Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngẩng đầu nhìn lại chỉ thấy trên đỉnh núi đột nhiên lộ ra nhiều nhân ảnh thanh niên mặc trang phục võ sĩ màu xanh biếc,mỗi nhân thủ đều kéo đoản cung,đoản cung căng dây,mũi tên lục nhỏ màu xanh hướng chỉ vào chính mình chờ rời khỏi cung,mặc dù cung cùng với mũi tên cũng rất nhỏ nhưng xem chừng tập trung khí tức dày đặc,đoản cung này sát thương lực nhất định sẽ rất ghê gớm.

Trước tiên,Diệp Âm Trúc xoay ngang thân chắn trước mặt Hải Dương,ma pháp sư thân thể yếu ớt , nhất là Hải Dương -một thần âm sư.

Thường Hạo cùng Mã Lương trải qua một chuyến thực chiến cực bắc hoang nguyên kinh nghiệm cũng đều tăng thêm rất nhiều, phát hiện địch nhân xuất hiện lập tức xoay người xuống ma thú , tự mình ẩn thân phía sau ma thú.

Tử sóng vai đứng ở bên người Diệp Âm Trúc trầm giọng quát:

-Các ngươi là ai?

Cầm đầu là một gã thanh niên hừ lạnh một tiếng

-nơi này chính là lãnh địa riêng có chủ,không được tùy tiện ra vào.

Diệp Âm Trúc nở nụ cười

-Bố Luân Nạp sơn mạch lúc nào thành lãnh địa riêng vậy.Mà dù là có, hẳn là cùng các ngươi không quan hệ.

Vừa nói cổ tay hắn quang mang ẩn hiện,hải nguyệt thanh huy cầm đã xuất hiện khoảng không vừa khít trong ngực,tay trái ôm giữ cây cầm,tay phải đặt nhẹ lên dây cầm trên cao.Hắn có tuyệt đối tin tưởng vào chính mình với cao tần âm nhận tuyệt sẽ không để cho mũi tên đối phương gây ra lực sát thương.

-A, ngươi là Âm Trúc có phải không?

Nhìn cổ cầm trong lồng ngực Diệp Âm Trúc,thanh niên cầm đầu nọ con mắt nhìn dịu lại,thân hình chợt lóe đã từ mặt trước nhảy xuống tới động tác nhẹ nhàng mà khoái tiệp,mấy người lắc mình đã đi tới trước mặt Diệp Âm trúc.

Nghe đối phương xuất ngôn gọi đúng tên mình,Diệp Âm Trúc cũng là sửng sốt hướng lục y thanh niên nọ nhìn lại,hắn không khỏi nở nụ cười.Mặc dù hắn quên mất người này tên gọi là gì nhưng nhận biết người này đúng là lúc đầu tiên tại Phiêu Lan Hiên là một gã phục vụ viên.Cũng chính là kẻ dưới tay An Nhã.

-Là ta.Các ngươi như thế nào chạy đến nơi đây được?

Nhìn thấy người nọ.Diệp Âm Trúc thu hồi cổ cầm.

-Đương nhiên là vì trông giữ lãnh địa của ngươi.

Thanh niên mỉm cười

-Ta gọi là Địch Á không nhớ rõ tên ta sao.Nhưng ta đối với ngươi nhớ rất rõ, ngươi tại Phiêu Lan Hiên lúc đó chúng ta những người này niềm vui thú lớn nhất chính là mỗi ngày được nghe ngươi đạn cầm.

Diệp Âm Trúc kinh ngạc nói:

-Ngươi là nói An Nhã tỷ tỷ cho các ngươi tới nơi này trinh sát tình hình hay sao?

Địch Á mỉm cười lắc đầu nói:

-Không phải trinh sát,mà là xem xét phòng thủ,phòng thủ cầm thành lãnh địa này của ngươi.Bố Luân Nạp sơn mạch đều cũng là phạm vi lãnh địa của ngươi phải không?Không chỉ có là chúng ta tại Bố Luân Nạp sơn mạch bên ngoài tổng cộng bốn mươi ba tòa núi cao là đỉnh núi đều cũng có người chúng ta phòng giữ.Trong đó nổi bật phương hướng cực bắc hoang nguyên là ngọn núi phòng giữ dường như nghiêm mật nhất.

Diệp Âm Trúc nghi hoặc nói:

-An Nhã tỷ tỷ lúc nào có nhiều tộc nhân như vậy?Lúc ấy ở Phiêu Lan Hiên ta nhớ được các ngươi mới có hơn mười người a!

Địch Á thần bí cười nói:

-Cái này ngươi sẽ đi hỏi tiểu thư thì rõ.Đi thôi , hoan nghênh lãnh chủ đại nhân chúng ta trở về.

Đến đỉnh núi cao.Diệp Âm Trúc phát hiện kể cả Địch Á ở bên trong nơi này phòng giữ tổng cộng mười một người.Địch Á chính là tiểu đội trường,mà mặt khác mười người rõ ràng cũng đều là tinh linh,nhưng cũng đều là cho tới bây giờ Diệp Âm Trúc chưa thấy qua.

Địch Á làm cho mười một người này lưu lại tiếp tục phòng giữ,tự mình mang theo đoàn người Diệp Âm Trúc hướng Cầm thành đi.Lại lần nữa tiếp tục trải qua ba tọa ngọn núi cao,cũng đều có tinh linh tộc nhân phòng giữ chỉ bất quá mỗi đỉnh núi cũng chỉ có hai gã tinh linh.Theo Địch Á nói Bố Luân Nạp sơn mạch trong đó tổng cộng gần trăm tọa ngọn núi cao đều có người bọn họ phòng giữ.Chiễm lĩnh núi này khống chế cao điểm có thể tùy thời nắm chắc hết thảy tình hình hướng hành động trong sơn mạch.Một khi xuất hiện vấn đề có thể tại thời gian ngắn nhất bên trong thông qua phong hỏa truyền tin tức làm cho dưới Cầm thành An Nhã biết được.

Chứng kiến điều này,Diệp Âm Trúc cùng Tử cũng không khỏi tại trong lòng âm thầm gật đầu,Diệp Âm Trúc thầm nghĩ xem ra An Nhã đi tới Cầm thành khi đó đã vì mình làm không ít sự việc a!

Xa xa Cầm thành đã trong tầm mắt,Diệp Âm Trúc kinh ngạc phát hiện vốn bị bỉ mông cự thú phá hư Cầm thành chẳng những không có chữa trị mà tất cả thành tường cũng hoàn đều bị phá hết.Tại chung quanh phía dưới núi cao,phiến bồn địa cũng đầy những tảng đá nằm tán loạn,chí ít có mấy ngàn người mặc y phục màu xanh không biết đang làm gì ở đây.Từ trên núi nhìn lại xuống phía dưới cả tòa Cầm thành đều ở trong mắt,Diệp Âm trúc đầu tiên chú ý tới chính là trung ương Cầm thành dưới một gốc cây cổ thụ thật lớn mà lúc đầu ở tại Phiêu Lan Hiên.Chỉ bất quá cùng khi đó so sánh , hiện tại đây thể tích khỏa đại thụ tựa hồ tăng trưởng lên rất nhiều,nhất là nơi nó ẩn chứa tánh mạng khí tức khổng lồ cho dù tại trên đỉnh núi Diệp Âm Trúc đều có thể rõ ràng cảm giác được.Mà xung quanh Cầm thành , chỗ ngọn núi ở ngay sát một mặt Cầm thành tất cả thực vật sinh trưởng cũng tốt hơn.

Đối với hình dáng như phế thành của Cầm thành,Diệp Âm Trúc cũng không có gì phẫn nộ hắn biết An Nhã làm như vậy nhất định có đạo lý của nàng,cũng không có đi hỏi Địch Á cái gì cả,đáp án này hiển nhiên từ An Nhãhỏi sẽ tốt hơn.

Dưới sự dẫn đường của Địch Á mọi người rất nhanh đi tới chân núi tiến vào phạm vi Cầm thành.Cài này Diệp Âm trúc thấy rõ rồi chứ,chung quanh mang màu xanh đều là loài người cũng không có tinh linh tồn tại,nhìn từ trang phục bọn họ mặc trên người những người này hẳn là đều thuộc về Cầm thành chính là Khoa Ni Á thành trụ dân.Bọ họ cùng tại bàn vận chuyển tảng đá,tại trên tảng đá có khắc họa hình dạng gì.Xem cách khai tạc khó khăn như vậy có thể biết đây là nhất cứng rắn hoa cương nham,mà cũng không phải để kiến tạo thành tường của Cầm thành.

-A, Địch Á ngươi không đi phòng giữ như thế nào đã trở lại.

Một thanh âm có chút không vui vẻ vang lên.

Diệp Âm Trúc trấn tĩnh nhìn lại người tới đúng là lúc đầu sống tại Phiêu Lan Hiên phục vụ tổng quản Địch Đạt . Đối với Địch Đạt hắn vẫn còn rất quen thuộc.

-Địch Đạt đại ca.

Địch Đạt một thân trang phục màu lam gương mặt khoảng độ ba mươi,trên mặt không còn nụ cười ấm áp ôn hòa như lúc tại Phiêu Lan Hiên,ngược lại vẻ mặt nghiêm túc lãnh đạo người làm việc chung quanh.

-A Âm Trúc.

Địch Đạt kinh hãi nhìn Diệp Âm Trúc

-Sao ngươi lại tới đây?

Diệp Âm Trúc ôn hòa nói:

-Học viện đang trong kì nghỉ,chúng ta thuận tiện đến xem An Nhã tỷ tỷ tại đây thế nào?

Địch Đạt gật đầu

-Tiểu thư tại đây, để ta dẫn bọn ngươi đi đến nơi nàng, thấy ngươi đến nhất định nàng phi thường cao hứng.

Vừa nói rõ ràng,Địch Đạt ánh mắt đảo qua trên đoàn người Diệp Âm Trúc, ngoại trừ không có dừng lại trên người Tô Lạp,còn ai hắn cũng hạ ánh mắt cẩn thận quan sát một chút,trong đó dừng lại trên người Tử thời gian dài nhất.

Dưới sự dẫn đường Địch Đạt cùng Địch Á mọi người tới trước cây cổ thụ ,lúc này Diệp Âm Trúc phát hiện trong Cầm thành phòng ốc mặc dù đều duy trì nguyên dạng,nhưng trong thành cùng bên ngoài đồng dạng hỗn loạn ,tùy ý có thể thấy được nhiều nhất chính là những tảng đá hỗn loạn, phảng phất tựa như tại lôi thần chùy pháo đài.

Chung quanh cổ thụ có hai mươi tên tinh linh chiến sĩ thủ hộ giả,trang phục bọn họ cùng tại trên đỉnh núi nhìn thấy tinh linh chiến sĩ này giống nhau,bản chất nam tính là chính ,cũng có một chút nữ tính tồn tại.

Địch Đạt nhìn một chút mọi người có chút khó khăn nói:

-Âm Trúc ngươi cũng đã biết mặt trước địa phương không lớn,không bằng cho ngươi các bằng hữu trước tiên ở chỗ này chờ một chút ,ngươi theo ta đi tới được không?

Diệp Âm Trúc gật đầu hướng Tử cùng những người khác nói qua vài câu, theo Địch Đạt lên cổ thụ.Mà không biết có phải do Địch Á thân phận không đủ hay không mà cũng không lên cổ thụ, bị Địch Đạt ra lệnh an bài cho Tử cùng Tô Lạp mấy người nghỉ ngơi.

Tánh mạng khí tức khổng lồ tác động trong cơ thể Diệp Âm Trúc mỗi một tế bào tựa hồ đều cũng khoan khoái rõ ràng như dùng thuốc bổ.

Nồng nặc tánh mạng khí tức dĩ nhiên tác động không khí trở nên có chút đặc lại, lúc trước khi từ từ đến gần cây cổ thụ này , Diệp Âm trúc đã kinh ngạc phát hiện điều đó,mà lúc này đang ở trên cây ,loại cảm giác này càng trở nên rõ ràng hơn nhiều.

Địch Đạt trên tay lục quang chợt lóe cùng Diệp Âm trúc hai người đồng thời tiến vào trong vòng thụ quan.

-A mặc dù cũng không phải lần đầu tiên tiến vào nơi này nhưng Diệp Âm Trúc không khỏi kinh ngạc hô lên một tiếng.Gần chỗ đậm đặc tánh mạng khí tức này không ngừng kích thích hắn thân thể mỗi một bộ phận,phảng phất hình thành một tầng sinh mệnh mới bao quanh thân thể hắn.Căn phòng trong thụ quan cùng với trước kia cũng không giống nhau,chung quanh đều là một mảnh bích lục trong suốt, mà ở trong đó An Nhã đang khoanh chân ,phía trên đỉnh đầu hình thành một phù hào lục quang,phù hào đang bao quanh một hạt châu xanh biếc cỡ nắm tay đang xoay tròn .

Một vòng màu xanh biếc quang hoàn di chuyển vòng quanh hạt châu xanh biếc nọ , quang hoàn tựa hồ là trạng thái chất lỏng,mỗi một lần xoay quanh đều cũng cảm nhận tác động trên người An Nhã tánh mạng khí tức trở nên càng thêm nồng nặc.Nhìn hạt châu màu xanh biếc Địch Đạt ánh mắt trở nên dị thường nhu hòa tựa hồ đang thưởng thức thân thể chính mình.

Nửa năm không gặp thấy An Nhã khí chất tựa hồ trở nên càng thêm cao quý thậm chí nhìn qua so với một lần gặp mặt cuối cùng thì còn muốn xinh đẹp hơn.

Quần dài màu lam nhạt trên người nàng , phát ra quang mang cao quý, suối tóc mềm mại màu lam phiêu tán phía sau, một ít xõa ngay hai bên và đằng trước ngực nàng,phủ qua hai lỗ tai nàng. Khuôn mặt trắng như tuyết lộ ra quang mang nhu hòa , cái mũi khéo léo cân xứng,quả là xinh đẹp tuyệt trần.Nhàn nhạt nhu quang từ trên thân hình động lòng người của nàng không ngừng phóng thích hướng ra phía ngoài. Đó là thánh quang không thể xâm phạm a!

Nếu nói An Kỳ nhìn tràn ngập vẻ hấp dẫn ma nữ thì lúc này An Nhã chính là tiên nữ chốn nhân gian a.

Phảng phất như là cảm giác được Diệp Âm trúc cùng Địch Đạt đã đến, quang hoàn biếc trên đỉnh đầu nàng liên tục xoay ba vòng rồi lặng yên thu hồi vào trong hạt châu màu xanh biếc, quang mang chợt lóe,hạt châu xanh biếc nọ đột nhiên mở rộng gấp đôi , bay lên một thước sau đó dừng lại tại không trung.Sinh mệnh quang hoàn trên người An Nhã cũng biến mất.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK