Nhĩ ở bên cạnh đã hiểu được sự tình phát sinh , liền đưa ra đề nghị.

Cổ Đế gật đầu , căm tức nhìn Mạt Mễ Nhĩ nói

- Tang Thác Tư đi lâu chưa?

Mạt Mễ Nhĩ nói:

- Khoảng nửa canh giờ rồi

Cổ Đế lại nổi giận gầm lên một tiếng , ném Mạt Mễ Nhĩ sang một bên

- người đâu , truyền mệnh lệnh của ta , chấn chỉnh hoàng kim quân đoàn , đi tới cửa bắc thành

Khi Cổ Đế mệnh lệnhvừa hạ , một gã truyền lệnh binh lao nhanh từ bên ngoài vào

- Báo

Cổ Đế trừng mắt:

- Chuyện gì?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK