Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cầm tông cùng Họa tông quyết đấu sao? Diệp Âm Trúc đột nhiên nhớ tới trước trận đấu Mã Lương nói, hít một hơi thật sâu, hắn không truy kích nữa, ở tại chỗ hướng về phía Mã Lương ngồi xuống. Nếu là Cầm tông cùng Họa tông quyết đấu, vậy mình không nên sử dụng Trúc tông vũ kỹ.

Hải nguyệt thanh huy nằm ngang trên hai chân, hai tay Diệp Âm Trúc nhẹ khảy trên dây đàn, một chuỗi bạo âm đồng thời vang lên . Năm trăm thước khoảng cách, đối với thần âm sư bình thường mà nói, trong sân trống trải này đã rất khó sinh ra uy lực lớn nhất truyền vào tai đối phương. Nhưng nhược điểm này đối với Diệp Âm Trúc đùng đấu khí để khảy đàn, lại căn bản không tồn tại.

Thất âm liên bạo, giống như bảy tiếng sét nổ vang lên bên tai Mã Lương, sắc mặt hắn chợt biến đổi, tốc độ trên tay nhất thời chậm lại. Nhưng, bởi vì vừa rồi Diệp Âm Trúc bị bất ngờ, bức họa thứ hai của hắn cũng đã hoàn thành.

Trong tiếng gầm thét, một thân thể thật lớn hiện ra trước mắt Diệp Âm Trúc. Thân hình tràn ngập lực lượng, hơi thở cường hãn, lân giáp vây và sừng thủy tinh to trên đầu , những đặc điểm trên đã cho Diệp Âm Trúc biết nó là ma thú gì ! Kim tinh bạo long a , giống y như tọa kỵ của Áo Tư Đinh.

Mã Lương triệu hồi con Kim tinh bạo long này rõ ràng nhỏ hơn nhiều so với con của Áo Tư Đinh. Tất nhiên không phải là Kim tinh bạo long vương, nhưng cho dù như thế, con Kim tinh bạo long này cũng là ma thú năm cấp . Thân thể nó nhìn có vẻ to lớn vậy mà vừa hiện ra đã sử dụng tốc độ kinh người hướng tới Diệp Âm Trúc .

Hai mắt nó đỏ bừng , hơi thở như điên cuồng , biểu hiện đầy đủ bản tính của bạo long , long khu màu vàng dưới ánh mặt trời lòe lòe sáng lên, ít nhất từ bên ngoài nhìn vào, Kim tinh bạo long so với hồng long của Nội Tư Tháp còn mạnh hơn vài phần.

Triệu hồi ra Kim tinh bạo long, sắc mặt của Mã Lương có chút trắng bệch, với ma pháp lực của hắn triệu hồi một ma thú năm cấp đỉnh vẫn là tiêu hao cực lớn. Bất quá hắn đối với Kim tinh bạo long rất tự tin, chẳng những phòng ngự mạnh mẽ, đồng thời uy lực công kích cường hãn. Hắn tin tưởng, cho dù Diệp Âm Trúc lại triệu hồi ra nam tử tóc tím ngày trước, nhất thời cũng không thể hủy diệt bạo long của mình. Thừa cơ hội này, hắn ngồi trên mặt đất nhắm hai mắt lại, ma pháp họa bút trong tay đặt ngang trên hai chân bắt đầu minh tưởng, hy vọng có thể khôi phục pháp lực của mình.

Tám ngón cùng khảy, giai điệu thanh tú như nước chảy vang lên, tiết tấu nhu hòa, nhịp điệu vui vẻ khiến lòng người tràn ngập cảm giác hạnh phúc. Tại đây nghe một khúc “Lục Thủy” nhu hòa, từng đạo quang nhận màu vàng trong suốt từ trên dây đàn Hải nguyệt thanh huy nhẹ nhàng bay ra.

Âm nhận không xuất hiện đột ngột, phảng phất như là một bộ phận trong khi Diệp Âm Trúc diễn tấu, ánh sáng nhàn nhạt lóe ra, bay lên không trung, nhanh chóng hướng đến mục tiêu là Kim tinh bạo long.

Thân thể Kim tinh bạo long thật sự rất lớn, mặc dù không phải là Kim tinh bạo long vương, nhưng nó thân dài hơn tám thước, hình thể lớn như vậy, căn bản không có khả năng né tránh. Cảnh giới kiếm đảm cầm tâm phát ra từng đạo âm nhận, chuẩn xác đánh trúng khải giáp trên người, xuất hiện một màn kinh người, âm nhận như thực thể đánh vào trên người Kim tinh bạo long phát ra một chuỗi hoa lửa.

“Ngao-” Kim tinh bạo long phát ra một tiếng gầm, lúc này trong tiếng gầm cảm giác vài phần thống khổ, trên lân giáp của nó âm nhận lưu lại từng đạo dấu vết, mặc dù không phá vỡ phòng ngự của nó, nhưng âm nhận số lượng lớn nhất tề bắn tới khiến Kim tinh bạo long đang vọt tới trước bị chậm lại.

Lúc này tâm của Diệp Âm Trúc đã hoàn toàn đắm chìm tại dây đàn, hết thảy đều như hành vân lưu thủy. Khi tiến vào cảnh giới kiếm đảm cầm tâm tới nay, hắn vẫn bị hạn chế, việc âm nhận không cách nào kết hợp hoàn mỹ cùng nhạc khúc được giải quyết dễ dàng. Mỗi một âm phù đơn giản, mỗi đạo âm nhận đều được hòa trộn tràn ngập tính phá hủy.

Âm nhận và phong nhận không giống nhau, phong nhận rất nhanh và sắc bén sinh ra lực cắt gây sát thương đối thủ. Mà khi âm nhận đánh trúng Kim tinh bạo long trong nháy mắt sinh ra chấn động kịch liệt, dựa theo chấn động cao thần của âm luật như lưỡi cưa sau khi cắt vào vảy của Kim tinh bạo long, sự phá hủy căn bản phong nhận không có khả năng so sánh.

Kim tinh bạo long mỗi bước đi tới, đều có ít nhất mười đạo âm nhận nghênh đón, dưới sự khống chế chuẩn xác của Diệp Âm Trúc, tất cả âm nhận đều chỉ hướng vào một khu vực trước ngực nó, công kích liên tục đánh trúng, vết rách trên vảy đã trở nên càng lúc càng lớn, bắt đầu có một ít vảy bị âm nhận đánh bay mất, gây cho nó thống khổ càng ngày càng mạnh

Kim tinh bạo long và Diệp Âm Trúc khoảng cách ngày càng gần, nó bị âm nhận đánh vào cũng càng ngày càng dày đặc, “Lục thủy” khúc như nước chảy mây trôi, trong một chuỗi đạn tấu hai tay đồng thời lướt trên dây đàn, mười bốn đạo âm nhận đồng thời phá không hướng tới kim tinh bạo long bay đi.

Lúc này, hai mắt kim tinh bạo long màu đỏ biến thành màu vàng, một đoàn nguyên tố lực màu vàng chợt nảy lên trên cái sừng thủy tinh của nó, một chùm ánh sáng màu vàng huyễn lệ, mang theo kim quang bắn nhanh ra, cùng với mười bốn đạo âm nhận đang bay tới trước mặt chạm vào nhau. Tiếng kim chúc vang lên, âm nhận cùng chùm sáng đồng thời vỡ nát .

Kim chúc hệ ma pháp là một loại thiên môn ma pháp, thuộc về phân chi nguyên tố loại ma pháp, bên trong có thể tăng cường phòng ngự của bản thân, bên ngoài có thể phát động công kích giống như lưỡi mác. Đó là thiên phú ma pháp của Kim tinh bạo long.

Có lẽ bị âm nhận đánh quá đau, Kim tinh bạo long đang vọt tới trước ngừng lại, sừng thủy tinh trên đỉnh đầu và đuôi sau lưng thật lớn vung lên không ngừng phát ra từng đạo ma lực màu vàng kim chúc cùng Diệp Âm Trúc đối kháng.

Trên mặt Diệp Âm Trúc xuất hiện nụ cười nhàn nhạt, nếu Kim tinh bạo long cố ý xông lại, trước khi uy lực “Lục thủy” khúc phát huy, Diệp Âm Trúc cũng chỉ có thể dùng nhục thân mới có thể ngăn trở công kích điên cuồng của đối thủ, mà lúc này Kim tinh bạo long lấy phương thức đối kháng ma pháp với Diệp Âm Trúc, nó đã không có cơ hội.

Dựa theo cấp bậc sắc màu cầu vồng, năm cấp đỉnh Kim tinh bạo long tương đương loài người thực lực thanh cấp sơ giai thủy chuẩn, so với Diệp Âm Trúc cao hơn ba giai. Cho nên, âm nhận của Diệp Âm Trúc không cách nào hoàn toàn ngăn trở Kim tinh bạo long cuồng bạo oanh kích. Nhưng với tốc độ bắn ra của âm nhân, lại nhanh hơn đối thủ, từng đạo âm nhận khiến cho ma lực kim chúc của Kim tinh bạo long giảm tới độ yếu nhất, khi nó đi tới trước người Diệp Âm Trúc thì nó đã không có khả năng xuyên qua màn phòng ngự của Nguyệt thần thủ hộ pháp bào tạo ra.

Chính tại đây, Mã Lương đột nhiên mở hai mắt, trong lòng thầm kêu một tiếng không xong . Âm nhận của Cầm tông hắn chưa thấy qua, Diệp Âm Trúc lần này năng lực hoàn toàn đổi mới. Nhưng hắn biết rất rõ uy lực chính thức của Cầm tông trên cầm khúc, lúc này Kim tinh bạo long không tiếp tục công kích, hắn rất khó xác định cầm khúc của Diệp Âm Trúc khiến cho trận đấu xuất hiện biến hóa gì. Trong mắt toát ra một tia do dự ngắn ngủi, hít một hơi sâu, hắn giơ tay trái lên, một cái bình thủy tinh trong suốt xuất hiện trong lòng bàn tay. Bình thủy tinh là trong suốt, có thể thấy trong đó có hơn nửa là chất lỏng màu đỏ tươi.

Tốc độ công kích của Kim tinh bạo long càng ngày càng chậm, mà Diệp Âm Trúc tốc độ công kích kỳ dị của âm nhận cũng giảm bớt, nét điên cuồng trong mắt bạo long từ từ trở nên bình thản, khi Diệp Âm Trúc đạn tấu ra một chuỗi giai điệu thì nó cũng hoàn toàn đình chỉ công kích đối với Diệp Âm Trúc.

Mỉm cười, Diệp Âm Trúc hướng tới Kim tinh bạo long nói: “Ngươi mệt mỏi rồi, qua một bên nghỉ ngơi đi.”

Với tính tình như lửa mà được xưng là Kim tinh bạo long lại gật gật cái đầu thật lớn của nó, quay người lại, hướng sang bên cạnh chiến trường đi tới, thân thể thật lớn của nó hóa thành từng điểm kim quang lặng yên trôi đi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK