Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

-Ta không phải đã nói qua rồi hay sao,nếu không có chuyện đặc thù đừng tới quấy rầy ta.

An Nhã một bên vừa nói,một bên vừa chậm rãi mở cặp mắt to màu xanh biếc của nàng.

-Âm Trúc.

Chứng kiến khuôn mặt anh tuấn đang tươi cười trước mặt,An Nhã không khỏi kinh hãi kêu lên một tiếng.

Một bên Địch Đạt mỉm cười nói:

-Bây giờ ngươi sẽ không trách ta quấy rầy chứ.

-An Nhã tỷ tỷ đã lâu không thấy , ngươi trở nên càng thêm tươi tắn xinh đẹp.

An Nhã khẽ cười khúc khích,người nhẹ nhàng đứng lên đi tới trước mặt Diệp Âm trúc nói:

-Ngươi tiểu quỷ đầu này lúc nào trở nên mồm mép như thế, được nghỉ học mà chạy đến đây,có phải không yên tâm việc tỷ tỷ giúp ngươi cải tạo Cầm thành phải không ?

-Đương nhiên không phải.

Diệp Âm Trúc bật thốt lên mà nói:

-Ta như thế nào có thể không tin tỷ tỷ được,chỉ là muốn đi qua xem mà thôi.An Nhã tỷ tỷ ngươi không thoải mái sao ?

An Nhã nhíu nhíu mày nói:

-Không tốt , ngươi một mình tới xem thôi?

-Lại có mấy người bằng hữu đồng thời tới,tại sao không tốt?chẳng lẽ Cầm thành bên này có cái gì phiền toái hay sao?

Diệp Âm Trúc có chút kinh ngạc hỏi.

An Nhã nói:

-Thật ra phiền toái không có ,chỉ là tỷ tỷ vì Cầm thành của ngươi sẽ táng gia bại sản mà thôi.

Nàng nói ở khóe miệng toát ra một tia thản nhiên mỉm cười.

Diệp âm trúc cười khổ nói:

-Ta cũng biết kiến thiết một tòa thành thị phải rất nhiều tiền,như thế nào không biết ý tốt của ngươi,chờ ta sau khi trở về nhất định nghĩ biện pháp ổn thỏa nhất.

An Nhã rất tự nhiên giơ tay lên sờ sờ đầu Diệp Âm Trúc

-Tiểu tử ngốc, ta chỉ nói trêu ngươi thôi.Sao ngươi lại tưởng thật vậy. An Nhã tỷ tỷ của ngươi cũng không đến nỗi thiếu tiền,chỉ cần không có biến động gì lớn , ở chỗ này cầm cự đến mấy năm không phải vẫn đề gì,ngươi đã đến rồi vừa lúc ta đang có rất nhiều sự việc muốn cùng ngươi thương lượng đây.Địch Đạt ngươi trước tiên đi ra ngoài an bài một số việc đi,ta cùng Âm Trúc từ từ nói chuyện.

Địch Đạt đáp ứng một tiếng,dưới quang mang xanh biếc bao phủ ,được tống xuất ra ngoài phòng.

An Nhã lôi kéo Diệp Âm Trúc đến nơi một bên ngồi xuống,rót cho hắn một chén chất lỏng màu xanh biếc

-Uống đi.Đây là nhựa cây viễn cổ chi thụ,mặc dù có thể không hợp vị đạo nhưng đối với thân thể rất tốt.

Cái chén nhìn làm từ gỗ,nhìn qua khá đơn giản,Diệp Âm Trúc tiếp nhận cái chén uống một ngụm,nhất thời một cỗ trong suốt tánh mạng khí tức di chuyển xuống,vậy đâu có phải là cái gì nhựa cây a!rõ ràng là tánh mạng lực ngưng kết thành chất lỏng. Cảm giác ấm áp trong khoảnh khắc thời gian từ đan điền truyền vào toàn thân chảy xuống đến tứ chi bách hài , cảm giác thư thích suýt nữa khiến Diệp Âm Trúc khẽ thốt lên .

Lúc đầu hắn trợ giúp Tử sống lại thì mặc dù có bích ti cung cấp lại đại lượng tánh mạng lực , nhưng hắn thân mình tánh mạng lực không thể tránh được hao tổn nhất định,mà lúc này uống xong một ngụm nhựa cây này Diệp Âm Trúc rõ ràng cảm giác được tánh mạng lực tiêu hao của chính mình dĩ nhiên chậm rãi khôi phục lại.

An Nhã thấy trong mắt Diệp Âm Trúc hiện lên sự kinh ngạc,ngồi xuống bên người hắn

-Tới nơi này cũng đã được nửa năm rồi ,Âm Trúc ta có chuyện muốn nghe ý kiến của ngươi.

Diệp Âm Trúc gật đầu lại uống một ngụm nhựa cây nói:

-An Nhã tỷ tỷ ngươi nói đi.

An Nhã chánh sắc nói:

-Âm Trúc ! nửa năm thời gian đã trôi qua vì giúp ngươi kiến thiết Cầm thành ta đã bỏ ra rất nhiều cố gắng ,chúng ta quan hệ rất tốt, ta cũng vẫn xem ngươi như là đệ đệ của mình,nhưng có một số việc vẫn còn tương đối chưa nói rõ ràng.Ta cùng mọi người trong tộc của ta vì kiến thiết Cầm thành mà nỗ lực cũng không phải là không có mục đích.Đơn giản mà nói tại đây trên cái thế giới này tất cả hết mọi chuyện cũng cùng lợi ích và có liên quan.Có lẽ ngươi cũng hiểu được ta định nói cái gì.Nhưng bây giờ nói rõ ràng tất cả để sau này bớt nhiều phiền toái .

Diệp Âm Trúc sửng sốt một chút hắn không nghĩ tới An Nhã sẽ nói những điều như vậy,hơn nữa xem như thế thẳng thắn,nếu hắn như lúc đầu rời Bích không hải - là một thiếu niên cái gì cũng đều không hiểu,có lẽ hắn không cách nào giải thích những gì An Nhã nói thậm chí còn cảm thấy chán ghét phiền hà,nhưng đã trải qua nhiều như vậy sự việc , đối với ngoại giới cũng đã hiểu rõ, hắn sớm đã thành thục hơn,hơn nữa cũng đang theo như lời An Nhã nói như vậy từ khi biết nàng tới nay nàng đối với mình thật sự rất tốt ,thậm chí khiến người khác khó có thể giải thích,quả thật nói rõ ràng tất cả so với để tại trong lòng có nhiều điều tốt hơn.

-An Nhã tỷ tỷ ngươi muốn ở chỗ này an gia thật không?

Diệp Âm Trúc bình tĩnh nói.

Lúc này đến phiên An Nhã lại kinh ngạc,nàng không nghĩ tới vẫn là Diệp Âm Trúc đan thuần dĩ nhiên là một chút có thể điểm xuất điểm mấu chốt,gật đầu nói:

-Không sai đúng là ở chỗ này an gia.Ta hy vọng ta cùng tộc nhân của ta cũng có thể trở thành một phần tử của Cầm thành bây giờ cho đến sau này cũng vậy.Chỉ cần Cầm thành còn tồn tại chúng ta vẫn đều ở tại đây. Là Cầm thành lĩnh chủ,ta hy vọng ngươi nhanh đáp ứng chúng ta có quyền cư trú vĩnh cửu ở đây, để cho nơi này trở thành gia tộc của chúng ta.

Diệp Âm Trúc thần sắc bất động nói:

-An Nhã tỷ tỷ ngươi là vì tránh né An kỳ có phải vậy không?Đương nhiên ngươi cũng không kém nàng bao nhiêu , cho dù nàng có tìm đến nơi đây ngươi cũng không cần sợ a!Hôm nay tại ở trên đường ta thấy được rất nhiều tộc nhân ngươi,cùng bọn họ trợ giúp chẳng lẽ ngươi cùng An Kỳ còn không có thể đánh một trận cân bằng hay sao?

An Nhã khe khẽ lắc đầu

-Không phải bởi vì An kỳ nàng dù sao cũng là tỷ tỷ của ta, bất luận thế nào nàng đến cũng là người cùng tộc ,không cách nào thay đổi được . Mặc dù nàng một mực đối với ta bất lợi nhưng ta cho tới bây giờ không nghĩ tới nhắm vào điểm yếu nàng ta.Ta không chút do dự rời bỏ Mễ lan thành hết thảy đi tới Cầm thành , tránh né nàng chỉ là một cái nhân tố rất nhỏ mà thôi, trọng yếu chính là ta hy vọng có thể khôi phục tinh linh tộc, tại Cầm thành này,tại phiến Bố luân nạp sơn mạch này khôi phục tinh linh tộc.

Diệp Âm Trúc nhìn An Nhã trong lòng lại dâng trào các loại ý niệm trong đầu,từ khi biết An Nhã tới nay trong hắn vẫn ấn tượng An Nhã chính là một người đại tỷ tỷ ôn nhu nhưng lúc này nhìn nàng ánh mắt kiên định như vậy Diệp Âm Trúc lại cảm giác được trên người nàng sự trách nhiệm.Nhìn sâu trong đôi mắt xanh biếc của nàng,sự bi thương căn bản là không che dấu được.

-An Nhã tỷ tỷ ,trước khi đáp ứng ngươi,ta muốn nghe ý nghĩ của ngươi được không?hoặc là nói ngươi định như thế nào khôi phục lại tinh linh tộc ở đây?

Diệp Âm Trúc hỏi, hắn không có trực tiếp đáp ứng An Nhã cũng không phải không tin tưởng nàng mà là bởi vì bây giờ hắn nhất định phải lo lắng càng nhiều.Quan trọng lo lắng tương lai của Đông long bát tông ,tương lai chính mình và tương lai của Tử.

An Nhã gật đầu lúc này nàng đã hoàn toàn coi trọng Diệp Âm Trúc ,đặt ở một vị trí địa vị cao ngang hàng cùng với mình nói chuyện với nhau,một chút xem nhẹ cũng không có,không bởi vì chính mình là Tử bát giai cấp người mạnh mà khinh thị thanh niên trước mặt.Từ lần đầu tiên nghe xong cầm khúc Diệp Âm Trúc khi đó tại trong lòng nàng địa vị Diệp Âm Trúc đã vụt bay lên trở thành một người chỉ có nàng chính mình mới có thể hiểu được địa vị.Con người tiềm lực vô hạn,nhưng có thể chánh thức tự thân tiềm lực phát huy ra loài người liệu có thể có bao nhiêu người đây?

An Nhã biết Diệp Âm Trúc là một người trong số đó hơn nữa sau lưng hắn còn có Tử tinh nhất tộc cường đại như vậy cầm cự , điều này cho mình cùng tộc nhân của mình sau này chỗ dựa lớn nhất.Có lẽ bây giờ nhìn chính mình tại trợ giúp hắn nhưng sẽ có một ngày tình huống bất lợi , địch nhân sau lưng An Kỳ xuất hiện , không phải chính mình cùng những tộc nhân hiện hữu tại đây có khả năng chống cự được.

-Phiến Bố luân nạp sơn mạch này có tổng cộng một trăm linh bảy ngọn núi.Tại trước khi đến đây ta muốn cho ngươi biết một chuyện chính là qua lại nơi này tra xét một lần , tại đây trong những phiến núi non liên miên cao thấp duy có Cầm thành nơi này có một mảnh bồn địa như vậy còn lại những nơi hiểm yếu khác đều do núi cao tạo thành.Trong đó bên ngoài tổng cộng có bốn mươi ba ngọn núi cao hiểm trở.Cao vượt qua bốn ngàn thước có ba mươi hai ngọn,còn lại cũng đều trên ba ngàn thước.

Điều này không thể nghi ngờ gì, Cầm thành là một đạo thiên nhiên bình chướng.Tưởng như những dũng sĩ bên ngoài đứng bảo vệ cho Cầm thành ở bên trong.

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

-Điểm này không sai ta cũng xem qua nhưng là Bố luân nạp sơn mạch dù sao là chỗ vắng vẻ muốn phát triển lên cao cũng không dễ dàng gì,thiếu nhiều đại lượng tài nguyên thiên nhiên.

An Nhã vuốt cằm nói:

-Ngươi nói chính xác rất đúng nhưng Cầm thành là địa phương tốt nhất thích hợp nhất mà ta từng thấy,lúc ngươi tới hẳn là đã ngạc nhiên khi thấy ta bỏ tất cả tường thành của Cầm thành ? Bởi vì căn bản là không cần thiết.Cái loại tường thành cấp thấp này không thể nào ngăn được địch nhân.Ngươi có biết Lôi Thần chùy pháo đài không ?

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

-Biết ! Ta chính là vừa mới từ nơi đó quay lại a!

An Nhã nói:

-Lôi thần chùy pháo đài sở dĩ có thể trở thành thú nhân đệ nhất pháo đài,đại lục đệ nhất pháo đài trước tiên là bởi vì địa thế của nó,lợi dụng hai bên liên miên trùng điệp núi non làm thành thiên nhiên bình chướng, hơn nữa pháo đài che lại tất cả lỗ hổng,và thú nhân bản thân cường đại trải qua rất nhiều năm kiến thiết mới hình thành được như quy mô lớn như vậy.

Diệp Âm Trúc trầm tư nói:

-Cầm thành rất giống cửa vào Mễ lan đế quốc, quả thật cùng với lôi thần chùy pháo đài có nguyên nhân rất giống nhau,hai bên đều là núi cao . Nơi này khoảng cách ngọn núi mặc dù gần một chút nhưng tựa hồ so với lôi thần chùy pháo đài hai bên ngọn núi còn muốn cao hơn chút.

An Nhã tán dương nói:

-Đúng vậy không nghĩ tới ngươi đối với vấn đề này cũng có nghiên cứu,ta chính là định dựa theo quy tắc lôi thần chùy pháo đài về bộ dáng che lại bố luân nạp sơn mạch.Khối bồn địa này sẽ trở thành tân Cầm thành.Một tòa thành lớn không biết bao nhiêu lần, thành tường độ cao vượt qua ngàn thước chính là tân Cầm thành,khi đó chẳng những diện tích Cầm thành lớn mà phòng ngự địch nhân công kích cũng cao lên rất nhiều, hoàn toàn có thể làm được một người địch vạn người a.

-A?

Diệp Âm Trúc mặc dù đã đoán được một ít ý nghĩ của An Nhã nhưng chánh thức nghe nàng nói ra hay là không khỏi chấn động

-Ngàn thước thành tường?Vậy phải nhiều ít bao nhiêu nham thạch bao nhiêu người sức lực cùng vật lực a!Muốn cho ngàn thước thành tường trở nên vững trắc thật cao kỳ thật sau độ cao đó sợ rằng sẽ không so với một ngọn núi thì còn so với cái gì nữa.An Nhã tỷ tỷ ngươi thật sự quyết định phải như vậy sao?

Ý nghĩ của An Nhã khiến cho hắn nghĩ tới nơi mà chỉ có thể dùng cách bay mới có thể tiến vào : Ngân Long thành.

An Nhã kiên định gật đầu

-thời gian không phải là vấn đề.Tại đây vồn trong Cầm thành tổng cộng có nhiều hơn hai vạn trụ dân.Tại sau đó đến nơi đây khi ta cầm được lệnh từ tay ngươi một lần nữa chỉnh hợp một chút thông qua từ Phổ lợi á bình nguyên tích trữ lương thực cùng nhu phẩm cho cuộc sống sử dụng , người Cầm thành không cần lo lắng cuộc sống nữa.Ta tập hợp lại trong đó bồn ngàn thanh niên trở thành công nhân bắt đầu kiến tạo Cầm thành.Nếu tài nguyên cùng thời gian đều cho phép mà nói có lẽ trong vòng hai mươi năm đến ba mươi năm hoàn mỹ thành tường có thể xây thành.

-Hai mươi năm đến ba mươi năm?

thời gian này đối với tinh linh mà nói có lẽ không tính toán làm gì nhưng đối với Diệp Âm Trúc như vậy là loài người thật sự là thời gian dài quá.

-An Nhã tỷ tỷ ngươi chuẩn bị đều sử dụng đá hoa cương nham xây dựng hay sao?

An Nhã vuốt cằm nói:

-Đương nhiên nếu quyết định muốn làm chúng ta sẽ phải chú trọng lo lắng đến tính phòng ngự,chẳng những cần hoa cương nham mà phải có đủ độ dầy nữa.

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

-Nếu là như thế này mà nói có người có thể giúp ngươi ,hơn nữa không cần lại tốn thời gian dài như vậy.

An Nhã sửng sốt

-Ai có thể giúp chúng ta?

Diệp Âm Trúc nói:

-Ta có đồng đẳng khế ước Tử. Mà Tử lại có dưới tay mình hai vị hoàng kim bỉ mông,bốn vị Ngân bỉ mông cùng hơn tám mươi cuồng bạo bỉ mông.Như vậy so với bỉ mông cự thú lực lượng loài người mà có không có khả năng so sánh.Nếu có bọn họ gia nhập mà nói kiến thiết thành tường tốc độ sẽ rất nhanh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK