Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc trước triệu hồi Kim tinh bạo long đã tiêu hao một bộ phận ma lực của hắn, lúc này mặc dù có Ngân long lục khí phụ trợ, nhưng sự tiêu hao khi sử dụng triệu hồi ma pháp này thật sự quá lớn, nếu không phải có Ngân long huyết lúc này hắn đã bị hút cạn pháp lực biến thành một xác chết khô .

Trên đài chủ tịch, Ny Na đột nhiên nở nụ cười, nghiêng người hướng sang hệ chủ Triệu hồi hệ bên cạnh nói: “Duy Ai Lý, chúng ta đánh cuộc không?”

Ánh mắt Duy Ai Lý lúc này vẫn còn bị Ngân long lục khí hấp dẫn, cũng không quay đầu lại nói: “Cược cái gì?”

Ny Na mỉm cười nói: “Cược thắng lợi trận đấu này.”

Duy Ai Lý lúc này mới kinh ngạc quay đầu, “Sao? Ngươi nghĩ rằng trận đấu này còn có gì phải lo lắng sao? Ngươi không thấy được đệ tử thần âm hệ các ngươi bị áp chế ngay cả diễn tấu cũng không thể tiếp tục, chẳng lẽ ngươi nghĩ hắn còn có thể thắng.”

Ny na thật sự gật đầu, nói: “Đúng vậy! Ta thấy hắn có thể thắng. Hơn nữa là dám chắc sẽ thắng.”

Duy Ai Lý khinh thường hừ một tiếng, “Ny na chủ nhiệm, ngài không phải nằm mơ giữa ban ngày chứ.”

Ny Na mỉm cười nói: “Nếu ngươi không tin, chúng ta đánh cuộc nhé. Nếu Âm Trúc thắng, ta muốn Vĩnh hằng thế thân khôi lỗi của Triệu hồi hệ các ngươi.”

Duy Ai Lý kinh hãi biến sắc mặt, “Ngươi, ngươi như thé nào biết Vĩnh hằng thế thân khôi lỗi ở triệu hồi hệ chúng ta?” Nói xong những lời này hắn mới ý thức được mình lỡ miệng, muốn im lặng đã không còn kịp rồi.

Ny Na mỉm cười nói: “Vậy ngươi có dám cược không?”

Duy Ai Lý nhìn Ngân long từ từ thành hình giữa sân, lại nhìn vẻ mặt tự tin của Ny Na và những hệ chủ học hệ chung quanh muốn xem trò vui, cắn răng nói: “Vậy ngươi thua thì sao? Thua cho ta cái gì?”

Ny Na lạnh nhạt nói: “Nếu ta thua, trong tàng bảo khố của thần âm hệ, tùy tiện cho ngươi lấy ba kiện đồ vật.”

Lời vừa nói ra, mọi người chung quanh nhất thời kinh hãi hô lên. Trong tất cả các học hệ thì thần âm hệ giàu nhất, cái này và Ny Na tự nhiên là không phân ra, cho dù trong tàng bảo khố thần âm hệ không có thần khí, ba kiện cất kỹ giá trị cũng không nhỏ so với một kiện thần khí.

Duy Ai Lý như thế nào cũng không tin tưởng, trận đấu tới nước này mà Diệp Âm Trúc còn có thể xoay chuyển tình thế, con ngươi liên tục đảo, “Được, ta với ngươi cược. Viện trưởng, xin ngài làm chứng cho chúng ta.”

Phất Cách Sâm có chút kinh ngạc nhìn thoáng qua sắc mặt bình tĩnh của Ny Na, mặc dù hắn không biết tại sao lúc này Ny Na còn nắm chắc như vậy, nhưng vẫn gật đầu, tay phải trong không trung khẽ vẫy một cái, quát: “Ca ngợi Pháp Lam.” Một cái khế ước ma pháp đơn giản đã hoàn thành.

Mã Lương rốt cục hoàn thành một bút khó khăn cuối cùng, trong phút chốc, Ngân long ngũ khí đồng thời bay lên trời, đồ án màu đỏ máu phóng đại vô số lần. Ngân long ngũ khí đồng thời phóng thích ánh sáng vô cùng chói mắt. Ngân long lân trong nháy mắt khuếch trương, Ngân long nha sắp xếp chỉnh tề, Ngân long tâm tiến vào trung tâm đồ án, Ngân long giác ngạo nghễ ở trước nhất. Ngân long nhãn chia làm hai, tràn ngập trí tuệ mà lạnh như băng lóe lên. Một Ngân long thật lớn đã hình thành trong không trung giữa thí luyện tràng.

Diệp Âm Trúc lần đầu tiên nhìn thấy cửu cấp ma thú. Thân thể ngân long cũng không lớn như trong tưởng tưởng, cao hơn mười thước, chỉ lớn hơn Kim tinh bạo long một chút mà thôi, Lân phiến ngược lại không dày như Kim tinh bạo long, nhìn qua trong suốt mà huyễn lệ. Con mắt ngân long cũng có màu bạc, trên cái sừng lóe ra những hoa văn huyễn lệ. Bốn chân bên dưới bụng có chút chùng xuống, ánh sáng màu bạc tựa như hình thành một dòng suối nhỏ ma pháp nguyên tố. Đôi cánh thật lớn mở rộng ra hai bên thân thể, một cơn gió lớn xuất hiện tại sàn đấu, xoay trong không trung, uy nghiêm vô hình và áp lực chân thật đến từ nguyên tố năng lượng tựa hồ khiến cho đất cũng ngưng thở. Chung quanh thân thể nó, mỗi một bộ phận đều tràn ngập ma pháp nguyên tố, không cần chú ngữ, ma pháp nguyên tố này đã hình thành một cái khiên nguyên tố cường đại tử cấp nhất giai.

Ngân long xuất hiện, Diệp Âm Trúc thật sự cảm giác được thân thể mình không thể di chuyển, chỉ có thể miễn cưỡng ngưng tụ một tia tinh thần lực trong cơ thể thu hồi Hải Nguyệt Thanh Huy. Dùng tất cả lực lượng toàn thân, hắn chầm chậm đứng lên, giống như là trúc vĩnh viễn không cúi đầu, cho dù gãy cũng tuyệt không khuất phục. Cuối cùng, hắn cũng tự mình đứng thẳng, ánh mắt vẫn là như vậy, bình thản trong suốt…

Dùng họa bút chống đỡ thân thể, Mã Lương nhìn Ngân long thật lớn trong không trung, trong mắt không khỏi toát ra sự kiêu ngạo, mặc dù ma pháp lực của hắn hết thảy tiêu hao, thân thể cũng phải mất ít nhất mười ngày mới có thể khôi phục, nhưng lần đầu tiên phóng thích ma pháp cường đại như thế làm hắn tràn ngập tự hào. Ngân long một kích, mặc dù chỉ có một kích, nhưng là lực công kích của tử cấp!

“Lên nào, Ngân long. Dùng thực lực chứng tỏ sự kiêu ngạo và tôn nghiêm của ngươi.”

Ngân long gầm lên thật lớn, khi hai cánh tay Mã Lương huy động ra lệnh, mang theo một cái khiên ma pháp nguyên tố tử cấp chung quanh thân thể, tựa như một ngôi sao sa màu bạc, hướng tới Diệp Âm Trúc. Cho dù ma lực của Mã Lương vẫn không cách nào chính thức điều khiển Ngân long, phát huy ma pháp thực lực cực mạnh của Ngân long, nhưng cái công kích đơn giản này cũng hoàn toàn là sức mạnh của tử cấp ma pháp!

Ngôi sao sa màu bạc mang theo một cái đuôi huyễn lệ bay đi. Giữa thí luyện tràng không khí hoàn toàn cô đọng, năng lượng hơi thở khổng lồ, trong nháy mắt khiến nơi này biến thành chân không. Tất cả nguyên tố, đều bị Ngân long hấp thu, uy nghiêm của Ngân long cho dù là có vòng phòng ngự ngăn cách trung ương thí luyện tràng, vẫn khiến các đệ tử đang xem cuộc chiến không thở nổi.

“Âm – Trúc -.” Một âm thanh thê lương bén nhọn từ bên ngoài đấu trường vang lên. Thân thể gày gò toàn lực công kích lên cái lồng phòng ngự của thí luyện tràng. Nhưng là bất luận hắn cố gắng như thế nào, cũng không có khả năng ảnh hưởng đến phòng ngự tử cấp này!

Ánh sáng màu bạc chỉ trong lúc hít thở đã đến nơi, không phải tấn công, mà là cắn nuốt (thôn phệ). Mặc dù Ngân long phóng thích chỉ trong giây lát, nhưng lực hủy diệt của nó như vậy cũng là quá đủ.

Hai tay mở rộng sang hai bên thân thể, Diệp Âm Trúc tựa hồ như là hưởng thụ nhắm lại hai mắt. Hắn nghênh đón tử vong tới sao?

Phất Cách Sâm khẩn trương, nhưng Ny Na lại kiên trì không cho hắn ngăn cản trận đấu.

Mã Lương cũng khẩn trương, hắn hoảng sợ phát hiện, triệu hồi Ngân long so với hắn tưởng tượng còn đáng sợ hơn, muốn thu hồi ma pháp đã không có khả năng. Một kích của Ngân long đã không thể thay đổi. Sắc mặt hắn trở nên càng thêm tái nhợt, chỉ có thể trơ mắt nhìn Diệp Âm Trúc thân hình cao ngạo đang đứng bị Ngân long cắn nuốt.

Tất cả mọi người bị một màn trước mắt làm cho sợ ngây người, nam đệ tử đầu tiên của thần âm hệ giống như sao băng chẳng lẽ trong trận đấu này rơi xuống sao? Mà giờ phút này, chỉ có Ny Na trên đài chủ tịch vẫn còn mang theo một tia tươi cười như cũ.

Vòng sáng màu vàng, khi Ngân long tiếp xúc Diệp Âm Trúc trong nháy mắt xuất hiện, vòng sáng xuất hiện tại cổ tay trái của Diệp Âm Trúc, nhưng chỉ trong nháy mắt, thân thể Diệp Âm Trúc bao phủ một tầng ánh sáng màu vàng.

Hắn vốn anh tuấn, lại có khí chất cực kỳ ưu nhã, lúc này dưới ánh sáng màu vàng vờn quanh, Diệp Âm Trúc giống như là thiên thần chiếu ra ánh sáng chói mắt. Tựa như hắn là thần, thần xuống nhân gian.

Thân thể Ngân long cắn nuốt, nhưng trong một khắc Ngân long hoàn toàn bao phủ hắn, Ngân long phảng phất như là trở nên trong suốt, mỗi người đều chứng kiến rõ ràng, thân thể Diệp Âm Trúc bị màu vàng bao vây, dĩ nhiên cũng xuyên qua thân thể Ngân long.

“Oanh –” tất cả ma pháp nguyên tố trong phạm vi thí luyện tràng dưới tác dụng của Ngân long lục khí đồng thời bạo phát có thể sinh ra uy lực như thế nào?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK